100 NĂM GIA TRUYỀN
100 NĂM GIA TRUYỀN
THUỐC BÀ GIẰNG
Bí quyết 100 năm Gia Truyền
Có trong danh mục Bảo Hiểm Y Tế!
Bộ Y tế công nhận là Thuốc Chữa Bệnh
PHONG TÊ THẤP
BÀ GIẰNG

PHONG TÊ THẤP BÀ GIẰNG
BÀI THUỐC CHỮA KHỚP 100 NĂM

  • Được Bộ Y Tế Công Nhận Là Thuốc Chữa Bệnh

  • Nhận Giải Thưởng Ngôi Sao Thuốc Việt Lần Thứ Nhất

  • Được Đưa vào Danh mục Thuốc Thiết Yếu BHYT

Đầu năm 2023, Nhà máy sản xuất thuốc YHCT Bà Giằng vinh dự được Bộ y tế thẩm định và ký quyết định cấp giấy chứng nhận “Thực hành tốt sản xuất thuốc, nguyên liệu làm thuốc GMP – WHO”. Đây là bước tiến lớn mạnh và vững chắc trong tiến trình phát triển hơn 100 năm qua của Dược phẩm Bà Giằng

ĐẠT TIÊU CHUẨN GMP - WHO

Nhà máy sản xuất thuốc YHCT Bà Giằng nâng cấp đạt chuẩn GMP -WHO. Qua đó nâng cao chất lượng, độ an toàn cũng như hiệu quả chữa bệnh của sản phẩm trước khi đến tay người tiêu dùng.

NHÀ MÁY SẢN XUẤT THUỐC YHCT BÀ GIẰNG | GMP - WHO
Trang thiết bị máy móc hiện đại: Dây chuyền lỏng, viên nang, viên hoàn, viên nén... cùng hệ thống lọc khí, phòng sạch vô trùng đảm bảo an toàn, chất lượng.
Diện tích: hơn 10.000 m2Vị trí: Tại KCN Thanh Liêm - Hà Nam
Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm

Nhà máy sản xuất thuốc YHCT Bà Giằng | GMP -WHO:

SẢN XUẤT THUỐC TRÊN DÂY CHUYỀN CÔNG NGHỆ HIỆN ĐẠI

Áp dụng máy móc và công nghệ tiên tiến giúp tiết kiệm sức lao động, tăng năng suất, tránh được nhiễm khuẩn tối đa và giảm khả năng xảy ra sai sót trong quá trình sản xuất. Đây là điều cực kỳ quan trọng đối với một nhà máy sản xuất Thuốc YHCT.

NHÀ MÁY SẢN XUẤT
THUỐC YHCT BÀ GIẰNG
QUY TRÌNH SẢN XUẤT KHÉP KÍN

1. Kiểm soát chặt chẽ nguyên liệu đầu vào: từ khâu chọn lọc & nhập khẩu dược liệu đến bảo quản trong điều kiện tiêu chuẩn, tránh các tác nhân vật lý, hóa học ảnh hưởng tới dược tính và độ an toàn.

NHÀ MÁY SẢN XUẤT
THUỐC YHCT BÀ GIẰNG
QUY TRÌNH SẢN XUẤT KHÉP KÍN

2. Kiểm soát chặt chẽ quá trình sản xuất: Tất cả sản phẩm trước khi đưa ra thị trường đều được kiểm định chặt chẽ bởi Phòng Kiểm Nghiệm hoặc cơ quan chức năng uy tín như Viện Kiểm Nghiệm Thuốc Trung Ương

Việc nâng cấp nhà máy GMP Đông dược là một trong những nỗ lực lớn của công tuy nhằm đưa những bài thuốc Đông y, thuốc gia truyền hiệu quả tới người bệnh. Tuy nhiên, đây là một tiêu chuẩn rất quan trọng trong sản xuất thuốc với quy trình thẩm định, phê duyệt hồ sơ vô cùng nghiêm ngặt. Video trên sẽ chia sẻ rõ hơn về nhà máy GMP cùng những lợi ích thiết thực mà người tiêu dùng nhận được từ Nhà máy sản xuất thuốc YHCT Bà Giằng | GMP - WHO.

LỢI ÍCH GMP-WHO ĐỐI VỚI NGƯỜI TIÊU DÙNG

PHONG TÊ THẤP BÀ GIẰNG
BÀI THUỐC CHỮA KHỚP 100 NĂM

  • Được Bộ Y Tế Công Nhận Là Thuốc Chữa Bệnh

  • Nhận Giải Thưởng Ngôi Sao Thuốc Việt Lần Thứ Nhất

  • Được Đưa vào Danh mục Thuốc Thiết Yếu BHYT