Trải qua hàng trăm năm kế thừa và phát triển bài thuốc gia truyền, Dược phẩm Bà Giằng với phương châm “Làm thuốc không được Tham – Sân – Si . Làm thuốc là để giúp dân, cứu người” luôn giữ vững y đức, làm thuốc vì cộng đồng và cố gắng tạo ra nhiều giá trị cho cộng đồng nhất bằng cách không ngừng nghiên cứu, nâng cao chất lượng bài thuốc song hành với việc tham gia vào các chương trình thiện nguyện vì đồng bào.

Trong những tháng cuối năm vừa qua, hung tin về bão lụt đổ vào mảnh đất miền Trung mến thương không khỏi khiến trái tim của bất kỳ ai trong chúng ta quặn thắt vì đau lòng. Bão chồng bão, lũ chồng lũ khiến cho nhiều gia đình mất người thân, nhà cửa bị ngập lụt, lũ cuốn trôi đồ đạc và tài sản…Trong đó, xã Triệu Thượng, huyện Triệu Phong, tỉnh Quảng Trị là một trong những địa phương bị ảnh hưởng nặng nề bởi mưa lũ.

Xã Triệu Thượng là một vùng đất linh thiêng của Thành cổ, nơi gắn với sự kiện 81 ngày đêm chiến đấu ác liệt và hi sinh của quân đội và nhân dân ta năm 1972 để bảo vệ từng tấc đất quê hương. Tinh thần bất khuất của Triệu Thượng vẫn vậy nhưng dường như không thể kháng cự được những đợt bão lũ ập đến nhấn chìm từng khu dân cư đến trường học và cả trạm y tế. Đặc biệt sau mưa lũ, dịch bệnh và điều kiện sức khỏe của người dân trở thành một vấn đề đáng được quan tâm.

Không khỏi xót xa trước những thiệt hại mà đồng bào miền Trung phải hứng chịu, trong 3 ngày cuối tháng 11 vừa qua (27-29/11/2020), Dược phẩm Bà Giằng đã đồng hành cùng Hội bác sĩ tình nguyện và các tấm lòng hảo tâm khác, từ Thủ Đô mang những trái tim nhiệt huyết hướng thẳng mũi xe về Triệu Phong trong chương trình mang tên: CHUNG SỨC VÌ SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG SỐ 45: TRIỆU PHONG – ÂM VANG THÀNH CỔ, VƯỢT QUA BÃO GIÔNG

Bà Giằng chung tay đồng hành cùng Hội bác sĩ tình nguyện tham gia chương trình chung sức vì sức khỏe đồng bào Miền Trung (28/11/2020)

Trong khuôn khổ chương trình, đoàn thiện nguyện với hơn 130 các y bác sĩ, dược sĩ và các tình nguyện viên đã thực hiện:

 • Khám, chữa bệnh, sàng lọc tim cho hơn 2000 lượt thăm khám, kết hợp cấp phát thuốc miễn phí cho các bệnh nhân.
 • Tặng trang thiết bị y tế cần thiết cho trạm y tế xã Triệu Thượng để phục vụ cho công tác khám chữa bệnh cho nhân dân sau này.
 • Trao đi 400 phần quà cho bà con có hoàn cảnh khó khăn và gặp thiệt hại nặng nề từ trận bão lụt vừa qua.
 • Tổ chức chương trình Sách cho em với chủ đề “ĐÒ ĐẦY GÁNH ƯỚC MƠ SANG” và chương trình giáo dục sức khỏe với nội dung: “hướng dẫn rửa tay, đánh răng đúng cách đề phòng các bệnh thông thường và hướng dẫn kỹ năng sơ cấp cứu” và trao đi 300 phần quà cho các em học sinh trường THCS Triệu Thượng.

Các tình nguyện viên cùng bác sĩ, dược sĩ cấp phát thuốc cho người dân tại xã Triệu Phong

Các hoạt động khám chữa bệnh cho người dân tại xã Triệu Phong

Chương trình cắt tóc miễn phí cho người dân tại xã Triệu Phong


Chương trình giáo dục sức khỏe và tặng quà cho các em học sinh tại THCS Triệu Phong

Dược phẩm Bà Giằng cùng các tổ chức và cá nhân hảo tâm nhận bằng khen “Tấm lòng vàng” từ Hội bác sĩ tình nguyện

Hy vọng rằng với những đóng góp nhỏ bé này cùng tất cả sự cố gắng của các y bác sĩ, tình nguyện viên khoác áo blouse trắng sẽ tiếp thêm sức mạnh để bà con Triệu Phong vững tinh thần, khắc phục những tàn dư còn sót lại của bão lụt, sớm ổn định lại cuộc sống.

Hoàn thành chương trình thiện nguyện, chuyến xe chở các tình nguyện viên của Dược Phẩm Bà Giằng và hội Bác sĩ tình nguyện lăn bánh về Hà Nội, lưu giữ thêm trong thanh xuân của mỗi người tham gia vào chuyến hành trình này sự ấm áp của việc “trao đi” như những giá trị tốt đẹp mà Dược Phẩm Bà Giằng vẫn luôn mong muốn mang đến và phụng sự cho cộng đồng. Hy vọng rằng Dược Phẩm Bà Giằng có thể góp sức mình nhiều hơn nữa cho các chương trình vì cộng đồng.

Chất Lượng Bài Viết:

– Chất Lượng Bài Viết –

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Dược Phẩm Bà Giằng Ký Kết Hợp Tác Nghiên Cứu Khoa Học Với Bệnh Viện Y Dược Cổ Truyền Tỉnh Vĩnh Phúc

Điều Trị Bệnh Bằng Thuốc Nam: An Toàn Và Hiệu Quả

SĐK QC Nội Dung Thuốc 265 / 2017 / XNQC-QLD

COMBO ĐIỀU TRỊ BỆNH XƯƠNG KHỚP TRONG UỐNG – NGOÀI XOA.

Phong Tê Thấp Bà Giằng® và Xoa Bóp Phong Thấp Bà Giằng® là bài thuốc gia truyền nổi tiếng của Bà Lang Giằng tại Thanh Hóa đã có cách đây 100 năm.

Phong Tê Thấp Bà Giằng đã được Bộ Y Tế công nhận là thuốc chữa bệnh và được đưa vào danh mục thuốc thiết yếu của BHYT.

Xoa Bóp Phong Thấp Bà Giằng đã được Bộ Y Tế đăng ký và cấp số công bố lưu hành. Nhờ đó, Dược tửu xoa bóp Bà Giằng đã tiếp cận đến nhiều người bệnh hơn, giúp giảm thiểu các tình trạng bệnh lý.

Phong Tê Thấp Bà Giằng Được Bộ Y Tế Cấp Giấy Phép Điều Trị Những Bệnh Dưới Đây

Xem Chuyên Gia Tư Vấn Điều Trị Bệnh Xương Khớp Bằng Thuốc Phong Tê Thấp Bà Giằng

Để đảm bảo chất lượng thuốc cao nhất phục vụ người bệnh, đối với mỗi lô thuốc sản xuất ra Dược Phẩm Bà Giằng mời Viện Kiểm Nghiệm Thuốc Trung Ương, Cơ quan cao nhất ở Việt nam về chất lượng thuốc, lấy mẫu xét nghiệm.

Kết quả kiểm nghiệm trên lô thuốc mới nhất khẳng định tất cả các tiêu chuẩn về chất lượng, thành phần cũng như giới hạn nhiễm khuẩn đều đạt chất lượng.

NHẬN TƯ VẤN TỪ BÁC SĨ YHCT

Nếu bạn có câu hỏi cần tham khảo ý kiến từ các bác sĩ, Hãy để lại thông tin dưới đây. Các bác sĩ YHCT sẽ liên lạc và tư vấn giúp bạn sớm nhất.

Giám Đốc Trung Tâm Tư Vấn

Bs CK II Phạm Hưng Củng

 • Nguyên Vụ Trưởng Vụ YHCT – Bộ Y Tế
 • Thầy Thuốc ưu tú, Bs LG
 • Chủ tịch DD Hội NC YHCT Quốc tế HK

Bs CK II PHẠM HƯNG CỦNG

Nguyên Vụ Trưởng Vụ YHCT – Bộ Y Tế, Thầy Thuốc ưu tú, Bs LG, Chủ tịch DD Hội NC YHCT Quốc tế Hồng Kông

Bác sĩ YHCT tư vấn và theo dõi suốt quá trình điều trị bệnh.
  ĐIỀU TRỊ BỆNH BẰNG THUỐC NAM: HIỆU QUẢ VÀ AN TOÀN

  Phong Tê Thấp Bà Giằng là bài thuốc gia truyền 3 đời có nguồn gốc tại Thanh Hoá, đã được Bộ Y Tế cấp số đăng ký là thuốc chữa bệnh, với chỉ định điều trị sau:

  SĐK THUỐC TẠI BỘ Y TẾ: TCT – 00127 – 23

  THUỐC ĐƯỢC SẢN XUẤT TỪ DƯỢC LIỆU QUÝ

  MÃ TIỀN CHẾĐÕ TRỌNGĐƯƠNG QUYNGƯU TẤTQUẾ CHIĐọc thêmCác vị thuốc trong bài thuốc Phong tê thấp Bà Giằng được phối hợp theo thứ tự bốn thành phần chức năng: Quân – Thần – Tá – Sứ để đảm bảo sự phối hợp các vị thuốc với nhau theo một quy tắc với tỷ lệ hợp lý và trật tự nghiêm ngặt, đảm bảo phát huy tối đa tác dụng và hiệu quả điều trị bệnh. Trong đó có chính, có phụ, có vị chủ yếu, có vị hỗ trợ.

  BỘ Y TẾ CÔNG NHẬN LÀ THUỐC CHỮA BỆNH

  Đọc thêmNgày 17/01/2024, thuốc Phong Tê Thấp Bà Giằng được Cục Quản Lý Y, Dược Cổ Truyền - Bộ Y tế cấp giấy phép lưu hành mới nhất số: TCT-00160-23.

  Với số đăng ký này, thuốc Phong Tê Thấp Bà Giằng đã được cơ quan nhà nước chứng nhận được phép sản xuất tại nhà máy mới và phân phối trên toàn quốc, đảm bảo thuốc đạt tiêu chuẩn về độ an toàn của từng thành phần cũng như tác dụng điều trị bệnh.

  VIỆN KIỂM NGHIỆM THUỐC TRUNG ƯƠNG KHẲNG ĐỊNH AN TOÀN & CHẤT LƯỢNG

  Đọc thêmTrước khi phân phối ra thị trường, mỗi lô thuốc Phong
  tê thấp Bà Giằng đều được kiểm nghiệm chất lượng
  và độ an toàn tại Viện Kiểm Nghiệm Thuốc
  Trung Ương.

  Ngày 21/12/2023, Viện đã kiểm nghiệm lô thuốc Phong
  tê thấp Bà Giằng mới nhất (sản xuất ngày 14/10/2023)
  và khẳng định thuốc đạt tiêu chuẩn cơ sở cả về mặt
  định lượng, định tính cũng như độ nhiễm khuẩn của
  sản phẩm.

  BÍ QUYẾT BÀO CHẾ MẪ TIỀN DĨ ĐỘC TRỊ ĐỘC

  BÍ QUYẾT BÀO CHẾ THUỐC GIA TRUYỀNĐọc thêmMã tiền là vị thuốc có độc tính nhưng nếu được bào chế đúng cách, có thể loại bỏ độc tố và mang lại hiệu quả rất cao trong trị các bệnh lý về cơ xương khớp.

  Vị thuốc mã tiền chế có trong Phong tê thấp Bà Giằng là một trong số ít bài thuốc gia truyền có trong tài liệu y dược được các chuyên gia, nhà giáo sử dụng để giảng dạy tại các trường y dược học cổ truyền.

  Phong Tê Thấp Bà Giằng Chuyên Chữa Trị

  THUỐC SẢN XUẤT TẠI NHÀ MÁY ĐẠT TIÊU CHUẨN TỔ CHỨC Y TẾ THẾ GIỚI

  Năm 2022 nhà máy sản xuất thuốc YHCT Bà Giằng, tại KCN Thanh Liêm, X. Thanh Phong, H. Thanh Liêm, tỉnh Hà Nam đã được thẩm định đạt tiêu chuẩn GMP - WHO (tiêu chuẩn sản xuất thuốc tốt của Tổ chức Y tế Thế giới).Đọc thêmBà Giang chia sẻ về việc nâng cấp nhà máy GMP-WHOTháng 3, năm 2023, Bà Giang - Chủ doanh nghiệp Dược Phẩm Bà Giằng chia sẻ về việc nâng cấp nhà máy thuốc YHCT Bà Giằng đạt tiêu chuẩn GMP-WHO và lợi ích mang lại cho người tiêu dùng

  Trị Bệnh Bằng Thảo Dược Tự Nhiên

  Thuốc Phân Phối Rộng Rãi Trên Toàn Quốc

  Thuốc Bà Giằng Phân Phối Trên Toàn Quốc

  Tìm Kiếm Địa Điểm Gần Nhất Có Bán Thuốc Gia Truyền Bà Giằng

  1- Lọc theo Thành Phố / Quận với nút loc-theo-thanh-pho-quan

  2- Phóng To / Thu Nhỏ với nút bouton Zoom-unzoom 2-min

  3- Nhấn chuột vào hình Maps Icone BG Small trên bản đồ để hiện Nhà Thuốc gần nhất phân phối Thuốc Bà Giằng®

  BÀI VIẾT LIÊN QUAN

  BÌNH LUẬN

  SỨC KHỎE THƯỜNG NGÀY

  ☆TIN TỨC MỚI NHẤT

  BÀI VIẾT LIÊN QUAN

  Hiểu Biết Về Bệnh Đau Vai Gáy

  Ở những người trên 50 tuổi, đau cổ thường xảy ra do các vấn đề về viêm khớp, trong khi ở những người trẻ tuổi, chứng vẹo cổ là nguyên nhân hàng đầu. Đôi khi triệu chứng đau cổ có thể lan xuống cánh tay, cẳng tay và đôi khi lan xuống tận bàn tay: Đây là trường hợp đau dây thần kinh cổ cánh tay.

  TÌM ĐỌC NHIỀU NHẤT

  — LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI —
  THUỐC BÀ GIẰNG® HIỆN ĐÃ CÓ MẶT TẠI CÁC CHUỖI NHÀ THUỐC:
                 
  — LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI —
  THUỐC BÀ GIẰNG® HIỆN ĐÃ CÓ MẶT TẠI CÁC CHUỖI NHÀ THUỐC:
  2023-01-31T15:49:48+07:00

  Title