Nguồn gốc

Thành phần

Ý kiến khách hàng

Ý kiến chuyên gia

ĐẶT HÀNG >>

Dược Phẩm Bà Giằng

Hiện nay tại Việt Nam, cứ trung bình 3 người có người mắc bệnh đại tràng.

Theo thống kê của B.Y Tế, số người mắc viêm đại tràng mãn tính lên tới 4 triệu người, cao gấp 4 lần tỷ lệ mắc bệnh đại tràng trên toàn cầu.
Theo nghiên cứu khảo sát của bệnh viện Bạch Mai, hội chứng ruột kích thích chiếm tới 83,38% trong nhóm bệnh lý ống tiêu hoá.
5 - 20% dân số mắc hội chứng ruột kích thích.
(Theo báo cáo của Bộ Y tế)

Nếu bạn đang khổ sở vì 1 trong những biểu hiện sau

Ăn đồ lạnh, tanh sống, uống rượu bia là đau bụng đi ngoài

Đau bụng lâm râm. Đau bụng từng cơn

Ngủ dậy đi ngoài.
Ăn sáng xong lại muốn đi tiếp

Đi ngoài ra máu lẫn nhày. Phân lúc táo, lúc lỏng, nát

Nội dung cột [Title]
Nội dung cột [Content]
Nội dung cột [Time]

Nhận tư vấn điều trị bệnh Đại Tràng miễn phí >>

NHẬN TƯ VẤN

Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng.
Chắt lọc tinh hoa y học cổ truyền, kết hợp với công thức bào chế gia truyền, Đại tràng hoàn Bà Giằng là bài thuốc chữa bệnh đại tràng hiệu quả và toàn diện: vừa giải quyết nguyên nhân gây bệnh, vừa cắt triệu chứng mà vẫn giữ được tính ôn bổ tỳ vị (dạ dày, đại tràng).

 • Đại Tràng Hoàn Bà Giằng Được Bộ Y tế công nhận là THUỐC CHỮA BỆNH
 • Chỉ định trong các trường hợp:
 • Thành phần hoàn toàn từ thảo dược, an toàn hiệu quả
 • Giá thành hợp lý, phân phối rộng rãi trên toàn quốc
 • Điều trị VIÊM ĐẠI TRÀNG CẤP & MÃN TÍNH
 • Điều trị VIÊM ĐẠI TRÀNG CO THẮT (Hội chứng ruột kích thích)
 • Điều trị RỐI LOẠN TIÊU HÓA
 • Các trường hợp ăn uống khó tiêu, đau bụng, đi ngoài
"MẠNH TIÊU HÓA - KHỎE ĐẠI TRÀNG"

ĐẠI TRÀNG HOÀN BÀ GIẰNG

THUỐC ĐIỀU TRỊ HIỆU QUẢ

Đại Tràng Hoàn Bà Giằng là 1 trong 2 phương thuốc quý được lưu trữ và gìn giữ qua hơn 100 năm của Nhà thuốc Bà Giằng tại vùng đất địa linh nhân kiệt Thanh Hóa.
Bài thuốc được bà lang Giằng - 1 trong các lương y khởi xướng phong trào ứng dụng y học cổ truyền những năm 1900 - dày công nghiên cứu và sáng tạo ra. Trải qua bao thăng trầm của lịch sử, chân truyền qua nhiều thế hệ, Đại tràng hoàn Bà Giằng luôn được đánh giá là bài thuốc chữa bệnh tiêu hóa và viêm đại tràng hiệu quả, cứu giúp cho hàng triệu người bệnh đại tràng trên toàn quốc. Với những hiệu quả chữa bệnh mà Đại tràng hoàn Bà Giằng mang lại, thuốc đã được B.y tế công nhận là thuốc chữa bệnh và đưa vào danh mục thuốc thiết yếu của BHYT. 

ĐẠI TRÀNG HOÀN BÀ GIẰNG - THUỐC GIA TRUYỀN 100 NĂM

NGUỒN GỐC

Hương Sa Lục Quân Tử Thang
(Đẳng sâm, Hoàng liên, Mộc hương, Sa nhân, Trần bì, Cam thảo)
Cùng trong y văn “Hòa tễ cục phương”, Hương sa lục quân tử thang luôn là bài thuốc đầu bảng trong điều trị các các bệnh lý về đại tràng, giúp kiện tỳ hoà vị, lý khí chỉ thống, giảm các cơn đau co thắt đại tràng, chữa trị hiệu quả Bệnh viêm đại tràng cấp và mạn tính, đặc biệt là Viêm đại tràng co thắt/ Hội chứng ruột kích thích.
Từ xa xưa Thuốc cổ phương đã được các danh y, thần y Việt Nam và Trung Quốc sáng tạo, tin dùng trong điều trị bệnh. Đây là những bài thuốc được ghi lại trong các văn tự cổ từ trước thế kỷ 19, cấu tạo theo cấu trúc nghiêm ngặt Quân – Thần – Tá – Sứ:
Quân
là vị thuốc chủ đạo, giúp giải trừ nguyên nhân gây bệnh, loại bỏ các triệu chứng chính. Thần hỗ trợ vị thuốc chính phát huy tác dụng, giải trừ gốc bệnh. hỗ trợ Quân và Thần trị các triệu chứng phụ của bệnh. Sứ dẫn thuốc tới ổ bệnh và điều hòa bài thuốc.
Đại tràng hoàn Bà Giằng được xây dựng theo cấu trúc Quân - Thần - Tá - Sứ của phương thuốc cổ phương, tạo nên cấu trúc hoàn chỉnh, hiệu quả toàn diện trong điều trị bệnh. Đặc biệt hơn, bài thuốc này là sự kết hợp từ 2 phương thuốc cổ phương: Tứ Quân Tử Thang và Hương Sa Lục Quân Tử Thang.

(Đảng sâm, Bạch truật, Phục linh, Cam thảo)
Là bài thuốc nổi tiếng được ghi trong y văn cổ “Hòa tễ cục phương”, xuất xứ từ đời nhà Tống (960 - 1279). Với tuổi đời đã hơn 1000 năm, Tứ quân tử thang đem lại tác dụng ích khí, kiện tỳ, dưỡng vị, điều trị hiệu quả các chứng: Suy giảm chức năng đường tiêu hóa gây mệt mỏi, Đau bụng, Đầy hơi, Khó tiêu.
Tứ Quân Tử Thang

Tinh hoa từ 2 bài thuốc cổ phương

5 LỢI ÍCH KHI UỐNG
ĐẠI TRÀNG HOÀN BÀ GIẰNG

Giảm thiểu biến chứng, thoát khỏi tình cảnh Viêm đại tràng tái đi tái lại.

Bụng dạ nhẹ nhõm, êm ru, hết chướng bụng, đầy hơi khó tiêu.

Không còn khổ sở vì đau bụng, đi ngoài hành hạ.

Phân thành khuôn, mềm mại, đi vệ sinh dễ dàng, đều đặn.

Ăn uống thoải mái, không còn kiêng khem.

1. Bụng dạ nhẹ nhõm, êm ru, hết chướng bụng, đầy hơi khó tiêu.
2. Không còn khổ sở vì đau bụng, đi ngoài hành hạ.
3. Phân thành khuôn, mềm mại, đi vệ sinh dễ dàng, đều đặn.
4. Ăn uống thoải mái, không còn kiêng khem.
5. Giảm thiểu biến chứng, thoát khỏi tình cảnh Viêm đại tràng tái đi tái lại.

ĐẶT HÀNG NGAY

Ăn ngon, không lo bệnh đại tràng

Hiệu quả thuốc cổ truyền 100 năm
"Đại Tràng Hoàn Bà Giằng là bài thuốc Y học cổ truyền ôn bổ tỳ vị, kích thích tiêu hoá, sử dụng hiệu quả và an toàn với bệnh Viêm Đại Tràng mãn tính, Hội chứng ruột kích thích và Rối loạn tiêu hoá."
Chuyên Gia Hoàng Khánh Toàn
Nguyên Trưởng Khoa Đông Y -
Bệnh Viện 108
VỀ SẢN PHẨM ĐẠI TRÀNG HOÀN BÀ GIẰNG

Ý KIẾN CHUYÊN GIA

"Đại Tràng Hoàn Bà Giằng là bài thuốc gia truyền đã được B.Y Tế công nhận là thuốc chữa bệnh, đưa vào trong giảng dậy và nghiên cứ. Đây là bài thuốc chữa các bệnh tiêu hoá trong đó có Viêm Đại Tràng cấp và mãn tính rất tốt."
Chuyên Gia Phạm Hưng Củng
Nguyên Vụ Trưởng Vụ YHCT - B.Y Tế

T.S - B.S CK II Phạm Hưng Củng

Th.s - B.S Hoàng Khánh Toàn

VỀ ĐẠI TRÀNG HOÀN BÀ GIẰNG

Báo chí nói gì

Đài truyền hình Việt Nam, kênh VTV2, chương trình sống khỏe mỗi ngày, cây thuốc quý quanh ta... cùng nhiều trang báo nổi tiếng như báo pháp luật, dân trí, vnexpress... đã đưa tin về hiệu quả của bài thuốc Đại Tràng Hoàn Bà Giằng.
“...gần 100 năm kinh nghiệm chữa trị khỏi bệnh cho hàng nghìn bệnh nhân, bài thuốc Đại tràng hoàn Bà Giằng của “Cơ sở Sản xuất thuốc YHCT Bà Giằng” (Thanh Hóa) thật sự là liệu pháp hữu hiệu chữa bệnh tiêu hóa và đại tràng. Thuốc không chỉ có tác dụng làm giảm, làm hết các triệu chứng mà trong nhiều trường hợp chữa khỏi bệnh tận gốc: Bệnh khỏi hoàn toàn, hoặc thuyên giảm rõ rệt.” - (Theo báo Dân trí)
“Là một nhà thuốc gia truyền nổi tiếng và nhiều đời ở Việt Nam, Dược phẩm Bà Giằng nổi tiếng với hai sản phẩm Thuốc gia truyền 100 năm: Phong tê thấp Bà Giằng và Đại Tràng hoàn Bà Giằng. Đây là những sản phẩm có một vị thế và chỗ đứng vững chắc đối với người dân trong nước, thậm chí cả nước ngoài.” - (Theo báo Pháp luật)
“Tứ quân tử thang và Hương sa lục quân tử thang là hai bài thuốc cổ phương mạnh nhất trong điều trị viêm đại tràng. Đại tràng hoàn Bà Giằng phối hợp khéo léo tinh hoa của 2 bài thuốc này, là bài thuốc giúp điều trị cả gốc và ngọn của bệnh, rất hiệu quả.” - (Báo Vietnamnet dẫn lời BSCKII Phạm Hưng Củng)
SỬ DỤNG THUỐC ĐẠI TRÀNG HOÀN BÀ GIẰNG NÓI GÌ?

BỆNH NHÂN

"Do đặc thù công việc ngồi lái xe lâu, căng thẳng, lại ăn uống thất thường, nên tôi mắc viêm đại tràng co thắt. Mặc dù đã đi khám và điều trị nhiều nơi, nhưng cứ 1 thời gian lại tái phát, rất khó chịu. Từ ngày uống Đại tràng hoàn Bà Giằng cảm giác đau bụng, đầy hơi, khó tiêu, đi ngoài táo lỏng thất thường đã không còn là nỗi lo."

Ông Nguyễn Quang Sáng, 65 tuổi
Đ/c:  Ngọc Lâm, Long Biên, Tp. Hà Nội
Bà Ngô Thị Hiền, 75 tuổi
Đ/c: Xã Đông Sơn, Chương Mỹ, Tp. Hà Nội
"Tôi bị viêm đại tràng mãn tính nhiều năm, điều trị tây y nhiều lần vẫn tái phát, lúc nào cũng có tình trạng đau bụng, đầy hơi, phân lúc lỏng, lúc sống, đi ngoài 4-5 lần/ngày rất khó chịu. Không ngờ từ ngày uống thuốc Đại tràng hoàn Bà Giằng do bác sĩ giới thiệu, tôi ăn ngon, ngủ ngon hơn, các cơn đau đã được kiểm soát, sau 3 tháng tuân thủ điều trị, bệnh viêm đại tràng của tôi đã được kiểm soát."
Sản phẩm dùng rất tốt, mình mới uống hơn 1 tuần đã đơn hẳn tình trạng đi ngoài, đầy hơi, chướng bụng.
Nguyễn Cường
Thích - Phản hồi
56 phút trước
4
Tôi vừa đau dạ dày vừa mắc viêm đại tràng. Được nhà thuốc tư vấn kết hợp Dạ Dày Hoàn Bà Giằng và Đại Tràng Hoàn Bà giằng. Uống được 2 tuần thì thấy bụng dạ êm hẳn, tạm thời không thấy tình trạng ở chua nữa.
Đặng Dung
Thích - Phản hồi
1 tiếng trước
2
Uống thuốc Đại Tràng Hoàn Bà Giằng xong tình trạng viêm đại tràng của tôi đỡ hẳn. Nhà thuốc tư vấn rất nhiệt tình. Cảm ơn bác sĩ.
Hà Hữu
Thích - Phản hồi
2 ngày trước
4
Tôi mắc hội chứng ruột kích thích, cứ mỗi đợt công việc căng thẳng, uống 1 liệu trình Đại Tràng Hoàn Bà Giằng an tâm hẳn, không còn lo phải làm bạn với nhà vệ sinh nữa.
Kiên Bùi
Thích - Phản hồi
56 phút trước
3
1678 Bình luận

Đánh giá sản phẩm

Tôi bị đại tràng, đầy hơi, đi ngoài nhiều lần trong ngày, đặc biệt là đi xong vẫn còn cảm giác muốn đi, đã uống thuốc ở rất nhiều nơi nhưng chẳng khỏi. Thế mà từ đợt được người bạn giới thiệu thuốc Đại tràng hoàn Bà Giằng, tôi uống khoảng 5-6 hộp gì đó thì bụng dạ êm ru, chẳng còn sợ ăn đồ lạ nữa. Cảm ơn nhà thuốc.

Trần Thanh Tâm
Thích - Phản hồi
56 phút trước
3
E mới dùng 1 tuần nhưng đã đỡ rất nhiều. Thanks
Ngọc Linh
Thích - Phản hồi
56 phút trước
3
Tôi đã dùng 1 liệu trình mà đã đỡ nhiều rồi, tôi muốn dùng thêm.
Tuấn Hưng
Thích - Phản hồi
56 phút trước
3
Ông xã tôi thường xuyên phải đi ăn uống tiếp khách nên bụng dạ kém lắm. Từ đợt dùng Đại tràng hoàn Bà Giằng thấy đỡ hẳn, đặc biệt cái vụ đầy hơi chướng bụng với đi ngoài. Mà đợt trước mua còn được tặng kèm sản phẩm Sily-GAN mát gan, bổ gan từ Châu u, ưng lắm. Mọi người thử gọi điện lên tổng đài xem sao, bác sĩ tư vấn nhiệt tình lắm.

Nguyễn Huyền
Thích - Phản hồi
56 phút trước
3
Mình đang dùng Đại tràng hoàn Bà Giằng và kết quả rất tốt. Cảm ơn nhà thuốc.
Minh Anh
Thích - Phản hồi
56 phút trước
3
Nếu bạn đang có thắc mắc về bệnh của mình hay sản phẩm

đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn

NHẬN TƯ VẤN NGAY

NHẬN TƯ VẤN

Nhận tư vấn điều trị bệnh Đại Tràng miễn phí >>

Lựa chọn hoàn hảo cho hệ tiêu hoá của bạn

Đại tràng hoàn bà Giằng

90.6% bệnh nhân dùng đạt hiệu quả tốt
Tin tức sống khỏe mỗi ngày phát sóng trên VTV2
28.014 khách hàng trên toàn quốc đang tin dùng thuốc
Bác sĩ YHCT tư vấn và theo dõi suốt quá trình

ĐỂ MUA SẢN PHẨM CHÍNH HÀNG

ĐẶT HÀNG
NGAY HÔM NAY

MUA NGAY

ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY ĐỂ MUA SẢN PHẨM CHÍNH HÃNG GIÁ TỐT NHẤT
Giá Thuốc Chữa Tiêu Hoá
Lọ 240 viên 65.000đ
 • Đến hiệu thuốc gần nhà.
 • Giao hàng tận nhà.
 • Kiểm tra và thanh toán khi nhận hàng. 

TƯ VẤN BỆNH

> Rối Loạn Tiêu Hoá

> Viêm Đại Tràng

> Đại Tràng Co Thắt

> Ruột Kích Thích

Email: bacsi.tuvan@bagiang.com

Thuốc Bà Giằng®

Địa chỉ: Số 11, Ngõ 168, Đường Nguyễn Xiển,
P. Hạ Đình, Q. Thanh Xuân, Hà Nội, Việt Nam.

Hotline: + 84 862 032 766

Website: www.bagiang.com

Facebook: /thuoc.bagiang