- THÔNG BÁO -

Xem trên

12 Vị Dược Liệu Quý Trong Đại Tràng Hoàn Bà Giằng

Cùng với Phong tê thấp Bà Giằng, Đại tràng hoàn Bà Giằng là bài thuốc gia truyền đã được B.T tế công nhận là thuốc chữa bệnh và cho vào danh mục thuốc thiết yếu của BHYT. Bài thuốc có sự kết hợp tài tình của 12 vị dược liệu quý phân thành 5 nhóm tác dụng chính. Đó là:

1. Nhóm dược liệu TIÊU ĐẠO, TIÊU THỰC

Nhóm dược liệu tiêu đạo, tiêu thực có tác dụng chủ yếu để khai vị tiêu thực, giúp quá trình tiêu hóa dễ dàng hơn.

Trong bài thuốc Đại tràng hoàn Bà Giằng có 3 vị thuốc chủ đạo trong nhóm này, dó là: Thần khúc, Sơn Tra và Mạch Nha.

 • Thần Khúc

Đây vị 1 vị dược liệu vô cùng đặc biệt, chế biến từ nhiều vị thuốc được lên men, phơi khô. Vì chứa nhiều men thủy phân tinh bột, tinh dầu và các men khác nên vị thuốc này có tác dụng kích thích tiêu hóa và giúp ăn uống tốt hơn.

Y học cổ truyền ghi lại:

  • Thần khúc chủ trị tiêu thực hóa tích, chữa ăn uống không tiêu, đầy bụng, đau bụng, miệng nhat, phối hợp mạch nha, can khương, ô mai sắc uống.
  • Ngoài ra, Thần khúc còn có tác dụng kiện vị, chỉ tả, dùng để chữa tỳ vị hư, đầy bụng, ỉa chảy.
 • Sơn Tra

Vị dược liệu này là quả chín của cây Sơn Tra, có tác dụng tiêu thực hóa tích, chữa đầy bụng, chậm tiêu, đau bụng do thức ăn tích trệ.

Ngoài ra, Sơn Tra còn có tác dụng bổ khí, được dùng trong trường hợp chính khí hư, suy nhược cơ thể, tỳ hư ăn uống kém.

 • Mạch Nha

Đây là mầm phơi khô của cây Đại mạch, có tác dụng tiêu thực hóa tích, chữa ăn uống không tiêu, đầy bụng, đau bụng.

2. Nhóm dược liệu HÀNH KHÍ GIẢI UẤT

Theo YHCT, khí là vật vô hình, có tác dụng thúc đẩy mọi hoạt động ở khắp nơi trong cơ thể, nhất là hoạt động của các tạng phủ, kinh lạc. Khi khí bị ngưng trệ sẽ gây ra một số chứng bệnh ở bộ máy hô hấp, tiêu hóa, các cơ và thần kinh chức năng…

Nhóm dược liệu hành khí giải uất có tác dụng chữa các chứng bệnh gây ra do dự hoạt động của khí trong cơ thể bị ngừng trệ, có tác dụng làm cho khí huyết lưu thông, khoan khoái lồng ngực, giải uất, giảm đau.

Với hệ tiêu hóa, nhóm thuốc này có tác dụng kích thích tiêu hóa, chữa chậm tiêu, đầy hơi, ợ hơi, chống co thắt đường tiêu hóa như những cơn co thắt đại tràng, mót rặn, chữa nôn mửa, chữa táo bón do trương lực cơ giảm…

Trong bài thuốc Đại tràng hoàn Bà Giằng có 3 vị dược liệu thuộc nhóm này, đó là: Trần bì, Sa nhân, Mộc hương.

 • Trần bì

Vị dược liệu này là vỏ quả chính phơi khô, để lâu năm của các cây thuộc họ Cam Quýt.

Trần bì có tác dụng Hành khí, hòa vị, chữa chứng đau do khí trệ, đau bụng do lạnh; táo bón, kích thích tiêu hóa do tỳ vị hư gây ăn kém, đầy bụng, nhạt miệng, chậm tiêu.

Đặc biệt, các nghiên cứu dược lý cho thấy tinh dầu trong Trần bì có tác dụng kích thích vị tràng, tăng phân tiết dịch tiêu hóa, bài trừ khí tích trong ruột.

 • Sa nhân

Vị dược liệu này là hạt của cây Sa nhân, có tác dụng lý khí hóa thấp, dùng chữa đau bụng, buồn nôn, đi ngoài, đại tiện ra máu, ăn uống không tiêu.

Tinh dầu của sa nhân được chứng minh có tác dụng diệt lỵ Amip

 • Mộc hương

Vị dược liệu này là rễ phơi khô của cây Vân mộc hương, có tác dụng hành khí chỉ thống, chữa đau dạ dày, co thắt đại tràng do lạnh, đau cơ; sơ can giải uất do can khí uất kết gây đau vùng mạng sườn, đau bụng, cầm ỉa chảy mạn tính, lỵ mạn tính do Tỳ hư.

3. Nhóm dược liệu BỔ KHÍ KIỆN TỲ

Dược liệu Bổ khí kiện tỳ có tác dụng chữa bệnh do Tỳ khí hư gây ra (nguyên nhân dẫn đến tình trạng chân tay mệt mỏi, người gầy, ăn kém, ngực bụng đầy chướng, cơ nhão, đi ngoài, đại tiện lỏng).

Nhóm thuốc này còn giúp tăng tác dụng của nhóm thuốc Hành Khí trong khi kết hợp cùng nhau.

Trong bài thuốc Đại tràng hoàn Bà Giằng có 3 vị dược liệu thuộc nhóm này, đó là: Hoài sơn, Đẳng sâm, Bạch truật, Cam thảo.

 • Hoài sơn

Hoài sơn chính là rễ củ đã chế biến của cây Hoài sơn, có tác dụng kiện tỳ, chỉ tả, chữa tỳ vị hư nhược, ăn kém, ỉa chảy, đầy bụng.

 • Đẳng sâm

Đây là rễ của nhiều loại đảng sâm (Codonopsis), có tác dụng bổ tỳ vị, sinh tân dịch, chữa kém ăn, kém ngủ, mệt mỏi, suy nhược.

 • Bạch truật

Vị dược liệu này là rễ của cây Bạch Truật, dùng trong bài thuốc có tác dụng kích thích tiêu hóa, chữa chứng biếng ăn, chữa ỉa chảy mạn tính kéo dài.

Đặc biệt, Bạch truật có tác dụng điều hòa 2 chiều nhu động đường ruột, được coi là Khắc Tinh của bệnh đường ruột và là vị thuốc xuất hiện trong hầu hết các bài thuốc cũng như các y văn nổi tiếng về điều trị bệnh lý đường tiêu hóa.

Xem thêm: BẠCH TRUẬT – Thảo Dược Quý Điều Trị Bệnh Tiêu Hóa

 • Cam thảo

Dược liệu Cam thảo là rễ của cây Cam thảo (Glycyrrhizamaresis), có tác dụng ích khí, dưỡng huyết, chữa chứng khí huyết hư nhược, mệt mỏi, thiếu máu.

Các nghiên cứu dược lý cho thấy cam thảo có hoạt chất chính là Glycyrrhizin, tác dụng giảm viêm loét dạ dày ở chuột thí nghiệm, còn tăng sự bài tiết dịch vị. Các chất flavonoid khác trong Cam thảo như liquiritin, liquiretigeni… có tác dụng ức chế nhu động ruột cô lập ở chuột lang, ngoài ra có tác dụng giãn thần kinh, giải co thắt và chống các vết loét. Dịch chiết cồn của cam thảo có tác dụng kháng khuẩn mạnh, ức chế tụ cầu vàng, trực khuẩn lao, lỵ amip, trùng roi…

Cam thảo có mặt trong các bài thuốc Y học cổ truyền còn là vị thuốc dẫn – giúp đưa thuốc đến đúng đích tác dụng và điều hòa bài thuốc.

4. Nhóm dược liệu THANH NHIỆT TÁO THẤP

Nhóm dược liệu thanh nhiệt táo thấp là những vị thuốc đắng, lạnh, dùng chữa các chứng bệnh do thấp nhiệt gây ra (các bệnh có tính nhiễm trùng) trong đó có chứng viêm, nhiễm trùng đường tiêu hóa.

Trong bài thuốc Đại tràng hoàn Bà Giằng có vị dược liệu Hoàng liên thuộc nhóm Thanh nhiệt táo thấp.

Hoàng liên từ xa xưa đã được y học dân tộc sử dụng trong chữa trị đau bụng đi ngoài, kiết lỵ do amip, lỵ trực tràng và chữa viêm ruột.

Trong Hoàng liên chứa hoạt chất berberin là kháng sinh tự nhiên, có tác dụng ức chế hoạt động của trực khuẩn, tụ cầu, liên cầu và tăng cường công năng của bạch cầu.

Vì vậy mà Hoàng liên rất phù hợp trong điều trị các tình trạng viêm đường tiêu hóa như viêm đại tràng cấp và mãn tính.

5. Nhóm dược liệu ÔN BỔ TỲ VỊ, SÁP TRÀNG CHỈ TẢ

Nhóm thuốc Ôn bổ tỳ vị, Sáp tràng chỉ tả có tác dụng điều hòa tiêu hóa, cầm tiêu chảy.

Trong bài thuốc Đại tràng hoàn Bà Giằng có 2 vị dược liệu thuộc nhóm này, đó là: Bạch linh và Nhục đậu khấu.

 • Bạch linh

Bạch linh là một loại nấm ký sinh hoặc hoại sinh trên rễ cây thông Theo Đông y, vị dược liệu này có tác dụng lợi thuỷ trừ thấp, còn có tác dụng bổ tỳ vị, chữa đầy bụng, khó tiêu, tiêu chảy, nôn mửa, viêm loét dạ dày, chảy máu đường tiêu hoá.

Những công trình nghiên cứu khoa học đã chỉ ra những tác dụng dược lý của vị thuốc này trên đại tràng, đặc biệt là bệnh viêm đại tràng cấp và mãn tính. Ví dụ như thử nghiệm trên bệnh nhân viêm đại tràng cấp và mãn tính có hiện tượng tiêu chảy kéo dài, cho thấy dùng bột Bạch linh, tỷ lệ khỏi lên tới 94%. So sánh đối chứng với lô dùng thuốc Tây y (Pepsin và Vitamin B1), cho thấy thời gian khỏi bệnh do dùng Bạch linh ngắn hơn.

 • Nhục đậu khấu

Nhục đậu khấu là một vị thuốc có mùi thơm, có công dụng làm ấm đại tràng. Thường được dùng trong việc nấu ăn như một loại gia vị, đặc biệt là nấu các món hầm.

Y học cổ truyền sử dụng Nhục đậu khấu để trị tiêu chảy, nôn mửa, rối loạn tiêu hoá, và đôi khi dùng để tăng hương vị cho người biếng ăn.

Nghiên cứu dược lý cũng cho thấy chiết xuất hạt Nhục đậu khấu cải thiện viêm đại tràng do natri dextran sulfate ở chuột bằng cách ức chế các cytokine gây viêm.

Lời Khuyên của B.S. về bệnh Ruột Kích Thích

— Đánh Giá Chất Lượng Bài Viết —

Sending
User Review
4.31 (16 votes)

Th.s - Bác sĩ: Hoàng Khánh Toàn, Trưởng Khoa Đông Y - Bệnh viện 108. Ông có nhiều nghiên cứu về Đông y hữu ích cho sức khỏe. Bác sĩ đã nhận danh hiệu Thầy thuốc ưu tú.

Hợp tác cùng Chuyên gia y tế đầu ngành VNBACSI.net cung cấp cho độc giả những bài viết hữu ích về điều trị, dự phòng và chăm sóc sức khỏe.

Hợp tác cùng Chuyên gia VNBACSI.net y tế đầu ngành cung cấp cho độc giả những bài viết hữu ích về chăm sóc sức khỏe.

Xương Khớp

Xương Khớp

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

PHONG TÊ THẤP BÀ GIẰNG CẬP NHẬP LÔ THUỐC MỚI

Thông báo PHONG TÊ THẤP BÀ GIẰNG CẬP NHẬP LÔ THUỐC MỚI Thời điểm hiện tại, Phong Tê Thấp Bà Giằng đã cập nhập lô thuốc mới: Các Lô Thuốc Mới được sản xuất từ tháng 09/2021 Hạn [...]

BẠCH TRUẬT – Thảo Dược Quý Cho Căn Bệnh Tiêu Hóa

BẠCH TRUẬT - Thảo Dược Quý Cho Căn Bệnh Tiêu Hóa Trải qua hàng ngàn năm, ông cha ta đã để lại vô số bài thuốc y học cổ truyền và các kinh nghiệm quý báu về việc sử [...]

12 Vị Dược Liệu Quý Trong Đại Tràng Hoàn Bà Giằng

12 Vị Dược Liệu Quý Trong Đại Tràng Hoàn Bà Giằng Cùng với Phong tê thấp Bà Giằng, Đại tràng hoàn Bà Giằng là bài thuốc gia truyền đã được B.T tế công nhận là thuốc chữa bệnh và [...]

Đại Tràng Hoàn Bà Giằng – Bảo Bối Cho Đại Tràng Vào Ngày Tết

Bệnh Lý Ruột Kích Thích Hội chứng ruột kích thích (IBS) hay còn gọi là bệnh đại tràng chức năng hoặc viêm đại tràng co thắt. Đây là một bệnh lý có ảnh hưởng đến đại tràng, triệu chứng chính [...]

Mừng Xuân Tân Sửu, Khuyến Mại Đặt Biệt Từ Dược Phẩm Bà Giằng

Rối Loạn Tiêu Hoá  •  Viêm Đại Tràng  •  Đại Tràng Co Thắt/Ruột Kích Thích Chế Độ Ăn Uống  •  Sử Dụng Thuốc Mừng Xuân Tân Sửu, Khuyến Mại Đặc Biệt Từ Dược Phẩm Bà Giằng [...]

Mừng Xuân Tân Sửu, Khuyến Mại 30% Từ Dược Phẩm Bà Giằng

Rối Loạn Tiêu Hoá  •  Viêm Đại Tràng  •  Đại Tràng Co Thắt/Ruột Kích Thích Chế Độ Ăn Uống  •  Sử Dụng Thuốc Mừng Xuân Tân Sửu, Khuyến Mại 30% Từ Dược Phẩm Bà Giằng Một mùa [...]

“Thấy Bệnh Tăng Lên” Khi Dùng Thuốc Y Học Cổ Truyền – Cách Xử Trí?

“Thấy Bệnh Tăng Lên” Khi Dùng Thuốc Y Học Cổ Truyền - Cách Xử Trí? Thuốc Y học cổ truyền (YHCT) luôn được nhiều người bệnh tin dùng bởi tính hiệu quả, cũng như an toàn, đặc biệt thuốc [...]

THUỐC BÀ GIẰNG Thông Báo Phát Hành Tem Chống Hàng Giả Điện Tử

THUỐC BÀ GIẰNG Thông báo phát hành tem chống hàng giả điện tử Bà Giằng là thuốc chữa bệnh và cũng là một thương hiệu thuốc Đông y gia truyền 100 năm nổi tiếng trong nền Y học Việt [...]

Bà Giằng Là Thuốc Chữa Bệnh

Bà Giằng Là Thuốc Chữa Bệnh Bà Giằng là thương hiệu đã rất nổi tiếng và được nhiều người bệnh tin dùng. Tuy nhiên, một bộ phận người bệnh vẫn chưa biết rõ Bà Giằng là Thuốc [...]

Dược phẩm Bà Giằng tham gia Hội nghị khoa học Y học cổ truyền lần thứ I của trường Đại học Y dược Hải Phòng

Dược phẩm Bà Giằng tham gia Hội nghị khoa học Y học cổ truyền lần thứ I của trường Đại học Y dược Hải Phòng Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng 40 năm thành lập trường Đại học Y [...]

Hiển Thị Thêm Bài Viết

Liên Hệ Trung Tâm Tư VấnBA GIANG UNICOLOR VBIG3-min

 • G.Đ. TRUNG TÂM TƯ VẤN
 • BS CK II Phạm Hưng Củng

Bác Sĩ Chuyên Khoa II / Nguyên Vụ Trưởng VỤ YHCT - Bộ Y Tế / Thầy thuốc ưu tú, BS.LG / Chủ tịch danh dự Hội NC YHCT quốc tế Hồng Kông

> Sử Dụng Thuốc An Toàn Và Hiệu Quả

Để được sử dụng Thuốc Bà Giằng® có hiệu quả nhất, hãy liên hệ với trung tâm tư vấn để được chuyên gia cung cấp lời khuyên:

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN

> Xem Bác Sĩ Củng Tư Vấn

 • icone-hotline-grey-BG SQUARRELiên Hệ Bác Sĩ Tư Vấn
 • 1800-6036 (miễn phí)

 • icone-hotline-grey-BG SQUARREGiám Đốc Trung Tâm Tư Vấn
 • Bác Sĩ Phạm Hưng Củng
 • BS CKII Nguyên vụ trưởng vụ YHCT

— QUẢNG CÁO —
Banner-desktop-vn.bacsinet-1000×280-[V2]
Banner desktop vn.bacsinet 1000×280 (1)[V3]
.
— QUẢNG CÁO —
Banner-mobile-300×250-[V2]
Banner-mobile-vnbacsi.net-300×250-(1)grey-background-[V2]

Tư Vấn Điều Trị Bệnh:

BÁC SĨ ĐẦU NGÀNH TƯ VẤN ĐIỀU TRỊ BỆNH:

- THÔNG BÁO -

Nếu quý khách hàng gặp khó khăn trong quá trình tìm kiếm thuốc Bà Giằng, vui lòng liên hệ tổng đài 1800-6036 hoặc Nhắn tin để được tư vấn hỗ trợ.

Điều Trị Bệnh Bằng Thuốc Nam: An Toàn và Hiệu Quả

- ĐIỀU TRỊ BẢNG THUỐC GIA TRUYỀN 100 NĂM -

 • SĐK QC Nội Dung Thuốc
 • 264 / 2017 / XNQC-QLD

 • — ĐẠI TRÀNG HOÀN —

 • BA GIANG UNICOLOR VBIG-WHITE-min

 • — ĐẠI TRÀNG HOÀN —

 • BA GIANG UNICOLOR VBIG-WHITE-min

SĐK: V22-H12-16

THUỐC ĐIỀU TRỊ BẸNH TIÊU HOÁ.

Đại Tràng Hoàn Bà Giằng® là bài thuốc gia truyền nổi tiếng của Bà lang Giằng tại Thanh Hóa đã có cách đây 100 năm. Bài thuốc được Lương y Phạm Thị Giang (con gái Bà lang Giằng) kế thừa và phát phát triển đến nay, được nhiều nhà khoa học hàng đầu Việt Nam nghiên cứu, đánh giá cao về hiệu quả điều trị cũng như sự an toàn của thuốc.

ĐẠI TRÀNG HOÀNBA GIANG UNICOLOR VBIG-WHITE-minĐiều Trị Hiệu Quả:

 • > Viêm Đại Tràng
 • > Rối Loạn Tiêu Hoá
 • > Đau Bụng Đi Ngoài
 • > Ăn Uống Khó Tiêu
 • > Đầy Hơi
 • >
 • SĐK QC Nội Dung Thuốc 264/2017/XNQC-QLD

Thành Phần

 • - Bạch Truật 20mg
 • - Sa Nhân 6,80 mg
 • - Mộc Hương 6,80 mg
 • - Bạch Linh 13,40 mg
 • - Hoàng Liên 3,40 mg
 • - Trần Bì 13,40 mg
 • - Nhục Đậu Khấu 13,40 mg
 • Đại Tràng Hoàn Bà Giằng
Bạch Truật:
 • Theo sách “Trung Dược Học”, đây là vị thuốc có sự điều tiết 2 chiều của hệ thống thần kinh thực vật nên thường dùng để ngăn ngừa tiêu chảy và chống táo bón.
 • Chất lượng gia truyền 100 năm
Thời Gian Sử Dụng:
Cần xác định liệu trình điều trị 1 tháng trở lên mới có tác dụng.

vien-kiem-nghiem-trung-uong-1

Để đảm bảo chất lượng thuốc cao nhất phục vụ người bệnh, đối với mỗi lô thuốc sản xuất ra Dược Phẩm Bà Giằng mời Viện Kiểm Nghiệm Thuốc Trung Ương, Cơ quan cao nhất ở Việt nam về chất lượng thuốc, lấy mẫu xét nghiệm.

Kết quả kiểm nghiệm trên lô thuốc mới nhất sản xuất ngày 05/09/2018 khảng định tất cả các tiêu chuẩn về chất lượng, thành phần cũng như giới hạn nhiễm khuẩn đều đạt chất lượng.

Xem Thêm

ĐẠI TRÀNG HOÀNĐiều Trị Hiệu Quả:

 • > Viêm Đại Tràng
 • > Rối Loạn Tiêu Hoá
 • > Đau Bụng Đi Ngoài
 • > Ăn Uống Khó Tiêu
 • > Đầy Hơi
 • >
 • SĐK QC Nội Dung Thuốc 264/2017/XNQC-QLD

Thành Phần

 • - Bạch Truật 20mg
 • - Sa Nhân 6,80 mg
 • - Mộc Hương 6,80 mg
 • - Bạch Linh 13,40 mg
 • - Hoàng Liên 3,40 mg
 • - Trần Bì 13,40 mg
 • - Nhục Đậu Khấu 13,40 mg
Thời Gian Sử Dụng:
Cần xác định liệu trình điều trị 1 tháng trở lên mới có tác dụng.

bach-truat

Bạch Truật, Một Vị Thuốc Nam Quý Giá :

Theo sách “Trung Dược Học”, Bạch Truật là vị thuốc có sự điều tiết 2 chiều của hệ thống thần kinh thực vật nên thường dùng để ngăn ngừa tiêu chảy và chống tháo bón.

bo-y-te-vietnam

Đại Tràng Hoàn Bà Giằng® Được Bộ Y Tế Cấp Giấy Phép Là Thuốc Chữa Bệnh (SĐK V22-H12-16)

KHÔNG PHẢI LÀ THỰC PHẨM CHỨC NĂNG.

vien-kiem-nghiem-trung-uong-1

Để đảm bảo chất lượng thuốc cao nhất phục vụ người bệnh, đối với mỗi lô thuốc sản xuất ra Dược Phẩm Bà Giằng mời Viện Kiểm Nghiệm Thuốc Trung Ương, Cơ quan cao nhất ở Việt nam về chất lượng thuốc, lấy mẫu xét nghiệm.

Kết quả kiểm nghiệm trên lô thuốc mới nhất sản xuất ngày 05/09/2018 khảng định tất cả các tiêu chuẩn về chất lượng, thành phần cũng như giới hạn nhiễm khuẩn đều đạt chất lượng.

Xem Thêm

CÔNG DỤNG ĐẠI TRÀNG HOÀN

THẢO DƯỢC ĐIỀU TRỊ BỆNH

ThuốcBA GIANG UNICOLOR VBIG3-minĐược Phân Phối Rộng Rãi Trên Toàn Quốc

Tìm kiếm Nhà Thuốc gần nhất có bán ThuốcBA GIANG UNICOLOR VBIG3-mintrên Bản Đồ:

Filter by

1- Lọc theo Thành Phố / Quận với nút loc-theo-thanh-pho-quan

2- Phóng To / Thu Nhỏ với nút bouton Zoom-unzoom 2-min

3- Nhấn chuột vào hình Maps Icone BG Small trên bản đồ để hiện Nhà Thuốc gần nhất phân phối Thuốc Bà Giằng®

Thuốc Bà Giằng® được phân phối trên Toàn Quốc và có mặt tại các Nhà Thuốc.

map-viet-nam-hieu-thuoc-ba-giang

 • Ba Giang

 • Chương Trình Giao Thuốc Đến Tận Nhà Miễn Phí

 • - Phát Nhanh Viettel COD -

Trong trường hợp khách hàng gặp khó khăn về việc mua thuốc, CTY Bà Giằng cam kết sẽ giao thuốc đến tận nhà. Người bệnh có thể liên hệ qua hotline 1800-6036 để được tư vấn.

> LIÊN HỆ NGAY ĐỂ TÌM MUA & SỬ DỤNG THUỐC AN TOÀN, HIỆU QUẢ.

Logo-ba-giang-map-minThuốc Bà Giằng® Được Phân Phối Rộng Rãi Trên Toàn Quốc

 • Tìm kiếm Nhà Thuốc gần nhất có bán ThuốcBA GIANG UNICOLOR VBIG-WHITE-mintrên Bản Đồ:

Nhà Thuốc >

> LIÊN HỆ NGAY ĐỂ TÌM MUA & SỬ DỤNG THUỐC AN TOÀN, HIỆU QUẢ.

2 BƯỚC DỊCH VỤ HOÀN HẢO ĐỂ SỬ DỤNG THUỐC

1

BÁC SĨ CHẨN ĐOÁN BỆNH VÀ TƯ VẤN LIỆU TRÌNH ĐIỀU TRỊ.

2

Hand-voucher-V4-min-1
Delivery-V1-min
 • CHUYỂN PHÁT NHANH THUỐC ĐẾN TẬN NHÀ.
 • Dịch Vụ Miễn Phí.
 • icone-hotline-grey-BG SQUARRECTY Bà Giằng Cam Kết Sẽ Giao Thuốc Đến Tận Nhà
Tiện Lợi Của Chương Trình Giao Thuốc Đến Tận Nhà Viettel COD:
 • 1. Dịch vụ miễn phí
 • 2. Chuyển phát nhanh, giao thuốc đến tận nhà
 • 3. Thanh toán tiền khi nhận hàng

Chuyên Gia Tư Vấn Sử Dụng Thuốc Hiệu Quả và An Toàn.

Được Bộ Y Tế Cấp Giấy Phép là Thuốc Chữa Bệnh. Không Phải là Thực Phẩm Chức Năng.

Khám Phá Lịch Sử 100 Năm Thuốc Bà Giằng® >

Nhận Lời Khuyên Bổ Ích Cho Sức Khỏe

 • > Để Nhận Tư Vấn Miễn Phí về Rối Loạn Tiêu Hoá,
 • Vui Lòng Để Lại Email và Tên của Bạn :  • > Để Nhận Miễn Phí Lời Tư Vấn của Bác Sĩ về Rối Loạn Tiêu Hoá,
  • Vui Lòng Để Lại Email và Tên của Bạn :   - LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI -

   THUỐC BÀ GIẰNG® HIỆN ĐÃ CÓ MẶT TẠI CÁC CHUỖI NHÀ THUỐC:

   — LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI —

   THUỐC BÀ GIẰNG HIỆN ĐÃ CÓ MẶTTẠI CÁC CHUỖI NHÀ THUỐC:

   Hãy chia sẻ ý kiến của bạn dưới đây. Bác sĩ sẽ trả lời câu hỏi của bạn !

   Call Now Button