Xem trên

Để phòng ngừa dịch bệnh virus corona, một trong những lời khuyên quan trọng của Bộ Y tế là hãy rửa tay đúng cách và thường xuyên hơn. Vậy tại sao rửa tay lại giúp chúng ta giảm nguy cơ mắc bệnh. Sau đây là những lời giải đáp chi tiết:

Tại sao Bộ y tế lại nhấn mạnh tầm quan trọng của rửa tay?

Virus corona tấn công hệ hô hấp, điều đó có nghĩa là nó lây lan chủ yếu qua các giọt bắn từ miệng có chứa virus. Do đó, khi bạn ho và hắt hơi không đúng cách, không sử dụng khăn giấy để che miệng hoặc không vứt giấy vào thùng rác, thì virus có thể bám vào các bề mặt xung quanh như cánh cửa, mặt bàn, quần áo, tóc… Nếu chẳng may ai đó vô tình chạm vào bề mặt bị có virus thì virus sẽ dễ dàng bám vào tay.

Nếu bàn tay dính phải virus, bạn sẽ có nguy cơ lây nhiễm rất cao vì bàn tay là bộ phận dễ chạm vào miệng, mắt, mũi. Có thể bạn nghĩ rằng, bạn không có thói quen thường xuyên chạm tay vào mặt, nhưng thực tế nó nhiều hơn bạn nghĩ. Một nghiên cứu năm 2015 cho thấy, trung bình một người chạm vào mặt 23 lần/ một giờ.

Mặc dù rửa tay rất hữu ích trong việc ngăn ngừa bạn khỏi bị nhiễm virus corona, nhưng ý nghĩa sâu xa hơn của việc này là ngăn ngừa sự lây lan trong cộng đồng. Sally Bloomfield, Giáo sư danh dự tại trường y học nhiệt đới và vệ sinh Luân đôn nói: “Việc rửa tay có ý nghĩa quan trọng để ngăn chặn sự lây nhiễm, và công chúng có một vai trò rất lớn.”

Xà phòng có diệt được virus corona không?

Virus corona thuộc nhóm virus có màng bọc, hay còn gọi “enveloped virus”, vì nó có một lớp ngoài bảo vệ là lớp kép lipid. Các phân tử tạo nên lớp này có hình dạng như một con nòng nọc, với phía đầu tròn là ưa nước và phía đuôi là kỵ nước. Các phân tử này tự sắp xếp thành “hai lớp”: hai lớp xếp chồng lên nhau thành một tấm, với đuôi hướng vào trong, và đầu hướng ra ngoài.

Khi bạn ho hoặc hắt hơi, các phân tử bên ngoài kéo lại để bảo vệ đuôi kỵ nước khỏi tác động của nước trong các giọt hô hấp.

Đầu ưa nước rất “dính”, có nghĩa là virus rất dễ bám dính vào các bề mặt, bám dính vào tay của bạn, và rất dễ lây nhiễm trong cộng đồng.

Một lớp kép lipid với đầu tròn, ưa nước hướng ra ngoài và đuôi kỵ nước hướng vào trong © LadyofHats / Miền công cộng
Một lớp kép lipid với đầu tròn, ưa nước hướng ra ngoài và đuôi kỵ nước hướng vào trong.

Cấu trúc phân tử của các hợp chất trong xà phòng cũng có cấu trúc nòng nọc giống như virus này, điều này đã khiến xà phòng thực sự rất hữu ích. Khi bạn cảm thấy có một chút nhờn (chất dầu) ở tay, thì việc rửa tay dưới vòi nước không thể hết. Nhưng khi thêm xà phòng vào tay, đuôi kỵ nước sẽ bám vào dầu và đầu ưa nước sẽ dính vào nước, và do đó tay của bạn trở nên sạch sẽ.

Do cấu trúc của hợp chất xà phòng rất giống với phân tử tạo nên lớp kép lipid của virus, nên điều này giúp xà phòng dễ dàng phá vỡ lớp vỏ virus và loại bỏ khả năng bám dính và tiêu diệt virus.

Có phải dung dịch/gel kháng khuẩn tay có khả năng diệt vi-rút?

Đúng. Dung dịch/gel kháng khuẩn chứa cồn sẽ tiêu diệt virus mà không cần phải rửa bằng xà phòng và nước. Cồn là chất khử trùng và có thể tiêu diệt các nhóm virus có lớp bảo vệ kép lipid như virus corona; nhưng để hiệu quả hãy chắc chắn rằng nó chứa đến 60-95% cồn.

Tuy nhiên, nếu tay của bạn bị bẩn thì nên rửa tay dưới vòi nước và dùng xà phòng để làm sạch bụi bẩn.

Rửa tay sẽ ngăn tôi không bị nhiễm virus corona?

Thật không may, chúng ta không thể biết chính xác bất kỳ trường hợp cụ thể nào có thể ngăn chặn virus corona bằng cách rửa tay.

Mặc dù bạn có thể nhiễm virus khi dùng bàn tay dính virus đưa lên mặt, nhưng bạn cũng có thể nhiễm bệnh trực tiếp từ các giọt bắn của người mang bệnh ho hoặc hắt hơi ở cự ly gần. Vì vậy, rửa tay là biện pháp hợp lý và mạnh mẽ, nhưng không có nghĩa là nó giúp bạn loại bỏ hoàn toàn nguy cơ lây bệnh.

Tuy rửa tay sẽ không loại bỏ hoàn toàn nguy cơ nhiễm trùng, nhưng đó là biện pháp an toàn hợp lý và mạnh mẽ. Nó giống như việc khi bạn đi ô tô thì phải thắt dây an toàn.

Tuy nhiên, chúng tôi biết rằng các biện pháp vệ sinh như rửa tay, tự cách ly khi bị bệnh… không ngăn ngừa được sự lây lan của các bệnh về đường hô hấp.

Theo dõi dịch SARS-CoV ở Hồng Kông, Bộ Y tế Trung Quốc muốn biết về hiệu quả của những biện pháp đối phó dịch bệnh của chính phủ. Vì SARS-CoV (cũng là một loại coronavirus) là một chủng mới, nên không có tiêu chuẩn nào để đánh giá khả năng lây lan của nó. Những gì họ có thể đo lường là tỷ lệ mắc bệnh giống như các bệnh hô hấp theo mùa như cúm.

So với con số trung bình trong 5 năm trước, tỷ lệ mắc tất cả các bệnh cúm mùa giảm. Sự khác biệt này đặc biệt rõ ràng trong các tháng từ tháng Tư đến tháng Sáu, đây là khoảng thời gian mọi người áp dụng mạnh mẽ các biện pháp đảm bảo vệ sinh.

Tại sao rửa tay rất quan trọng để ngăn chặn sự lây lan của coronavirus?

Đối với hầu hết mọi người, căn bệnh hô hấp do virus corona gây ra không phải quá nguy hiểm. Hầu hết, các bệnh nhân chỉ cảm nhận được các triệu chứng khá nhẹ, cảm giác giống như cảm cúm thông thương và dễ dàng hồi phục. Tuy nhiên, kể cả khi các biểu hiện là rất nhẹ, nhưng chúng ta vẫn có khả năng lây truyền cho nhiều người.

Rửa tay đúng cách và thường xuyên làm giảm sự lây lan của virus một cách đáng kể. Và những yếu tố làm chậm sự lây lan có tác dụng “làm phẳng đường cong”, nghĩa là thay vì số ca bệnh tăng cao đỉnh điểm, thì nó có vai trò làm giảm số lượng bệnh nhân tăng đỉnh điểm và kéo dài thời gian dịch bệnh để các y bác sĩ có thời gian điều trị, tránh quá tải.

Bloomfield muốn giảm số lượng đó xuống mức tối thiểu để hệ thống y tế có thể cung cấp dịch vụ chăm sóc hiệu quả ở những nơi cần thiết.

Làm phẳng đường cong © Siouxsie Wiles và Toby Morris / CC BY-SA (https://creativecommons.org/licenses/by-sa/4.0)

Làm phẳng Làm phẳng đường cong © Siouxsie Wiles và Toby Morris / CC BY-SA

Những người thuộc nhóm dễ bị tổn thương như người già, người có vấn đề về phế quản, người bị suy giảm miễn dịch… nên được cách ly sớm, tránh tiếp xúc vì những triệu chứng gặp phải thường nghiêm trọng hơn.

Nên rửa tay như thế nào cho đúng cách?

 • Bắt đầu bằng cách làm ướt tay của bạn. Không quan trọng là nước nóng hay lạnh: một nghiên cứu năm 2017 từ Đại học Rutgers ở Mỹ cho thấy nước lạnh cũng có hiệu quả tương đương với nước nóng trong việc loại bỏ vi khuẩn E. coli .
 • Tiếp theo, dùng xà phòng hoặc nước rửa tay. Mặc dù có một số nghiên cứu đã chỉ ra rằng vi khuẩn có thể sống trên bề mặt của một thanh xà phòng, nhưng các nghiên cứu khác chỉ ra rằng việc dùng chung xà phòng không truyền bệnh.
 • Chà kỹ xà phòng khắp bàn tay của bạn, đảm bảo không bỏ sót ngón tay cái, giữa các ngón tay và đầu ngón tay của bạn. Việc này có thể tốn thêm mất 20 giây. Các bác sĩ khuyên bạn nên hát “Happy birthday” hai lần để tính ra 20 giây, nhưng bạn có thể chọn bất kỳ bài hát nào có đoạn điệp khúc dài 20 giây, chẳng hạn như Jolene của Dolly Parton , hoặc Staying alive bởi Bee Gees.
 • Rửa sạch tay để loại bỏ xà phòng. Lau khô chúng, tốt nhất là dùng khăn giấy một lần.
 • Khi bạn đã trở lại khu vực làm việc của bạn, hoặc ghế xe khách… hãy sử dung dịch sát khuẩn tay. 

Những gì bạn làm sau khi rửa tay cũng rất quan trọng. Nếu bạn đang trên máy bay hoặc tàu hỏa, bạn có thể rửa tay trong nhà vệ sinh, nhưng sau đó bạn phải đi bộ trở lại chỗ ngồi của mình. Trên máy bay hay trong công ty bạn sẽ nắm vào các vị trí mà người khác cũng đã vừa nắm. Vì vậy, hãy rửa tay hoặc sử dụng dung dịch khử trùng tay khi bạn quay trở lại chỗ ngồi của mình và sau đó không di chuyển xung quanh nữa.

Tôi có nên rửa tay quá nhiều lần không?

Việc rửa tay nhiều lần có thể làm cho da bạn trở nên khô hơn, đặc biệt là những da nhạy cảm. Do vậy, cũng như việc rửa tay thường xuyên, bạn hãy đảm bảo dưỡng ẩm cho đôi tay. 

Tiến sĩ Craig Shapiro , một chuyên gia về bệnh truyền nhiễm nhi khoa ở Delaware, Mỹ, nói với tờ Washington Post: “Nếu da  của bạn bị khô, thì việc sử dụng xà phòng và cồn khử trùng quá nhiều sẽ không tốt”. Ngoài ra, khi da bị nứt nẻ và chảy máu, điều đó thật khó chịu và mọi người sẽ trở nên ít rửa tay hơn. 

Bài viết được dịch và lấy thông tin từ nguồn:

https://www.sciencefocus.com/news/coronavirus-can-hand-washing-really-stop-the-spread-of-covid-19/

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

ĐƯỢC & MẤT Khi Áp Dụng Tiêu Chuẩn GMP Trong Sản Xuất Thuốc Đông Dược

ĐƯỢC & MẤT Khi Áp Dụng Tiêu Chuẩn GMP Trong Sản Xuất Thuốc Đông Dược GMP Đông dược đang trở thành tiêu chuẩn tối quan trọng trong sản xuất thuốc Y học cổ truyền. Nhưng việc áp dụng GMP Đông dược [...]

Thuốc Đông Dược Chuẩn GMP – Lợi Ích Thiết Thực Dành Cho Người Tiêu Dùng

Thuốc Đông Dược Chuẩn GMP - Lợi Ích Thiết Thực Dành Cho Người Tiêu Dùng Việc xây dựng nhà máy GMP Đông dược là một trong những nỗ lực lớn của các công ty Dược nhằm đưa những bài thuốc Đông [...]

GMP Là Gì? Và Vai Trò Của GMP Trong Sản Xuất Dược Phẩm

GMP Là Gì? Và Vai Trò Của GMP Trong Sản Xuất Dược Phẩm GMP là một tiêu chuẩn bắt buộc các quốc gia phải áp dụng trong sản xuất dược phẩm. Nhưng,tại sao thuốc cần áp dụng tiêu chuẩn GMP và việc [...]

Gắn Chặt GMP Với Sản Xuất Thuốc Đông Dược Trong Thời Đại Mới

Gắn Chặt GMP Với Sản Xuất Thuốc Đông Dược Trong Thời Đại Mới Việt Nam có nền Y dược học cổ truyền phát triển với những bài thuốc quý, phương pháp chữa bệnh hay vẫn còn lưu truyền đến ngày nay. [...]

PHONG TÊ THẤP BÀ GIẰNG CẬP NHẬP LÔ THUỐC MỚI

Thông báo PHONG TÊ THẤP BÀ GIẰNG CẬP NHẬP LÔ THUỐC MỚI Thời điểm hiện tại, Phong Tê Thấp Bà Giằng đã cập nhập lô thuốc mới: Các Lô Thuốc Mới được sản xuất từ tháng 09/2021 Hạn [...]

Nghề Gia Truyền Hơn 1 Thế Kỷ Và Những Giải Thưởng Cao Quý

Nghề Gia Truyền Hơn 1 Thế Kỷ Và Những Giải Thưởng Cao Quý Hơn 10 giải thưởng cho doanh nghiệp và thầy thuốc được đặt trang trọng ở phòng họp chính của doanh nghiệp sản xuất thuốc YHCT Bà Giằng là [...]

Thuốc Bà Giằng Và Giải Thưởng Chất Lượng Quốc Gia

Với những nỗ lực không ngừng nghỉ để sản xuất và đưa bài thuốc gia truyền trăm năm tuổi của gia đình đến với cộng đồng, bài thuốc Phong Tê Thấp Bà Giằng được sản xuất tại nhà máy sản xuất [...]

Hướng Dẫn Sử Dụng Thuốc Phong Tê Thấp Bà Giằng Hiệu Quả

Hướng Dẫn Sử Dụng Thuốc Phong Tê Thấp Bà Giằng Hiệu Quả Là bài thuốc chữa bệnh xương khớp nổi tiếng từ hơn 100 năm nay, Phong tê thấp Bà Giằng được nhà xuất bản Y Học tuyển chọn [...]

Bà Giằng Chúc Mừng Ngày Thầy Thuốc Việt Nam 27/02

Bà Giằng Chúc Mừng Ngày Thầy Thuốc Việt Nam 27/02 Nhân dịp kỷ niệm 65 năm Ngày truyền thống Thầy thuốc Việt Nam 27/2, Nhà thuốc Bà Giằng xin gửi đến các thầy thuốc, bác sỹ, y sỹ nói [...]

Hiển Thị Thêm Bài Viết

Liên Hệ Trung Tâm Tư VấnBA GIANG UNICOLOR VBIG3-min

 • G.Đ. TRUNG TÂM TƯ VẤN
 • BS CK II Phạm Hưng Củng

Bác Sĩ Chuyên Khoa II / Nguyên Vụ Trưởng VỤ YHCT - Bộ Y Tế / Thầy thuốc ưu tú, BS.LG / Chủ tịch danh dự Hội NC YHCT quốc tế Hồng Kông

> Sử Dụng Thuốc An Toàn Và Hiệu Quả

Để được sử dụng Thuốc Bà Giằng® có hiệu quả nhất, hãy liên hệ với trung tâm tư vấn để được chuyên gia cung cấp lời khuyên:

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN

> Xem Bác Sĩ Củng Tư Vấn

 • icone-hotline-grey-BG SQUARRELiên Hệ Bác Sĩ Tư Vấn
 • 1800-6036 (miễn phí)

 • icone-hotline-grey-BG SQUARREGiám Đốc Trung Tâm Tư Vấn
 • Bác Sĩ Phạm Hưng Củng
 • BS CKII Nguyên vụ trưởng vụ YHCT

— QUẢNG CÁO —
Banner-desktop-vn.bacsinet-1000×280-[V2]
Banner desktop vn.bacsinet 1000×280 (1)[V3]
.
— QUẢNG CÁO —
Banner-mobile-300×250-[V2]
Banner-mobile-vnbacsi.net-300×250-(1)grey-background-[V2]

- THÔNG BÁO -

Hiện tại, Phong Tê Thấp Bà Giằng đã cập nhập lô thuốc mới Đang phân phối tới các hiệu thuốc trên toàn quốc. Trong trường hợp khách hàng gặp khó khăn về việc mua thuốc, CTY Bà Giằng cam kết sẽ giao thuốc đến tận nhà miễn phí. Người bệnh có thể liên hệ qua hotline 1800-6036 để được tư vấn.

Điều Trị Bệnh Bằng Thuốc Nam: An Toàn và Hiệu Quả

- ĐIỀU TRỊ BẰNG THUỐC GIA TRUYỀN 100 NĂM -

SĐK QC Nội Dung Thuốc
265 / 2017 / XNQC-QLD

— PHONG TÊ THẤP —

BA GIANG UNICOLOR VBIG-WHITE-min

— PHONG TÊ THẤP —

BA GIANG UNICOLOR VBIG-WHITE-min
SĐK: V23-H12-16

BÀI THUỐC GIA TRUYỀN 100 NĂM.

Phong Tê Thấp Bà Giằng® là bài thuốc gia truyền nổi tiếng của Bà Lang Giằng tại Thanh Hóa đã có cách đây 100 năm. Bài thuốc được Lương Y Phạm Thị Giang (con gái Bà Lang Giằng) kế thừa và phát phát triển. Cho đến nay, bài thuốc đã được nhiều nhà khoa học hàng đầu Việt Nam nghiên cứu, đánh giá cao về hiệu quả điều trị cũng như sự an toàn của thuốc.

PHONG TÊ THẤPBA GIANG UNICOLOR VBIG-WHITE-minĐiều Trị Hiệu Quả:

   • > Sưng Các Khớp
   • > Đau Nhức Xương
   • > Đau Thần Kinh Toạ,
   • > Thần Kinh Liên Sườn
   • > Mỏi, Tê Buồn Chân Tay
   • > Viêm Đa Khớp Dạng Thấp
   • >
   • SĐK QC Nội Dung Thuốc 265/2017/XNQC-QLD

Thành Phần

   • - Mã Tiền Chế 14mg →
   • - Thương Truật 14mg
   • - Đương Quy 14mg
   • - Đỗ Trọng 14mg
   • - Ngưu Tất 12mg
   • - Độc Hoạt 16mg
   • - Thổ Phục Linh 20mg
   • Phong Tê Thấp BG
Mã Tiền Chế:
   • Mã Tiền là một trong những vị thuốc quý, có vị đắng, tính hàn, quy kinh can, tỳ; Mã tiền chế được chế biến từ hạt quả đã chín già, phơi sấy khô của cây Mã tiền (Strychnos nux-vomica). Y học cổ truyền sử dụng Mã tiền chế như một vị thuốc quý nhằm thúc đẩy sự vận hành của huyết dịch, trừ khử ứ trệ, thông kinh hoạt lạc, chống viêm, chống tê mỏi, bại liệt, bán thân bất toại. [Đọc thêm về Vị Thuốc Nam Quý Giá Mã Tiền Chế]
   • Chất lượng gia truyền 100Năm
Thời Gian Sử Dụng:
Cần xác định liệu trình điều trị 1 tháng trở lên mới có tác dụng.Phong Te Thap Ba Giang, Thuoc An Toan.

vien-kiem-nghiem-trung-uong-1

Để đảm bảo chất lượng thuốc cao nhất phục vụ người bệnh, đối với mỗi lô thuốc sản xuất ra Dược Phẩm Bà Giằng mời Viện Kiểm Nghiệm Thuốc Trung Ương, Cơ quan cao nhất ở Việt nam về chất lượng thuốc, lấy mẫu xét nghiệm.

Kết quả kiểm nghiệm trên lô thuốc mới nhất sản xuất ngày 5/09/2018 khảng định tất cả các tiêu chuẩn về chất lượng, thành phần cũng như giới hạn nhiễm khuẩn đều đạt chất lượng.

Xem Thêm

PHONG TÊ THẤPĐiều Trị Hiệu Quả:

   • > Sưng Các Khớp
   • > Đau Nhức Xương
   • > Đau Thần Kinh Toạ
   • > Thần Kinh Liên Sườn
   • > Mỏi, Tê Buồn Chân Tay
   • > Viêm Đa Khớp Dạng Thấp
   • > Mỏi, Tê Buồn Chân Tay
 SĐK QC Nội Dung Thuốc 265/2017/XNQC-QLD

Thành Phần

   • - Mã Tiền Chế 14mg
   • - Thương Truật 14mg
   • - Đương Quy 14mg
   • - Đỗ Trọng 14mg
   • - Ngưu Tất 12mg
   • - Độc Hoạt 16mg
   • - Thổ Phục Linh 20mg
Thời Gian Sử Dụng:
Cần xác định liệu trình điều trị 1 tháng trở lên mới có tác dụng.Phong Te Thap Ba Giang, Thuoc An Toan.ngoi-sao-thuoc-viet-70px-width-min
Sản Phẩm Đã Được Tặng Giải Thưởng “Ngôi Sao Thuốc Việt” Lần Thứ Nhất.

Ma Tien Che GREY-V2-min

Mã Tiền Chế,

Một Vị Thuốc Nam Quý Giá :

Mã tiền là vị thuốc nam quý giá thường được dùng để chữa trị các bệnh đau nhức xương khớp. Trong Đông y mã tiền được liệt vào loại thuốc "dĩ độc trị độc" được nhiều thầy thuốc sử dụng trong điều trị bệnh. Mã tiền có vị đắng kích thích lên thụ cảm vị giác làm tăng tiết dịch vị, tăng chức năng tiêu hóa, kích thích thèm ăn. Một trong nhưng phương thuốc gia truyền lâu đời có thể loại bỏ được chất độc mà vẫn giữ được tính chất công hiệu nhất trong điều trị xương khớp của hạt Mã tiền là bài thuốc Phong tê thấp Bà Giằng.

bo-y-te-vietnam

Phong Tê Thấp Bà Giằng® Được Bộ Y Tế Cấp Giấy Phép Là Thuốc Chữa Bệnh (SĐK V23-H12-16)

KHÔNG PHẢI LÀ THỰC PHẨM CHỨC NĂNG.

vien-kiem-nghiem-trung-uong-1

Để đảm bảo chất lượng thuốc cao nhất phục vụ người bệnh, đối với mỗi lô thuốc sản xuất ra Dược Phẩm Bà Giằng mời Viện Kiểm Nghiệm Thuốc Trung Ương, Cơ quan cao nhất ở Việt nam về chất lượng thuốc, lấy mẫu xét nghiệm.

Kết quả kiểm nghiệm trên lô thuốc mới nhất sản xuất ngày 5/09/2018 khảng định tất cả các tiêu chuẩn về chất lượng, thành phần cũng như giới hạn nhiễm khuẩn đều đạt chất lượng.

Xem Thêm

Là bài thuốc chữa bệnh xương khớp nổi tiếng từ hơn 100 năm nay, Phong tê thấp Bà Giằng được nhà xuất bản Y Học tuyển chọn đưa vào sách “Những cây thuốc & vị thuốc Việt Nam” 1969 và giảng dạy trong các chương trình y học cổ truyền. Thuốc có tác dụng chữa bệnh cao, an toàn nhưng để đạt được hiệu quả tốt nhất người bệnh cần tuân theo hướng dẫn sử dụng. Dưới đây là những lời khuyên từ bác sĩ Phạm Hưng Củng về việc dùng thuốc Phong Tê Thấp Bà Giằng đúng cách.

XEM THÊM

CÔNG DỤNG PHONG TÊ THẤP

THẢO DƯỢC ĐIỀU TRỊ BỆNH

ThuốcBA GIANG UNICOLOR VBIG3-minĐược Phân Phối Rộng Rãi Trên Toàn Quốc

Tìm kiếm Nhà Thuốc gần nhất có bán ThuốcBA GIANG UNICOLOR VBIG3-mintrên Bản Đồ:

Filter by

1- Lọc theo Thành Phố / Quận với nút loc-theo-thanh-pho-quan

2- Phóng To / Thu Nhỏ với nút bouton Zoom-unzoom 2-min

3- Nhấn chuột vào hình Maps Icone BG Small trên bản đồ để hiện Nhà Thuốc gần nhất phân phối Thuốc Bà Giằng®

Thuốc Bà Giằng® được phân phối trên Toàn Quốc và có mặt tại các Nhà Thuốc.

map-viet-nam-hieu-thuoc-ba-giang

 • Ba Giang

 • Chương Trình Giao Thuốc Đến Tận Nhà Miễn Phí

 • - Phát Nhanh Viettel COD -

Trong trường hợp khách hàng gặp khó khăn về việc mua thuốc, CTY Bà Giằng cam kết sẽ giao thuốc đến tận nhà. Người bệnh có thể liên hệ qua hotline 1800-6036 để được tư vấn.

> LIÊN HỆ NGAY ĐỂ TÌM MUA & SỬ DỤNG THUỐC AN TOÀN, HIỆU QUẢ.

Logo-ba-giang-map-minThuốc Bà Giằng® Được Phân Phối Rộng Rãi Trên Toàn Quốc

 • Tìm kiếm Nhà Thuốc gần nhất có bán ThuốcBA GIANG UNICOLOR VBIG-WHITE-mintrên Bản Đồ:

Nhà Thuốc >

> LIÊN HỆ NGAY ĐỂ TÌM MUA & SỬ DỤNG THUỐC AN TOÀN, HIỆU QUẢ.

2 BƯỚC DỊCH VỤ HOÀN HẢO ĐỂ SỬ DỤNG THUỐC

1

BÁC SĨ CHẨN ĐOÁN BỆNH VÀ TƯ VẤN LIỆU TRÌNH ĐIỀU TRỊ.

2

Hand-voucher-V4-min-1
Delivery-V1-min
 • CHUYỂN PHÁT NHANH THUỐC ĐẾN TẬN NHÀ.
 • Dịch Vụ Miễn Phí.
 • icone-hotline-grey-BG SQUARRECTY Bà Giằng Cam Kết Sẽ Giao Thuốc Đến Tận Nhà
Tiện Lợi Của Chương Trình Giao Thuốc Đến Tận Nhà Viettel COD:
 • 1. Dịch vụ miễn phí
 • 2. Chuyển phát nhanh, giao thuốc đến tận nhà
 • 3. Thanh toán tiền khi nhận hàng

Chuyên Gia Tư Vấn Sử Dụng Thuốc Hiệu Quả và An Toàn.

Được Bộ Y Tế Cấp Giấy Phép là Thuốc Chữa Bệnh. Không Phải là Thực Phẩm Chức Năng.

Khám Phá Lịch Sử 100 Năm Thuốc Bà Giằng® >

Nhận Lời Khuyên Bổ Ích Cho Sức Khỏe

 • > Để Nhận Miễn Phí Lời Tư Vấn từ Chuyên Gia,
 • Vui Lòng Để Lại Email và Tên của Bạn :  • > Để Nhận Miễn Phí Lời Khuyên của Bác Sĩ,
  • Vui Lòng Để Lại Email và Tên của Bạn :   - LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI -

   THUỐC BÀ GIẰNG® HIỆN ĐÃ CÓ MẶT TẠI CÁC CHUỖI NHÀ THUỐC:

   — LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI —

   THUỐC BÀ GIẰNG HIỆN ĐÃ CÓ MẶTTẠI CÁC CHUỖI NHÀ THUỐC:
   April 6th, 2020|Tin Tức Corona|0 Comments

   Hãy chia sẻ ý kiến của bạn dưới đây. Bác sĩ sẽ trả lời câu hỏi của bạn !

   Call Now Button