Tên tuổi và uy tín của lương y Phạm Thị Giang – người con gái thứ 2 của bà lang Giằng, chủ cơ sở sản xuất thuốc y học cổ truyền Bà Giằng được nhiều người biết đến không chỉ bởi công hiệu tuyệt vời của bài thuốc mà bà là một lương y có tấm lòng cao cả…

Thưa bà, được biết cơ sở sản xuất của mình có lịch sử 100 năm, từ sản phẩm thuốc gia truyền dạng uống kèm thang thuốc đến nay, cơ sở đã sản xuất thuốc trên dây chuyền hiện đại. Vậy bà có thể chia sẻ đôi chút về chặng đường phát triển của doanh nghiệp ?

Nói về chặng đường gần 100 năm hình thành và phát triển thì có lẽ quá dài và không thể tóm lượt hết được những giai đoạn đặc biệt tạo nên thương hiệu Bà Giằng ngày nay. Vì thế, tôi muốn điểm qua một số dấu mốc mà cá nhân tôi cho rằng, đó là những giai đoạn đáng nhớ, mang đậm dấu ấn của một thương hiệu thuốc gia truyền luôn cống hiến vì cộng động và xã hội.

Đầu tiên phải kể tới thời điểm năm 1963, khi đó chúng tôi đã có một quyết định quan trọng, đó là cống hiến công thức bài thuốc “Phong tê thấp Bà Giằng” cho Nhà nước, được Xí nghiệp Dược phẩm Thanh Hóa đưa vào sản xuất quy mô lớn nhằm phục vụ nhân dân trong những giai đoạn khó khăn của đất nước. Khi đó, sản phẩm của chúng tôi đã đến được với hầu khắp người dân, được mọi người tin dùng và yêu mến, với tên gọi “Thuốc phong Bà Giằng”.

Rồi đến năm 2002,  trước nhu cầu điều trị bệnh ngày càng cao của người dân, cùng với đòi hỏi phải hiện đại hóa cơ sở sản xuất, hiện đại hóa sản phẩm, nhà thuốc gia truyền Phong tê thấp Bà Giằng đã phát triển thành cơ sở sản xuất thuốc y học cổ truyền Bà Giằng như ngày nay. Có thể nói giai đoạn này chúng tôi đã có sự phát triển đột phá với việc đầu tư nâng cấp xưởng sản xuất thuốc thành nhà máy sản xuất có quy mô 5000 m2 tại Khu Công nghiệp Hoằng Long, Tp. Thanh Hóa.

Rõ ràng, từ xuất phát điểm là một cơ sở nhỏ sản xuất thuốc bằng phương pháp thủ công, nhỏ lẻ, trải qua nhiều thế hệ tiếp nối nghề truyền thống của gia đình, chúng tôi đã dành nhiều thời gian nghiên cứu, phát triển và hoàn thiện thuốc gia truyền để chữa bệnh tốt nhất cho người dân. Cũng nhờ nghiên cứu, đầu tư bài bản để đưa việc sản xuất thuốc vào dây chuyền hiện đại, đáp ứng các tiêu chuẩn dược phẩm của Bộ Y tế và mở rộng quy mô phân phối sản phẩm trên toàn quốc,  hai sản phẩm “Phong tê thấp Bà Giằng” và “Đại tràng hoàn Bà Giằng” đã được Bộ Y tế công nhận, cấp giấy phép lưu hành toàn quốc và được đưa vào danh mục thuốc bảo hiểm y tế Việt Nam.

Sản phẩm thuốc Bà Giằng đã được kiểm nghiệm tại Viện Kiểm nghiệm Thuốc Trung ương về chất lượng và độ an toàn.

⏬ Nhận Tư Vấn Về Bệnh Lý >>  Tôi đã đọc nhiều bài báo nói về cá nhân bà cũng như về thương hiệu thuốc phong tế thấp Bà Giằng. Nhưng nói thật, đến bây giờ tôi vẫn chưa hiểu vì sao một sản phẩm thuốc y học cổ truyền đơn giản như vậy lại nổi tiếng hàng trăm năm qua ?

  “Phong tê thấp Bà Giằng” là tên nhà thuốc gia truyền nổi tiếng gần 100 năm qua của bà lang Giằng tại Thanh Hóa. Sau gần 1 thế kỷ, trải qua nhiều thế hệ tiếp nối nghề làm thuốc gia truyền, chúng tôi chỉ tập trung vào 2 loại thuốc duy nhất là phong tê thấp và đại tràng hoàn. Đây là 2 căn bệnh rất thường gặp trong nhân dân, dễ mắc đi mắc lại nhiều lần, nếu điều trị Tây y sẽ rất tốn kém và kéo dài, thậm chí không khỏi được dứt điểm. Tuy nhiên, với 2 bài thuốc đặc trị mang thương hiệu Bà Giằng là Đại tràng hoàn Bà Giằng và phong tê thấp Bà Giằng có khả năng điều trị dứt điểm các bệnh nói trên.

  Đặc biệt, nhờ bí quyết gia truyền, cùng quá trình bào chế công phu và kết hợp tài tình các vị thuốc thảo dược đã đem lại hiệu quả chữa bệnh cao, an toàn đối với người sử dụng, được nhân dân cả nước biết đến và tin dùng.

  Tôi thấy rằng, ở bà toát lên 2 phong thái, nghề và đời. Nhưng có lẽ cái tâm với việc đời vẫn nặng hơn ?

  Tôi sinh ra và lớn lên trong một gia đình có truyền thống làm nghề thuốc. Dù khởi sự ban đầu tôi chưa theo nghiệp của gia đình, nhưng từ nhỏ tôi đã sống trong môi trường làm thuốc, cứu người, lại được cha mẹ dăn dạy những điều tốt đẹp của người làm nghề y, cái đức phải đặt lên hàng đầu, cứu người, phục vụ chúng sinh là mục tiêu tối thượng. Vì vậy, trong suốt 30 năm qua, kể từ ngày tôi tiếp quản nghề thuốc của gia đình, tôi luôn tâm niệm làm nghề là để cứu người, để phục vụ cộng đồng, xã hội. Đặc biệt là cứu dỗi những mảnh đời khó khăn, bất hạnh. Vì vậy, tôi cho rằng, ngày hôm nay, nếu còn làm được gì cho xã hội hãy làm tất cả bằng trái tim và trí óc của mình. Còn những thứ khác chỉ là phù du, có đến ắt có đi.

  Tôi đã nghe nhiều người bệnh kể về “sự tích” chữa bệnh của bà, trong đó đáng chú ý là nhiều trường hợp bà tự tay chữa khỏi bệnh, trong đó có những bệnh nan y đã được bệnh viện trả về. Thực hư chuyện này như thế nào, thưa bà ?

  Đúng là như vậy. Tôi đã nhiều lần tự tay làm thuốc chữa bệnh cho những bệnh nhân suy kiệt nặng do mắc bệnh lâu ngày, sự sống và cái chết lúc đó rất mong manh, gia đình và cơ sở y tế gần như đã bế tắc. Thực tế, các trường hợp đó là do điều trị bệnh lâu ngày không khỏi, sử dụng quá nhiều thuốc tân dược trong một thời gian dài dẫn đến cơ thể suy kiệt nặng, biến chứng thêm các bệnh khác. Một số trường hợp do điều trị lâu ngày mà tinh thần người bệnh cũng như người nhà suy sụp, tài sản trong gia đình cũng dần đội đón ra đi, họ rơi vào cùng quẫn, phó mặc cho số phận. Nhưng đối với người làm nghề thuốc cứu người như chúng tôi, mọi thứ chưa phải là hết, một khi còn hy vọng chúng tôi vẫn tìm mọi cách cứu người. Điều này cho thấy sự ưu việt của thuốc đông y trong điều trị các bệnh mãn tính, lâu ngày không khỏi, lại không gây tác dụng phụ mà hiệu quả mang đến rất bất ngờ.

  Ví dụ như nhiều trường hợp tưởng như cầm chắc cái chết nhưng khi sử dụng đông dược lại phù hợp và nhanh chóng lành bệnh, sinh khí phục hồi. Tôi cho rằng, đó không phải là sự kỳ diệu hay thuốc tiên gì cả mà đó là những tác dụng có thật từ chính những dược liệu quý mà thiên nhiên đã ban tặng cho con người. Bản thân các nhà khoa học cũng đã chứng minh những tác dụng điều trị bệnh tuyệt vời của dược liệu trong thiên nhiên.

  Vừa rồi, 2 sản phẩm thuốc của bà được Hội đồng bình chọn trao giải thưởng Ngôi sao thuốc Việt – một giải thưởng cao quý nhất của ngành dược hiện nay. Ở cương vị người tiêu dùng, cá nhân tôi thấy không có gì bất ngờ bởi tên tuổi và chất lượng của sản phẩm mang thương hiệu Bà Giằng đã khẳng định hàng trăm năm qua. Vậy khi đón nhận giải thưởng này, cảm xúc của bà như thế nào ?

  Đây là một giải thưởng mang nhiều ý nghĩa với cá nhân tôi cũng như với tất cả những người trong gia đình đã góp công, góp sức gây dựng nên thương hiệu Phong tê thấp Bà Giằng ngày nay. Trải qua gần 100 năm đóng góp vào thành tựu của ngành y dược học dân tộc, được vinh dự đón nhận rất nhiều các phần thưởng khác nhau nhưng khi được bình chọn là Ngôi sao thuốc Việt 2014, chúng tôi cảm thấy rất tự hào và hãnh diện bởi đây là giải thưởng lớn và uy tín nhất từ trước tới nay của ngành dược Việt Nam. Hơn ai hết, chúng tôi hiểu rằng, sự khắt khe trong các tiêu chí bình chọn của giải thưởng cũng chính là một lần “thử lửa” với các sản phẩm của chúng tôi. Một khi đã vượt qua được những tiêu chí khắt khe đó, sẽ là cơ hội và động lực để chúng tôi gìn giữ những thành quả đã đạt được. Ngoài ra, giải thưởng Ngôi sao thuốc Việt 2014 còn là đòn bẩy tạo đà để chúng tôi tiếp tục xây dựng chiến lược đầu tư lớn hơn, bài bản hơn nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm, đáp lại niềm tin của người tiêu dùng, đồng thời góp phần tích cực vào chiến lược của Đảng và Nhà nước trong bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân.

  Xin cảm ơn bà. Chúc bà sẽ thành công với các dự định trong tương lai !

   

                                                                         Gia Bảo (thực hiện)

  Theo Tạp chí Sức khỏe và An toàn thực phẩm

  Lời Khuyên của B.S. về Bệnh Xương Khớp

  Chất Lượng Bài Viết:

  – Chất Lượng Bài Viết –

  GIÁM ĐỐC TRUNG TÂM TƯ VẤN

  Bs CK II: Phạm Hưng Củng

  - Nguyên Vụ Trưởng Vụ YHCT - Bộ Y Tế, Thầy thuốc ưu tú, Bs LG
  - Chủ tịch DD Hội NC YHCT Quốc tế HK

  Bs CK II: PHẠM HƯNG CỦNG

  Nguyên Vụ Trưởng Vụ YHCT - Bộ Y Tế, Thầy thuốc ưu tú, Bs LG, Chủ tịch DD Hội NC YHCT Quốc tế Hồng Kông

  HỎI - ĐÁP CHUYÊN GIA

  BsCKII. Phạm Hưng Củng
  Nguyên Vụ Trường Vụ YHCT - Bộ y Tế

  » GỬI CÂU HỎI TỚI BÁC SĨ

  Bạn có câu hỏi muốn nhờ chuyên gia giải đáp, hãy hoàn thiện thông tin dưới đây để nhận được tư vấn.

   Điều Trị Bệnh Bằng Thuốc Nam: An Toàn Và Hiệu Quả

   SĐK QC Nội Dung Thuốc 265 / 2017 / XNQC-QLD

   COMBO ĐIỀU TRỊ BỆNH XƯƠNG KHỚP TRONG UỐNG – NGOÀI XOA.

   Phong Tê Thấp Bà Giằng® và Xoa Bóp Phong Thấp Bà Giằng® là bài thuốc gia truyền nổi tiếng của Bà Lang Giằng tại Thanh Hóa đã có cách đây 100 năm.

   Bs CK II: Phạm Hưng Củng

   B.S Phạm Hưng Củng – Nguyên Vụ trưởng vụ Y học cổ truyền – Bộ Y tế, Phó chủ tịch Hội châm cứu Việt Nam,… chia sẻ: “Theo YHCT việc điều trị bệnh lý về cơ xương khớp sẽ mang lại hiệu quả tốt hơn và nhanh hơn khi kết hợp điều trị bằng thuốc uống Phong tê thấp Bà Giằng và dung dịch Xoa Bóp Phong Thấp Bà Giằng” đúng theo nguyên tắc của YHCT trong uống ngoài xoa – hiệu quả tăng cường.

   Cùng Bác Sĩ Tìm Hiểu Phương Pháp Điều Trị Bệnh Xương Khớp Hiệu Quả?

   Thời tiết giao mùa dễ khiến các khớp đau nhức nhiều hơn, cùng lắng nghe chuyên gia y tế tư vấn điều trị bệnh xương khớp hiệu quả bằng bài thuốc gia truyền hơn 100 năm.

   PHONG TÊ THẤPĐiều Trị Hiệu Quả:

   •  – Sưng Các Khớp
   • – Đau Nhức Xương
   • – Đau Thần Kinh Toạ
   • – Thần Kinh Liên Sườn
   • – Mỏi, Tê Buồn Chân Tay
   • – Viêm Đa Khớp Dạng Thấp
   SĐK QC Nội Dung Thuốc 265/2017/XNQC-QLD

   XOA BÓP PHONG THẤP

   Dung Dịch Xoa Bóp Ngoài Da giúp:

   • – Giảm Các Triệu Chứng Phong Thấp
   • – Giảm Đau Gân Cơ Khớp
   • – Gỉam Đau Vai Gáy
   • – Giảm Tê Buồn Chân Tay
   • – Giảm Đau Dây Thần Kinh Ngoại Biên
   • – Hỗ Trợ Điều Trị Suy Giãn Tĩnh Mạch

   SLH: 220001751/PCBA-HN

   PHONG TÊ THẤP

   • – Mã Tiền Chế 14mg
   • – Thương Truật 14mg
   • – Đương Quy 14mg
   • – Đỗ Trọng 14mg
   • – Ngưu Tất 12mg
   • – Độc Hoạt 16mg
   • – Thổ Phục Linh 20mg
   Thời Gian Sử Dụng:
   Cần xác định liệu trình điều trị 1 tháng trở lên mới có tác dụng. Phong Te Thap Ba Giang, Thuoc An Toan. ngoi-sao-thuoc-viet-70px-width-min
   Sản Phẩm Đã Được Tặng Giải Thưởng “Ngôi Sao Thuốc Việt” Lần Thứ Nhất.

   XOA BÓP PHONG THẤP

   • – Mã Tiền Chế
   • – Ô Đầu
   • – Thiên Niên Kiện
   • – Thương Truật
   • – Xuyên Khung
   • – Hồng Hoa
   • – Cốt Toái Bổ
   • – Quế
   • – Đại Hồi
   • – Độc Hoạt
   • – Dây Đau Xương
   • – Huyết Giác
   • – Rượu 50° vừa đủ

   Mã Tiền Chế, Một Vị Thuốc Nam Quý Giá :

   Mã tiền là vị thuốc nam quý giá thường được dùng để chữa trị các bệnh đau nhức xương khớp. Trong Đông y mã tiền được liệt vào loại thuốc “dĩ độc trị độc” được nhiều thầy thuốc sử dụng trong điều trị bệnh. Mã tiền có vị đắng kích thích lên thụ cảm vị giác làm tăng tiết dịch vị, tăng chức năng tiêu hóa, kích thích thèm ăn. Một trong nhưng phương thuốc gia truyền lâu đời có thể loại bỏ được chất độc mà vẫn giữ được tính chất công hiệu nhất trong điều trị xương khớp của hạt Mã tiền là bài thuốc Phong tê thấp Bà Giằng.

   Phong Tê Thấp Bà Giằng® Được Bộ Y Tế Cấp Giấy Phép Là Thuốc Chữa Bệnh (SĐK V23-H12-16)

   KHÔNG PHẢI LÀ THỰC PHẨM CHỨC NĂNG.

   Để đảm bảo chất lượng thuốc cao nhất phục vụ người bệnh, đối với mỗi lô thuốc sản xuất ra Dược Phẩm Bà Giằng mời Viện Kiểm Nghiệm Thuốc Trung Ương, Cơ quan cao nhất ở Việt nam về chất lượng thuốc, lấy mẫu xét nghiệm.

   Kết quả kiểm nghiệm trên lô thuốc mới nhất khẳng định tất cả các tiêu chuẩn về chất lượng, thành phần cũng như giới hạn nhiễm khuẩn đều đạt chất lượng.

   Xem Thêm

   ĐIỀU TRỊ BỆNH BẰNG THUỐC NAM: AN TOÀN VÀ HIỆU QUẢ

   COMBO TRONG UỐNG – NGOÀI XOA HIỆU QUẢ TĂNG CƯỜNG.

   Phong Tê Thấp Bà Giằng® và Xoa Bóp Phong Thấp Bà Giằng® là bài thuốc gia truyền nổi tiếng của Bà Lang Giằng tại Thanh Hóa đã có cách đây 100 năm.

   Bs Phạm Hưng Củng Tư Vấn Sử Dụng Thuốc Phong Tê Thấp Kết Hợp Xoa Bóp Phong Thấp Bà Giằng

   B.S Phạm Hưng Củng – Nguyên Vụ trưởng vụ Y học cổ truyền – Bộ Y tế, Phó chủ tịch Hội châm cứu Việt Nam,… chia sẻ: “Theo YHCT việc điều trị bệnh lý về cơ xương khớp sẽ mang lại hiệu quả tốt hơn và nhanh hơn khi kết hợp điều trị bằng thuốc uống Phong tê thấp Bà Giằng và dung dịch Xoa Bóp Phong Thấp Bà Giằng” đúng theo nguyên tắc của YHCT trong uống ngoài xoa – hiệu quả tăng cường.

   Cùng Bác Sĩ Tìm Hiểu Phương Pháp Điều Trị Bệnh Xương Khớp Hiệu Quả?

   Thời tiết giao mùa dễ khiến các khớp đau nhức nhiều hơn, cùng lắng nghe chuyên gia y tế tư vấn điều trị bệnh xương khớp hiệu quả bằng bài thuốc gia truyền hơn 100 năm.

   Hiện nay, Dược Phẩm Bà Giằng đang có chương trình ưu đãi tiết kiệm cho người bệnh trong quá trình điều trị xương khớp với COMBO Phong tê thấp Bà Giằng + Xoa Bóp Phong Thấp Bà Giằng, Trong Uống – Ngoài Xoa, Hiệu quả tăng cường. >> Click để Xem thêm

   Để đảm bảo chất lượng thuốc cao nhất phục vụ người bệnh, đối với mỗi lô thuốc sản xuất ra Dược Phẩm Bà Giằng mời Viện Kiểm Nghiệm Thuốc Trung Ương, Cơ quan cao nhất ở Việt nam về chất lượng thuốc, lấy mẫu xét nghiệm.

   Kết quả kiểm nghiệm trên lô thuốc mới nhất khẳng định tất cả các tiêu chuẩn về chất lượng, thành phần cũng như giới hạn nhiễm khuẩn đều đạt chất lượng.

   Xem Thêm

   THÀNH PHẦN THUỐC TỪ THẢO DƯỢC TỰ NHIÊN

   Điều Trị Bệnh Bằng Thảo Dược Tự Nhiên

   ĐIỀU TRỊ BỆNH BẰNG THẢO DƯỢC TỰ NHIÊN

   MÃ TIỀN CHẾ

   Mã tiền là dược liệu quý được sử dụng trong các bài thuốc Y học cổ truyền hàng trăm năm nay. Mã tiền chế thường được dùng như vị thuốc chủ trị có tác dụng thúc đẩy sự vận hành của huyết dịch, giúp trừ khử ứ trệ, thông kinh hoạt lạc, chống viêm, chống tê mỏi, giảm đau nhanh cơn đau xương khớp cũng như giúp điều trị các bệnh lý nhược cơ, bại liệt rất tốt. Mã tiền chưa qua chế biến chứa độc tố nên chỉ dùng ngâm rượu xoa bóp bên ngoài để điều trị đau nhức xương khớp. Trong khi đó, mã tiền qua chế biến, loại bỏ độc tính, dùng đường uống phát huy hiệu quả rõ rệt và tác dụng nhanh hơn. Có rất nhiều bài thuốc dân gian chữa phong thấp hiệu quả sử dụng vị thuốc Mã tiền chế làm thành phần chính.

   👉 Tác Dụng Thần Kỳ Của Mã Tiền Chế

   ĐƯƠNG QUY

   Đương quy (Radix Angelicae sinensis) là rễ phơi hoặc sấy khô của cây đương quy, là vị thuốc có mặt trong 80 bài thuốc y học cổ truyền Trung Hoa cách đây hàng ngàn năm. Trong tên gọi của đương quy, quy có nghĩa là về. Đặt tên như vậy là vì vị thuốc này có tác dụng điều hòa khí huyết, làm cho huyết trở về đúng vị trí. Đương quy còn được gọi là nhân sâm dành cho phụ nữ vì được sử dụng trong các bài thuốc bắc điều trị  các bệnh của phụ nữ.

   Theo đông y, đương quy vị ngọt, cay tính ôn; vào 3 kinh: tâm, can, và tỳ; có tác dụng bổ huyết, hoạt huyết, nhuận táo, hoạt trường, điều huyết, thông kinh. Đương quy là một vị thuốc rất phổ thông, là đầu vị trong thuốc chữa bệnh phụ nữ, đồng thời dùng trong nhiều đơn thuốc bổ và trị bệnh khác.

   ĐỖ TRỌNG

   Tên gọi khác: Tự trọng, Ngọc tỳ bi Tên khoa học: Eucommia ulmoides Oliv. Họ thực vật:  Đỗ trọng Eucommiaceae

   Là vị thuốc từ vỏ phơi khô của cây đỗ trọng,  được sử dụng hàng ngàn năm nay với công năng kỳ diệu, mang đầy tính huyền thoại. Các thầy thuốc dùng đỗ trọng làm vị thuốc chủ đạo trong các bài thuốc điều trị phong thấp, tê ngứa, đau lưng dưới, đau đầu gối, ngăn ngừa sảy thai, hạ huyết áp. Khoa học hiện đại đã kiểm chứng một số tác dụng của đỗ trọng theo đông y và cho kết quả khả quan. Không những vậy, đỗ trọng còn có ý nghĩa trong tìm kiếm phương pháp điều trị mới cho các bệnh nan y. Ngày nay, ngoài các phương pháp chế biến truyền thống như sao đen, dùng sống, ngâm rượu, trên thị trường đã có thêm các chế phẩm bào chế hiện đại của đỗ trọng nhằm tiện lợi cho người dùng.

   ĐỘC HOẠT

   Độc hoạt là rễ phơi khô của cây độc hoạt, chứa nhiều chất coumarin nên có mùi thơm dễ chịu. Theo Đông y, độc hoạt vị cay đắng, tính ôn; vào kinh can, thận và bàng quang, có tác dụng tán phong hàn thấp tà, nhất là về mặt trừ phong giảm đau, dùng chữa trị phong thấp, đau khớp, thiên về phong tà, chân tay co quắp, đau lưng, nhức gối mà đau di chuyển chỗ này sang chỗ khác. Hễ cơ nhục, các khớp tê bởi hàn thấp tà, không dùng loại khí vị mănh liệt này, thì không thể nhập thẳng đến giữa kinh mạch khớp xương, vì vậy Độc hoạt là thuốc trị các chứng nặng về phong tê mềm yếu ắt không thể thiếu được.

   Ngoài ra Độc hoạt còn dùng cả cho các chứng bệnh do phong, đau đầu, hoa mắt và đau sưng răng.

   TRUNG TÂM TƯ VẤN: 1800 6036 Click Ngay để gặp Bác sĩ tư vấn »
   Gọi Miễn Phí
   Chat

   GỬI CÂU HỎI TỚI BÁC SĨ

   Bạn có câu hỏi muốn nhờ chuyên gia giải đáp, hãy hoàn thiện thông tin dưới đây để nhận được tư vấn.

    ThuốcPhân Phối Rộng Rãi Trên Toàn Quốc

    Thuốc Bà Giằng Phân Phối Trên Toàn Quốc

    Tìm Kiếm Địa Điểm Gần Nhất Có Bán Thuốc Gia Truyền Bà Giằng

    Sử dụng bản đồ tìm kiếm

    > LIÊN HỆ NGAY ĐỂ ĐẶT MUA VÀ SỬ DỤNG THUỐC BÀ GIẰNG.

    Ba Giang

    Chương Trình Giao Thuốc Đến Tận Nhà Miễn Phí

    – Chuyển Phát Nhanh Viettel COD –

    Trong trường hợp khách hàng gặp khó khăn về việc mua thuốc, CTY Bà Giằng cam kết sẽ giao thuốc đến tận nhà. Người bệnh có thể liên hệ qua hotline 1800-6036 để được tư vấn.

    Thuốc Bà Giằng® được phân phối trên Toàn Quốc và có mặt tại các Nhà Thuốc.

    map-viet-nam-hieu-thuoc-ba-giang

    bản đồ phân phối thuoc ba giangThuốc Bà Giằng® Được Phân Phối Trên Toàn Quốc.

    Tìm Kiếm Trên Bản Đồ Google Maps Các Hiệu Thuốc Đang Phân Phối Thuốc

    Sử dụng bản đồ tìm kiếm

    Chương Trình Giao Thuốc Đến Tận Nhà Miễn Phí

    Ba Giang

    – Chuyển Phát Nhanh Viettel COD –

    Trong trường hợp khách hàng gặp khó khăn về việc mua thuốc, CTY Bà Giằng cam kết sẽ giao thuốc đến tận nhà. Người bệnh có thể liên hệ qua hotline 1800-6036 để được tư vấn.

    BÁC SĨ TƯ VẤN ĐIỀU TRỊ BỆNH

    SỨC KHỎE THƯỜNG NGÀY

    ☆TIN TỨC MỚI NHẤT

    BÀI VIẾT LIÊN QUAN

    Hiểu Biết về Bệnh Đau Khớp Gối

    Trong tất cả những khớp tham gia các hoạt động của cơ thể, khớp gối là một trong những khớp quan trọng. Đây là khớp chịu trọng lượng của toàn bộ cơ thể dồn xuống, chính vì thế khớp gối rất dễ bị tổn thương. Khi khớp gối bị thương tổn, người bệnh sẽ bị giảm chức năng sinh hoạt hằng ngày, gây khó khăn trong vận động, đi lại, ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống.

    TÌM ĐỌC NHIỀU NHẤT

    RADIO SỨC KHỎE

    Lắng nghe tư vấn sức khỏe từ những chuyên gia y tế trên Radio - Đài tiếng nói Việt Nam VOV   >>> Nghe Radio VOV

    — LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI —
    THUỐC BÀ GIẰNG® HIỆN ĐÃ CÓ MẶT TẠI CÁC CHUỖI NHÀ THUỐC:
                     
    — LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI —
    THUỐC BÀ GIẰNG® HIỆN ĐÃ CÓ MẶT TẠI CÁC CHUỖI NHÀ THUỐC:
    2022-07-22T12:03:53+07:00

    Leave A Comment