File-flash-COD-Mien-Phi-Darty-V3-03-01

1. Hiểu Biết Về Bệnh Xương Khớp

Giáo Sư Tiến Sĩ Phạm Hưng Củng Tư Vấn Bệnh Xương Khớp Và Cách Sử Dụng Thuốc Y Học Cổ Truyền An Toàn (7/11/2016) :

Bệnh Lý Xương Khớp

Trong tất cả những khớp tham gia các hoạt động của cơ thể, khớp gối là một trong những khớp quan trọng. Đây là khớp chịu trọng lượng của toàn bộ cơ thể dồn xuống, chính vì thế khớp gối rất dễ bị tổn thương.

Khi khớp gối bị thương tổn, người bệnh sẽ bị giảm chức năng sinh hoạt hằng ngày, gây khó khăn trong vận động, đi lại, ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống. Vì thế cần phát hiện sớm bệnh để ngăn ngừa bệnh tiến triển nặng, hạn chế các biến chứng.

Triệu Chứng

Những nguyên nhân thường gặp dẫn đến triệu chứng đau khớp gối như: thoái hoá, di truyền, nội tiết và chuyển hóa (mãn kinh, đái tháo đường), chấn thương khớp gối, tổn thương có viêm tại khớp (viêm khớp gối, viêm khớp dạng thấp)

Về chức năng, khớp gối giúp nâng đỡ cơ thể một cách vững chắc, giúp chân gập cong và duỗi thẳng. Khớp gối đóng vai trò quan trọng trong các hoạt động đứng, đi bộ, chạy, nhảy, xoay chân.

2. Nguyên Nhân Gây Bệnh Đau Khớp

Yếu Tố Nguy Cơ

Khớp gối là một khớp nằm ngay dưới da, bao gồm đầu dưới xương đùi, đầu trên xương chày và xương bánh chè. Các thành phần này được kết nối với nhau bởi hệ thống các dây chằng, bao khớp, trong đó quan trọng nhất là dây chằng chéo trước và dây chằng chéo sau. Hai dây chằng này giữ cho đầu trên xương chày và đầu dưới xương đùi không bị trượt theo chiều trước sau khi khớp gối vận động.

Ngoài ra hệ thống dây chằng bên chày, dây chằng bên mác giữ cho gối không bị trượt sang bên. Lót giữa lồi cầu đùi (hình cầu) và mâm chày (phẳng) là sụn khớp, làm gia tăng diện tiếp xúc, phân bố đều lực tác động lên gối.

3 Bệnh Lý Chính Dẫn Dến Đau Khớp – theo báo pháp Le Figaro Santé

dau khop goi

Hiểu Biết Về Bệnh Viêm Khớp Dạng Thấp

Bệnh viêm khớp dạng thấp có các biểu hiện khá đặc trưng: cứng khớp buổi sáng, tổn thương đối xứng hai bên, sưng và đau khớp, đặc biệt khi thời tiết thay đổi thì đau tăng dữ dội. Ngoài ra, trên hình chụp X quang sẽ phát hiện các tổn thương ở tổ chức dưới sụn. Đây là tổn thương đặc thù của bệnh Viêm khớp dạng thấp.

Có hai nguyên nhân chính gây ra bệnh Viêm khớp dạng thấp. Nguyên nhân bên ngoài là do các tà khí Phong, Hàn, Thấp xâm nhập vào cơ thể, làm cho khí huyết bế tắc mà sinh ra bệnh. Các khí này bị tắc lưu lại ở kinh lạc hoặc tạng phủ sẽ gây sưng đau, nhức mỏi, tê bì ở một vùng cơ thể hoặc các khớp xương. Nguyên nhân thứ hai là nguyên nhân bên trong, do cơ thể có Vệ khí suy yếu, khí huyết hư hoặc can thận hư suy.

Giáo Sư Tiến Sĩ Phạm Hưng Củng Tư Vấn Bệnh Viêm Khớp Dạng Thấp (12/12/2016):

3. Chuyển Mùa Dễ Gây Đau Tăng

Bác Sĩ Tư Vấn Bệnh Xương Khớp Đau Tang khi Chuyển Mùa:

Tại Sao Trời Lạnh Dễ Gây Đau Xương Khớp?

Trời lạnh có thể gây ra những rối loạn lớn đối với cơ thể của chúng ta. Thời tiết thay đổi, đặc biệt vào thời điểm giao mùa, chính là cơ hội thuận lợi làm khởi phát nhiều loại bệnh như sung huyết, nhiễm trùng, đau khớp, dị ứng. Hiện tượng này xảy ra do chúng ta không có khả năng tự bảo vệ cơ thể tránh khỏi sự tấn công của các tác nhân bình thường bên ngoài môi trường, do nhiều lý do khác nhau. Nhìn chung, nguyên nhân chính gây ra các bệnh theo mùa là do sự thay đổi đột ngột của môi trường xung quanh, dẫn đến tình trạng rối loạn của cơ thể.

Các bạn nên biết rằng, con người là động vật máu nóng, tức là ở trạng thái sức khỏe bình thường, nhiệt độ cơ thể của chúng ta luôn ổn định ở mức 37°C. Nếu nhiệt độ cơ thể cao hơn mức này sẽ gây ra hiện tượng sốt. Đây là một hiện tượng tự nhiên của cơ thể, xảy ra khi cơ thể bị vi khuẩn tấn công, và sẽ dẫn đến tình trạng tăng tốc độ tuần hoàn máu và tăng sinh các tế bào bạch cầu để chống lại các tác nhân xâm lược. Ngoài ra, khi một bộ phận cơ thể bị va chạm, đè ép, khi cử động sai hoặc bị tắc nghẽn khớp cũng có thể dẫn đến hiện tượng viêm nhiễm tại chỗ, đi kèm theo là triệu chứng sưng, nóng và đau.

[Đọc thêm về Kẻ Thù Của Bệnh Xương Khớp khi Chuyển Mùa]

4. Điều Trị Bệnh Bằng Thuốc Nam: Hiệu Quả Và An Toàn

Giáo Sư TS Giới Thiệu Các Vị Dược Liệu Quý :

Mã Tiền Chế

Mã Tiền là một trong những vị thuốc quý, dùng làm thuốc kích thích thần kinh trung ương, tăng phản xạ của tủy…
[Đọc thêm về Vị Thuốc Nam Quý Giá Mã Tiền Chế]

Thương Truật

Trong đông Y Thương Truật mang vị cay đắng tính ôn quy kinh tỳ vị, giúp điều trị bệnh thấp hiệu quả.

Giới Thiệu Bài Thuốc Phong Tê Thấp Bà Giằng®

Phong Tê Thấp Bà Giằng® là bài thuốc gia truyền nổi tiếng của Bà lang Giằng tại Thanh Hóa đã có cách đây 100 năm. Bài thuốc được Lương y Phạm Thị Giang (Chủ Doanh Nghiệp Bà Giằng ngày nay) kế thừa và phát phát triển đến nay, được nhiều nhà khoa học hàng đầu Việt Nam nghiên cứu, đánh giá cao về hiệu quả điều trị cũng như sự an toàn của thuốc. Bài thuốc Phong tê thấp Bà Giằng® đã được Giáo sư Tiến sỹ Đỗ Tất Lợi giới thiệu trong tập sách “Những cây thuốc và vị thuốc Việt Nam” (NXB Y học – 1969) và được đưa vào giảng dạy cho sinh viên Y, Dược các trường Đại học, Cao đẳng trên cả nước.

Thành Phần :

 • Mã Tiền Chế 14mg
  (Semen Strychni Pulveratum)
 • Thương Truật 14mg
  (Radix Angelicae Sinensis)
 • Đương Quy 14mg
 • Đỗ Trọng 14mg
 • Ngưu Tất 12mg
 • Độc Hoạt 16mg
 • Thổ Phục Linh 20mg

Tư Vấn Sử Dụng Thuốc Phong Tê Thấp Bà Giằng® :

 • Liều Điều Trị:

  Ngày uống 3 lần, trước bữa ăn 30 phút
  Người lớn: Mỗi lần 12 viên
  Không dùng cho phụ nữ có thai

 • Thời Gian Sử Dụng:

  Đối với hội chứng ruột kích thích, cần xác định liệu trình điều trị khoảng 2-3 tháng/

Phong Tê Thấp Bà Giằng® Được Bộ Y Tế Cấp Giấy Phép Là Thuốc Chữa Bệnh (SĐK V23-H12-16)
Không Phải Là Thực Phẩm Chức Năng.

Phong Tê Thấp Bà Giằng® Đã Được Bộ Y Tế Tặng Giải Thưởng Ngôi Sao Thuốc Việt Lần 1.

5. Bà Giằng Được Phân Phối Rộng Rãi Trên Toàn Quốc

Tìm Nhà Thuốc Gần Nhất Phân Phối Thuốc Bà Giằng® Trên Bản Đồ ‘Google Maps’

> CÁCH SỬ DỤNGNhấn chuọt vào   Maps Icone BG Small  trên bản đồ để hiện Nhà Thuốc gần nhất.

LỌC THEO THÀNH PHỐ :

> Thuốc Bà Giằng được phân phối trên Toàn Quốc và có mặt tại các Nhà Thuốc.

Chương Trình Giao Thuốc Đến Tận Nhà COD

Trong trường hợp khách hàng gặp khó khăn về việc mua Thuốc, Bà Giằng cam kết sẽ giao hàng đến tận nhà. Khách hàng có thể liên hệ với Trung Tâm Tư Vấn để đặt hàng.

PNG voiture
PNG Message

6. Liên Hệ Trung Tâm Tư Vấn Bà Giằng

Giám Đốc Trung Tâm Tư Vấn
PHẠM HƯNG CỦNG

Bác Sĩ Chuyên Khoa II / Nguyên Vụ Trưởng VỤ YHCT – Bộ Y Tế / Thầy thuốc ưu tú, BS.LG / Chủ tịch danh dự Hội NC YHCT quốc tế Hồng Kông

> Sử Dụng Thuốc Hiệu Quả Và An Toàn

Để được sử dụng Thuốc Bà Giằng có hiệu quả nhất, hãy liên hệ với trung tâm tư vấn để được cung cấp những lời khuyên tốt nhất:

 • 1800 – 6036
  > tổng đài tư vấn
  miễn phí

 • Cửa Sổ Tin Nhắn

 • Dược Phẩm Bà Giằng

Lưu Ý

> Người bệnh có thể đau tăng lên trong thời gian đầu uống thuốc, nên tiếp tục dùng thuốc cho đến khi giảm đau và khỏi hẳn.

> Người bệnh nên uống kiên trì đủ liều, đến khi khỏi hẳn.

7. Hiểu Biết Thêm Về Bệnh Xương Khớp

Hiểu Biết Về Bệnh Đau Khớp Gối  – Theo Báo Pháp Le Figaro Santé

Theo Báo Pháp Le Figaro Santé, Trong tất cả những khớp tham gia các hoạt động của cơ thể…

> Để Nhận Tư Vấn Miễn Phí Về Bệnh Xương Khớp,
Vui Lòng Để Lại Email Và Tên Của Bạn :