Phong Tê Thấp Bà Giằng

Phong Tê Thấp Bà Giằng

SĐK Thuốc Cổ Truyền tại Cục Quản Lý YDCT : TCT – 00127 – 23

Phong Tê Thấp Bà Giằng là bài thuốc gia truyền nổi tiếng của cụ Lang Giằng đã có cách đây hơn 100 năm điều trị hiệu quả các bệnh lý về cơ xương khớp. Vào năm 2010 thuốc Phong Tê Thấp Bà Giằng được Bộ y tế công nhận là thuốc chữa bệnh; năm 2015 nằm trong danh mục thiết yếu của BHYT; năm 2023 Phong Tê Thấp Bà Giằng được sản xuất tại nhà máy GMP-WHO.

1962Được đưa vào tuyển
tập “Những cây thuốc
và vị thuốc Việt Nam”
Giáo sư Đỗ Tất Lợi
2010Bộ Y TẾ Cấp SĐK là
Thuốc chữa bệnh
2009Nghiên cứu lâm sàng
tại BV bạch mai
2014Bộ Y TẾ trao tặng
ngôi sao thuốc việt
Thuốc thiết yếu
Bảo hiểm y tế
20152023GMP - WHO

PHONG TÊ THẤP BÀ GIẰNG
THUỐC CHỮA BỆNH
XƯƠNG KHỚP

PHONG TÊ THẤP
BÀ GIẰNG
THUỐC CHỮA BỆNH XƯƠNG KHỚP

Phong tê thấp Bà Giằng là bài thuốc gia truyền 3 đời tại Thanh Hoá điều trị hiệu quả các bệnh về cơ – xương – khớp. Với bí quyết trong bào chế hạt mã tiền, kết hợp cùng các thảo dược tốt – Thuốc Phong Tê Thấp Bà Giằng đã được Bộ Y Tế cấp phép điều trị các bệnh lý:

Viêm Khớp
Dạng Thấp

Đau Mỏi
Cổ Vai Gáy

Thoát Vị
Đĩa Đệm

Thoái Hoá
Cột Sống

Tê Mỏi,
Tê Bì Chân Tay

Thần Kinh
Liên Sườn

Thần Kinh Tọa

Đau Khớp Gối

TINH HOA TỪ
THẢO DƯỢC QUÝ

MÃ TIỀN CHẾ
TINH HOA TỪ
THẢO DƯỢC

MÃ TIỀN CHẾĐÕ TRỌNGĐƯƠNG QUYNGƯU TẤTQUẾ CHIĐọc thêmCác vị thuốc trong bài thuốc Phong tê thấp Bà Giằng được phối hợp theo thứ tự bốn thành phần chức năng: Quân – Thần – Tá – Sứ để đảm bảo sự phối hợp các vị thuốc với nhau theo một quy tắc với tỷ lệ hợp lý và trật tự nghiêm ngặt, đảm bảo phát huy tối đa tác dụng và hiệu quả điều trị bệnh. Trong đó có chính, có phụ, có vị chủ yếu, có vị hỗ trợ.

BỘ Y TẾ CÔNG NHẬN
LÀ THUỐC CHỮA BỆNH

BỘ Y TẾ CÔNG NHẬN
LÀ THUỐC CHỮA BỆNH

Bài thuốc được nhiều nhà khoa học nghiên cứu, đánh giá cao và được khẳng định tác dụng, hiệu quả điều trị bệnh xương khớp. Năm 2006-2007, Nghiên cứu tại Bệnh viện Kiến An, Hải Phòng chứng minh thuốc cho kết quả điều trị tốt trên các bệnh nhân. Năm 2009, BV Bạch Mai có đề tài nghiên cứu "tác dụng của Phong tê thấp Bà Giằng trong điều trị bệnh thoái hoá khớp" kết luận hiệu quả điều trị của thuốc tốt. Qua các nghiên cứu kiểm nghiệm chứng mình tác dụng lâm sàng hiệu quảm Năm 2010, Phong tê thấp Bà Giằng được Bộ Y Tế Công Nhận Là Thuốc Chữa Bệnh.
Đọc thêmNgày 17/01/2024, thuốc Phong Tê Thấp Bà Giằng được Cục Quản Lý Y, Dược Cổ Truyền - Bộ Y tế cấp giấy phép lưu hành mới nhất số: TCT-00160-23.

Với số đăng ký này, thuốc Phong Tê Thấp Bà Giằng đã được cơ quan nhà nước chứng nhận được phép sản xuất tại nhà máy mới và phân phối trên toàn quốc, đảm bảo thuốc đạt tiêu chuẩn về độ an toàn của từng thành phần cũng như tác dụng điều trị bệnh.

BỘ Y TẾ TRAO TẶNG
GIẢI THƯỞNG NGÔI SAO THUỐC VIỆT

BỘ Y TẾ TRAO TẶNG
GIẢI THƯỞNG NGÔI SAO THUỐC VIỆT

Đọc thêmNgày 21/04/2015, bà Phạm Thị Giang (con gái cụ lang Giằng – Chủ doanh nghiệp Thuốc Gia Truyền Bà Giằng hiện nay) nhận giải thưởng NGÔI SAO THUỐC VIỆT từ Bộ Trưởng Bộ Y TếNGÔI SAO THUỐC VIỆT là giải thưởng cao quý tôn vinh những doanh nghiệp sản xuất thuốc YHCT tại Việt Nam khẳng định chất lượng của sản phẩm thuốc. Vượt qua hàng trăm hồ sơ từ các doanh nghiệp dược trong nước, Phong Tế Thấp Bà Giằng vinh dự được trao tặng giải thưởng Ngôi Sao Thuốc Việt cùng các nhãn hiệu khác như Boganic của Traphaco, Thuốc Hoa Bảo Thanh, Bổ Phế Nam Hà...GIẢI THƯỞNG NGÔI SAO THUỐC VIỆT

PHONG TÊ THẤP BÀ GIẰNG
CÓ TRONG DANH MỤC THUỐC THIẾT YẾU BẢO HIỂM Y TẾ

PHONG TÊ THẤP
BÀ GIẰNG CÓ TRONG
DANH MỤC THUỐC THIẾT YẾU BẢO HIỂM Y TẾ

Năm 2015, Thuốc Phong Tê Thấp Bà Giằng được phân phối trong danh mục THUỐC THIẾT YẾU BẢO HIỂM Y TẾ và sử dụng điều trị tại nhiều bệnh viện lớn.Đọc thêm

VIỆN KIỂM NGHIỆM THUỐC
TRUNG ƯƠNG KHẲNG ĐỊNH
AN TOÀN & CHẤT LƯỢNG

VIỆN KIỂM NGHIỆM THUỐC TRUNG ƯƠNG
KHẲNG ĐỊNH AN TOÀN & CHẤT LƯỢNG

Đọc thêmTrước khi phân phối ra thị trường, mỗi lô thuốc Phong
tê thấp Bà Giằng đều được kiểm nghiệm chất lượng
và độ an toàn tại Viện Kiểm Nghiệm Thuốc
Trung Ương.

Ngày 21/12/2023, Viện đã kiểm nghiệm lô thuốc Phong
tê thấp Bà Giằng mới nhất (sản xuất ngày 14/10/2023)
và khẳng định thuốc đạt tiêu chuẩn cơ sở cả về mặt
định lượng, định tính cũng như độ nhiễm khuẩn của
sản phẩm.

THUỐC SẢN XUẤT TẠI NHÀ MÁY ĐẠT TIÊU CHUẨN TỔ CHỨC Y TẾ THẾ GIỚI

Năm 2022 nhà máy sản xuất thuốc YHCT Bà Giằng, tại KCN Thanh Liêm, X. Thanh Phong, H. Thanh Liêm, tỉnh Hà Nam đã được thẩm định đạt tiêu chuẩn GMP - WHO (tiêu chuẩn sản xuất thuốc tốt của Tổ chức Y tế Thế giới).Đọc thêmBà Giang chia sẻ về việc nâng cấp nhà máy GMP-WHOTháng 3, năm 2023, Bà Giang - Chủ doanh nghiệp Dược Phẩm Bà Giằng chia sẻ về việc nâng cấp nhà máy thuốc YHCT Bà Giằng đạt tiêu chuẩn GMP-WHO và lợi ích mang lại cho người tiêu dùng

SỰ RA ĐỜI CỦA
BÀI THUỐC 100 NĂM
PHONG TÊ THẤP BÀ GIẰNG

SỰ RA ĐỜI CỦA
BÀI THUỐC 100 NĂM
PHONG TÊ THẤP BÀ GIẰNG

HÀNH TRÌNH CHỮA BỆNH
CHO NGƯỜI CON TRAI
Đọc thêm

BÍ QUYẾT BÀO CHẾ
MẪ TIỀN DĨ ĐỘC TRỊ ĐỘC

BÍ QUYẾT BÀO CHẾ MẪ TIỀN DĨ ĐỘC
TRỊ ĐỘC

BÍ QUYẾT BÀO CHẾ THUỐC GIA TRUYỀNĐọc thêmMã tiền là vị thuốc có độc tính nhưng nếu được bào chế đúng cách, có thể loại bỏ độc tố và mang lại hiệu quả rất cao trong trị các bệnh lý về cơ xương khớp.

Vị thuốc mã tiền chế có trong Phong tê thấp Bà Giằng là một trong số ít bài thuốc gia truyền có trong tài liệu y dược được các chuyên gia, nhà giáo sử dụng để giảng dạy tại các trường y dược học cổ truyền.

PHƯƠNG PHÁP NỘI ẨM NGOẠI ĐỒ
BỔ GÂN – CƠ – KHỚP

KÊT HỢP TRONG UỐNG NGOÀI XOAĐọc thêmKhi kết hợp sử dụng phương pháp “trong uống” bằng Thuốc Phong tê thấp Bà Giằng và phương pháp “ngoài xoa” bằng sản phẩm Xoa bóp phong thấp Bà Giằng sẽ giúp nâng cao hiệu quả điều trị các bệnh về cơ xương khớp theo đúng bí quyết: "Nội ẩm ngoại đồ - Bổ gân cơ khớp" của Y Học Cổ Truyền.

CHUYÊN GIA TƯ VẤN CÁCH SỬ DỤNG PHONG TÊ THẤP
BÀ GIẰNG

CHUYÊN GIA TƯ VẤN CÁCH SỬ DỤNG
PHONG TÊ THẤP
BÀ GIẰNG

"Phong tê thấp Bà Giằng là bài thuốc đã có trên dưới 100 năm nay, rất hiệu quả trong điều trị tê bì chân tay, đau nhức xương khớp, đau thần kinh tọa, thoái hóa khớp… Nhiều bệnh nhân của tôi đã thoát khỏi cảnh chân tay đau nhức, tê bì mỗi khi trái gió trở nhờ nhờ dùng Phong tê thấp Bà Giằng."

Nguyên Vụ Trưởng Vụ YHCT - B.Y Tế

T.S - B.S CK II Phạm Hưng Củng
Xem thêm Video

"Phong tê thấp Bà Giằng là bài thuốc uy tín, được sản xuất trên dây chuyền đảm bảo, kiểm nghiệm rõ ràng và có khảo sát lâm sàng, rất an toàn khi lựa chọn để điều trị."

Nguyên Trưởng Khoa Đông Y - Bệnh Viện 108

Th.s - B.S Hoàng Khánh Toàn
Xem thêm Video

NHẬN TƯ VẤN
TỪ CHUYÊN GIA

NHẬN TƯ VẤN
TỪ BÁC SĨ YHCT

Nếu bạn có câu hỏi cần tham khảo ý kiến từ các bác sĩ, Hãy để lại thông tin dưới đây. Các bác sĩ YHCT sẽ liên lạc và tư vấn giúp bạn sớm nhất.

Giám Đốc Trung Tâm Tư Vấn

Bs CK II Phạm Hưng Củng

 • Nguyên Vụ Trưởng Vụ YHCT – Bộ Y Tế
 • Thầy Thuốc ưu tú, Bs LG
 • Chủ tịch DD Hội NC YHCT Quốc tế HK

Bs CK II PHẠM HƯNG CỦNG

Nguyên Vụ Trưởng Vụ YHCT – Bộ Y Tế, Thầy Thuốc ưu tú, Bs LG, Chủ tịch DD Hội NC YHCT Quốc tế Hồng Kông

Bác sĩ YHCT tư vấn và theo dõi suốt quá trình điều trị bệnh.
  LÀM THUỐC KHÔNG THAM SÂN SI

  LÀM THUỐC LÀ ĐỂ GIÚP DÂN CỨU ĐỜI

  Đọc thêmTừ thuở còn bé, bà Giang đã luôn được mẹ (cụ lang Giằng) dạy rằng: Nghề làm thuốc phải có tâm có thiện với đời, làm thuốc không được tham sân si,... Thấm nhuần tư tưởng từ cha mẹ bao đời để lại, cho đến nay, Bà Giang vẫn thường thăm khám, chữa bệnh giúp nhiều người bệnh và tặng thuốc cho nhiều người có hoàn cảnh khó khăn.

  PHẢN HỒI CỦA BỆNH NHÂN KHI
  SỬ DỤNG THUỐC PHONG TÊ THẤP BÀ GIẰNG?

  “Tôi mắc viêm đa khớp cách đấy khoảng 5 năm. Mới đầu chỉ thấy đau khớp xương, nhưng càng ngày càng nặng hơn theo từng năm, nằm hay ngồi đều thấy đau, đi lại khó khăn, phải cần người dìu. Sau đó tôi còn phải ngồi xe lăn. Tôi đã uống qua đủ thứ thuốc nhưng không đỡ. Cho đến khi may mắn biết đến bài thuốc Phong tê thấp Bà Giằng. Mới đầu uống thấy đau lên, nhưng sau đó đỡ hẳn, tôi dần dần tự tập đi và ra khỏi xe lăn, thậm chí không còn cần gậy chống nữa.”

  Đ/c: Ba Đình, Tp. Hà Nội

  Ông Phạm Văn Thành, 55 tuổi
  Xem thêm

  “Cách đây 3 năm, tôi bị tê buồn chân tay, nấu ăn hay sinh hoạt cấm nắm vật dụng đều rất khó. Đi khám tôi mới biết mình bị thoái hóa cột sống, gây chèn ép dây thần kinh, dẫn đến tê buồn và lan xuống tay, chân. Uống thuốc ở viện và đi khám chữa nhiều nơi nhưng bệnh đều không đỡ. Tìm hiểu nhiều nơi, tôi biết đến Phong tê thấp Bà Giằng. Sau 2 tháng uống thuốc, kết hợp với xoa bóp bấm huyệt, tình trạng tê bì chân tay của tôi được kiểm soát hoàn toàn.”

  Đ/c: Cầu Giấy, Tp. Hà Nội

  Bà Nguyễn Tố Lan, 58 tuổi
  Xem thêm

  “Cách đây 5 năm tôi mắc chứng thoái hóa đốt sống cổ. Mới đầu thì đau nhức, khó vận động, nhưng càng về sau càng đau tức, khó chịu và đau đầu. Sau đó tay phải của tôi gần như không cử động được. Tôi có đến viện điều trị nhiều lần nhưng dùng thuốc mãi không khỏi nên tôi bỏ. Sau đó may mắn biết đến thuốc Phong tê thấp Bà Giằng. Uống được hơn 2 tháng tình trạng đau nhức hết hẳn. Cũng chả mong đợi nhiều, nhưng 5 năm nay bệnh chưa có dấu hiệu quay trở lại.”

  Đ/c: Thanh Xuân, Tp. Hà Nội

  Ông Hoàng Đình Chiến, 62 tuổi
  Xem thêm

  “Do đặc thù công việc là dân văn phòng, thường phải ngồi lâu, tôi thường gặp tình trạng đau mỏi lưng và lan xuống vùng chân, gây tê chân. Đi khám thì biết mình bị thoái hóa đốt sống lưng. Điều trị nhiều biện pháp đều không đỡ. Cho đến khi tham gia chương trình sống khỏe mỗi ngày của VTV2, được bác sĩ giới thiệu bài thuốc Phong tê thấp Bà Giằng. Sau 3 tháng kết hợp uống và tập luyện thể dục thể thao, tình trạng đau lưng của tôi được cải thiện hẳn, giờ không còn cảm giác uể oải, đau nhức khi ngồi làm việc như trước nữa.”

  Đ/c: Thanh Xuân, Tp. Hà Nội

  Bà Hoàng Mai Phương, 50 tuổi
  Xem thêm

  PHÂN PHỐI
  TRÊN TOÀN QUỐC

  • Thuốc được phân phối tới các hiệu thuốc trên cả nước

  • Rất dễ dàng tiếp cận với người mua. 

  • Trong trường hợp mua thuốc gặp khó khăn, liên hệ trực tiếp tới tổng đài 1800-6036 (miễn cước) để được hỗ trợ nhanh nhất.

  PHONG TÊ THẤP

  Nhà thuốc gia truyền Bà Giằng tại Thanh Hóa đã có hơn 100 Năm, được nhân dân cả nước biết đến với bài thuốc điều trị đau nhức xương khớp là Phong Tê Thấp Bà Giằng®.

  Từ một cơ sở nhỏ sản xuất thuốc bằng phương pháp thủ công, bà Phạm thị Giang đã nghiên cứu, đầu tư đưa việc sản xuất thuốc trên dây chuyền hiện đại đáp . 

  Thống Phong (Gút)  •  Icone Dau Khop Goi-minĐau Khớp Gối  •  Icone Thuoc PTT Ba Giang-V9-18-minSử Dụng Thuốc

  Sử Dụng Thuốc >

  SĐK QC Nội Dung Thuốc
  265 / 2017 / XNQC-QLD

  — PHONG TÊ THẤP —

  SĐK: V23-H12-16

  BÀI THUỐC GIA TRUYỀN
  100 NĂM.

  Phong Tê Thấp Bà Giằng® là bài thuốc gia truyền nổi tiếng của Bà Lang Giằng tại Thanh Hóa đã có cách đây 100 năm. Bài thuốc được Lương Y Phạm Thị Giang (con gái Bà Lang Giằng) kế thừa và phát phát triển. Cho đến nay, bài thuốc đã được nhiều nhà khoa học hàng đầu Việt Nam nghiên cứu, đánh giá cao về hiệu quả điều trị cũng như sự an toàn của thuốc.

  vien-kiem-nghiem-trung-uong-1

  Lô Thuốc Bà Giằng Mới Nhất [06/2019] Được Khẳng Định Về Chất Lượng Và Độ An Toàn

  LOGO-VKN-chuan-e1472894366828-min

  Để đảm bảo chất lượng thuốc cao nhất phục vụ người bệnh, đối với mỗi lô thuốc sản xuất ra Dược Phẩm Bà Giằng mời Viện Kiểm Nghiệm Thuốc Trung Ương, Cơ quan cao nhất ở Việt Nam về chất lượng thuốc, lấy mẫu xét nghiệm.

  Kết quả kiểm nghiệm trên lô thuốc mới nhất sản xuất ngày 05/06/2019 khẳng định tất cả các tiêu chuẩn về chất lượng, thành phần cũng như giới hạn nhiễm khuẩn đều đạt chất lượng.

  [wpi_designer_button id=20349]

  Là bài thuốc chữa bệnh xương khớp nổi tiếng từ hơn 100 năm nay, Phong tê thấp Bà Giằng được nhà xuất bản Y Học tuyển chọn đưa vào sách “Những cây thuốc & vị thuốc Việt Nam” 1969 và giảng dạy trong các chương trình y học cổ truyền. Thuốc có tác dụng chữa bệnh cao, an toàn nhưng để đạt được hiệu quả tốt nhất người bệnh cần tuân theo hướng dẫn sử dụng. Dưới đây là những lời khuyên từ bác sĩ Phạm Hưng Củng về việc dùng thuốc Phong Tê Thấp Bà Giằng đúng cách.

  [wpi_designer_button id=32891]

  CÔNG DỤNG THUỐC

  PHONG TÊ THẤP Sản Xuất Từ Dược Liệu Quý

  Thành Phần Chất Lượng Ăn Toàn :

  • Mã Tiền Chế 14mg
   (Semen Strychni Pulveratum)
  • Thương Truật 14mg
   (Radix Angelicae Sinensis)
  • Đương Quy 14mg
  • Đỗ Trọng 14mg
  • Ngưu Tất 12mg
  • Độc Hoạt 16mg
  • Thổ Phục Linh 20mg
   (Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng)

  Từ xa xưa, những vị thảo dược quý đã được các thầy lương y sưu tầm và đúc kết thành những bài thuốc hay và hiệu quả trong điều trị bệnh. Thuốc Nam được bào chế từ chính những cây trồng bản đia rất quen thuộc với người Việt Nam.

  Các vị Lương Y nổi tiếng được xem là bậc tổ của nghề y Việt Nam là Hải Thượng Lãn Ông, Tuệ Tĩnh với câu nói nổi tiếng “Nam dược trị nam nhân” đã sử dụng những bài thuốc này chữa khỏi bệnh cho rất nhiều người, với tính chất lành tính và công hiệu phù hợp nên Người Việt Nam hay sử dụng thuốc Nam trong điều trị bệnh.

  So với các loại thuốc Tây y thì điều trị viêm xương khớp bằng thuốc nam sẽ mang lại những ưu điểm vượt trội. Với những bệnh nhân viêm xương khớp mà có tiền sử bệnh tiểu đường, đau dạ dày, đại tràng hay tim mạch thì việc sử dụng thuốc nam để điều trị sẽ hạn chế được những tác dụng xấu đên sức khỏe người bệnh.

  Mã Tiền Chế

  Mã Tiền là một trong những vị thuốc quý, Có vị đắng, tính hàn, quy kinh can, tỳ; Mã tiền chế được chế biến từ hạt quả đã chín già, phơi sấy khô của cây Mã tiền (Strychnos nux-vomica L.). Y học cổ truyền sử dụng Mã tiền chế như một vị thuốc quý nhằm thúc đẩy sự vận hành của huyết dịch, trừ khử ứ trệ, thông kinh hoạt lạc, chống viêm, chống tê mỏi, bại liệt, bán thân bất toại. [Đọc thêm về Vị Thuốc Nam Quý Giá Mã Tiền Chế]

  Đương Quy

  Tên khoa học Radix Angelica sinensis, Đương Quy  là một vị thuốc có tác dụng điều khí, nuôi huyết giúp cho huyết đang loạn xạ trở về vị trí cũ. Trong đông y có tính ấm quy kinh can tỳ giúp bổ huyết.

  Thương Truật

  Trong đông y Thương Truật mang vị cay đắng tính ôn quy kinh tỳ vị,
  giúp điều trị bệnh thấp hiệu quả.

  Đỗ Trọng

  Tên khoa học gọi là Eucommia ulmoides Oliv, trong đông y được xếp thuộc nhóm bổ dương có vị cay ngọt, tính ấm quy kinh can thân. Tác dụng ôm bổ can thận được dùng nhiều trong các bài thuốc đông y.

  Ngưu Tất

  Ngưu Tất là vị thuốc giúp bổ can thận mạnh gân cốt rất tốt. Ngoài ra nó
  giúp đưa thuốc đi xuống nhanh hơn.

  Quế Chi

  Có tác dụng giải cơ, thông dương khí, ôn ấm kinh mạch giúp dẫn các vị thuốc đến các vị trí tổn thương một cách tốt nhất.

  Cam Kết Chất Lượng Thuốc PHONG TÊ THẤP

  CAM KẾT CHẤT LƯỢNG

  PHONG TÊ THẤPBa Giang Label - SPACE-min

  Kiểm Nghiệm Về Chất Lượng

  Viện Kiểm Nghiệm Thuốc Trung Ương tại Hà Nội khẳng định về chất lượngđộ an toàn cho từng Lô Thuốc.

  Hiệu Quả Của Trên Lâm Sàng

  Nghiên cứu tác dụng của viên hoàn “Phong Tê Thấp Bà Giằng” trong điều trị bệnh khớp trên 142 bệnh nhân: tỷ lệ khá và tốt đạt 78,52%.

  Viên Hoàn Gia Truyền 100 Năm

  Thuốc Bà Giằng gia truyền 100 năm được bào chế từ thảo dược dưới dạng viên hoàn mang lại hiệu quả, an toàn và tiện dụng.

  Liên Hệ Trung Tâm Tư Vấn

  G.Đ. TRUNG TÂM TƯ VẤN
  BS. CK II Phạm Hưng Củng

  Bác Sĩ Chuyên Khoa II / Nguyên Vụ Trưởng VỤ YHCT – Bộ Y Tế / Thầy thuốc ưu tú, BS.LG / Chủ tịch danh dự Hội NC YHCT quốc tế Hồng Kông

  > Sử Dụng Thuốc An Toàn Và Hiệu Quả

  Để được sử dụng Thuốc Bà Giằng® có hiệu quả nhất, hãy liên hệ với trung tâm tư vấn để được chuyên gia cung cấp lời khuyên:

  – TỔNG ĐÀI TƯ VẤN –

  • 1800 – 6036

  • cửa sổ tin nhắn

  • /thuoc.bagiang

  > Xem Bác Sĩ Củng Tư Vấn

  Thuốc Phân Phối Trên Toàn Quốc

  Thuốc Bà Giằng Phân Phối Trên Toàn Quốc

  Tìm Kiếm Địa Điểm Gần Nhất Có Bán Thuốc Gia Truyền Bà Giằng

  1- Lọc theo Thành Phố / Quận với nút loc-theo-thanh-pho-quan

  2- Phóng To / Thu Nhỏ với nút bouton Zoom-unzoom 2-min

  3- Nhấn chuột vào hình Maps Icone BG Small trên bản đồ để hiện Nhà Thuốc gần nhất phân phối Thuốc Bà Giằng®

  > LIÊN HỆ NGAY ĐỂ ĐẶT MUA VÀ SỬ DỤNG THUỐC BÀ GIẰNG.

  SỨC KHỎE THƯỜNG NGÀY

  ☆TIN TỨC MỚI NHẤT

  BÀI VIẾT LIÊN QUAN

  TÌM ĐỌC NHIỀU NHẤT

  — LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI —
  THUỐC BÀ GIẰNG® HIỆN ĐÃ CÓ MẶT TẠI CÁC CHUỖI NHÀ THUỐC:
                 
  — LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI —
  THUỐC BÀ GIẰNG® HIỆN ĐÃ CÓ MẶT TẠI CÁC CHUỖI NHÀ THUỐC: