NÊN LÀM GÌ

KHI GẶP CÁC VẤN ĐỀ VỀ GÂN – CƠ – KHỚP?

Ngày nay, với sự thay đổi của cuộc sống, các vấn đề về gân – cơ – khớp như: đau lưng, đau vai gáy, tê buồn chân tay, đau nhức mỏi khớp xuất hiện nhiều hơn, ngay cả ở những người trẻ tuổi với số lượng ngày càng gia tăng do ít vận động, ngồi nhiều…. Mỗi khi tình trạng đau nhức như vậy xuất hiện, mọi người thường tìm đế các bài thuốc y học cổ truyền như là 1 phương pháp cứu tinh giúp cắt giảm cơn đâu mà lại an toàn và lành tính. 

Bên cạnh các phương thuốc uống có chiết xuất từ thảo dược tự nhiên, rất nhiều người đã tìm đến các dung dịch xoa bóp như dầu/ cồn/ rượu xoa bóp được ngâm từ các vị thảo dược quý – Đây cũng là một giải pháp vô cùng an toàn và hữu hiệu giúp người bệnh thuyên giảm cơn đau nhất là các tình trạng: thấp khớp, nhức mỏi chân tay, bong gân, bầm tím và các chấn thương phần mềm mô cơ. Các vị thuốc y học cổ truyền khi được tán, ngâm trong môi trường kín với rượu tốt, sau một thời gian sẽ có được dược tửu để xoa bóp giúp dự phòng và hỗ trợ điều trị mỗi khi cơn đau xuất hiện. Một trong nhưng phương pháp xoa bóp bí truyền được nhiều người truyền tay nhau qua bao thế hệ đó là Xoa Bóp Phong Thấp Bà Giằng.

XOA BÓP PHONG THẤP BÀ GIẰNG – GIÚP GIẢM ĐAU NHỨC GÂN – CƠ – KHỚP

— XOA BÓP PHONG THẤP —

SLH: 220001751/PCBA-HN

BÍ QUYẾT GIA TRUYỀN 100 NĂM.

Xoa Bóp Phong Thấp Bà Giằng® là bí quyết gia truyền nổi tiếng của Bà Lang Giằng tại Thanh Hóa đã có cách đây 100 năm. Xoa Bóp Phong Thấp Bà Giằng được Lương Y Phạm Thị Giang (con gái Bà Lang Giằng) kế thừa và phát phát triển. Cho đến nay, phương pháp xoa bóp từ Phong thấp bà giằng luôn được nhiều người tin dùng và đánh giá cao về hiệu quả cũng như sự an toàn của sản phẩm.

HÀNH TRÌNH CHỮA BỆNH CHO CON TRAI & SỰ RA ĐỜI CỦA BÍ QUYẾT XOA BÓP GIA TRUYỀN 3 ĐỜI CHO NGƯỜI ĐAU CƠ KHỚP

Vào những thập niên đầu của thế kỷ 20, tại vùng đất địa linh nhân kiệt Thanh Hóa có cụ đồ nho Phạm Viết Phác đi dạy học khắp nơi và rất say mê sưu tầm các bài thuốc dân gian. Cụ có người con duy nhất là Phạm Viết Chân, không may bị bại liệt, không đi lại được cho dù đã thử qua nhiều bài thuốc, nhiều phương pháp chữa trị thời bấy giờ nhưng tình trạng vẫn không tiến triển. Thương con, cụ Phác đi khắp miền ngược miền xuôi hái thuốc và ngày đêm tìm đọc các y văn. Kỳ diệu thay, Cụ đã sáng tạo ra phương thuốc quý giúp con trai từ 1 người chỉ nằm 1 chỗ đã dần ngồi dậy được, đi lại bình thường và khỏi bệnh. Phương thuốc quý đó được cụ kết hợp cùng phương pháp xoa bóp mà Cụ đã cụ dày công nghiên cứu và bào chế ra từ các thảo mộc tự nhiên được ngâm lâu trong rượu tốt giúp quá trình điều trị cho người con được nhanh hơn và hữu hiệu, an toàn. Tiếng lành đồn xa, bà con bị mắc bệnh xương khớp biết tin đã từ khắp làng trên xóm dưới đã lặn lội tìm đến và được chữa khỏi bệnh. 

Lành bệnh, ông Chân cùng vợ mình là bà Lê Thị Huân (cụ lang Giằng – gọi theo tên con cả của 2 vợ chồng) kế thừa bài thuốc của cha, đi khắp nơi chữa bệnh cứu người. Sau khi chồng mất, bà Huân tiếp tục kế nghiệp nghề thuốc của gia đình. Là một trong những người đi tiên phong trong lĩnh vực y học cổ truyền được đào tạo về lĩnh vực y học vi lượng đồng căn vào những năm 30, bà lang Giằng dành nhiều thời gian nghiên cứu và phát triển bài thuốc gia truyền đặt tên là PHONG TÊ THẤP. Đây được đánh giá là một trong những bài thuốc đầu tiên giúp trị bệnh thoái hóa khớp. Đúc kết từ kinh nghiệm gia truyền cùng phương pháp điều trị từ YHCT: “Trong uống ngoài xoa – Hiệu quả tăng cường”, Bà đã phát triển và hoàn thiện hơn phương pháp điều trị bệnh xương khớp và trải qua bao thế hệ, trong dân gian vẫn thường truyền thay nhau bài thuốc uống PHong tê thấp Bà Giằng và Dược tửu xoa bóp Phong thấp Bà GIằng.

— XOA BÓP PHONG THẤP —

Năm 1981, sau khi cụ lang Giằng mất, bà Phạm Thị Giang con gái thứ 2 của cụ lang Giằng chứng kiến người mẹ chữa khỏi bệnh cho hàng nghìn người, bà đã đã yêu nghề làm thuốc từ lúc nào không hay và bà đã quyết đinh tiếp tục sự nghiệp truyền thống của gia đình, vững tay chèo, đưa nghề thuốc của gia đình ngày một lớn mạnh và chữa khỏi bệnh xương khớp cho hàng ngàn người bệnh trên cả nước.

Năm 2002, với mong muốn đưa bài thuốc đến tay nhiều người bệnh hơn, bà Giang đầu tư xây dựng nhà máy sản xuất thuốc hiện đại, đáp ứng với tiêu chuẩn mới của BYT. Bài thuốc chữa xương khớp Phong tê thấp Bà Giằng đã được BYT công nhận là thuốc chữa bệnh.

Năm 2022, Trải qua hơn 3 thế hệ, Bí quyết Xoa Bóp Phong Thấp Bà Giàng gia truyền đã được BYT đăng ký và cấp số công bố lưu hành. Nhờ đó Dung dịch dùng ngoài Xoa Bóp Phong Thấp Bà Giằng tiếp cận đến nhiều người bệnh hơn giúp giảm thiểu được tình trạng đau nhức gân cơ khớp trong cộng đồng.

— XOA BÓP PHONG THẤP —

CÁC DẤU HIỆU ĐIỂN HÌNH BỆNH XƯƠNG KHỚP

ĐAU MỎI CỔ VAI GÁY

Vai, gáy đau nhức từng cơn và giảm dần nếu được nghỉ ngơi. Khi bệnh tiến triển nặng hơn, tần suất và cường độ cơn đau sẽ tăng dần, lan đến cổ và vùng cánh tay, nhất là khủy tay.

ĐAU NHỨC GÂN CƠ KHỚP

Đau nhức gân cơ khớp xuất hiện nhiều ở các vùng cổ vai gáy, vùng thắt lưng, hay các khớp trên cơ thể gân đau nhức, hạn chế vận động. Ngồi hay đứng quá lâu cũng khiến cơn đau trở nên nghiêm trọng.

CHẤN THƯƠNG BẦM DẬP SƯNG TẤY

Chấn thương phần mềm (cơ, dây chằng, gân, da và các mô bao quanh…) là chấn thương rất thường gặp. Chấn thương này gây ra các triệu chứng như vết bầm, phù nề, sưng đau… cơn đau tăng khi vận động hoặc khi chuyển tư thế…

ĐAU THẦN KINH NGOẠI BIÊN

Cảm giác đau, nóng rát, tê mỏi lan dọc theo đường đi của dây thần kinh tọa, nhánh từ lưng dưới qua hông, mông, cẳng chân, bàn chân.

CÁC TRIỆU CHỨNG THẤP KHỚP

Sưng, đau, viêm nhiều khớp. Thường xuất hiện cứng khớp, đi lại phát ra những tiếng kêu lạo xạo và sưng tấy ở khớp cổ chân bị viêm vào buổi sáng sau khi ngủ dậy, kéo dài trên một giờ trước khi cảm thấy các khớp mềm ra.

TÊ MỎI, TÊ BÌ TAY CHÂN

Cảm giác châm chích, tê bì cánh tay, bàn tay, cổ tay, khuỷu tay. Căng cứng cánh tay, đầu ngón tay, khó co và duỗi, khó cầm nắm đồ vật.

THẢO DƯỢC TỰ NHIÊN HỮU HIỆU TRONG XOA BÓP CƠ KHỚP

TINH CHẤT TỪ THẢO DƯỢC TỰ NHIÊN

TINH CHẤT TỪ THẢO DƯỢC TỰ NHIÊN

ĐIỀU TRỊ BẰNG XOA BÓP PHONG THẤP BÀ GIẰNG

LIÊN HỆ TRUNG TÂM BÁC SĨ TƯ VẤN
Ba Giang Label - SPACE-min

TRUNG TÂM TƯ VẤN

Để được sử dụng Thuốc Bà Giằng® có hiệu quả nhất, hãy liên hệ với trung tâm tư vấn để được chuyên gia cung cấp lời khuyên.

Giám Đốc Trung Tâm Tư Vấn

Bs CK II: Phạm Hưng Củng

– Nguyên Vụ Trưởng Vụ YHCT – Bộ Y Tế

– Thầy thuốc ưu tú, Bs LG

– Chủ tịch DD Hội NC YHCT Quốc tế HK

Bs CK II: PHẠM HƯNG CỦNG

Nguyên Vụ Trưởng Vụ YHCT – Bộ Y Tế, Thầy thuốc ưu tú, Bs LG, Chủ tịch DD Hội NC YHCT Quốc tế Hồng Kông

> Sử Dụng Thuốc An Toàn & Hiệu Quả

Để sử dụng Thuốc Bà Giằng®  hiệu quả nhất, hãy liên hệ với trung tâm tư vấn để được chuyên gia cung cấp lời khuyên:

Liên Hệ Bác Sĩ Tư Vấn

GỬI CÂU HỎI TỚI BÁC SĨ

Bạn có câu hỏi muốn nhờ chuyên gia giải đáp, hãy hoàn thiện thông tin dưới đây để nhận được tư vấn.  bản đồ phân phối thuoc ba giangThuốc Bà Giằng® Được Phân Phối Trên Toàn Quốc.

  XOA BÓP PHONG THẤPPHÂN PHỐI RỘNG RÃI TRÊN TOÀN QUỐC

  Thuốc Bà Giằng Phân Phối Trên Toàn Quốc

  Tìm Kiếm Địa Điểm Gần Nhất Có Bán Thuốc Gia Truyền Bà Giằng

  Chọn và tìm địa chỉ phân phối thuốc YHCT Bà Giằng gần nơi bạn sinh sống tại bản đồ dưới đây:

  > LIÊN HỆ NGAY ĐỂ ĐẶT MUA VÀ SỬ DỤNG THUỐC BÀ GIẰNG.

  SỨC KHỎE THƯỜNG NGÀY

  ☆TIN TỨC MỚI NHẤT

  BÀI VIẾT LIÊN QUAN

  TÌM ĐỌC NHIỀU NHẤT

  — LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI —
  THUỐC BÀ GIẰNG® HIỆN ĐÃ CÓ MẶT TẠI CÁC CHUỖI NHÀ THUỐC:
                 
  — LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI —
  THUỐC BÀ GIẰNG® HIỆN ĐÃ CÓ MẶT TẠI CÁC CHUỖI NHÀ THUỐC:
  2022-08-25T11:33:04+07:00

  Title