Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!
Trang Chủ ://Đau Vai Gáy

Xem trên

Icone Dau Vai Gay-min-2-black-min Đau Cổ Vai Gáy

Hội chứng cổ vai cánh tay hay Đau vai gáy là chứng bệnh thường gặp trong xã hội hiện nay, bệnh thường có các triệu chứng điển hình như: nhức mỏi, khó chịu vùng cổ gáy, đôi khi co cứng, tê nhức cẳng tay, cánh tay và lan xuống lòng bàn tay, lâu ngày bệnh có thể kèm theo dấu hiệu đau đầu chóng mặt, mất ngủ, ảnh hưởng đến sức khoẻ cũng như sinh hoạt và lao động của người bệnh.

Icone Dau Vai Gay-min-2-black-min Đau Cổ Vai Gáy

Hội chứng cổ vai cánh tay hay Đau vai gáy là chứng bệnh thường gặp trong xã hội hiện nay, bệnh thường có các triệu chứng điển hình như: nhức mỏi, khó chịu vùng cổ gáy, đôi khi co cứng, tê nhức cẳng tay, cánh tay và lan xuống lòng bàn tay, lâu ngày bệnh có thể kèm theo dấu hiệu đau đầu chóng mặt, mất ngủ, ảnh hưởng đến sức khoẻ cũng như sinh hoạt và lao động của người bệnh.

Xem trên

Xuong Khop

Xuong Khop

Xuong Khop

< Trang Chủ — Bệnh Lý Xương Khớp

Icone Dau Vai Gay-min-2-min Cấu Tạo Vùng Cổ Vai Gáy

Cột sống cổ được tạo thành bởi 7 đốt sống, khớp với nhau, tạo nên một cầu xương linh động nằm giữa đầu và ngực. Trong đó, 2 đốt sống đầu tiên có vai trò trụ cột, đảm bảo liên kết vững chắc với phần đầu. Xung quanh cột sống cổ có cơ và dây chằng giúp tạo hình, nâng đỡ, chuyển động.

Cơ cổ đóng vai trò rất quan trọng trong các tư thế cũng như sự linh động của cổ. Cơ cổ giúp chống đỡ phần đầu và giúp phần đầu định hướng một cách chính xác trong không gian, cho phép tầm nhìn của chúng ta hướng được về phía đối tượng muốn quan sát.

Cơ cổ chuyển động rất nhiều và với biên độ lớn. Sự tinh vi của cơ chế điều khiển và ổn định cơ cổ kéo theo sự thay đổi lớn về bộ máy cơ – dây chằng và điều khiển thần kinh. Vùng này có vai trò đảm bảo hai chức năng: tính linh động và tính bền vững.

1. Nguyên Nhân Bệnh Đau Cổ

 

Cơn đau cổ có thể sinh ra do nhiều nguyên nhân, có thể liên quan đến: cấu trúc của dây chằng, các khe khớp sau cổ, cơ cổ, gân và sự bám dính của gân, xương và các yếu tố thần kinh.

Bệnh đau cổ thường xảy ra ở mọi lứa tuổi.

 • Ở những người trên 50 tuổi, đau cổ thường xảy ra do các vấn đề về viêm khớp, thoái hóa khớp, thoát vị đĩa đệm đốt sống cổ.
 • Ở những người trẻ tuổi, chứng vẹo cổ là nguyên nhân hàng đầu (tổn thương mô mềm).

Đôi khi triệu chứng đau cổ có thể lan xuống cánh tay, cẳng tay và đôi khi lan xuống tận bàn tay (gọi là hội chứng cổ vai tay – do có sự chèn ép làm tổn thương dây thần kinh vận động vùng vai-cánh tay)

1.1 Triệu chứng bệnh lý

Cơn đau cổ phải được xác định một cách thật chính xác. Những câu hỏi sau giúp xác định chính xác nguyên nhân gây ra đau cổ:

 • Cách thức xuất hiện của cơn đau: Cơn đau này có thể là đau dữ dội hoặc đau tăng dần, xuất hiện đột ngột sau một động tác sai lệch hoặc sau một hoạt động quá sức. Cơn đau cổ có thể là hậu quả sau khi bị chấn thương, sau tai nạn giao thông, tai nạn lao động hoặc do tập luyện thể thao. Ngã xuống đất cũng có thể dẫn đến đau cổ
 • Vị trí đau: Đau khu trú ở cột sống cổ, có thể đau nhiều ở một bên hoặc thậm chí đau lan truyền sang cả các vùng khác
 • Sự lan truyền cơn đau: Cơn đau có thể lan truyền xuống cột sống lưng, lên đầu hoặc đau lan xuống cánh tay
 • Tính chất đau và thời gian đau: Đau do tác động cơ học thì thường đau vào ban ngày, khi cơ thể hoạt động nhiều và cơn đau thường xuyên giảm ít nhiều khi cơ thể ở trạng thái nghỉ ngơi. Ngược lại, đau do viêm thì thường đau nhiều về đêm, đau có thể làm bạn tỉnh giấc.
 • Cường độ đau và mức độ nhạy cảm với điều trị
 • Ảnh hưởng đến chức năng vận động: Ảnh hưởng một cách hạn chế, ảnh hưởng đáng kể hoặc không đáng kể đến các hoạt động của cơ thể. Thậm chí có thể ảnh hưởng cả đến những hoạt động cơ bản của cuộc sống hàng ngày.
 • Những dấu hiệu đi kèm: Nếu kèm theo sự suy giảm tình trạng toàn thân, điều đấy cho thấy một vấn đề nghiêm trọng hơn.

1.2 Xác định nguyên nhân

Trước mọi triệu chứng đau cổ, một điều rất quan trọng là phải kiểm tra tình trạng chung của cột sống. Với cột sống cổ, bốn điểm quan trọng sau cần phải được xem xét một cách toàn diện, để có thể xác định được nguyên nhân cũng như ảnh hưởng của những cơn đau này:

 • Sự giảm độ cong tự nhiên (tật ưỡn cột sống) của cột sống, với hiện tượng cứng cột sống
 • Sự co cứng của cơ bên đốt sống tại vị trí đốt sống bị đau. Cơ bên đốt sống là những cơ chạy dài theo chiều dài đốt sống
 • Xuất hiện những điểm đau khu trú nhưng rất đặc hiệu. Vị trí của những điểm đau này có thể là ở phía trước, phía sau hoặc phía bên cổ.
 • Có thể mất khả năng chuyển động theo 3 hướng: hướng về phía trước (cố gắng đưa cằm chạm đỉnh của xương ức), hướng về phía sau, hướng sang bên.

 1.3 Xét nghiệm

Các xét nghiệm chẩn đoán cần thực hiện tùy thuộc vào bối cảnh của bệnh. Những xét nghiệm đầu tiên thường là những xét nghiệm đơn giản.

 • Chụp X Quang: cột sống cổ mặt trước, mặt nghiêng và tùy thuộc vào vị trí mà một tấm phim chụp sẽ được đặt ở phía trước với tư thế miệng mở rộng để chụp hai đốt sống cổ đầu tiên.
 • Xét nghiệm tổng quan xác định tình trạng viêm nhiễm: chỉ cần thực hiện khi bệnh nhân có các dấu hiệu biểu hiện tình trạng viêm nhiễm: Đo tốc độ máu lắng, xét nghiệm CRP (xét nghiệm định lượng protein phản ứng C)

Các xét nghiệm khác như chụp Cộng hưởng từ hoặc chụp cắt lớp CT (chụp vi tính cắt lớp) không bao giờ được tiến hành đầu tiên hoặc thực hiện một cách có hệ thống. Các xét nghiệm này chỉ được chỉ định tiến hành tùy thuộc vào kết quả xét nghiệm tìm nguyên nhân đã được thực hiện trước đó.

2. Đau Cổ Do Tác Nhân Cơ Học

Dựa vào đặc trưng của cơn đau và môi trường xung quanh mà chúng ta có thể có những dự đoán ban đầu về nguyên nhân dẫn đến đau cổ.

Đau cổ do tác nhân cơ học có thể được chẩn đoán dựa vào các yếu tố sau:

 • Cơn đau có liên quan đến một hoạt động nào đó của bạn, vì vậy có liên quan đến ngày mà bạn thực hiện các hoạt động này
 • Một tác động cơ học mạnh gây khởi phát cơn đau. Trong trường hợp này cơn đau thường là đau dữ dội
 • Có xu hướng cải thiện tình trạng đau khi áp dụng các phương pháp hỗ trợ điều trị giảm đau hoặc thư giãn cơ
 • Không có biểu hiện tình trạng viêm: không sốt, tình trạng chung của cơ thể vẫn ổn định và các chỉ số sinh học tổng quan về hiện tượng viêm vẫn ở mức bình thường
 • Các chấn thương nhẹ là nguyên nhân dẫn đến sự căng và giãn đứt một phần các cấu trúc đĩa đệm – dây chằng và khớp
 • Các tổn thương nhẹ tương ứng với bong gân nhẹ, ổn định và không chuyển dịch. Những tổn thương này thường là nguyên nhân dẫn đến tình trạng đau cổ. Các tổn thương này có thể tiến triển theo chiều hướng tốt, tuy nhiên thường kéo dài
 • Chứng vẹo cổ liên quan trực tiếp đến vấn để về cơ. Chúng thường xuất hiện ở đối tượng thanh niên và khởi phát sau một vài tình huống dễ nhận biết, đôi khi xuất hiện ở cùng một thời điểm
 • Chuyển động đột ngột, sai tư thế. Ví dụ trong trường hợp bị bất ngờ khi có ai đó đột ngột xuất hiện
 • Giữ ở tư thế kéo căng cổ quá mức trong khoảng thời gian kéo dài. Ví dụ khi sơn lại trần nhà, khi ngắm sao hoặc ngủ nằm sấp
 • Làm việc không đúng tư thế, sai lệch so với tư thế chuẩn của cột sống cổ
 • Nguyên nhân gây đau cổ cũng có thể do thay đổi khí hậu thất thường, do quá lạnh hoặc do trúng gió. Sự xuất hiện đột ngột, đau dữ dội, rất ít di chuyển và kết quả chụp Xquang bình thường cho phép chúng ta có thể dễ dàng đưa ra chẩn đoán về nguyên nhân này. Trong trường hợp này, bệnh sẽ có tiến triển tốt sau vài ngày sử dụng thuốc hỗ trợ điều trị
 • Những chấn thương nặng như gãy xương, trật khớp hoặc trật khớp một phần phải cần đến sự can thiệp phẫu thuật
 • Thoái hóa đốt sống cổ là một quá trình lão hóa ảnh hưởng đến đĩa đệm (bệnh hư đĩa khớp) và các khớp nối giữa các đốt sống cổ (bệnh hư khớp và hư khớp liên mỏm gai sau). Đây là một bệnh xương khớp khá phổ biến thường đi kèm tổn thương thoái hóa sụn.
 • Tất cả các bất thường về đốt sống như thẳng cột sống hoặc chứng vẹo cột sống dưới, là những yếu tố nguy cơ dễ dẫn đến đau cổ
 • Sự yếu mỏi cơ hoặc co cứng cơ, do cột sống cổ hoạt động quá nhiều, cũng có thể dẫn đến đau cổ
 • Hội chứng đau dây thần kinh cổ cánh tay, là kết quả của hiện tượng bị chèn ép rễ dây thần kinh cột sống cổ, cũng có thể là một nguyên nhân dẫn đến đau cổ

3. Đau Cổ Chức Năng

Đau cổ được gọi là có nguồn gốc chức năng khi hiện tượng đau cổ xảy ra không phải do nguyên nhân cơ học, cũng không phải do các quá trình viêm nhiễm hay ung thư.

Bên cạnh triệu chứng đau cột sống cổ, bệnh nhân còn cảm thấy đau đầu, rối loạn tầm nhìn, rối loạn giấc ngủ, mệt mỏi toàn thân, thậm chí là rối loạn tâm trạng.

Loại đau cổ này thường xuất hiện sau khi bệnh nhân bị chấn thương cổ, đặc biệt thường xuất hiện trong trường hợp tai nạn (cơ, đốt sống hoặc dây thần kinh cổ bị chấn thương do đầu đột ngột bị hất tới đằng trước và giật mạnh ra đằng sau).

4. Đau Cổ Do Viêm

Dựa vào đặc trưng của cơn đau và môi trường xung quanh mà chúng ta có thể có những dự đoán ban đầu về nguyên nhân dẫn đến đau cổ.

Đau cổ do viêm có thể được chẩn đoán dựa vào các yếu tố sau đây:

 • Cơn đau xuất hiện khi cơ thể ở trạng thái nghỉ ngơi, và do đó thường xuất hiện vào ban đêm khi ngủ, cơn đau có thể làm bạn tỉnh giấc
 • Đau âm ỉ, khởi phát từ từ, không đau dữ dội
 • Tình trạng không cải thiện khi bệnh nhân sử dụng phương pháp hỗ trợ điều trị giảm đau và thư giãn cơ
 • Có các dấu hiệu viêm: sốt, tình trạng toàn thân vẫn ổn định
 • Rối loạn các chỉ số sinh học liên quan đến tình trạng viêm
 • Đau cổ do ung thư có thể liên quan đến hiện tượng di căn của một bệnh ung thư, đã biết hay chưa biết, liên quan đến u xương hay u thần kinh, lành tính hay ác tính, phát triển khu trú tại khu vực
 • Bệnh viêm thấp khớp có thể ảnh hưởng đến cột sống cổ: Bệnh viêm khớp dạng thấp ảnh hưởng một cách có chọn lọc lên vùng trên của đốt sống trục. Bệnh viêm khớp đốt sống thường gây ra những tổn thương muộn, khác với một số bệnh viêm thấp khớp ở những người cao tuổi có triệu chứng đau cổ
 • Vôi hóa sụn, chứng bệnh đặc trưng bởi sự lắng đọng canxi trong các khớp, có thể gây ra đau cổ cấp tính hoặc mãn tính.

5. Làm Thế Nào Để Sống Chung Với Bệnh Đau Cổ

Trong giai đoạn bị đau cổ, nên mang vòng đỡ cổ bằng bọt mềm, để có thể giúp vừa giảm tình trạng đau, vừa tránh được những chuyển động sai tư thế dẫn đến đau cổ hơn.

Trong cuộc sống hàng ngày, mục tiêu hỗ trợ điều trị là vừa tránh những tư thế dẫn đến cơn đau, vừa tránh tái phát cơn đau.

Lời khuyên sức khỏe:

 • Nếu bạn mang vác vật nặng, nên phân bổ đều trọng lượng một cách cân bằng đối xứng giữa hai tay. Tránh mang vật quá nặng. Tránh mang vật nặng bằng một bên cơ thể, xách một bên tay hoặc vác bằng một bên vai
 • Nên xoay đầu một cách cẩn thận, từ từ, có dự đoán trước nếu có thể: khi băng qua đường, khi được người khác gọi, khi lái xe
 • Nên chọn chỗ ngồi sao cho cổ luôn được giữ ở đúng tư thế, nhất là khi bạn phải ngồi trong thời gian dài: khi ngồi xem tivi, khi lái xe. Nên tránh ngồi nghiêng ghế về phía sau
 • Không nên đi du lịch xa quá nhiều bằng ôtô
 • Khi ngủ nên dùng một cái gối nhỏ kê ở gáy, không nên dùng gối quá cao. Việc lựa chọn gối nên được thực hiện một cách thật cẩn thận. Nếu có thể được gối thử trước khi mua là tốt nhất. Không nên ngủ ở tư thế nằm sấp
 • Khi làm việc nên giữ cơ thể ở tư thế tốt nhất có thể, tránh việc giữ cổ ở tư thế không thoải mái hoặc quá sức (nghiêng đầu về phía trước) trong thời gian dài. Trong trường hợp làm việc với máy tính, màn hình máy tính nên giữ ở ngang với tầm mắt.

B.S. Tư Vấn Phương Pháp Đông Y Hỗ Trợ Điều Trị Đau Vai Gáy

— Đánh Giá Chất Lượng Bài Viết —

Sending
ĐIỂM SỐ: 3.71 (21 ĐÁNH GIÁ)

Th.s - Bác sĩ: Hoàng Khánh Toàn, Trưởng Khoa Đông Y - Bệnh viện 108. Ông có nhiều nghiên cứu về Đông y hữu ích cho sức khỏe. Bác sĩ đã nhận danh hiệu Thầy thuốc ưu tú.

Hợp tác cùng Chuyên gia y tế đầu ngành VNBACSI.net cung cấp cho độc giả những bài viết hữu ích về điều trị, dự phòng và chăm sóc sức khỏe.

Hợp tác cùng Chuyên gia VNBACSI.net y tế đầu ngành cung cấp cho độc giả những bài viết hữu ích về chăm sóc sức khỏe.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Mẹo chữa đau vai gáy hiệu quả nhất

Đau vai gáy là bệnh xương khớp phổ biến nhất hiện nay, bệnh do nhiều nguyên nhân gây ra như thoái hóa cột sống, do lạnh, do làm việc, vận động sai tư thế. Đau vai gáy xuất hiện ở mọi lứa [...]

Chữa khỏi đau vai gáy bằng Thuốc Nam

Đau vai gáy là bệnh đau mỏi vùng chẩm gáy đến vai kèm hạn chế vận động, co cơ,... và có thể dẫn đến nhiều biến chứng nguy hiểm trong đó có có tê bì 2 tay, đau nửa đầu mạn tính, [...]

Đánh Giá Chất Lượng Thuốc Đông Y

Trong những năm vừa qua, chất lượng và độ an toàn của thuốc, đặc biệt với thuốc Đông y và Y học cổ truyền, là một vấn đề được người tiêu dùng cũng như Cơ quan quản lý và lãnh đạo [...]

Dược Phẩm Bà Giằng Tham Dự Triển Lãm Quốc Tế Y Dược Lần 25

Triển Lãm Quốc Tế Chuyên Ngành Y Dược Lần Thứ 25 Triển lãm quốc tế chuyên ngành y dược Việt Nam là một hoạt động thường niên của Ngành Y Tế nhằm quảng bá hình ảnh một nền y tế tiên [...]

Đau Mỏi Vai Gáy Uống Thuốc Gì?

Khi nào bạn bị đau mỏi vai gáy – Những nguy cơ của bệnh? Đau mỏi vai gáy là một trong những chứng bệnh gặp nhiều nhất; đặc biệt có xu hướng  ngày càng trẻ hóa. Bệnh thường gặp ở [...]

Chuyển Mùa Làm Gia Tăng Viêm Khớp Dạng Thấp

Thời tiết chuyển mùa khiến bệnh Viêm khớp dạng thấp đau tăng Viêm khớp dạng thấp là bệnh tự miễn điển hình ở người, dưới dạng viêm mãn tính ở nhiều khớp ngoại biên. Tỷ lệ người mắc viêm [...]

Loại Bỏ Chứng Bệnh Đau Cổ Vai Cánh Tay

Loại Bỏ Chứng Bệnh Đau Cổ Vai Cánh Tay Hội Chứng Đau Cổ Vai Cánh Tay (Đau Vai Gáy) là một căn bệnh không chỉ xẩy ra đối với người trung niên hoặc người có tuổi, bệnh có thể xẩy ra đối [...]

Khám Và Cấp Phát Thuốc Miễn Phí Trong Chương Trình Thiện Nguyện Vùng Cao Hà Giang

Khám Và Cấp Phát Thuốc Miễn Phí Trong Chương Trình Thiện Nguyện Vùng Cao Hà Giang Nhằm đóng góp những công ích cho xã hội, tuần vừa qua, Công ty Dược Phẩm Bà Giằng đã phối hợp cùng Đoàn thanh niên [...]

2 Bài Tập Hiệu Quả Cho Người Đau Vai Gáy

2 Bài Tập Hiệu Qủa Cho Người  Đau Vai Gáy Đau vai gáy là một bệnh khá phổ biến ở nước ta, gặp phần lớn ở lứa tuổi có tính chất công việc chủ yếu ngồi nhều, ít vận động như lái xe, văn [...]

Ứng Phó Với Hội Chứng Đau Cổ Vai Cánh Tay

Ứng Phó Với Hội Chứng Đau Cổ Vai Cánh Tay Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến hội chứng đau cổ vai cánh tay. Các nguyên nhân thường gặp có thể kể đến như ngồi làm việc sai tư thế trong [...]

Bệnh Nhân Chia Sẻ Bệnh Đau Vai Gáy

Biểu Hiện Của Bệnh Xương Khớp  Hiện nay bệnh đau vai gáy là một trong những căn bệnh thường gặp khá phổ biến ở nước ta. Bệnh thường gặp ở nhiều lứa tuổi có tính chất công việc chủ yếu ngồi [...]

Điều Trị Thoái Hóa Đốt Sống Cổ – Trong Uống, Ngoài Xoa

Trong Uống Theo y học cổ truyền, thoái hóa đốt sống cổ là bệnh chứng cơ khớp, hay  gặp ở tuổi 40 trở lên. Nguyên nhân phần nhiều do “chấn thương, viêm nhiễm, thoái hóa theo tuổi tác, sai tư thế…”.  [...]

Hiển Thị Thêm Bài Viết

Liên Hệ Trung Tâm Tư VấnBA GIANG UNICOLOR VBIG3-min

 • G.Đ. TRUNG TÂM TƯ VẤN
 • BS CK II Phạm Hưng Củng

Bác Sĩ Chuyên Khoa II / Nguyên Vụ Trưởng VỤ YHCT - Bộ Y Tế / Thầy thuốc ưu tú, BS.LG / Chủ tịch danh dự Hội NC YHCT quốc tế Hồng Kông

> Sử Dụng Thuốc An Toàn Và Hiệu Quả

Để được sử dụng Thuốc Bà Giằng® có hiệu quả nhất, hãy liên hệ với trung tâm tư vấn để được chuyên gia cung cấp lời khuyên:

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN

> Xem Bác Sĩ Củng Tư Vấn

 • icone-hotline-grey-BG SQUARRELiên Hệ Bác Sĩ Tư Vấn
 • 1800-6036 (miễn phí)

 • icone-hotline-grey-BG SQUARREGiám Đốc Trung Tâm Tư Vấn
 • Bác Sĩ Phạm Hưng Củng
 • BS CKII Nguyên vụ trưởng vụ YHCT

Lắng Nghe Tư Vấn Từ Chuyên Gia

Lăng nghe tư vấn từ chuyên gia y tế đầu ngành trong chương trình sống khỏe mỗi ngày trên VTV2 và chương trình Radio FM. Sức khỏe để biết được phương pháp điều trị bệnh bằng thuốc nam an toàn và hiệu quả.

Chuyên Gia Tư Vấn
Đông Y Chưa Trị Tê Buồn Chân Tay
Phòng Ngừa Bệnh Thoát Vị Đĩa Đệm
Giải Pháp Cho Hội Chứng Ruột Kích Thích
Đau Vai Gáy - Hiểu Đúng Bệnh Chữa Đúng Cách
Thuốc Nam Chữa Trị Thoái Hoá Cột Sống
Radio Sức Khoẻ

— QUẢNG CÁO —
Banner-desktop-vn.bacsinet-1000×280-[V2]
Banner desktop vn.bacsinet 1000×280 (1)[V3]
.
————————————
— QUẢNG CÁO —
Banner-mobile-300×250-[V2]
Banner-mobile-vnbacsi.net-300×250-(1)grey-background-[V2]

——————————

Tư Vấn Điều Trị Bệnh:

BÁC SĨ ĐẦU NGÀNH TƯ VẤN ĐIỀU TRỊ BỆNH:

Điều Trị Bệnh Bằng Thuốc Nam: An Toàn và Hiệu Quả

- ĐIỀU TRỊ BẢNG THUỐC GIA TRUYỀN 100 NĂM -

 • SĐK QC Nội Dung Thuốc
 • 265 / 2017 / XNQC-QLD

 • — PHONG TÊ THẤP —

 • BA GIANG UNICOLOR VBIG-WHITE-min

 • — PHONG TÊ THẤP —

 • BA GIANG UNICOLOR VBIG-WHITE-min

SĐK: V23-H12-16

BÀI THUỐC GIA TRUYỀN 100 NĂM.

Phong Tê Thấp Bà Giằng® là bài thuốc gia truyền nổi tiếng của Bà Lang Giằng tại Thanh Hóa đã có cách đây 100 năm. Bài thuốc được Lương Y Phạm Thị Giang (con gái Bà Lang Giằng) kế thừa và phát phát triển. Cho đến nay, bài thuốc đã được nhiều nhà khoa học hàng đầu Việt Nam nghiên cứu, đánh giá cao về hiệu quả điều trị cũng như sự an toàn của thuốc.

PHONG TÊ THẤPBA GIANG UNICOLOR VBIG-WHITE-minĐiều Trị Hiệu Quả:

 • > Sưng Các Khớp
 • > Đau Nhức Xương
 • > Đau Thần Kinh Toạ,
 • > Thần Kinh Liên Sườn
 • > Mỏi, Tê Buồn Chân Tay
 • > Viêm Đa Khớp Dạng Thấp
 • >
 • SĐK QC Nội Dung Thuốc 265/2017/XNQC-QLD

Thành Phần

 • - Mã Tiền Chế 14mg →
 • - Thương Truật 14mg
 • - Đương Quy 14mg
 • - Đỗ Trọng 14mg
 • - Ngưu Tất 12mg
 • - Độc Hoạt 16mg
 • - Thổ Phục Linh 20mg
 • Phong Tê Thấp BG
Mã Tiền Chế:
 • Mã Tiền là một trong những vị thuốc quý, có vị đắng, tính hàn, quy kinh can, tỳ; Mã tiền chế được chế biến từ hạt quả đã chín già, phơi sấy khô của cây Mã tiền (Strychnos nux-vomica). Y học cổ truyền sử dụng Mã tiền chế như một vị thuốc quý nhằm thúc đẩy sự vận hành của huyết dịch, trừ khử ứ trệ, thông kinh hoạt lạc, chống viêm, chống tê mỏi, bại liệt, bán thân bất toại. [Đọc thêm về Vị Thuốc Nam Quý Giá Mã Tiền Chế]
 • Chất lượng gia truyền 100Năm
Thời Gian Sử Dụng:
Cần xác định liệu trình điều trị 1 tháng trở lên mới có tác dụng. Phong Te Thap Ba Giang, Thuoc An Toan.

vien-kiem-nghiem-trung-uong-1

Để đảm bảo chất lượng thuốc cao nhất phục vụ người bệnh, đối với mỗi lô thuốc sản xuất ra Dược Phẩm Bà Giằng mời Viện Kiểm Nghiệm Thuốc Trung Ương, Cơ quan cao nhất ở Việt nam về chất lượng thuốc, lấy mẫu xét nghiệm.

Kết quả kiểm nghiệm trên lô thuốc mới nhất sản xuất ngày 5/09/2018 khảng định tất cả các tiêu chuẩn về chất lượng, thành phần cũng như giới hạn nhiễm khuẩn đều đạt chất lượng.

Xem Thêm

PHONG TÊ THẤPĐiều Trị Hiệu Quả:

 • > Sưng Các Khớp
 • > Đau Nhức Xương
 • > Đau Thần Kinh Toạ,
 • > Thần Kinh Liên Sườn
 • > Mỏi, Tê Buồn Chân Tay
 • > Viêm Đa Khớp Dạng Thấp
 • >
 • SĐK QC Nội Dung Thuốc 265/2017/XNQC-QLD

Thành Phần

 • - Mã Tiền Chế 14mg
 • - Thương Truật 14mg
 • - Đương Quy 14mg
 • - Đỗ Trọng 14mg
 • - Ngưu Tất 12mg
 • - Độc Hoạt 16mg
 • - Thổ Phục Linh 20mg
Thời Gian Sử Dụng:
Cần xác định liệu trình điều trị 1 tháng trở lên mới có tác dụng. Phong Te Thap Ba Giang, Thuoc An Toan. ngoi-sao-thuoc-viet-70px-width-min
Sản Phẩm Đã Được Tặng Giải Thưởng “Ngôi Sao Thuốc Việt” Lần Thứ Nhất.

Ma Tien Che GREY-V2-min

 • Mã Tiền Chế,

 • Một Vị Thuốc Nam Quý Giá :

Mã tiền là vị thuốc nam quý giá thường được dùng để chữa trị các bệnh đau nhức xương khớp. Trong Đông y mã tiền được liệt vào loại thuốc "dĩ độc trị độc" được nhiều thầy thuốc sử dụng trong điều trị bệnh. Mã tiền có vị đắng kích thích lên thụ cảm vị giác làm tăng tiết dịch vị, tăng chức năng tiêu hóa, kích thích thèm ăn. Một trong nhưng phương thuốc gia truyền lâu đời có thể loại bỏ được chất độc mà vẫn giữ được tính chất công hiệu nhất trong điều trị xương khớp của hạt Mã tiền là bài thuốc Phong tê thấp Bà Giằng.

bo-y-te-vietnam

Phong Tê Thấp Bà Giằng® Được Bộ Y Tế Cấp Giấy Phép Là Thuốc Chữa Bệnh (SĐK V23-H12-16)

KHÔNG PHẢI LÀ THỰC PHẨM CHỨC NĂNG.

vien-kiem-nghiem-trung-uong-1

Để đảm bảo chất lượng thuốc cao nhất phục vụ người bệnh, đối với mỗi lô thuốc sản xuất ra Dược Phẩm Bà Giằng mời Viện Kiểm Nghiệm Thuốc Trung Ương, Cơ quan cao nhất ở Việt nam về chất lượng thuốc, lấy mẫu xét nghiệm.

Kết quả kiểm nghiệm trên lô thuốc mới nhất sản xuất ngày 5/09/2018 khảng định tất cả các tiêu chuẩn về chất lượng, thành phần cũng như giới hạn nhiễm khuẩn đều đạt chất lượng.

Xem Thêm

ThuốcBA GIANG UNICOLOR VBIG3-minĐược Phân Phối Rộng Rãi Trên Toàn Quốc

Tìm kiếm Nhà Thuốc gần nhất có bán ThuốcBA GIANG UNICOLOR VBIG3-mintrên Bản Đồ:

LỌC THEO THÀNH PHỐ :

1- Lọc theo Thành Phố / Quận với nút loc-theo-thanh-pho-quan

2- Phóng To / Thu Nhỏ với nút bouton Zoom-unzoom 2-min

3- Nhấn chuột vào hình Maps Icone BG Small trên bản đồ để hiện Nhà Thuốc gần nhất phân phối Thuốc Bà Giằng®

Thuốc Bà Giằng® được phân phối trên Toàn Quốc và có mặt tại các Nhà Thuốc.

map-viet-nam-hieu-thuoc-ba-giang

 • Ba Giang

 • Chương Trình Giao Thuốc Đến Tận Nhà Miễn Phí

 • - Phát Nhanh Viettel COD -

Trong trường hợp khách hàng gặp khó khăn về việc mua thuốc, CTY Bà Giằng cam kết sẽ giao thuốc đến tận nhà. Người bệnh có thể liên hệ qua hotline 1800-6036 để được tư vấn.

> LIÊN HỆ NGAY ĐỂ TÌM MUA & SỬ DỤNG THUỐC AN TOÀN, HIỆU QUẢ.

Logo-ba-giang-map-minThuốc Bà Giằng® Được Phân Phối Rộng Rãi Trên Toàn Quốc

 • Tìm kiếm Nhà Thuốc gần nhất có bán ThuốcBA GIANG UNICOLOR VBIG-WHITE-mintrên Bản Đồ:

Nhà Thuốc >

> LIÊN HỆ NGAY ĐỂ TÌM MUA & SỬ DỤNG THUỐC AN TOÀN, HIỆU QUẢ.

2 BƯỚC DỊCH VỤ HOÀN HẢO ĐỂ SỬ DỤNG THUỐC

1

BÁC SĨ CHẨN ĐOÁN BỆNH VÀ TƯ VẤN LIỆU TRÌNH ĐIỀU TRỊ.

2

Hand-voucher-V4-min-1
Delivery-V1-min
 • CHUYỂN PHÁT NHANH THUỐC ĐẾN TẬN NHÀ.
 • Dịch Vụ Miễn Phí.
 • icone-hotline-grey-BG SQUARRECTY Bà Giằng Cam Kết Sẽ Giao Thuốc Đến Tận Nhà
Tiện Lợi Của Chương Trình Giao Thuốc Đến Tận Nhà Viettel COD:
 • 1. Dịch vụ miễn phí
 • 2. Chuyển phát nhanh, giao thuốc đến tận nhà
 • 3. Thanh toán tiền khi nhận hàng

Chuyên Gia Tư Vấn Sử Dụng Thuốc Hiệu Quả và An Toàn.

Được Bộ Y Tế Cấp Giấy Phép là Thuốc Chữa Bệnh. Không Phải là Thực Phẩm Chức Năng.

Khám Phá Lịch Sử 100 Năm Thuốc Bà Giằng® >

Nhận Lời Khuyên Bổ Ích Cho Sức Khỏe

 • > Để Nhận Tư Vấn Miễn Phí về Bệnh Đau Vai Gáy,
 • Vui Lòng Để Lại Email và Tên của Bạn : • > Để Nhận Miễn Phí Lời Tư Vấn của Bác Sĩ về Bệnh Đau Vai Gáy,
 • Vui Lòng Để Lại Email và Tên của Bạn :- LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI -

THUỐC BÀ GIẰNG® HIỆN ĐÃ CÓ MẶT TẠI CÁC CHUỖI NHÀ THUỐC:

— LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI —

THUỐC BÀ GIẰNG HIỆN ĐÃ CÓ MẶT TẠI CÁC CHUỖI NHÀ THUỐC:

74 Bình Luận

 1. Phuong August 18, 2016 at 9:50 am - Reply

  Tôi bị đau đầu sau gáy đã 4 năm rồi. Đau quanh năm ngày tháng làm cho tôi rất khó chịu nhất là buổi sáng ngủ dậy.Từ đầu đau đầu rồi đau xuống gáy và nay lan xuống cánh tay làm tê, bì chân tay.nay lung tôi cũng bị đau nữa tôi cảm giác nó dau từ trên cổ gáy xuống tới thắt lưng, kèm theo đó là các triệu chứng chóng mặt,buồn ói. Mong lương y tư vấn cho tôi. Xin cảm ơn.

  • Bác Sĩ Tư Vấn
   Bác Sĩ Tư Vấn August 19, 2016 at 2:57 am - Reply

   Chào bạn Phuong. Trường hợp của bạn do thoái hóa hoặc vôi hóa cột sống cổ gây chèn ép các tổ chức xung quanh cột sống như mạch máu (dẫn đến thiếu máu nuôi dưỡng nào, khiến bạn đau đầu, hoa mắt, chóng mặt), chèn ép dây thần kinh, dây chằng (dẫn đến hạn chế vận động vùng vai tay, đau tê nhức lan rộng,…).
   Bệnh của bạn đang tiến triển nặng, lan ra toàn bộ cột sống từ cổ xuống lưng. Bạn nên chữa trị dứt điểm để ngăn chặn bệnh nặng lên bạn nhé.
   Thuốc Phong tê thấp Bà Giằng chuyên chữa bệnh về cơ xương khớp, chèn ép mạch máu, dây chằng, dây thần kinh. Thuốc sẽ chữa trị hiệu quả bệnh của bạn ạ.
   Bạn hãy liên hệ hotline tư vấn miễn phí 18006036 để được bác sĩ tư vấn cụ thể hơn bạn nhé.

 2. Nga September 18, 2016 at 9:46 am - Reply

  Gần đây rất nhiều sản phẩm đông y được quảng cáo chữa các bệnh xương khớp, khi tôi ra mua tại hiệu thuốc thì phát hiện ra hầu hết các sản phẩm này là thực phẩm chức năng. Vậy, Phong tê thấp Bà Giằng là thuốc chữa bệnh hay thực phẩm chức năng?

  • Bác Sĩ Tư Vấn
   Bác Sĩ Tư Vấn September 18, 2016 at 2:09 am - Reply

   Chào bạn Nga. Phong tê thấp Bà Giằng đã được Bộ y tê công nhận là THUỐC CHỮA BỆNH, nằm trong danh mục thuốc bảo hiểm y tê thiết yếu bạn nhé.

 3. Tu October 8, 2016 at 9:48 am - Reply

  Xin chào nhà thuốc. Tôi bị đau vai gáy đã 4 năm. Triệu chứng đau phía sau gáy cổ không quay đầu được ,hơi cử động là bị đau , vận động khó khăn lắm.

  Đồng thời với đau cổ gáy tôi bị đau cả vai, điểm đau giữa bả vai lan xuống cánh tay và các đầu ngón tay. Cảm giác đau, tê nhức, buồn, mỏi cắn rứt rất khó chịu. Nhiều khi tê mất cảm giác cả bàn tay không thể cầm chắc được dụng cụ lao động như cây bút để viết, cái chổi quét nhà, cái cuốc trồng rau, không cầm chắc tay lái xe, tới cả cầm đũa ăn cơm cũng khó….

  Tôi dùng dầu nóng chà xát, xoa bóp chỉ đỡ rồi lại đau. Là người Thanh Hóa ai mà không biết tới Danh Hiệu Bà Giằng. Tôi đã mua Dược phẩm Phong Tê Thấp Bà Giằng dùng – mỗi lần uống 12 viên – nuốt cả viên thuốc với nước lọc vì nhai nhỏ đắng lắm – uống trước bữa ăn – ngày 3 lần. Uống hết 1 lọ 250 viên bệnh đỡ được 7 – 8 phần . Tôi mua tiếp 1 lọ nữa dùng . Sau khi dùng hết 2 lọ tôi thấy không còn đau nữa. Để trị dứt điểm tôi mua tiếp lọ thứ 3 để uống.

  Kết quả sau một liệu trình điều trị như vậy bệnh đau vai gáy của tôi đã hoàn toàn ổn định. Tôi rất vui. Cám ơn Dược phẩm Bà Giằng. Tôi viết lên mấy lời chia sẻ tới tất cả những ai đang muốn dùng sản phẩm, các bạn hãy yên tâm dùng . Sản phẩm Bà Giằng tác dụng nhanh – hiệu quả tuyệt vời lắm.

  • Bác Sĩ Tư Vấn
   Bác Sĩ Tư Vấn October 8, 2016 at 2:30 am - Reply

   Cảm ơn chia sẻ đáng quý của bạn Tu. Đau vai gáy, tê nhức lan xuống tay là chứng bệnh liên quan đến chèn ép dây thần kinh. Thuốc Phong tê thấp Bà Giằng chữa trị rất hiệu quả chứng ệnh trên bạn ạ.
   Chúc bạn luôn khỏe!

 4. Lê mạnh Điền October 24, 2016 at 9:05 am - Reply

  Tôi đau vai gáy lần đầu. Uong thuốc Bà Giằng được không. Mua ở đâu cho đảm bảo

  • Bác Sĩ Tư Vấn
   Bác Sĩ Tư Vấn October 24, 2016 at 10:33 am - Reply

   Chào bạn Điền. Đau vai gáy do nhiều nguyên nhân gây ra. Thường ặp do thoái hóa cột sống cổ, vôi hóa cột sống cổ gây chèn ép dây thần kinh chi phối vận động. Từ đó dẫn đến đau tê lan xuống vai tay, hạn chế vận động.
   Thuốc Phong tê thấp Bà Giằng chuyên chữa bệnh về cơ xương khớp, chèn ép dây thần kinh, sẽ chữa trị hiệu quả chứng bệnh của bạn ạ.

   Bạn Điền tìm mua thuốc tại các hiệu thuốc Tây bạn nhé. Hiện tại trên thị trường ko có hàng giả, bạn yên tâm ạ.
   nếu ko mua được, bạn hãy gọi điện đến sdt 0981 336 003 để được hỗ trợ gửi thuốc tận nơi bạn nhé. Hoặc bạn để lại sdt tại phần cửa sổ chat ở góc phải màn hình. Bác sĩ sẽ liên hệ lại với bạn sớm bạn ạ.

 5. Vi vọng October 26, 2016 at 4:51 am - Reply

  Mẹ em bị đau cổ kèm theo đau đầu và vai ,đi khám và chụp x-quang và bác sĩ bảo bị thoái hóa cột sống cổ vậy uống phong tê thấp bà giằng có khỏi đc ko bác sĩ

  • Bác Sĩ Tư Vấn
   Bác Sĩ Tư Vấn October 31, 2016 at 2:27 am - Reply

   Chào bạn Vi Vọng, thoái hóa cột sống cổ gây chèn ép các tổ chức xung quanh cột sống:
   – Chèn ép dây thần kinh vận động, dẫn đến đau tê nhức lan xuống vai, cánh tay, hạn chế vận động.
   – Chèn ép mạch máu dẫn đến thiếu máu nuôi dưỡng não, khiến người bệnh thấy đau đầu, chóng mặt.
   Mời bạn tham khảo thêm về bệnh lí tại đây:
   http://bagiang.com/2016/09/12/benh-dau-co/
   Thuốc Phong tê thấp Bà Giằng là thuốc nam, chuyên chữa bệnh về cơ xương khớp, chèn ép dây thần kinh, sẽ chữa trị hiệu quả chứng bệnh của mẹ bạn ạ.
   Bạn có thể liên ệ đến sdt bác sĩ 0981 336 003 để được tư vấn cụ thể bạn nhé. Hoặc bạn để lại sdt tại phần cửa sổ chat ở góc phải màn hình, bác sĩ sẽ liên hệ với bạn ngay ạ.

 6. Trần Minh Châu November 14, 2016 at 9:33 am - Reply

  Chào BS,
  3 tháng nay em bị đau sau cổ, vai. để tư thế bình thường thì không đau, nhưng khi kéo cơ vai (kéo 2 bên vai xuống) thì đau ở tức phía ngực, xương ức vào sau lưng đốt sống (đói diện xương ức trước ngực) lan ra 2 bã vai. đặc biệt là sáng ngủ dậy nếu kéo ép vai và ngưc thì rất đau. ngoài ra gần đay có nổi 1 cục hạch trên vai gần cổ phía sau. hạch hình ovale 9mm.
  nhờ BS chẩn đoán và tư vần giúp ạ.
  p/s : em có chụp MRI xương sống lưng thì ở T9/10 T10/11 có lồi nhẹ đĩa đệm. X-Quang đứng và ngang cổ thì chẩn đoán là gai nhỏ đốt sống.
  đã uống thuốc tây. nhưng không khỏi.
  hiện tai đang chữa bệnh trào ngược dạ dày thực quản.

  • Bác Sĩ Tư Vấn
   Bác Sĩ Tư Vấn November 14, 2016 at 9:48 am - Reply

   chào bạn Trần Minh Châu. Bạn Châu có những triệu chứng điển hình của bệnh đau thần kinh liên sườn do gai cột sống gây chèn ép dây thần kinh dẫn đến.
   Đối với chứng bệnh lồi đĩa đệm, nếu ko chữa trị dứt điểm, bệnh tiến triển nặng, gây chèn ép làm tổn thương dây thần kinh chi phối vận động. Dẫn đến đau tê nhức lan rộng, hạn chế vận động.
   Mời bạn tham khảo thêm về bệnh lí tại đây:
   http://bagiang.com/2016/10/24/than-kinh-toa-va-than-kinh-lien-suon/
   Thuốc Phong tê thấp Bà Giằng là thuốc nam, chuyên chữa bệnh về cơ xương khớp, chèn ép dây thần kinh, sẽ chữa trị hiệu quả chứng bệnh của bạn ạ.
   Nhà thuốc khuyên bạn nên sử dụng thuốc nam làm sản phẩm thuốc chữa trị lâu dài bệnh xương khớp. Do nó ko gây hại đến dạ dày và chức năng gan thận. Hơn nữa, thuốc y học cổ truyền sẽ mang lại hiệu quả chữa trị tận gốc, giúp bệnh khỏi dứt điểm bạn ạ.

   Đối với hiện tượng nổi hạch, bạn nên đến bệnh vện để kiểm tra về chuyên khoa, giúp chẩn đoán chính xác nguyên nhân gây nổi hạch bạn nhé.
   Bạn có thể liên hệ sdt 0981 336 003 để được bác sĩ tư vấn cụ thể. Hoặc bạn để lại sdt tại phần cửa sổ chat ở góc phải màn hình, bác sĩ sẽ gọi cho bạn sớm ạ.

 7. nguyễn thế sỹ November 18, 2016 at 3:25 am - Reply

  chào bs.tôi bị đau, nhức, tê vùng vai gáy,có khi nhức tê lan xuống vai và cánh tay .xin hỏi bs dùng thuốc Bà Giàng có khỏi hẳn không ? có bài thuốc đặc trị cho đau vai gáy bên phải không ? xin cảm ơn bs

  • Bác Sĩ Tư Vấn
   Bác Sĩ Tư Vấn November 18, 2016 at 3:32 am - Reply

   Chào bạn Sỹ. Biểu hiện đau vai gáy-cánh tay, nguyên nhân chủ yếu do thoái hoá (hoặc vôi hoá, thoát vị đĩa đệm, gai xương) cột sống cổ gây chèn ép, làm tổn thương dây thần kinh, khiến bạn đau nhức vai gáy, lan xuống cánh tay, hạn chế vận động.
   Mời bạn tham khảo thêm thông tin về bệnh lí tại đây:
   http://bagiang.com/tu-van-benh/dau-vai-gay/

   Sản phẩm “Phong tê thấp Bà Giằng” được Bộ y tế công nhận là thuốc chữa bệnh, là thuốc nam, chuyên chữa bệnh về cơ xương khớp, chèn ép dây thần kinh. Nhà thuốc khẳng định, thuốc sẽ chữa trị hiệu quả chứng bệnh của bạn ạ.

   Bạn Sỹ có thể liên hệ sdt 0981 336 003 để được bác sĩ của nhà thuốc tư vấn cụ thể hơn bạn nhé. Hoặc bạn để lại sdt tại phần cửa sổ chat. Bác sĩ sẽ liên hệ với bạn sớm nhất ạ.

 8. Bùi sen December 10, 2016 at 11:59 pm - Reply

  Chào bác sĩ, tôi chỉ đau ở bả vai phải là bệnh gì, uống thuốc liệu có khỏi không,

  • Bác Sĩ Tư Vấn
   Bác Sĩ Tư Vấn December 11, 2016 at 2:51 pm - Reply

   Chào Bạn Bùi Sen, biểu hiện đau ở bả vai có thể do viêm khớp bả vai
   Mời bạn tham khảo thêm thông tin về bệnh lý tại đây :
   http://bagiang.com/tu-van-benh/xuong-khop/
   Biểu hiện
   Sản phẩm “Phong tê thấp Bà Giằng” được Bộ y tế công nhận là thuốc chữa bệnh, là thuốc nam, chuyên chữa bệnh về cơ xương khớp, chèn ép dây thần kinh. Thuốc sẽ chữa hiệu quả bệnh của bạn ạ
   Bạn có thể liên hệ với nhà thuốc qua số 0981336003 để được tư vấn kỹ hơn hoặc để lại số điện thoại ở cửa sổ chat bạn nhé

 9. Nguyễn Thị Quỳnh Giao December 12, 2016 at 7:11 am - Reply

  Gần 2 tháng nay tôi thường bị đau vùng sau gáy xuống 2 vai. Cảm giác có gì đó rất nặng ở 2 bên vai, rất mệt mỏi. Do có con nhỏ nên tôi không uống thuốc, chỉ xoa bóp bằng đầu nóng. Nay mùa lạnh thấy đau nhiều hơn. Tư vần cho tôi về tình trạng bệnh và cách dùng thuốc. Trân trọng cảm ơn

  • Bác Sĩ Tư Vấn
   Bác Sĩ Tư Vấn December 12, 2016 at 7:31 am - Reply

   Chào bạn Quỳnh Giao. Triệu chứng của bạn nhà thuốc nhận định bạn bị đau vai gáy. Khi trời lạnh thì đau tăng
   Bạn tham khảo thêm về bệnh lý tại đây
   http://bagiang.com/tu-van-benh/dau-vai-gay/
   Thuốc Phong tê thấp Bà Giằng là thuốc nam, chữa hiệu quả chứng bệnh này. Bạn có thể liên hệ sdt 0981 336 003 để được bác sĩ tư vấn kĩ hơn về bệnh và phương pháp chữa trị hiệu quả, giúp bệnh nhanh khỏi bạn nhé.
   Hoặc bạn để lại sdt tại cửa sổ chat (góc phải màn hình), bác sĩ sẽ liên hệ với bạn ngay ạ.

 10. Nguyễn Thị Thủy December 15, 2016 at 5:24 am - Reply

  Tôi năm nay 44 tuổi bị thoái hoá đốt sống cổ. Uống thuốc Phong tê thấp bà giằng được 1 tháng rưỡi bệnh giảm rất ít trời chuyển lạnh đau xuống khớp vai và tay, chóng mặt, mệt mỏi. Xin hỏi bác sĩ tôi có nên uống tiếp không?

  • Bác Sĩ Tư Vấn
   Bác Sĩ Tư Vấn December 15, 2016 at 7:40 am - Reply

   Chào bạn Thủy. Bạn dùng thuốc mà bệnh đã có thuyên giảm chứng tỏ thuốc Bà Giằng đã hợp với bệnh của bạn. Để bệnh khỏi nhanh hơn, trong thời gian tới bạn nên tăng liều cho phù hợp với thể trạng bệnh của bạn. Bạn liên hệ với Bác sĩ tư vấn để điều chỉnh liều cho phù hợp nhé: 0981. 336. 003. Chúc bạn chóng khỏi bệnh.

 11. lê thị kim dung December 16, 2016 at 12:26 pm - Reply

  tôi năm nay 45 tuổi hay bị đau vùng vai gáy lan xuống cánh tay nếu thời tiết lạnh đau tăng lên để điều trị khỏi bệnh không bị tái phát xin bác sỹ tư vấn dùng thuốc đông y loại nào tốt,an toàn thời gian dùng thuốc xin cám ơn bác sỹ

  • Bác Sĩ Tư Vấn December 16, 2016 at 2:44 pm - Reply

   Chào bạn Kim Dung, một trong những nguyên nhân chính gây ra đau vai gáy là do thoái hóa đốt sống cổ. Hiện tai bạn bị đau lan xuống cánh tay, điều đấy có nghìa là đối với bạn thoái hóa đốt sống cổ đã gây ra chèn ép dây chằng thần kinh. Thuốc Phong Tê Thấp Bà Giằng có thể giúp bạn chữa trị hiệu quả bệnh này. Vì thuốc Bà Giằng là thuốc Nam nên bạn cần 1 liệu trình điều trị từ 2 đến 3 tháng. Thuốc Bà Giằng được sản xuất từ dược liệu thiên nhiên nên không gây ra bất kì hiệu ứng phụ nào, bạn có thể yen tảm uống lâu dài. Bạn có thể mua Thuốc Phong Tê Thấp Bà Giằng ở nhiều hiệu thuốc, hiện nay không có thuốc giả nên bạn rất yên tâm.

   Ngoài ra bạn còn trẻ nên sức đề kháng tốt. Sau khi dùng thuốc khoảng 7-10 ngày, bạn liên hệ lại với nhà thuốc để tăng liều phù hợp để chữa trị hiệu quả.
   Chúc bạn sức khỏe.

 12. admin December 16, 2016 at 2:26 pm - Reply

  Chào bạn Kim Dung, một trong những nguyên nhân chính gây ra đau vai gáy là do thoái hóa đốt sống cổ. Hiện tai bạn bị đau lan xuống cánh tay, điều đấy có nghìa là đối với bạn thoái hóa đốt sống cổ đã gây ra chèn ép dây chằng thần kinh. Thuốc Phong Tê Thấp Bà Giằng có thể giúp bạn chữa trị hiệu quả bệnh này. Vì thuốc Bà Giằng là thuốc Nam nên bạn cần 1 liệu trình điều trị từ 2 đến 3 tháng. Thuốc Bà Giằng được sản xuất từ dược liệu thiên nhiên nên không gây ra bất kì hiệu ứng phụ nào, bạn có thể yen tảm uống lâu dài. Bạn có thể mua Thuốc Phong Tê Thấp Bà Giằng ở nhiều hiệu thuốc, hiện nay không có thuốc giả nên bạn rất yên tâm.

  Ngoài ra bạn còn trẻ nên sức đề kháng tốt. Sau khi dùng thuốc khoảng 7-10 ngày, bạn liên hệ lại với nhà thuốc để tăng liều phù hợp để chữa trị hiệu quả.
  Chúc bạn sức khỏe.

 13. Ngô Thị Thư December 28, 2016 at 12:42 pm - Reply

  chào Bác sĩ !
  Tôi năm nay 36 tuổi bị đau vai gáy bên phải đã lâu năm , thời gian đầu chỉ đau vai và mỏi xuống cánh tay nhưng mấy năm trở lại đây tôi hay đau lên cả sau gáy , lên nửa đầu huyệt thái dương và lan xuống cả nửa mặt bên phải.mỗi lần đau là ê ẩm rất khó chịu
  Tôi đã đi châm cứu và uống thuốc nhưng chỉ đc thời gian ngắn lại đau lại , mấy bữa nay trời lạnh lại càng đau nhiều hoặc ngồi làm việc gõ máy tính một lúc là tôi đau vai không chịu nổi.
  Xin bác sĩ tư vấn cho tôi nên dùng thuốc gì? Tôi bị đau cả dạ dày
  Tôi ở Buôn Ma Thuột thì mua thuốc ở đâu a.?
  Chân thành cảm ơn.

  • Bác Sĩ Tư Vấn
   Bác Sĩ Tư Vấn December 29, 2016 at 3:17 am - Reply

   Chào bạn Thư. Trường hợp của bạn là do rễ dây thần kinh bị chèn ép gây đau nhức. Do bạn không điều trị khỏi hẳn nên sự chèn ép tăng lên ở nhiều vị trí. Thuốc Phong Tê Thấp Bà Giằng là thuốc nam, chuyên chữa bệnh về cơ xương khớp và chèn ép làm tổn thương dây thần kinh, sẽ chữa trị hiệu quả chứng bệnh của bạn.
   Bạn có thể mua thuốc tai các nhà thuốc tây bạn ạ
   nếu bạn bị dạ dày, bạn nên uống thuốc SAU bữa ăn để trách kích ứng
   Để được tư vấn kỹ hơn và theo dõi trong thời gian điều trị bạn hãy liên lạc đến số 0981336003 để gặp dược sĩ tư ván bạn nhé.
   Chúc bạn sơm lành bệnh!

  • nguyen ngọc chiến May 19, 2019 at 4:53 am - Reply

   em nay 31tuổi em co di khám bác sỉ két luận là em bị thoái hóa cót song cổ,thoát vị đỉa đệm chèn ép rể thần kinh với hẹp lổ lien hợp,em dùng thuóc bà giằng dc ko vay.

   • Bác Sĩ CỦNG Tư Vấn
    Bác Sĩ CỦNG Tư Vấn May 19, 2019 at 10:45 am - Reply

    Chào bạn, thoát vị đĩa đệm là tình trạng nhân nhầy đĩa đệm thoát ra khỏi vị trí bình thường gây chèn ép các rễ thần kinh gây đau tê từ vai gáy lan xuống cánh tay theo đường đi của dây thần kinh đó chi phối . Bạn có thể sử dụng thuốc Phong tê thấp Bà Giằng để điều trị, thuốc có tác dụng giãn cơ, giải phóng chèn ép, giảm đau, làm chậm quá trình thoái hóa
    Liều điều trị trung bình từ 2-3 tháng. Vì là thuốc nam nên hiệu quả điều trị sẽ không nhanh như thuốc tân dược, và còn phụ thuộc nhiềuyếu tố như cơ địa đáp ứng thuốc, mức độ bệnh, liều dùng, tuân thủ điều trị… Bạn nên dùng ít nhất là 1 tháng thì hiệu quả mới rõ rệt. Khi dùng thuốc cứ mỗi 2-3 tuần chúng tôi sẽ gọi điện đánh giá tiến triển và điều chỉnh liều 1 lần
    Bạn có thể tham khảo thêm về thuốc tại đường link sau: http://bagiang.com/cty-ba-giang/phong-te-thap-ba-giang/
    Hoặc bạn có thể gọi tổng đài miễn phí 1800-6036 hoặc để lại số điện thoại để Bác sĩ tư vấn trực tiếp cách dùng thuốc hiệu quả cũng như lập hồ sơ theo dõi cho bạn nhé

 14. Nguyễn văn Thành December 29, 2016 at 2:49 am - Reply

  Tôi bị thoái hóa cột sống cổ, hiện nay bị đau khu xương cổ, khu bả vai phải xuống cánh tay,thỉnh thoảng đau nửa đầu bên trái xin bác sĩ tư vấn

  • Bác Sĩ Tư Vấn
   Bác Sĩ Tư Vấn January 3, 2017 at 9:24 am - Reply

   Chào bạn Thành. Thoái hóa đốt sống cổ gây chèn éo thần kinh, dẫn đến việc bạn bị đau các vị trí như trên. Thoái hoá cột sống cổ tiến triển nặng gây chèn ép dây thần kinh chi phối vận động, dẫn đến đau tê nhức lan xuống vai tay, hạn chế vận động bạn ạ.Thuốc Phong tê thấp Bà Giằng là thuốc nam, chuyên chữa bệnh về cơ xương khớp và chèn ép làm tổn thương dây thần kinh, sẽ chữa trị hiệu quả chứng bệnh của bạn. Để được tư vấn kỹ hơn và theo dõi trong thời gian uống thuốc bạn điện thoại đến số 0981.336.003 hoặc để lại số điện thoại ở góc phải màn hình nhà thuốc sẽ liên lạc với bạn bạn nhé.

 15. Thành January 3, 2017 at 6:59 am - Reply

  Cảm ơn Phong Tê Thấp bà Giằng , rẻ mà chất lượng.. Tôi bị thoái hóa đốt sống cổ và bị chèn dây thần kinh yếu 01 tay phải , kiên trì uống liên tục 7 tháng nay tình trạng đã giảm hẳn. Xin hỏi có tiếp tục uống duy trì không và uống liều lượng bao nhiêu

  • Bác Sĩ Tư Vấn
   Bác Sĩ Tư Vấn January 3, 2017 at 7:37 am - Reply

   Chào bạn Thành. Chúc mừng bạn đã giảm bệnh nhiều ạ. Bạn nên uống duy trì liều 12v/ lần, mỗi ngày 2 lần bạn nhé. Ngoài ra bạn vẫn nên kiêng thực phẩm gây đau xương khớp như thịt gà, cá chép, xôi nếp để ngăn bệnh không tái phát lại bạn ạ. Chúc bạn và gia đình luôn vui khỏe!

 16. Phạm Thị Toan. Số đt: 0969661918 January 4, 2017 at 10:04 am - Reply

  Tôi năm nay 38 tuổi, làm công việc văn phòng ngồi quầy.Thi thoảng tôi cũng bị đau nửa đầu, có lúc bị căng cơ đau cổ đau vai gáy. Mấy hôm nay nhất là vào tầm buổi chiều tôi liên tục bị căng cơ, đau mòi cổ và vai gáy. Bác sĩ cho tôi được hỏi có phải do công việc phải ngồi nhiều lại không tập luyện thể dục nên tôi bị hiện tượng đó không? Nếu bây gio toi tap the duc đều đặn có cải thiện đc tình hình hiện tại của tôi không? Bác sĩ có hướng điều trị nào giúp tôi chữa dược bệnh không. Mấy hôm nay đau nhiều khiến tôi rất khó chịu trong người và mệt mỏ, khi đi nằm nghỉ có đỡ hơn lúc làm việc 1 chút. Mong bác sĩ tư vấn cách điều trị giúp tôi

  • Bác Sĩ Tư Vấn
   Bác Sĩ Tư Vấn January 5, 2017 at 3:37 am - Reply

   Chào bạn Toan. Triệu chứng của bạn nhà thuốc nhận định bị bệnh đau vai gáy bạn nhé.
   Mời bạn tham khảo thêm về thông tin bệnh lý tại đây:
   http://bagiang.com/tu-van-benh/dau-vai-gay/
   Bạn nên kết hơp tập thể dục đều đặn, thay đổi tư thế thường xuyên khi làm việc, kết hợp với uống thuốc điều trị bệnh.
   Thuốc Phong tê thấp Bà Giằng là thuốc nam, chuyên chữa bệnh về cơ xương khớp và chèn ép làm tổn thương dây thần kinh, sẽ chữa trị hiệu quả chứng bệnh của bạn.
   Nhà thuốc đã nhận được số điện thoại của bạn, bác sĩ sẽ gọi điện tư vấn cho bạn nhé.

 17. Nguyễn Văn Quế February 9, 2017 at 2:41 am - Reply

  Tôi là Nguyễn Văn quế năm nay 52 tuổi ở xã kỳ Hoa Thị Xã Kỳ Anh, tôi bị đau vai gáy cách đây đã gần 2 năm nay nhờ bác sỹ tư vấn cách điều trị giúp

  • Bác Sĩ Tư Vấn
   Bác Sĩ Tư Vấn February 9, 2017 at 3:23 am - Reply

   Chào bạn Quế. Thuốc Phong Tê Thấp Bà Giằng chuyên chữa các bệnh về cơ xương khớp, chèn ép các tổ chức như mạch máu, thần kinh: thoái hóa xương khớp, đau thần kinh tọa, thần kinh liên sườn, viêm khớp, đau vai gáy, đau nhức tê mỏi xương khớp, tê buồn chân tay,… sẽ chữa hiệu quả bệnh của bạn. Để được tư vấn bạn gọi điện đến số 0981.336.003 hoặc để lại số điện thoại ở cửa sổ chat , nhà thuốc sẽ gọi điện tư vấn cho bạn nhé.

 18. Thanh Hải March 21, 2017 at 7:01 am - Reply

  Chào BS
  Tôi bị đau các khớp 5 năm, bác sĩ chẩn đoán bị viêm cột sống dính khớp. Hiện đang đau cổ rất nhiều, cổ cứng không xoay hay cúi ngữa được, hạn chế vận động rất nhiều, đầu gối hay tràn dịch khớp, lưng đau nhiều.
  Xin hỏi : tôi dùng Phong tê thấp Bà giằng để điều trị thì có hiệu quả không, có đẩy lùi được bệnh không. Sử dụng thuốc với liều lượng như thế nào? thời gian điều trị bao lâu?
  Cảm ơn BS.

  • Bác Sĩ Tư Vấn
   Bác Sĩ Tư Vấn March 21, 2017 at 8:23 am - Reply

   Chào bạn Thanh Hải, Thuốc Phong Tế Thấp Bà Giằng điều trị hiệu quả bệnh của bạn, điều quan trọng bạn cần kiên trì và tuân thủ đúng liệu trình điều trị. Bạn có thể để lại số điện thoại hoặc liên hệ 18006036 (miễn phí) để nhận được tư vấn cụ thể về bệnh và liệu trình điều trị hiệu quả. Trân trọng

 19. Vo Phuoc Ho April 3, 2017 at 11:03 am - Reply

  Chào Bác sĩ,
  Tôi mắc bệnh thoái hóa đốt sống cổ & gai xương gót chân nhưng có cơ địa nóng. Vậy, có thể sử dung thuốc Phong tê thấp Bá Giằng được không ?
  Liều điều trị như thề nào, trong bao lâu & có những tác dụng phụ nào không ?

  • Bác Sĩ Tư Vấn
   Bác Sĩ Tư Vấn April 4, 2017 at 2:43 am - Reply

   Chào bạn.Thoái hóa cột sống cổ nếu ko chữa trị dứt điểm, tiến triển nặng sẽ gây chèn ép các tổ chức xung quanh cột sống:
   – Chèn ép mạch máu gây thiếu máu nuôi dưỡng não, dẫn đến đau đầu, chóng mặt, giảm trí nhớ,…
   Chèn ép dây thần kinh, dây chằng, cơ gây đau nhức mỏi vai gáy, tê nhức lan xuống cánh tay, hạn chế vận động. Nặng hơn có thể gây liệt vận động.
   – Mời bạn tham khảo thêm về bệnh lí tại đây:
   http://bagiang.com/2016/09/12/benh-dau-co/
   Gai gót chân gây đau do tình trạng viêm
   Thuốc Phong tê thấp Bà Giằng chuyên chữa bệnh về cơ xương khớp, chèn ép làm tổn thương dây thần kinh, gồm các dược liệu có tác dụng chống viêm/ Thuốc sẽ chữa trị hiệu quả bệnh đau cổ và gai gót chân của bạn.
   Đối với cơ địa nóng bạn có thể gặp tác dụng phụ táo bón. Bạn có thể uống kèm thêm nước sắn dây hoặc nước vối bạn ạ . Cần xác định 1 liệu trình chữa trị khoảng 2 tháng để thuốc phát huy tác dụng bạn nhé. Bạn có thể để lại số điện thoại hoặc gọi điện đến tổng đài miễn cước 18006036, bác sĩ sẽ tư vấn cụ thể cho bạn

 20. Vo Phuoc Ho April 3, 2017 at 11:04 am - Reply

  Chào Bác sĩ,
  Tôi mắc bệnh thoái hóa đốt sống cổ & gai xương gót chân nhưng có cơ địa nóng. Vậy, có thể sử dung thuốc Phong tê thấp Bá Giằng được không ?
  Liều điều trị như thề nào, trong bao lâu & có những tác dụng phụ nào không ? Cám ơn Bác sĩ !

  • Bác Sĩ Tư Vấn
   Bác Sĩ Tư Vấn April 4, 2017 at 2:44 am - Reply

   Chào bạn. Thoái hóa cột sống cổ nếu ko chữa trị dứt điểm, tiến triển nặng sẽ gây chèn ép các tổ chức xung quanh cột sống:
   – Chèn ép mạch máu gây thiếu máu nuôi dưỡng não, dẫn đến đau đầu, chóng mặt, giảm trí nhớ,…
   Chèn ép dây thần kinh, dây chằng, cơ gây đau nhức mỏi vai gáy, tê nhức lan xuống cánh tay, hạn chế vận động. Nặng hơn có thể gây liệt vận động.
   – Mời bạn tham khảo thêm về bệnh lí tại đây:
   http://bagiang.com/2016/09/12/benh-dau-co/
   Gai gót chân gây đau do tình trạng viêm
   Thuốc Phong tê thấp Bà Giằng chuyên chữa bệnh về cơ xương khớp, chèn ép làm tổn thương dây thần kinh, gồm các dược liệu có tác dụng chống viêm/ Thuốc sẽ chữa trị hiệu quả bệnh đau cổ và gai gót chân của bạn.
   Đối với cơ địa nóng bạn có thể gặp tác dụng phụ táo bón. Bạn có thể uống kèm thêm nước sắn dây hoặc nước vối bạn ạ . Cần xác định 1 liệu trình chữa trị khoảng 2 tháng để thuốc phát huy tác dụng bạn nhé. Bạn có thể để lại số điện thoại hoặc gọi điện đến tổng đài miễn cước 18006036, bác sĩ sẽ tư vấn cụ thể cho bạn

 21. suckhoe April 21, 2017 at 2:24 am - Reply

  uống thuốc bà giằng với các loại thuốc tây có được không,tôi bị chứng mỏi vai gáy 3 4 năm nay rồi,chữa nhiều thuốc tây đông không khỏi, chưa thử thuốc bà giằng lần nào? liệu có tiến triển khỏi bệnh không?

  • Bác Sĩ Tư Vấn
   Bác Sĩ Tư Vấn April 21, 2017 at 7:27 am - Reply

   Chào bạn, bạn có thể uống thuốc Phong Tê Thấp Bà Giằng cách thuốc tây 1 tiếng bạn nhé. Bạn năm nay bao nhiêu tuổi? Triệu chứng của bạn nhà thuốc nhận định có thể là bệnh thoái hóa cột sống cổ, gây chèn ép, đau vai gáy. Thoái hóa cột sống cổ nếu ko chữa trị dứt điểm, tiến triển nặng sẽ gây chèn ép các tổ chức xung quanh cột sống:
   – Chèn ép mạch máu gây thiếu máu nuôi dưỡng não, dẫn đến đau đầu, chóng mặt, giảm trí nhớ,…
   – Chèn ép dây thần kinh, dây chằng, cơ gây đau nhức mỏi vai gáy, tê nhức lan xuống cánh tay, hạn chế vận động. Nặng hơn có thể gây liệt vận động.
   Mời bạn tham khảo thêm về bệnh lí tại đây:
   http://bagiang.com/2016/09/12/benh-dau-co/
   Thuốc Phong tê thấp Bà Giằng chuyên chữa bệnh về cơ xương khớp, chèn ép làm tổn thương dây thần kinh. Nhà thuốc khẳng định thuốc sẽ chữa trị hiệu quả chứng bệnh của bạn ạ.
   Bạn có thể để lại số điện thoại hoặc gọi điện đến tổng đài miễn cước 18006036, bác sĩ sẽ tư vấn cụ thể cho bạn nhé.

 22. Nguyễn Hữu Tài April 27, 2017 at 4:07 am - Reply

  Thường xuyên bị đau đầu phía sau gáy (nhất là vào thời điểm thời tiết bất thường),
  Vậy bác sỹ cho biết nguyên nhân và cách chữa
  Trân thành cảm ơn

  • Bác Sĩ Tư Vấn
   Bác Sĩ Tư Vấn April 27, 2017 at 4:20 am - Reply

   Chào bạn, Bạn bị đau 2 bên hay 1 bện. Có bị đau mỏi cổ không bạn? Lúc đau có chóng mặt không? Bạn chia sẻ thêm để bác sĩ chẩn đoán bệnh cho bạn nhé. Bạn có thể để lại số điện thoại tại đây hoặc gọi điện đến số điện thoại 1800.6036 bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn ạ.

 23. Nguyễn Quốc Hùng (SĐT 0946699545) April 30, 2017 at 8:15 am - Reply

  Tôi bị gai cột sông lưng và cổ khoảng 3 năm nay, khi nằm xuống và đứng lên là bị chống mặt và bị ù tai. xin BS cho biết nguyên nhân và cách chữa trị. Phong Tê thấp Bà Giằng bao nhiêu tiền 1 hộp và tôi dùng bao nhiêu hộp thì khỏi bệnh ?

  • Bác Sĩ Tư Vấn
   Bác Sĩ Tư Vấn May 1, 2017 at 11:26 am - Reply

   Chào bạn. Triệu chứng chóng mặt ù tai có thể là triệu chứng của bệnh rối loạn tiền đình ốc tai bạn ạ. Nguyên nhân chóng mặt cũng một phần do thoái hóa cột sống cổ gây chèn ép mạch máu não. Thuốc Phong Tê Thấp Bà Giằng chuyên chữa bệnh về cơ xương khớp và các chứng chèn ép thần kinh, có thể chữa hiệu quả bệnh của bạn. Bạn cần điều trị liệu trinh ít nhất 2- 3 tháng để thuốc có hiệu quả bạn ạ. Hiện nay lọ 400 viên có giá 82.000 đồng, uống trong 11 ngày. Bạn có thể gọi điện đến số 18006036 hoặc để lại số điện thoại bác sĩ sẽ tư vấn về cách sử dụng thuốc hiệu quả nhé.

 24. Thành May 2, 2017 at 8:31 am - Reply

  0948769787. Hiện tôi bị đau vai gáy, Tôi mong bác sỹ tư vấn giúp.

  • Bác Sĩ Tư Vấn
   Bác Sĩ Tư Vấn May 3, 2017 at 1:38 am - Reply

   Chào bạn. Bạn đau vai gáy bao lâu rồi? Năm nay bạn bao nhiêu tuổi? Bác sĩ sẽ goi điện tư vấn cho bạn nhé.

 25. Hầu A Dả May 8, 2017 at 10:00 am - Reply

  Cháu chào bác sĩ, cháu năm nay 21 tuổi cháu đang học tại trường cao đẳng sư phạm lào cai, cháu bị đau vai gáy khá lâu rồi cháu thấy mệt mỏi chống mặt hoa mắt .cháu không biết phải làm sao nữa, liệu có cách nào chữa bệnh khỏi không bac sĩ.

  • Bác Sĩ Tư Vấn
   Bác Sĩ Tư Vấn May 8, 2017 at 10:12 am - Reply

   Chào bạn. Trường hợp đau vai gáy của bạn do bạn ít tập thể dục, thường xuyên ngồi lâu 1 tư thế. Bạn nên thay đổi chế độ sịnh hoạt và điều trị bằng thu