Hiểu Biết Về Bệnh Đau Cổ

- THÔNG BÁO -

Xem trên

Sử Dụng Thuốc

Nhà thuốc gia truyền Bà Giằng tại Thanh Hóa đã có hơn 100 Năm, được nhân dân cả nước biết đến với bài thuốc điều trị đau nhức xương khớp là Phong Tê Thấp Bà Giằng®.

Từ một cơ sở nhỏ sản xuất thuốc bằng phương pháp thủ công, bà Phạm thị Giang đã nghiên cứu, đầu tư đưa việc sản xuất thuốc trên dây chuyền hiện đại đáp . 

Loại Bỏ Chứng Bệnh Đau Cổ Vai Cánh Tay

dau-vai-gay-V2-min

Hội Chứng Đau Cổ Vai Cánh Tay (Đau Vai Gáy) là một căn bệnh không chỉ xẩy ra đối với người trung niên hoặc người có tuổi, bệnh có thể xẩy ra đối với người trẻ tuổi hơn do điều kiện làm việc dễ gây ra tư thế vẹo hoặc gập cổ như nhân viên văn phòng, người phải làm việc thường xuyên trên máy tính hoặc lái xe đường dài. Ngoài ra, khi ngủ dùng gối cao cũng dễ gây ra đau phía sau gáy hoặc cổ.

1. Triệu Chứng Đau Cổ Vai Cánh Tay

Cấu Tạo Vùng Cổ

Cột sống cổ được tạo thành bởi 7 đốt sống, khớp với nhau, tạo nên một cầu xương linh động nằm giữa đầu và ngực. Trong đó, 2 đốt sống đầu tiên có vai trò trụ cột, đảm bảo liên kết vững chắc với phần đầu. Xung quanh cột sống cổ có cơ và dây chằng giúp tạo hình, nâng đỡ, chuyển động.

Cơ cổ chuyển động rất nhiều và với biên độ lớn. Sự tinh vi của cơ chế điều khiển và ổn định cơ cổ kéo theo sự thay đổi lớn về bộ máy cơ – dây chằng và điều khiển thần kinh. Vùng này có vai trò đảm bảo hai chức năng: tính linh động và tính bền vững.

Triệu chứng bệnh lý

Cơn đau cổ phải được xác định một cách thật chính xác. Những câu hỏi sau giúp xác định chính xác nguyên nhân gây ra đau cổ:

 • Cách thức xuất hiện của cơn đau: Cơn đau này có thể là đau dữ dội hoặc đau tăng dần, xuất hiện đột ngột sau một động tác sai lệch hoặc sau một hoạt động quá sức. Cơn đau cổ có thể là hậu quả sau khi bị chấn thương, sau tai nạn giao thông, tai nạn lao động hoặc do tập luyện thể thao. Ngã xuống đất cũng có thể dẫn đến đau cổ
 • Vị trí đau: Đau khu trú ở cột sống cổ, có thể đau nhiều ở một bên hoặc thậm chí đau lan truyền sang cả các vùng khác
 • Sự lan truyền cơn đau: Cơn đau có thể lan truyền xuống cột sống lưng, lên đầu hoặc đau lan xuống cánh tay
 • Tính chất đau và thời gian đau: Đau do tác động cơ học thì thường đau vào ban ngày, khi cơ thể hoạt động nhiều và cơn đau thường xuyên giảm ít nhiều khi cơ thể ở trạng thái nghỉ ngơi. Ngược lại, đau do viêm thì thường đau nhiều về đêm, đau có thể làm bạn tỉnh giấc.
 • Cường độ đau và mức độ nhạy cảm với điều trị
 • Ảnh hưởng đến chức năng vận động: Ảnh hưởng một cách hạn chế, ảnh hưởng đáng kể hoặc không đáng kể đến các hoạt động của cơ thể. Thậm chí có thể ảnh hưởng cả đến những hoạt động cơ bản của cuộc sống hàng ngày.
 • Những dấu hiệu đi kèm: Nếu kèm theo sự suy giảm tình trạng toàn thân, điều đấy cho thấy một vấn đề nghiêm trọng hơn.

2. Nguyên Nhân Gây Đau Cổ Vai Cánh Tay

Yếu Tố Nguy Cơ

Đau vai gáy có thể là do nhiều nguyên nhân như thoái hóa, chấn thương cột sống, co cơ và các bệnh tại cột sống cổ. Bệnh có thể liên quan đến: cấu trúc của dây chằng, các khe khớp sau cổ, cơ cổ, gân và sự bám dính của gân, xương và các yếu tố thần kinh.

 • Nguyên nhân thường gặp nhất (70-80%) là do thoái hóa cột sống cổ, thoái hóa các khớp liên đốt và liên mỏm bên làm hẹp lỗ tiếp hợp, hậu quả là gây chèn ép rễ/dây thần kinh.
 • Thoát vị đĩa đệm cột sống cổ (20-25%), có thể đơn thuần hoặc phối hợp với thoái hóa cột sống
 • Co cơ: Sử dụng các động tác sai tư thế quá mức như: cúi quá nhiều, ngồi học bài hoặc làm việc văn phòng liên tục trong thời gian dài cũng là nguyên nhân dẫn đến đau vai gáy. Một số trường hợp, do lạnh gây nên co cơ cũng dẫn đến bệnh.
 • Các nguyên nhân ít gặp khác gồm chấn thương, khối u, nhiễm trùng, loãng xương, bệnh lý viêm cột sống, bệnh lý phần mềm cạnh cột sống.
 • Trong một số trường hợp đau vai gáy là do bản thân bệnh lý của cột sống cổ gây đau cổ gáy và lan ra vai hoặc cánh tay.

Bệnh đau cổ thường xảy ra ở mọi lứa tuổi.

 • Ở những người trên 50 tuổi, đau cổ thường xảy ra do các vấn đề về viêm khớp, thoái hóa khớp, đĩa đệm.
 • Ở những người trẻ tuổi, chứng vẹo cổ là nguyên nhân hàng đầu (tổn thương mô mềm).

Đôi khi triệu chứng đau cổ có thể lan xuống cánh tay, cẳng tay và đôi khi lan xuống tận bàn tay (gọi là hội chứng cổ vai tay – do có sự chèn ép làm tổn thương dây thần kinh vận động vùng vai-cánh tay)

3. Chia Sẻ Của Bệnh Nhân

Để hiểu rõ hơn về Hội Chứng Đau Cổ Vai Cánh Tay chúng ta cùng lắng nghe chia sẻ của chị: Vũ Tuyết Nhung, (Giáo viên – Hà Nội) 1 trong những người trẻ tuổi gặp phải chứng bệnh này:

“Trước đây, chị Tuyết Nhung từng là nhân viên văn phòng, thường xuyên làm việc với máy tính, ít hoạt động và cũng như bao bạn trẻ khác khi hết 8 tiếng làm việc ở công ty, tối về chị lại ngồi vào bàn máy tính. Ngày này qua ngày khác, với thói quen công việc như vậy, chứng đau cổ vai gáy đã sớm tìm đến chị và gây ra nhiều ảnh hưởng xấu đến sức khoẻ.

Cách đây 1 năm, mỗi khi ngồi làm việc được 2-3 tiếng, chị bắt đầu có dấu hiệu mỏi cổ và đôi khi đau ở vùng gáy. Những ngày đầu, triệu chứng bệnh còn nhẹ và cũng do chủ quan nên chị không đi kiểm tra. Những ngày sau, bệnh đau âm ỉ và xuất hiện ngày một nhiều hơn, mỗi khi quay ngang hay quay trước sau đều rất khó. Có những khi vùng vai trái đau rồi kéo xuống vùng cánh tay, cũng có lúc tê bì mỗi khi đi xe máy một hồi lâu. Mọi sinh hoạt, vận động liên quan nhẹ đến cơ vùng cổ vai gáy đều rất đau. Hầu như công việc thường ngày đều bị hạn chế  và giảm sút. Nhận thấy dấu hiệu của bệnh nặng hơn trước, chị mới tìm đến bác sĩ để thăm khám.

Sau khi chụp phim tại bệnh viện Việt Đức, chị được chẩn đoán là bị thoái hoá đốt sống cổ gây chèn ép thần kinh, bác sĩ nói tình trạng hiện giờ có thể uống thuốc để giữ và có kê đơn cho chị uống trong một tháng đồng thời dặn dò chị điều chỉnh tư thế ngồi làm việc và thay đổi chế độ sinh hoạt, sau 1 tháng uống thuốc thì tái khám để kiểm tra lại.

Chị về nhà và uống thuốc theo lời dặn của bác sĩ, tuy thuốc uống vào có giảm đau nhưng được 1 thời gian cơn đau mỏi cổ vai gáy lại trở lại, thêm nữa chị thường thấy người mỏi mệt, hay cồ ruột và ăn uống không ngon miệng như trước. Hết 1 tháng thuốc, chị tái khám tại bệnh viện và hỏi bác sĩ về những triệu chứng thường gặp khi dùng thuốc, bác sĩ có nói do trong thuốc có kháng viêm và thuốc giảm đau cho nên 1 số thành phần của thuốc sẽ gây ảnh hưởng như vậy. Chị cũng kiên trì uống thêm như vậy 1 tháng tiếp theo nhưng bệnh không có biến chuyển thuyên giảm nhiều.

Sau đó chị có tham khảo thêm nhiều anh chị em và bạn bè, may mắn thay, chị được một người bạn giới thiệu cho bài thuốc trị phong thấp gia truyền ở Thanh Hoá, qua tìm hiểu chị được biết bài thuốc giúp điều trị tận gốc nguyên nhân gây ra bệnh và cung cấp dưỡng chất nuôi dưỡng, tăng cường cung cấp máu đến các đốt sống làm giảm quá trình thoái hóa đặc biệt lại không gây tác dụng phụ đến gan, thận và dạ dày. Tuân thủ phác đồ điều trị của bác sĩ trong khoảng 3-4 tháng liên tục, chị thấy các triệu chứng đau mỏi cổ, vai, gáy thuyên giảm đi nhiều, sinh hoạt và công việc hàng ngày trở nên dễ dàng hơn. Bên cạnh đó, chị còn tập luyện thể dục và thay đổi thói quen sinh hoạt, vận động nhiều hơn, cho tới nay, hội chứng đau cổ vai gáy của chị đã thuyên giảm rất nhiều và không còn tái phát”.

Xem thêm: Đau khủyu tay do đánh tennis

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Biện Pháp GIẢM ĐAU KHỚP TẠI NHÀ TRONG MÙA DỊCH

Biện Pháp GIẢM ĐAU KHỚP TẠI NHÀ TRONG MÙA DỊCH HỎI: Đợt này dịch ở nhà, không được đi ra ngoài vận động, lại thêm thời tiết thất thường, lúc nắng nóng, lúc mưa ẩm, nên tôi bị cứng khớp khi [...]

PHONG TÊ THẤP BÀ GIẰNG CẬP NHẬP LÔ THUỐC MỚI

Thông báo PHONG TÊ THẤP BÀ GIẰNG CẬP NHẬP LÔ THUỐC MỚI Thời điểm hiện tại, Phong Tê Thấp Bà Giằng đã cập nhập lô thuốc mới: Các Lô Thuốc Mới được sản xuất từ tháng 09/2021 Hạn [...]

Người Bệnh Khớp Có Nên Tập Thể Dục Buổi Sáng Khi Trời Lạnh?

Người Bệnh Khớp Có Nên Tập Thể Dục Buổi Sáng Khi Trời Lạnh? Đa số những người bị bệnh khớp đều có thói quen tập thể dục vào sáng sớm, bởi có nhiều lợi ích từ việc tập thể dục mang [...]

Viện Kiểm Nghiệm Trung Ương Khẳng Định Chất Lượng Thuốc BG [Lô Mới 2019]

Lô Thuốc Bà Giằng Mới Nhất [06/2019] Được Khẳng Định Về Chất Lượng Và Độ An Toàn Để đảm bảo chất lượng thuốc cao nhất phục vụ người bệnh, đối với mỗi lô thuốc sản xuất ra Dược Phẩm Bà [...]

Tuổi Trẻ Và Nỗi Lo Đau Vai Gáy

Tuổi Trẻ Và Nỗi Lo Đau Vai Gáy Đau vai gáy ngày càng phổ biến trong xã hội hiện đại và đang dần trở thành nỗi lo lắng của nhiều người. Bệnh đau vai gáy hay gặp ở người trung niên [...]

Mẹo Chữa Đau Vai Gáy Hiệu Quả nhất

Mẹo chữa đau vai gáy hiệu quả nhất Đau vai gáy là bệnh xương khớp phổ biến nhất hiện nay, bệnh do nhiều nguyên nhân gây ra như thoái hóa cột sống, do lạnh, do làm việc, vận động sai tư [...]

Chữa Khỏi Đau Vai Gáy Bằng Thuốc Nam

Đau vai gáy là bệnh đau mỏi vùng chẩm gáy đến vai kèm hạn chế vận động, co cơ,... và có thể dẫn đến nhiều biến chứng nguy hiểm trong đó có có tê bì 2 tay, đau nửa đầu mạn tính, [...]

Hiển Thị Thêm Bài Viết

Phương Pháp Điều Trị Và Lời Khuyên Của Bác Sĩ

Phương Pháp Điều Trị

Điều trị Hội Chứng Cổ Vai Cánh Tay dựa trên 3 nguyên tắc:

 • Điều trị nguyên nhân kết hợp với điều trị triệu chứng bệnh.
 • Kết hợp điều trị thuốc, không dùng thuốc với các biện pháp phục hồi chức năng.
 • Chỉ định điều trị ngoại khoa trong một số ít các trường hợp đặc biệt.

Lời Khuyên Của Bác Sĩ

 • Cần duy trì tư thế đầu và cổ thích hợp trong công việc, học tập và sinh hoạt thường ngày, tránh những tư thế ngồi, tư thế làm việc gây gập cổ, ưỡn cổ hoặc xoay cổ quá mức kéo dài, hạn chế việc ngồi hoặc đứng quá lâu.
 • Thực hiện các bài tập vận động cột sống cổ thích hợp để tăng cường sức cơ vùng cổ ngực và vai, cũng như tránh cho cơ vùng cổ bị mỏi mệt hoặc căng cứng.
Th.s - Bác sĩ: Hoàng Khánh Toàn, Trưởng Khoa Đông Y - Bệnh viện 108. Ông có nhiều nghiên cứu về Đông y hữu ích cho sức khỏe. Bác sĩ đã nhận danh hiệu Thầy thuốc ưu tú.

Hợp tác cùng Chuyên gia y tế đầu ngành VNBACSI.net cung cấp cho độc giả những bài viết hữu ích về điều trị, dự phòng và chăm sóc sức khỏe.

Hợp tác cùng Chuyên gia VNBACSI.net y tế đầu ngành cung cấp cho độc giả những bài viết hữu ích về chăm sóc sức khỏe.

Xương Khớp

Xương Khớp

Liên Hệ Trung Tâm Tư VấnBA GIANG UNICOLOR VBIG3-min

 • G.Đ. TRUNG TÂM TƯ VẤN
 • BS CK II Phạm Hưng Củng

Bác Sĩ Chuyên Khoa II / Nguyên Vụ Trưởng VỤ YHCT - Bộ Y Tế / Thầy thuốc ưu tú, BS.LG / Chủ tịch danh dự Hội NC YHCT quốc tế Hồng Kông

> Sử Dụng Thuốc An Toàn Và Hiệu Quả

Để được sử dụng Thuốc Bà Giằng® có hiệu quả nhất, hãy liên hệ với trung tâm tư vấn để được chuyên gia cung cấp lời khuyên:

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN

> Xem Bác Sĩ Củng Tư Vấn

 • icone-hotline-grey-BG SQUARRELiên Hệ Bác Sĩ Tư Vấn
 • 1800-6036 (miễn phí)

 • icone-hotline-grey-BG SQUARREGiám Đốc Trung Tâm Tư Vấn
 • Bác Sĩ Phạm Hưng Củng
 • BS CKII Nguyên vụ trưởng vụ YHCT

— QUẢNG CÁO —
Banner-desktop-vn.bacsinet-1000×280-[V2]
Banner desktop vn.bacsinet 1000×280 (1)[V3]
.
— QUẢNG CÁO —
Banner-mobile-300×250-[V2]
Banner-mobile-vnbacsi.net-300×250-(1)grey-background-[V2]

- THÔNG BÁO -

Hiện tại, Phong Tê Thấp Bà Giằng đã cập nhập lô thuốc mới Đang phân phối tới các hiệu thuốc trên toàn quốc. Trong trường hợp khách hàng gặp khó khăn về việc mua thuốc, CTY Bà Giằng cam kết sẽ giao thuốc đến tận nhà miễn phí. Người bệnh có thể liên hệ qua hotline 1800-6036 để được tư vấn.

Điều Trị Bệnh Bằng Thuốc Nam: An Toàn và Hiệu Quả

- ĐIỀU TRỊ BẰNG THUỐC GIA TRUYỀN 100 NĂM -

SĐK QC Nội Dung Thuốc
265 / 2017 / XNQC-QLD

— PHONG TÊ THẤP —

BA GIANG UNICOLOR VBIG-WHITE-min

— PHONG TÊ THẤP —

BA GIANG UNICOLOR VBIG-WHITE-min
SĐK: V23-H12-16

BÀI THUỐC GIA TRUYỀN 100 NĂM.

Phong Tê Thấp Bà Giằng® là bài thuốc gia truyền nổi tiếng của Bà Lang Giằng tại Thanh Hóa đã có cách đây 100 năm. Bài thuốc được Lương Y Phạm Thị Giang (con gái Bà Lang Giằng) kế thừa và phát phát triển. Cho đến nay, bài thuốc đã được nhiều nhà khoa học hàng đầu Việt Nam nghiên cứu, đánh giá cao về hiệu quả điều trị cũng như sự an toàn của thuốc.

PHONG TÊ THẤPBA GIANG UNICOLOR VBIG-WHITE-minĐiều Trị Hiệu Quả:

   • > Sưng Các Khớp
   • > Đau Nhức Xương
   • > Đau Thần Kinh Toạ,
   • > Thần Kinh Liên Sườn
   • > Mỏi, Tê Buồn Chân Tay
   • > Viêm Đa Khớp Dạng Thấp
   • >
   • SĐK QC Nội Dung Thuốc 265/2017/XNQC-QLD

Thành Phần

   • - Mã Tiền Chế 14mg →
   • - Thương Truật 14mg
   • - Đương Quy 14mg
   • - Đỗ Trọng 14mg
   • - Ngưu Tất 12mg
   • - Độc Hoạt 16mg
   • - Thổ Phục Linh 20mg
   • Phong Tê Thấp BG
Mã Tiền Chế:
   • Mã Tiền là một trong những vị thuốc quý, có vị đắng, tính hàn, quy kinh can, tỳ; Mã tiền chế được chế biến từ hạt quả đã chín già, phơi sấy khô của cây Mã tiền (Strychnos nux-vomica). Y học cổ truyền sử dụng Mã tiền chế như một vị thuốc quý nhằm thúc đẩy sự vận hành của huyết dịch, trừ khử ứ trệ, thông kinh hoạt lạc, chống viêm, chống tê mỏi, bại liệt, bán thân bất toại. [Đọc thêm về Vị Thuốc Nam Quý Giá Mã Tiền Chế]
   • Chất lượng gia truyền 100Năm
Thời Gian Sử Dụng:
Cần xác định liệu trình điều trị 1 tháng trở lên mới có tác dụng.Phong Te Thap Ba Giang, Thuoc An Toan.

vien-kiem-nghiem-trung-uong-1

Để đảm bảo chất lượng thuốc cao nhất phục vụ người bệnh, đối với mỗi lô thuốc sản xuất ra Dược Phẩm Bà Giằng mời Viện Kiểm Nghiệm Thuốc Trung Ương, Cơ quan cao nhất ở Việt nam về chất lượng thuốc, lấy mẫu xét nghiệm.

Kết quả kiểm nghiệm trên lô thuốc mới nhất sản xuất ngày 5/09/2018 khảng định tất cả các tiêu chuẩn về chất lượng, thành phần cũng như giới hạn nhiễm khuẩn đều đạt chất lượng.

Xem Thêm

PHONG TÊ THẤPĐiều Trị Hiệu Quả:

   • > Sưng Các Khớp
   • > Đau Nhức Xương
   • > Đau Thần Kinh Toạ
   • > Thần Kinh Liên Sườn
   • > Mỏi, Tê Buồn Chân Tay
   • > Viêm Đa Khớp Dạng Thấp
   • > Mỏi, Tê Buồn Chân Tay
 SĐK QC Nội Dung Thuốc 265/2017/XNQC-QLD

Thành Phần

   • - Mã Tiền Chế 14mg
   • - Thương Truật 14mg
   • - Đương Quy 14mg
   • - Đỗ Trọng 14mg
   • - Ngưu Tất 12mg
   • - Độc Hoạt 16mg
   • - Thổ Phục Linh 20mg
Thời Gian Sử Dụng:
Cần xác định liệu trình điều trị 1 tháng trở lên mới có tác dụng.Phong Te Thap Ba Giang, Thuoc An Toan.ngoi-sao-thuoc-viet-70px-width-min
Sản Phẩm Đã Được Tặng Giải Thưởng “Ngôi Sao Thuốc Việt” Lần Thứ Nhất.

Ma Tien Che GREY-V2-min

Mã Tiền Chế,

Một Vị Thuốc Nam Quý Giá :

Mã tiền là vị thuốc nam quý giá thường được dùng để chữa trị các bệnh đau nhức xương khớp. Trong Đông y mã tiền được liệt vào loại thuốc "dĩ độc trị độc" được nhiều thầy thuốc sử dụng trong điều trị bệnh. Mã tiền có vị đắng kích thích lên thụ cảm vị giác làm tăng tiết dịch vị, tăng chức năng tiêu hóa, kích thích thèm ăn. Một trong nhưng phương thuốc gia truyền lâu đời có thể loại bỏ được chất độc mà vẫn giữ được tính chất công hiệu nhất trong điều trị xương khớp của hạt Mã tiền là bài thuốc Phong tê thấp Bà Giằng.

bo-y-te-vietnam

Phong Tê Thấp Bà Giằng® Được Bộ Y Tế Cấp Giấy Phép Là Thuốc Chữa Bệnh (SĐK V23-H12-16)

KHÔNG PHẢI LÀ THỰC PHẨM CHỨC NĂNG.

vien-kiem-nghiem-trung-uong-1

Để đảm bảo chất lượng thuốc cao nhất phục vụ người bệnh, đối với mỗi lô thuốc sản xuất ra Dược Phẩm Bà Giằng mời Viện Kiểm Nghiệm Thuốc Trung Ương, Cơ quan cao nhất ở Việt nam về chất lượng thuốc, lấy mẫu xét nghiệm.

Kết quả kiểm nghiệm trên lô thuốc mới nhất sản xuất ngày 5/09/2018 khảng định tất cả các tiêu chuẩn về chất lượng, thành phần cũng như giới hạn nhiễm khuẩn đều đạt chất lượng.

Xem Thêm

Là bài thuốc chữa bệnh xương khớp nổi tiếng từ hơn 100 năm nay, Phong tê thấp Bà Giằng được nhà xuất bản Y Học tuyển chọn đưa vào sách “Những cây thuốc & vị thuốc Việt Nam” 1969 và giảng dạy trong các chương trình y học cổ truyền. Thuốc có tác dụng chữa bệnh cao, an toàn nhưng để đạt được hiệu quả tốt nhất người bệnh cần tuân theo hướng dẫn sử dụng. Dưới đây là những lời khuyên từ bác sĩ Phạm Hưng Củng về việc dùng thuốc Phong Tê Thấp Bà Giằng đúng cách.

XEM THÊM

CÔNG DỤNG PHONG TÊ THẤP

THẢO DƯỢC ĐIỀU TRỊ BỆNH

ThuốcBA GIANG UNICOLOR VBIG3-minĐược Phân Phối Rộng Rãi Trên Toàn Quốc

Tìm kiếm Nhà Thuốc gần nhất có bán ThuốcBA GIANG UNICOLOR VBIG3-mintrên Bản Đồ:

Filter by

1- Lọc theo Thành Phố / Quận với nút loc-theo-thanh-pho-quan

2- Phóng To / Thu Nhỏ với nút bouton Zoom-unzoom 2-min

3- Nhấn chuột vào hình Maps Icone BG Small trên bản đồ để hiện Nhà Thuốc gần nhất phân phối Thuốc Bà Giằng®

Thuốc Bà Giằng® được phân phối trên Toàn Quốc và có mặt tại các Nhà Thuốc.

map-viet-nam-hieu-thuoc-ba-giang

 • Ba Giang

 • Chương Trình Giao Thuốc Đến Tận Nhà Miễn Phí

 • - Phát Nhanh Viettel COD -

Trong trường hợp khách hàng gặp khó khăn về việc mua thuốc, CTY Bà Giằng cam kết sẽ giao thuốc đến tận nhà. Người bệnh có thể liên hệ qua hotline 1800-6036 để được tư vấn.

> LIÊN HỆ NGAY ĐỂ TÌM MUA & SỬ DỤNG THUỐC AN TOÀN, HIỆU QUẢ.

Logo-ba-giang-map-minThuốc Bà Giằng® Được Phân Phối Rộng Rãi Trên Toàn Quốc

 • Tìm kiếm Nhà Thuốc gần nhất có bán ThuốcBA GIANG UNICOLOR VBIG-WHITE-mintrên Bản Đồ:

Nhà Thuốc >

> LIÊN HỆ NGAY ĐỂ TÌM MUA & SỬ DỤNG THUỐC AN TOÀN, HIỆU QUẢ.

2 BƯỚC DỊCH VỤ HOÀN HẢO ĐỂ SỬ DỤNG THUỐC

1

BÁC SĨ CHẨN ĐOÁN BỆNH VÀ TƯ VẤN LIỆU TRÌNH ĐIỀU TRỊ.

2

Hand-voucher-V4-min-1
Delivery-V1-min
 • CHUYỂN PHÁT NHANH THUỐC ĐẾN TẬN NHÀ.
 • Dịch Vụ Miễn Phí.
 • icone-hotline-grey-BG SQUARRECTY Bà Giằng Cam Kết Sẽ Giao Thuốc Đến Tận Nhà
Tiện Lợi Của Chương Trình Giao Thuốc Đến Tận Nhà Viettel COD:
 • 1. Dịch vụ miễn phí
 • 2. Chuyển phát nhanh, giao thuốc đến tận nhà
 • 3. Thanh toán tiền khi nhận hàng

Chuyên Gia Tư Vấn Sử Dụng Thuốc Hiệu Quả và An Toàn.

Được Bộ Y Tế Cấp Giấy Phép là Thuốc Chữa Bệnh. Không Phải là Thực Phẩm Chức Năng.

Khám Phá Lịch Sử 100 Năm Thuốc Bà Giằng® >

Nhận Lời Khuyên Bổ Ích Cho Sức Khỏe

 • > Để Nhận Tư Vấn Miễn Phí về Bệnh Đau Vai Gáy,
 • Vui Lòng Để Lại Email và Tên của Bạn :  • > Để Nhận Miễn Phí Lời Tư Vấn của Bác Sĩ về Bệnh Đau Vai Gáy,
  • Vui Lòng Để Lại Email và Tên của Bạn :   - LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI -

   THUỐC BÀ GIẰNG® HIỆN ĐÃ CÓ MẶT TẠI CÁC CHUỖI NHÀ THUỐC:

   — LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI —

   THUỐC BÀ GIẰNG HIỆN ĐÃ CÓ MẶTTẠI CÁC CHUỖI NHÀ THUỐC:

   20 Bình Luận

   1. Quỳnh như 04/30/2018 at 1:58 PM - Reply

    Dạ cho con hỏi thuốc bán như thế nào?

    • Bác Sĩ CỦNG Tư Vấn 05/02/2018 at 1:51 AM - Reply

     Chào bạn. Cám ơn bạn đã quan tâm Dược phẩm Bà Giằng. Thuốc được phân phối toàn quốc nên bạn có thể ra các hiệu thuốc tây gần nhà mua. Hoặc bạn có thể đặt thuốc trực tiếp tại công ty qua tổng đài tư vấn miễn phí 18006036, công ty sẽ hỗ trợ vận chuyển thuốc về tận nhà cho bạn. Đồng thời, qua tổng đài tư vấn, các bác sĩ cũng sẽ tư vấn cho bạn về bệnh, thuốc, hướng điều trị của bạn và lên lịch theo dõi điều trị cho bạn để đảm bảo kết quả điều trị tốt nhất.

   2. Thái Duy Quân 03/27/2018 at 1:18 AM - Reply

    Thưa bác sỹ, cháu cảm thấy nhức mỏi ở vùng cổ cũng khá lâu nhưng do chủ quan nên chỉ đi chụp XQ 1 lần, kết quả chụp là thoái hoá đốt sống cổ nhưng k lấy thuốc uống. Đợt vừa rồi cháu có đi khám lại vì cảm thấy nhức mỏi nhiều hơn và lấy thuốc uống. Cháu mới uống được mấy ngày, mà vẫn chưa thấy thuyên giảm tí nào. Cứ buổi sáng dậy là cảm thấy khó chịu nhất, ngửa cổ ra phía sau là cảm thấy đau. Cháu năm nay 28 tuổi. Xin được sự tư vấn của Bác sỹ ạ! Cháu cảm ơn!

    • Bác Sĩ CỦNG Tư Vấn 03/27/2018 at 2:41 AM - Reply

     Chào bạn. Cám ơn bạn đã quan tâm Dược phẩm Bà Giằng.
     Theo y học cổ truyền, thoái hóa cột sống cổ thuộc chứng lạc chẩm của y học cổ truyền. Nguyên nhân gây bệnh do chính khí suy yếu, các tà khí như phong, hàn, thấp thừa cơ xâm nhập vào cân, cơ, xương làm cho sự vận hành của khí huyết không lưu thông, gây đau. Các chấn thương (huyết ứ) làm bế tắc kinh lạc gây đau. Làm việc sai tư thế lâu ngày khiến cho cân cốt không được nuôi dưỡng lâu ngày gây nên hiện tượng thoái hóa.
     Thuốc phong tê thấp Bà Giằng là bài thuốc gia truyền 100 năm, điều trị hiệu quả bệnh lý thoái hóa cột sống cổ do điều trị trực tiếp vào nguyên nhân gây bệnh. Bài thuốc có tác dụng trừ tà, hoạt huyết, thông kinh hoạt lạc, bổ can thận. Bạn có thể sử dụng thuốc Phong tê thấp Bà Giằng để điều trị. 1 liệu trình điều trị trung bình từ 2-3 tháng tùy thuộc mức độ bệnh của bạn, đáp ứng điều trị, chế độ sinh hoạt và luyện tập của bạn. Thuốc được phân phối toàn quốc nên bạn có thể ra các hiệu thuốc tây gần nhà mua. Nếu bạn gặp khó khăn trong quá trình mua thuốc, bạn có thể đặt thuốc trực tiếp tại công ty qua tổng đài tư vấn miễn phí 18006036, công ty sẽ hỗ trợ vận chuyển thuốc về tận nhà cho bạn.
     Nhà thuốc rất mong muốn bạn có thể gọi lên tổng đài tư vấn miễn phí của công ty Dược phẩm Bà Giằng 1800 6036 để các bác sĩ có thể nắm thêm thông tin và tư vấn cụ thể về tình trạng bệnh và hướng điều trị cụ thể của bạn, lên lịch theo dõi điều trị cho bạn để đảm bảo kết quả tốt nhất.

   3. Thái Duy Quặn 03/27/2018 at 1:13 AM - Reply

    Thưa bác sỹ, cháu cảm thấy nhức mỏi ở vùng cổ cũng khá lâu nhưng do chủ quan nên chỉ đi chụp XQ 1 lần, kết quả chụp là thoái hoá đốt sống cổ nhưng k lấy thuốc uống. Đợt vừa rồi cháu có đi khám lại vì cảm thấy nhức mỏi nhiều hơn và lấy thuốc uống. Cháu mới uống được mấy ngày, mà vẫn chưa thấy thuyên giảm tí nào. Cứ buổi sáng dậy là cảm thấy khó chịu nhất, ngửa cổ ra phía sau là cảm thấy đau. Cháu năm nay 28 tuổi. Xin được sự tư vấn của Bác sỹ ạ! Cháu cảm ơn!

    • Bác Sĩ CỦNG Tư Vấn 03/27/2018 at 2:41 AM - Reply

     Chào bạn. Cám ơn bạn đã quan tâm Dược phẩm Bà Giằng.
     Theo y học cổ truyền, thoái hóa cột sống cổ thuộc chứng lạc chẩm của y học cổ truyền. Nguyên nhân gây bệnh do chính khí suy yếu, các tà khí như phong, hàn, thấp thừa cơ xâm nhập vào cân, cơ, xương làm cho sự vận hành của khí huyết không lưu thông, gây đau. Các chấn thương (huyết ứ) làm bế tắc kinh lạc gây đau. Làm việc sai tư thế lâu ngày khiến cho cân cốt không được nuôi dưỡng lâu ngày gây nên hiện tượng thoái hóa.
     Thuốc phong tê thấp Bà Giằng là bài thuốc gia truyền 100 năm, điều trị hiệu quả bệnh lý thoái hóa cột sống cổ do điều trị trực tiếp vào nguyên nhân gây bệnh. Bài thuốc có tác dụng trừ tà, hoạt huyết, thông kinh hoạt lạc, bổ can thận. Bạn có thể sử dụng thuốc Phong tê thấp Bà Giằng để điều trị. 1 liệu trình điều trị trung bình từ 2-3 tháng tùy thuộc mức độ bệnh của bạn, đáp ứng điều trị, chế độ sinh hoạt và luyện tập của bạn. Thuốc được phân phối toàn quốc nên bạn có thể ra các hiệu thuốc tây gần nhà mua. Nếu bạn gặp khó khăn trong quá trình mua thuốc, bạn có thể đặt thuốc trực tiếp tại công ty qua tổng đài tư vấn miễn phí 18006036, công ty sẽ hỗ trợ vận chuyển thuốc về tận nhà cho bạn.
     Nhà thuốc rất mong muốn bạn có thể gọi lên tổng đài tư vấn miễn phí của công ty Dược phẩm Bà Giằng 1800 6036 để các bác sĩ có thể nắm thêm thông tin và tư vấn cụ thể về tình trạng bệnh và hướng điều trị cụ thể của bạn, lên lịch theo dõi điều trị cho bạn để đảm bảo kết quả tốt nhất.

   4. Nguyễn Thị Ánh Tuyết 02/28/2018 at 3:52 PM - Reply

    Thưa bs tôi 33 tuổi. Mấy tháng nay bị đau mỏi vai gáy liên tục. Đau mỏi 2 bên bả vai và 2 bên cổ. Đau sau đó lan dần xuống cánh tay dẫn đến tê bì cánh tay. Đau âm ỉ nhức mỏi 2 bên bả vai. Lái xe máy bị tê bì tay mỏi tay. Tôi chụp phim thì bs nói ko bị thoái hóa đốt sống cổ. Tôi có sử dụng hoạt huyết nhất nhất và viên vai gáy thái dương nhưng vẫn ko khỏi. Xin hỏi bs tôi có dùng được phong tê thấp bà Giằng ko. Tôi hiện đang cho con bú. Bé đã được 9 tháng. Xin cảm ơn bác sỹ

    • Bác Sĩ CỦNG Tư Vấn 03/01/2018 at 2:58 AM - Reply

     Chào bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến Dược Phẩm bà Giằng. Với tình trạng của bạn có thể sử dụng được thuốc Phong Tê thấp Bà Giằng. Thuốc Phong Tê Thấp bà Giằng chứa 1 số thành phần như Mã tiền chế, Đương quy, Đỗ trọng, Thương truật… Có tác dụng Trừ phong thấp, thông kinh lạc, chỉ thống, Bổ huyết, hoạt huyết. Thời gian điều trị trung bình từ 2-3 tháng bạn ạ. Tuy nhiên hiện tại bạn đang cho con bú thì không điều trị được thuốc. Do vậy sau khi cai sữa cho bé bạn hãy gọi lại vào số 18006036 (miễn phí) để bác sĩ trung tâm tư vấn liên hệ lại tư vấn cụ thể cho bạn dùng thuốc bạn nhé.

   5. Tran Lang 01/20/2018 at 10:03 AM - Reply

    Tôi bị thoái hóa đốt sống cổ đã 1 năm, làm văn phòng, trên 50 tuổi, đi khám uống thuốc Tây thấy đỡ, xong 1 thời gian lại bị lại, tập yoga càng tập càng đau, đêm khó ngủ vì bị tê 2 tay, đau tay phải nhiều và tê tay. xin tư vấn để mua thuốc uống.

    • Bác Sĩ CỦNG Tư Vấn 01/22/2018 at 2:56 AM - Reply

     Chào bạn, cảm ơn bạn đã quan tâm đến dược Phẩm Bà Giằng, qua tình trạng bạn cung cấp bạn là hội chứng cổ vai tay do thoái hóa cột sống . Cột sống bị thoái hóa sẽ gây chèn ép lên mô cơ xung quanh và gây chèn ép lên đám rối thần kinh cánh tay gây xuất hiện đau tê vùng cổ vai dọc xuống cánh tay, bàn ngón tay. Theo đông y , bệnh được quy chứng Tý do phong hàn thấp xâm nhập gây bế tắc kinh lạc, co cơ, khi huyết không lưu thông gây đau nhức, khó chịu .Thuốc Phong tê thấp Bà Giằng có tác dụng khu phong tán hàn trừ thấp, thư cân ( Giãn cơ) thống kinh lạc, hành khí hoạt huyết. Thuốc có tác dụng điều trị nguyên nhân gây bệnh kèm theo mạnh gân cốt. Vì vậy thuốc điều trị rất tốt trong trường hợp của bạn. Khi bạn tập Yoga mà taaph các đọng tác sai cách hoặc cơ còn cứng thì rất đau và khó chịu. Vì vậy bạn nên kết hợp dùng thuốc và tập đúng cách có huấn luyện viên. Thời gian điều trị trung bình là từ 2 đến 3 tháng bạn nhé. Tuy nhiên trước khi sử dụng thuốc bạn nên gọi lên tổng đài tư vấn miễn phí 1800 6036 để chúng tôi nắm thêm thông tin về tiền sử và các triệu chứng kèm theo để hướng dẫn cụ thể cho bạn liều dùng và cách dùng phù hợp. Trân Trọng

   6. Ngô Thị ánh Tuyết 12/01/2016 at 7:09 AM - Reply

    Chào BS. Tôi bi thoái hóa cột sống cổ. viêm cốt hóa dây chằng gáy, gai đốt sống C3-.> C6, khối khớp bên hẹp, cấu trúc cạnh cột sống: đóng vôi dây chăng gáy. Kính nhờ BS chi tôi nên dùng thuốc gì cua Bà Giằng la tot. Cảm ơn. Tôi cũng bi viêm khop gối đã dùng thuốc Tâm Binh và Zez đã khỏi, nhưng khi trở tròi thi bi ê ẩ trở lại. Tôi cũng đang dùng muối ngâm chân của HTX SINH DƯỢC.

    • Bác Sĩ Tư Vấn 12/01/2016 at 7:16 AM - Reply

     Chào bạn Ngô Thị Ánh Tuyết. Trước tiên, mời bạn tham khảo thêm về bệnh lí cổ vai-cánh tay tại đây:
     https://bagiang.com/tu-van-benh/dau-vai-gay/
     Trường hợp của bạn, gai đốt sống, hẹp khối khớp bên là nguyên nhân gây ra chèn ép, làm tổn thương hệ thống dây chằng, mạch máu, dây thần kinh, dẫn đến đau nhức, tê buốt khó chịu, hạn chế vận động, gây ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày.
     Viêm khớp gối, trở trời đau ê ẩm là biểu hiện của chứng Phong tê thấp trong đông y bạn ạ.
     Thuốc Phong tê thấp Bà Giằng là thuốc Nam, chuyên chữa bệnh về cơ xương khớp, hệ thần kinh, sẽ chữa trị hiệu quả chứng bệnh của bạn.
     Bạn Tuyết có thể liên hệ sdt 0981 336 003 để được bác sĩ tư vấn kĩ hơn về bệnh và phương pháp chữa trị hiệu quả, giúp bệnh nhanh khỏi bạn nhé.
     Hoặc bạn để lại sdt tại cửa sổ chat (góc phải màn hình), bác sĩ sẽ liên hệ với bạn ngay ạ.

   7. Nguyễn đại thanh 11/10/2016 at 1:33 PM - Reply

    Tôi bị đốt sống cổ, đau lan 2 vai xuống lưng, nhức xuống mông và dùi. Liệu uống thuốc Bà Giằng đc ko, tôi bị bệnh về tim.

    • Bác Sĩ Tư Vấn 11/10/2016 at 4:06 PM - Reply

     Chào bạn Thanh. Bạn có triệu chứng của chèn ép dây thần kinh chi phối vận động vùng vai tay và hông chân bạn ạ. Nguyên nhân thường gặp là do tổn thương cột sống.
     Mời bạn tham khảo thêm bệnh lí đau vai gáy và thần kinh toạ tại đây:
     https://bagiang.com/tu-van-benh/dau-vai-gay/

     https://bagiang.com/2016/10/24/than-kinh-toa-va-than-kinh-lien-suon/

     Thuốc Phong tê thấp Bà Giằng sẽ chữa trị hiệu quả chứng bệnh của bạn ạ.

     Nhà thuốc khẳng định, thuốc ko gây ảnh hưởng đến chức năng tim mạch.
     Trường hợp của bạn, có bệnh lí về tim, bạn có thể uống thuốc với liều khởi đầu 8 viên/lần và tăng từ từ theo chỉ định của bác sĩ tư vấn.

     Bạn Thanh hãy liên hệ sdt 0981 336 003 để được bác sĩ tư vấn cụ thể. Hoặc bạn để lại sdt tại phần cửa sổ chat ở góc phải màn hình. Bác sĩ sẽ liên hệ lại để tư vấn cho bạn ngay bạn nhé.

   8. Nguyễn Thị Biên 11/02/2016 at 1:33 PM - Reply

    Tôi bị đâu vai gáy đầu cách đây gần 2 năm chụp phim bs bảo thoái háo đốt sống cổ. Đầu tiên đau một huyệt ngay đầu ngón tay phải vắt từ trước sang vai trái. Sau lan dần sang 2 bên bả vai và nửa người trên, đầu. Cổ xoay kêu lắc rắc. mát mờ hơn. Khi đau là cr người không dậy nổi, rất mệt mỏi. xin BS tư vấn giúp

    • Bác Sĩ Tư Vấn 11/03/2016 at 3:07 AM - Reply

     Chào bạn Nguyễn Thị Biên. Chứng bệnh của bạn, từ nguyên nhân thoái hóa cột sống cổ, ệnh tiến triển nặng, gây chèn ép các tổ chức xung quanh cột sống:
     – Chèn ép dây thần kinh dẫn đến đau nhức mỏi vai, lan xuống tay, hạn chế vận động.
     – Chèn ép mạch máu, gây thiếu nuôi dưỡng não, dẫn đến đau đầu, chóng mặt, mờ mắt, mệt mỏi.
     Bạn có thể tìm hiểu thêm về bệnh lí tại đây:
     https://bagiang.com/tu-van-benh/dau-vai-gay/

     Thuốc Phong tê thấp Bà Giằng chuyên chữa bệnh về cơ xương khớp và chèn ép dây thần kinh, mạch máu, sẽ chữa trị hiệu quả chứng bệnh của bạn.
     Bạn có thể liên hệ sdt 0981 336 003 để bác sĩ tư vấn cho bạn ạ.

   9. Vo thi ngoc Trang 10/23/2016 at 4:19 AM - Reply

    Thưa BS toi bi thoai hoá đot sống cổ đã 5 năm ‘, khi tôi ngoi cuoi xuống hay bi đau, và tôi hay đau râm ran vùng gáy cổ , Tôi muốn biết thêm thuôc Bà Giằng có thẻ giúp tôi chữa khỏi bênh thoái hoá đót sống cổ không . Thưa BS xin cám ơn

    • Bác Sĩ Tư Vấn 10/24/2016 at 3:23 AM - Reply

     Chào bạn Vo thi ngoc Trang. Bệnh thoái hóa cột sống cổ tiến triển nặng sẽ để lại nhiều biến chứng nguy hiểm do chèn ép các tổ chức xung quanh cột sống như mạch máu, dây chằng, dây thần kinh,…
     Thuốc Phong tê thấp Bà Giằng là thuốc nam, chuyên chữa bệnh về cơ xương khớp, dây chằng, dây thần kinh,…sẽ chữa trị hiệu quả bệnh của bạn ạ.
     Bạn hãy liên hệ hotline 18006036 để được bác sĩ tư vấn cụ thể hơn bạn nhé.

   10. Vo thi ngoc Trang 10/23/2016 at 3:08 AM - Reply

    Thưa BS tôi đã bi thoái hoá đốt sống cổ cach đây 5 năm . Tôi dùng thuôc của Bà Giằng có thể chăc chăn hết bênh ko ah . Tôi có triêu chúng đau cổ khi tôi hoat đông tư thế nào đó lâu , và tôi có cảm giác đau râm rác rất khó chiu . Xin cám ơn

    • Bác Sĩ Tư Vấn 10/24/2016 at 3:23 AM - Reply

     Chào bạn Vo thi ngoc Trang. Bệnh thoái hóa cột sống cổ tiến triển nặng sẽ để lại nhiều biến chứng nguy hiểm do chèn ép các tổ chức xung quanh cột sống như mạch máu, dây chằng, dây thần kinh,…
     Thuốc Phong tê thấp Bà Giằng là thuốc nam, chuyên chữa bệnh về cơ xương khớp, dây chằng, dây thần kinh,…sẽ chữa trị hiệu quả bệnh của bạn ạ.
     Bạn hãy liên hệ hotline 18006036 để được bác sĩ tư vấn cụ thể hơn bạn nhé.

   Hãy chia sẻ ý kiến của bạn dưới đây. Bác sĩ sẽ trả lời câu hỏi của bạn !

   Call Now Button