Bài thuốc gia truyền 3 đời đã được Bộ Y Tế cấp số đăng ký là thuốc chữa bệnh.


Thuốc có chỉ định điều trị :
• Đau vai gáy, đau thần kinh tọa, thần kinh liên sườn, đau do thoát vị đĩa đệm, đau nhức xương, mỏi,
Tê buồn chân tay, sưng các khớp, hỗ trợ điều trị viêm đa khớp dạng thấp, thoái hóa đốt sống cổ và lưng.


Thuốc đặt tiêu chuẩn GMP-WHO từ năm 2023.

Bài thuốc gia truyền 3 đời đã được Bộ Y Tế cấp số đăng ký là thuốc chữa bệnh.


Thuốc có chỉ định điều trị :
• Đau vai gáy, đau thần kinh tọa, thần kinh liên sườn, đau do thoát vị đĩa đệm, đau nhức xương, mỏi,
• Tê buồn chân tay, sưng các khớp, hỗ trợ điều trị viêm đa khớp dạng thấp, thoái hóa đốt sống cổ và lưng


Thuốc đặt tiêu chuẩn sản xuất thuốc tốt GMP-WHO từ năm 2023.

Dược Phẩm Bà Giằng Ký Kết Hợp Tác Nghiên Cứu Khoa Học Với Bệnh Viện Y Dược Cổ Truyền Tỉnh Vĩnh Phúc

Trong bối cảnh y học đương đại ngày càng chú trọng đến sự kết hợp giữa y học hiện đại và y học cổ truyền, Nhà máy sản xuất thuốc YHCT Bà Giằng GMP – WHO đã tỏ ra là một đối tác đáng kể trong việc thúc đẩy nghiên cứu và ứng dụng khoa học trong lĩnh vực này. Vừa qua, Nhà máy sản xuất thuốc YHCT Bà Giằng đã ký kết hợp tác nghiên cứu khoa học với Bệnh Viện Y Dược Cổ Truyền Tỉnh Vĩnh Phúc tại hội thảo khoa học về nghiên cứu ứng dụng khoa học công nghệ, bảo tồn, kế thừa và phát huy tinh hoa y học cổ truyền trong chăm sóc sức khỏe nhân dân.

Đại diện Bệnh viện Y dược cổ truyền tỉnh Vĩnh Phúc ký kết biên bản hợp tác với đại diện Nhà máy sản xuất thuốc YHCT Bà Giằng GMP – WHO (Công ty cổ phần Dược phẩm Bagiaco – chi nhánh Hà Nam).

Tại hội thảo, Bệnh viện Y dược cổ truyền tỉnh Vĩnh Phúc đã trình bày báo cáo tham luận về tiềm năng, thế mạnh và hiệu quả công tác nghiên cứu khoa học của bệnh viện. Đồng thời, đơn vị đối tác của bệnh viện là Nhà máy sản xuất thuốc YHCT Bà Giằng GMP – WHO (Công ty cổ phần Dược phẩm Bagiaco – chi nhánh Hà Nam) đã giới thiệu về hiệu quả của các sản phẩm điều trị bệnh, các bài thuốc y học cổ truyền thế mạnh của doanh nghiệp.

Nhân dịp này, Bệnh viện đã ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác với Nhà máy sản xuất thuốc YHCT Bà Giằng.

Theo nội dung ký kết hợp tác, Bệnh viện Y dược cổ truyền tỉnh Vĩnh Phúc sẽ phối hợp với các đơn vị thực hiện nghiên cứu, đánh giá hiệu quả của các bài thuốc gia truyền đã được cấp phép qua công tác điều trị lâm sàng thực tiễn; tăng cường hợp tác trao đổi thông tin và tài liệu học thuật. Đồng thời, đưa sản phẩm vào sử dụng cho các đối tượng bệnh nhân phù hợp để đánh giá hiệu quả của sản phẩm, góp phần nâng cao chất lượng điều trị.

Sự chia sẻ thông tin giữa Nhà máy sản xuất thuốc YHCT Bà Giằng và Bệnh Viện Y Dược Cổ Truyền tỉnh Vĩnh Phúc không chỉ giúp cải thiện hiểu biết về y học cổ truyền mà còn thúc đẩy sự phát triển của cả hai đối tác. Hơn nữa, việc này cũng sẽ làm tăng khả năng nghiên cứu và sáng tạo trong việc áp dụng những phương pháp điều trị mới và hiệu quả nhất.

Hợp tác giữa Dược Phẩm Bà Giằng và Bệnh Viện Y Dược Cổ Truyền Tỉnh Vĩnh Phúc không chỉ là một bước quan trọng để nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe cộng đồng mà còn là sự đóng góp tích cực vào sự phát triển của y học cổ truyền, mang lại những lợi ích to lớn cho cả cộng đồng y tế và người dân.

TƯ VẤN ĐIỀU TRỊ BỆNH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

— LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI —
THUỐC BÀ GIẰNG® HIỆN ĐÃ CÓ MẶT TẠI CHUỖI NHÀ THUỐC:

— LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI —
THUỐC BÀ GIẰNG® HIỆN ĐÃ CÓ MẶT TẠI CHUỖI NHÀ THUỐC: