Bài thuốc gia truyền 3 đời đã được Bộ Y Tế cấp số đăng ký là thuốc chữa bệnh.


Thuốc có chỉ định điều trị :
• Đau vai gáy, đau thần kinh tọa, thần kinh liên sườn, đau do thoát vị đĩa đệm, đau nhức xương, mỏi,
• Tê buồn chân tay, sưng các khớp, hỗ trợ điều trị viêm đa khớp dạng thấp, thoái hóa đốt sống cổ và lưng


Thuốc đặt tiêu chuẩn sản xuất thuốc tốt GMP-WHO từ năm 2023.

Bài thuốc gia truyền 3 đời đã được Bộ Y Tế cấp số đăng ký là thuốc chữa bệnh.


Thuốc có chỉ định điều trị :
• Đau vai gáy, đau thần kinh tọa, thần kinh liên sườn, đau do thoát vị đĩa đệm, đau nhức xương, mỏi,
Tê buồn chân tay, sưng các khớp, hỗ trợ điều trị viêm đa khớp dạng thấp, thoái hóa đốt sống cổ và lưng.


Thuốc đặt tiêu chuẩn GMP-WHO từ năm 2023.

“TRONG UỐNG NGOÀI XOA – HIỆU QUẢ TĂNG CƯỜNG” TRONG ĐIỀU TRỊ ĐAU NHỨC GÂN – CƠ – KHỚP

Trong các bệnh khớp, gân, dây chằng thường xuyên có hiện tượng co cứng các nhóm cơ xung quanh khớp, từ đó gây đau, hạn chế vận động. Ngoài sử dụng thuốc uống giúp điều trị nguyên nhân gốc rễ gây bệnh có tác dụng: bổ can thận, khí huyết, thông kinh hoạt lạc, trừ thấp chỉ thống, làm cho khí huyết ở cơ, gân, xương đầy đủ, lưu thông, đưa các yếu tố gây bệnh ra ngoài và phòng chống tái phát, giúp tác dụng điều trị ổn định và lâu dài, người bệnh nên sử dụng thêm các sản phẩm xoa bóp giúp làm giảm nhanh các triệu chứng về đau nhức xương khớp, làm tăng tính linh hoạt của khớp và giúp đi lại, vận động dễ dàng hơn.

PHƯƠNG PHÁP ĐIỀU TRỊ BỆNH XƯƠNG KHỚP: “TRONG UỐNG”

Phong Tê Thấp Bà Giằng là bài thuốc gia truyền nổi tiếng của Bà Lang Giằng tại Thanh Hóa đã có cách đây 100 năm. Bài thuốc được Lương Y Phạm Thị Giang (con gái Bà Lang Giằng) kế thừa và phát phát triển. Thuốc được bào chế từ các thảo dược Mã tiền chế, Đương quy, Đỗ trọng, Ngưu tất…dưới dạng viên hoàn, giúp chữa đau nhức xương khớp, thoái hóa cột sống, đau thần kinh tọa, tê buồn chân tay… Cho đến nay, bài thuốc đã được nhiều nhà khoa học hàng đầu Việt Nam nghiên cứu, đánh giá cao về hiệu quả điều trị cũng như sự an toàn của thuốc và Phong tê thấp Bà Giằng chính là bài thuốc uống – trong uống điều trị rất tốt các bệnh lý về cơ xương khớp.

Theo chia sẻ của Bác sĩ chuyên khoa 2. Phạm Hưng Củng cho biết:

Phong Tê Thấp Bà Giằng là một trong những số ít bài thuốc YHCT điều trị xương khớp hiệu quả được Bộ y tế công nhận là thuốc chữa bệnh. Bài thuốc không những chữa trị hiệu quả căn nguyên của bệnh mà còn điều trị tận gốc của bệnh. Khi gặp các vấn đề về cơ xương khớp, người bệnh  có thể sử dụng thuốc để điều trị hoặc phòng ngừa hiệu quả.

PHƯƠNG PHÁP “NGOÀI XOA” GIÚP LÀM GIẢM CƠN ĐAU NHỨC TÊ MỎI: GÂN – CƠ – KHỚP

Xoa Bóp Phong Thấp Bà Giằng là sản phẩm kết hợp từ các thảo dược quý cho người đau nhức xương khớp như: Mã tiền chế, Ô đầu, Thương Truật, Xuyên Khung, Dây Đau Xương và các dược liệu khác, được bào chế dưới dạng dung dịch xoa bóp với rượu ở nồng độ cao, giúp phát huy được hiệu quả tác dụng của các vị dược liệu, từ đó  hỗ trợ điều trị các triệu chứng về đau nhức Gân- Cơ – Khớp. Điển hình Xoa Bóp Phong thấp Bà Giằng giúp làm nóng trong quá trình xoa bóp, Giảm Các Triệu Chứng Phong Thấp, Giảm Đau Gân Cơ Khớp, Đau Mỏi Vai Gáy,  Tê Buồn Chân Tay…

KẾT HỢP: TRONG UỐNG – NGOÀI XOA, HIỆU QUẢ TĂNG CƯỜNG

Với bài thuốc trong uống Phong tê thấp Bà Giằng đã được Bộ y tế công nhận là thuốc chữa bệnh, khi được kết hợp cùng dung dịch Xoa Bóp phong thấp Bà Giằng giúp tác dụng chữa trị bệnh được hiệu quả hơn, nhanh chóng hơn. Người bệnh đang có các triệu chứng về bệnh xương khớp có thể cảm nhận rõ các triệu chứng đau nhức xương khớp giảm thiểu nhanh chóng và quá trình điều trị đạt được hiệu quả tốt và lâu dài, theo đúng phương pháp của YHCT: “Trong uống ngoài xoa – Hiệu quả tăng cường”.

CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI – COMBO CHỮA TRỊ XƯƠNG KHỚP – TIẾT KIỆM 20.000 ĐỒNG

Hiện nay, Dược Phẩm Bà Giằng đang có chương trình ưu đãi đặc biệt giúp người bệnh xương khớp điều trị hiệu quả nhanh chóng và tiết kiệm hơn với COMBO TRONG UỐNG – NGOÀI XOA, Hiệu Quả Tăng Cường. Người Bệnh sẽ tiết kiệm được 20.000đ trong quá trình điều trị đồng thời nâng cao hiệu quả chữa bệnh khi vừa uống thuốc Phong Tê Thấp Bà Giằng giúp giảm các căn nguyên của bệnh, vừa kết hợp xoa bóp bên ngoài bằng Dược tửu Xoa Bóp Phong thấp Bà Giằng giúp giảm những cơn đau nhức mỏi bên ngoài của gân cơ. Từ đó cải thiện nhanh chóng tình trạng của bệnh một cách an toàn và hiệu quả.

Tìm Hiểu Thềm Về Xịt Xoa Bóp

Bí Quyết Xoa Bóp Gia Truyền

Dược tửu Xoa Bóp Phong Thấp Bà Giằng là phương pháp xoa bóp gia truyền của cụ lang Giằng đã có cách đây hơn 100 năm, đây cũng là 1 trong những bí quyết giúp giảm đau nhức gân – cơ – khớp hiệu quả. Xoa bóp phong thấp Bà Giằng được bào chế từ thảo dược quý ngâm lâu trong r.ư.ợ.u có nồng độ cao (đặc biệt không dùng c.ồ.n) giúp sản phẩm mang lại hiệu quả nhanh, an toàn và lành tính.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Dược Phẩm Bà Giằng Ký Kết Hợp Tác Nghiên Cứu Khoa Học Với Bệnh Viện Y Dược Cổ Truyền Tỉnh Vĩnh Phúc

Điều Trị Bệnh Bằng Thuốc Nam: An Toàn Và Hiệu Quả

ĐIỀU TRỊ BỆNH XƯƠNG KHỚP: KẾT HỢP TRONG UỐNG – NGOÀI XOA

Phong Tê Thấp Bà Giằng và Xoa Bóp Phong Thấp Bà Giằng là bài thuốc gia truyền 3 đời của Bà Lang Giằng có nguồn gốc từ Thanh Hóa. Phong Tê Thấp Bà Giằng đã được Bộ Y Tế công nhận là thuốc chữa bệnh và được đưa vào danh mục thuốc thiết yếu của BHYT. Xoa Bóp Phong Thấp Bà Giằng đã được Sợ Y Tế Hà Nam đăng ký và cấp số công bố lưu hành.

Để đảm bảo chất lượng thuốc cao nhất phục vụ người bệnh, đối với mỗi lô thuốc sản xuất ra Dược Phẩm Bà Giằng mời Viện Kiểm Nghiệm Thuốc Trung Ương, Cơ quan cao nhất ở Việt nam về chất lượng thuốc, lấy mẫu xét nghiệm.

Kết quả kiểm nghiệm trên lô thuốc mới nhất khẳng định tất cả các tiêu chuẩn về chất lượng, thành phần cũng như giới hạn nhiễm khuẩn đều đạt chất lượng.

XEM CHUYÊN GIA TƯ VẤN ĐIỀU TRỊ BỆNH XƯƠNG KHỚP DÙNG THUỐC PHONG TÊ THẤP BÀ GIẰNG:

NHẬN TƯ VẤN TỪ CHUYÊN GIA

Nếu bạn có câu hỏi cần tham khảo ý kiến từ các bác sĩ, Hãy để lại thông tin dưới đây. Các bác sĩ YHCT sẽ liên lạc và tư vấn giúp bạn sớm nhất.

Sử Dụng Thuốc Hiệu Quả Và An Toàn

Để được sử dụng Thuốc Bà Giằng® có hiệu quả nhất, hãy liên hệ với trung tâm tư vấn để được chuyên gia cung cấp lời khuyên.

Để được sử dụng Thuốc Bà Giằng® có hiệu quả nhất, hãy liên hệ với trung tâm tư vấn để được chuyên gia cung cấp lời khuyên.

Chuyên gia tư vấn và theo dõi suốt quá trình điều trị bệnh.
  ĐIỀU TRỊ BỆNH BẰNG THUỐC NAM: HIỆU QUẢ VÀ AN TOÀN

  Phong Tê Thấp Bà Giằng là bài thuốc gia truyền 3 đời có nguồn gốc tại Thanh Hoá, đã được Bộ Y Tế cấp số đăng ký là thuốc chữa bệnh, với chỉ định điều trị sau:

  SĐK THUỐC TẠI BỘ Y TẾ: TCT – 00127 – 23

  THUỐC ĐƯỢC SẢN XUẤT TỪ DƯỢC LIỆU QUÝ

  MÃ TIỀN CHẾĐÕ TRỌNGĐƯƠNG QUYNGƯU TẤTQUẾ CHICác vị thuốc trong bài thuốc Phong tê thấp Bà Giằng được phối hợp theo thứ tự bốn thành phần chức năng: Quân – Thần – Tá – Sứ để đảm bảo sự phối hợp các vị thuốc với nhau theo một quy tắc với tỷ lệ hợp lý và trật tự nghiêm ngặt, đảm bảo phát huy tối đa tác dụng và hiệu quả điều trị bệnh. Trong đó có chính, có phụ, có vị chủ yếu, có vị hỗ trợ.
  Đọc thêmVào năm 2023, Phong Tê Thấp Bà Giằng được sản xuất tại nhà máy GMP-WHO.

  BỘ Y TẾ CÔNG NHẬN LÀ THUỐC CHỮA BỆNH

  Đọc thêmNgày 17/01/2024, thuốc Phong Tê Thấp Bà Giằng được Cục Quản Lý Y, Dược Cổ Truyền - Bộ Y tế cấp giấy phép lưu hành mới nhất số: TCT-00160-23.

  Với số đăng ký này, thuốc Phong Tê Thấp Bà Giằng đã được cơ quan nhà nước chứng nhận được phép sản xuất tại nhà máy mới và phân phối trên toàn quốc, đảm bảo thuốc đạt tiêu chuẩn về độ an toàn của từng thành phần cũng như tác dụng điều trị bệnh.

  VIỆN KIỂM NGHIỆM THUỐC TRUNG ƯƠNG KHẲNG ĐỊNH AN TOÀN & CHẤT LƯỢNG

  Đọc thêmTrước khi phân phối ra thị trường, mỗi lô thuốc Phong
  tê thấp Bà Giằng đều được kiểm nghiệm chất lượng
  và độ an toàn tại Viện Kiểm Nghiệm Thuốc
  Trung Ương.

  Ngày 21/12/2023, Viện đã kiểm nghiệm lô thuốc Phong
  tê thấp Bà Giằng mới nhất (sản xuất ngày 14/10/2023)
  và khẳng định thuốc đạt tiêu chuẩn cơ sở cả về mặt
  định lượng, định tính cũng như độ nhiễm khuẩn của
  sản phẩm.

  BÍ QUYẾT BÀO CHẾ MẪ TIỀN DĨ ĐỘC TRỊ ĐỘC

  BÍ QUYẾT BÀO CHẾ THUỐC GIA TRUYỀNĐọc thêmMã tiền là vị thuốc có độc tính nhưng nếu được bào chế đúng cách, có thể loại bỏ độc tố và mang lại hiệu quả rất cao trong trị các bệnh lý về cơ xương khớp.

  Vị thuốc mã tiền chế có trong Phong tê thấp Bà Giằng là một trong số ít bài thuốc gia truyền có trong tài liệu y dược được các chuyên gia, nhà giáo sử dụng để giảng dạy tại các trường y dược học cổ truyền.

  Phong Tê Thấp Bà Giằng Chuyên Chữa Trị

  THUỐC SẢN XUẤT TẠI NHÀ MÁY ĐẠT TIÊU CHUẨN TỔ CHỨC Y TẾ THẾ GIỚI

  Năm 2022 nhà máy sản xuất thuốc YHCT Bà Giằng, tại KCN Thanh Liêm, X. Thanh Phong, H. Thanh Liêm, tỉnh Hà Nam đã được thẩm định đạt tiêu chuẩn GMP - WHO (tiêu chuẩn sản xuất thuốc tốt của Tổ chức Y tế Thế giới).Đọc thêmBà Giang chia sẻ về việc nâng cấp nhà máy GMP-WHOTháng 3, năm 2023, Bà Giang - Chủ doanh nghiệp Dược Phẩm Bà Giằng chia sẻ về việc nâng cấp nhà máy thuốc YHCT Bà Giằng đạt tiêu chuẩn GMP-WHO và lợi ích mang lại cho người tiêu dùng

  Trị Bệnh Bằng Thảo Dược Tự Nhiên

  Thuốc Phân Phối Rộng Rãi Trên Toàn Quốc

  Thuốc Bà Giằng Phân Phối Trên Toàn Quốc

  Tìm Kiếm Địa Điểm Gần Nhất Có Bán Thuốc Gia Truyền Bà Giằng

  1- Lọc theo Thành Phố / Quận với nút loc-theo-thanh-pho-quan

  2- Phóng To / Thu Nhỏ với nút bouton Zoom-unzoom 2-min

  3- Nhấn chuột vào hình Maps Icone BG Small trên bản đồ để hiện Nhà Thuốc gần nhất phân phối Thuốc Bà Giằng®

  BÀI VIẾT LIÊN QUAN

  BÌNH LUẬN

  — LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI —
  THUỐC BÀ GIẰNG® HIỆN ĐÃ CÓ MẶT TẠI CHUỖI NHÀ THUỐC:

  — LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI —
  THUỐC BÀ GIẰNG® HIỆN ĐÃ CÓ MẶT TẠI CHUỖI NHÀ THUỐC:

  2024-04-11T14:48:48+07:00

  Title