Thuốc đăng ký tại Cục YDCT-Bộ Y tế
SĐK: TCT–00127–23


Tem chống giả QR-Code


Dịch vụ chuyển phát nhanh EMS

Giao phát nhanh Thuốc chính hãng

Mua Phong Tê Thấp
Bà Giằng

Chi phí trung bình dựa trên liều trình 6 viên nang / ngày. Chị phí sử dụng thuốc có thể biến đổi với tình trạng bênh nặng/nhẹ hơn.

Chi phí vận chuyển phát nhận EMS :
– 18,000₫ với đơn hàng giá trị dưới 300,000₫,
– Miễn phí với đơn hàng giá trị từ 300,000₫ trở lên

Lượng liều trình điều trị

50 viên nang cứng
Liều trình: 1 tuần
Giá: 78,000đ

4 x 50 viên nang cứng
Liều trình: 4 tuần
Giá: 312,000đ

Để đàn bảo tác dụng điều trị cao, Bác sĩ tư vấn sử dụng liều trình điều trị PTTBG 1 tháng trở lên

Kết hợp trong uống ngoài xoa

1 chai xịt 50mL
Liều trình: 10 ngày
Giá: 55,000đ

Xác nhận đơn hàng

Tổng số tiền

Mỗi đơn chứa

VỊ THUỐC QUÂN-
THẦN-TÁ-SỨ

Mã Tiền Chế

Đương Quy

Đỗ Trọng

Ngưu Tất

Quế Chi

ĐÃ ĐƯỢC BỘ Y TẾ CẤP SÔ DĂNG KÝ LÀ THUỐC CHỮA BỆNH XƯƠNG KHỚP:

Viêm Khớp
Dạng Thấp

Đau Mỏi
Cổ Vai Gáy

Thoát Vị
Đĩa Đệm

Thoái Hoá
Cột Sống

Tê Mỏi,
Tê Bì Chân Tay

Thần Kinh
Liên Sườn

Thần Kinh Tọa

Đau Khớp Gối

Những câu thường hỏi

Để đảm bảo khách hàng mua được thuốc Bà Giằng chính hãng và chất lượng, Nhà máy sản xuất thuốc YHCT Bà Giằng đã triển khai sử dụng loại tem chống hàng giả với các tính năng bảo mật điện tử được gắn trên nắp hộp thuốc. Khi mua thuốc Bà Giằng, Khách hàng có thể sử dụng điện thoại để quét mã QR Code để xác nhận thuốc có phải sản phẩm chính hãng không – Đảm bảo khách hàng mua được đúng thuốc Bà Giằng chất lượng và an toàn.

Thuốc Phong tê thấp Bà Giằng được chỉ định điều trị các bệnh viêm khớp, viêm khớp dạng thấp, thoái hóa đốt sống cổ, cột sống lưng, đau thần kinh tọa, thần kinh liên sườn, đau nhức xương, mỏi, tê buồn chân tay, sưng các khớp.

Thuốc Phong tê thấp Bà Giằng có tác dụng chống viêm, giảm đau, giảm tê bì nhức mỏi tại cơ khớp. Theo Đông y thuốc có tác dụng Khu phong, tán hàn, trừ thấp, chỉ thống…từ đó thuốc điều trị rất tốt trong các bệnh lý do phong thấp gây nên.

Thời gian đầu sử dụng thuốc, người bệnh sẽ dùng theo liều lượng hướng dẫn của thuốc là 12v/lần, ngày uống 3 lần/ngày. Trong 10 ngày đầu, thuốc sẽ đáp ứng với cơ thể do đó người bệnh có thể cảm thấy đau nhức nhiều hơn (đau tăng do công thuốc). Sau 10 ngày này, thuốc sẽ bắt đầu có hiệu quả, đầu tiên là tình trạng đau nhức giảm dần. Sau 15 ngày sử dụng bạn nên chủ động liên lạc với Bác sĩ tư vấn 1800.6036 để các bác sĩ biết được tình trạng bệnh của bạn đang tiến triển ra sao, từ đó bác sĩ có thể đưa ra được liệu trình điều trị tiếp theo cho hiệu quả.

Do mỗi người có tình trạng bệnh nặng nhẹ khác nhau nên liều lượng sử dụng thuốc cần phải điều chỉnh cho phù hợp. Vậy nên, sau 10 ngày sử dụng với liều lượng 12v/lần, người bệnh cần thay đổi liều lượng theo chỉ định của bác sĩ để thuốc mang lại hiệu quả tốt nhất. Sau khi áp dụng đúng liệu trình điều trị như vậy, tình trạng bệnh của bạn sẽ thuyên giảm nhanh hơn. Lưu ý: người bệnh không nên tự ý thay đổi liều lượng khi chưa có chỉ định của bác sĩ.

Để hạn chế tình trạng bệnh tái phát, sau khi điều trị khỏi, người bệnh không nên ngừng thuốc ngay mà nên duy trì sử dụng thuốc với liều lượng thấp và uống dự phòng khi thời tiết thay đổi hoặc khi xuất hiện những cơn đau bất chợt.

Mỗi lô thuốc đểu được kiểm nghiệm đảm bảo chất lượng và cấp phép bởi Viện kiểm nghiệm thuốc Trung ương trước khi được phân phối tới tay người dùng. Vì vậy thuốc Phong tê thấp Bà Giằng không có bất kì tác dụng phụ nào nên người bệnh hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

Thuốc không gây hại gan, thận, bệnh nhân có bệnh lý dạ dày có thể dùng được và nên uống thuốc sau ăn từ 15-30 Phút.

Trong thành phần của thuốc Phong tê thấp Bà Giằng chứa 1 số vị có tính ấm nóng nên những trường hợp người thể nhiệt hay bị phong thấp thể nhiệt cần thận trọng khi dùng.