Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

Đau Thắt Lưng Và Bệnh Lý Cột Sống

Xem trên

Sử Dụng Thuốc

Nhà thuốc gia truyền Bà Giằng tại Thanh Hóa đã có hơn 100 Năm, được nhân dân cả nước biết đến với bài thuốc điều trị đau nhức xương khớp là Phong Tê Thấp Bà Giằng®.

Từ một cơ sở nhỏ sản xuất thuốc bằng phương pháp thủ công, bà Phạm thị Giang đã nghiên cứu, đầu tư đưa việc sản xuất thuốc trên dây chuyền hiện đại đáp .

ĐAU THẮT LƯNG VÀ BỆNH LÝ CỘT SỐNG

cot song dau lung

Khát Quát Về Đau Thắt Lưng

Đau Thắt Lưng (Đau lưng) là bệnh lý thường gặp nhất trong lĩnh vực thần kinh cơ xương khớp, và đứng hàng thứ hai trong tất cả các bệnh, chỉ đứng sau cảm cúm. Theo thống kê, ở Mỹ 90% dân số có ít nhất một lần đau thắt lưng hông trong đời, hàng năm có 5% các trường hợp mắc đau thắt lưng mới và có xu hướng ngày càng tăng. Ở Việt Nam con số này còn cao hơn, hầu như ai cũng bị đau thắt lưng ít nhất là một lần.

Đau thắt lưng không chỉ gây nên những triệu chứng khó chịu cho bệnh nhân, làm giảm chất lượng cuộc sống, mà còn ảnh hưởng trực tiếp đến việc vận động, sinh hoạt của người mắc bệnh.

Có nhiều nguyên nhân làm cho người bệnh bị đau thắt lưng như: Thoái hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm, dị dạng thân đốt sống ( cùng hóa thắt lưng), gai đốt sống, loãng xương, vận động, sinh hoạt không đúng tư thế làm căng giãn dây chằng quá mức…

Biểu Hiện Của Đau Thắt Lưng

Đau thắt lưng có thể xuất hiện sau khi vận động mạnh, sau khi nằm ngủ sai tư thế, sau khi thay đổi thời tiết, hoặc sau một sang chấn tâm lý lo lắng, căng thẳng quá mức, thậm chí có nhiều người bệnh tự nhiên xuất hiện đau lưng. Đau có thể  khu trú tại vùng thắt lưng, có thể lan xuống một hoặc cả hai chân, có thể chỉ lan xuống đến mông. Một số trường hợp, đau từ vùng thắt lưng lan ra phía trước bụng. Đau tăng lên khi vận động, quay, cúi, nghiêng cột sống thắt lưng, đau giảm đi khi nghỉ ngơi. Đa phần các trường hợp đau nhiều hơn vào lúc nửa đêm, gần sáng, khi thay đổi thời tiết, và cảm thấy dễ chịu hơn khi được chườm ấm và xoa bóp.

Đau thắt lưng còn gây hạn chế vận động cột sống thắt lưng: Các động tác: quay, cúi, nghiêng khó vận động,…

Bên cạnh đó, tùy thuộc vào các nguyên nhân gây đau thắt lưng khác nhau mà bệnh có những biểu hiện đặc trưng riêng.

Các Nguyên Nhân Chính Gây Đau Thắt Lưng Là Gì?

Đau thắt lưng có thể xuất hiện do nhiều nguyên nhân khác nhau, có thể kể đến như:

Thường gặp ở những người lớn tuổi, hoặc những người lao động nặng,… Người bệnh thường có biểu hiện đau thắt lưng hông 2 bên, hạn chế vận động cột sống. Đau ẩm ỉ, và có xu hướng tăng dần theo tuổi, khi vận động sai tư thế nhiều.

Gai đốt sống không phải “mọc ra” từ thân đốt sống như nhiều người vẫn nghĩ mà thực chất nó là hình ảnh của dây chằng đã bị lắng đọng Canxi trong quá trình thoái hóa của cột sống.

Khi gai đốt sống hình thành thường gây ra cảm giác đau mỏi âm ỉ vùng thắt lưng, xoa bóp hoặc

vận động nhẹ nhàng rất dễ chịu – đây là một đặc trưng thường thấy của bệnh lý do thoái hóa gây ra.

Đau thắt lưng do nguyên nhân Thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng thường có biểu hiện của đau thần kinh tọa, đau sau khi mang vác vật nặng, hoặc sau một chấn thương người bệnh có biểu hiện đau nhiều từ vùng thắt lưng, lan xuống mông, phía sau đùi, sau ngoài cẳng chân đến bàn chân. Đau kèm theo tê bì, dị cảm, hoặc người bệnh có cảm giác buốt. Đau tăng khi thay đổi tư thế, khi ho, hắt hơi,… Nhiều trường hợp bệnh nặng có thể xuất hiện thêm các biểu hiện rối loạn đại tiểu tiện, đi tiểu không tự chủ hay không kiểm soát được.
cot song

 • Đau thắt lưng do co cơ:

Thường xuất hiện sau khi đi lạnh hoặc nằm ngủ dưới điều hòa, quạt lạnh, nhiều trường hợp đặc biệt là những người già, người mới ốm dậy có thể xuất hiện sau khi đi đám tang. Biểu hiện thường thấy là đau chói tại vùng thắt lưng, hạn chế vận động cúi, nghiêng thắt lưng, ngay cả xoay trở cũng khó khăn. Đau giảm khi được chườm ấm.

 • Trong trường hợp đau cột sống thắt lưng:

Đó là một trong những biểu hiện của một bệnh toàn thân, người bệnh sẽ có các triệu chứng khác kèm theo như: sốt, gầy, sút cân nhanh, đau ngày càng tăng, không đáp ứng với các thuốc chống viêm giảm đau; những biểu hiện này có thể gợi ý lao hoặc ung thư cột sống.

 • Một số trường hợp đau thắt lưng có nguyên nhân tâm lý:

Đau thắt lưng xuất hiện sau sang chấn tâm lý hoặc căng thẳng, stress kéo dài, lao động thể lực quá sức,… chuyển thành đau thắt lưng mạn tính dai dẳng.

Ngoài ra, đau thắt lưng còn xuất hiện trong rất nhiều các bệnh lý khác như: loãng xương, viêm cột sống dính khớp, áp xe ngoài màng cứng, hoặc đau phóng chiếu do các nguyên nhân từ trong ổ bụng như: Sỏi thận, phình tách động mạch chủ,…

Đau Thắt Lưng Theo Y Học Cổ Truyền

Theo YHCT thắt lưng là phủ của thận, thận chủ xương cốt, thận hư làm lưng gối đau mỏi, xương khớp vận động kém.

Đau thắt lưng thuộc phạm vi chứng tý của đông y, được liệt kê theo bệnh danh: Yêu thống

Theo đông y, Yêu thống chủ yếu do 2 nguyên nhân chính gây nên là

–  Ngoại nhân: Do người bệnh ở chỗ lạnh ẩm, hoặc dầm mưa, hoặc khi làm việc ra mồ hôi Do các ngoại tà phong, hàn, thấp xâm nhập vào kinh lạc,. Những nguyên nhân này làm cho kinh mạch bị trở ngại, khí huyết vận hành không thông thoát. làm bế tắc kinh lạc, khí huyết không lưu thông. Theo y học cổ truyền ”Bất thông tắc thống” làm bệnh nhân cảm thấy đau mỏi vùng thắt lưng, hạn chế vận động.

– Bất nội ngoại nhân: Chấn thương, hoặc tư thế không thích hợp gây tổn thương và làm cơ co lại, làm cho khí huyết vận hành không thông sướng, khí trệ huyết ứ, mạch lạc bị tắc không thông làm huyết ứ không lưu thông, gây bế tắc kinh lạc gây đau.

Người tuổi cao, thiên quý suy, hoặc lao lực quá độ ở người lớn, người hư yếu vì bệnh lâu, người thường phải làm quá sức. Tất cả đều có thể làm cho thận tinh suy không nuôi tốt kinh mạch gây nên khí huyết không được lưu thông, dẫn đến đau.

Điều Trị Đau Thắt Lưng Như Thế Nào?

Điều trị theo nguyên nhân kết hợp điều trị thuốc đông tây y và các biện pháp phục hồi chức năng, luyện tập, thay đổi lối sống tránh những động tác xấu, sai tư thế ảnh hưởng đến cột sống nhằm bảo vệ cột sống thắt lưng.

Điều trị bằng tây y chủ yếu dùng thuốc giảm đau, giãn cơ hoặc dùng thêm Glucathion trong các trường hợp thoái hóa lâu ngày nhằm hỗ trợ.

Đông y chiếm ưu thế hơn trong việc điều trị đau thắt lưng cả về tính hiệu quả và an toàn. Ngoài việc sử dụng các phương pháp: Châm cứu theo phác đồ, xoa bóp bấm huyệt, cấy chỉ để thông kinh lạc tại chỗ thì việc dùng thuốc đông y chiếm vai trò lớn hơn trong việc điều trị bệnh, nếu như chỉ chú ý đến việc thông kinh lạc mà can thận không được bồi bổ, ngoại tà chưa được trừ thì bệnh đau lưng vẫn không dứt được. Dùng các vị thuốc đông y chủ yếu để bổ thận, khu phong tán hàn, trừ thấp, hành khí hoạt huyết để thông kinh, hoạt lạc, và nâng cao thể trạng, chính khí của người bệnh.

thuoc nam hieu qua an toan copy-min

Các vị thuốc quý của đông y thường được dùng trong đau thắt lưng cũng như các bệnh cơ xương khớp khác gồm có:

Mã tiền được coi là vị thuốc nam có tác dụng trừ phong thấp, thông kinh lạc hàng đầu. Trong mã tiền chứa strycnin giảm đau mạnh, tuy nhiên đây cũng là chất kịch độc. Chính vì vậy đối với những người chưa có kinh nghiệm nên hạn chế dùng mã tiền để tránh nguy hiểm. Muốn dùng mã tiền làm thuốc thì phải có cách bào chế để làm hoạt chất trong mã tiền từ độc tính chuyển thành tác dụng điều trị bệnh và rất ít người có thể làm được điều đó . Ở Việt Nam, có cụ Lang Giằng ở Thanh Hóa với cách bào chế mã tiền gia truyền đã loại bỏ được tính chất độc trong mã tiền và từ đó bào chế vị thuốc này làm thành phần chính trong bài thuốc điều trị bệnh xương khớp.

–  Thương truật: được coi là một trong những vị thuốc quý trong điều trị các bệnh xương khớp bằng đông y, có tác dụng trừ phong thấp mạnh, trừ thấp kiện tỳ. Vừa làm giảm những triệu chứng khó chịu của xương khớp do thấp gây ra, vừa nâng cao chức năng đường tiêu hóa cũng như thể trạng của người bệnh.

– Đỗ trọng: Nhắc đến đỗ trọng là người ta nghĩ ngay đến vị thuốc bổ thận, mạnh xương cốt hàng đầu của y học cổ truyền.

– Quế chi: Ngoài tác dụng dẫn thuốc đến kinh mạch bị bệnh, giảm các triệu chứng tê bì, khó chịu, quế chi còn có tác dụng phát tán phong hàn mạnh, đẩy hàn tà ra ngoài, lập lại sự lưu thông của kinh lạc.

– Ngưu tất: Một trong những vị thuốc đầu tay có tác dụng hoạt huyết mạnh, đặc biệt tốt trong những trường hợp đau mỏi nửa người dưới.

– Đương quy: Vừa bổ huyết, vừa bổ can huyết. Can chủ cân, nên đương quy không chỉ giúp cho cân xương chắc khỏe, mà còn giúp khí huyết trong kinh mạch dồi dào, lưu thông tốt hơn.

Tuy nhiên, để tăng hiệu quả điều trị, các bác sỹ thường sử dụng các vị thuốc trên trong cùng 1 toa (bài thuốc), tuân theo nguyên tắc quân thần tá sứ và phải tùy theo kinh nghiệm của các thầy thuốc giỏi, các vị thuốc này mới được kết hợp với liều lượng phù hợp để tạo nên được 1 bài thuốc điều trị bệnh đau lưng mang lại kết quả tốt.

Bài thuốc gia truyền của cụ Lang Giằng được sử dụng cho nhiều thế hệ qua hàng trăm năm nay đều cho kết quả điều trị tốt đối với những bệnh nhân bị mắc bệnh cơ xương khớp nói chung và đau lưng nói riêng.

>>Khám phá lịch sử 100 năm thuốc Bà Giằng

Lời Khuyên của B.S. về Bệnh Đau Lưng Và Bệnh Lý Cột Sống

Th.s - Bác sĩ: Hoàng Khánh Toàn, Trưởng Khoa Đông Y - Bệnh viện 108. Ông có nhiều nghiên cứu về Đông y hữu ích cho sức khỏe. Bác sĩ đã nhận danh hiệu Thầy thuốc ưu tú.

Hợp tác cùng Chuyên gia y tế đầu ngành VNBACSI.net cung cấp cho độc giả những bài viết hữu ích về điều trị, dự phòng và chăm sóc sức khỏe.

Hợp tác cùng Chuyên gia VNBACSI.net y tế đầu ngành cung cấp cho độc giả những bài viết hữu ích về chăm sóc sức khỏe.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Đánh Giá Chất Lượng Thuốc Đông Y

Trong những năm vừa qua, chất lượng và độ an toàn của thuốc, đặc biệt với thuốc Đông y và Y học cổ truyền, là một vấn đề được người tiêu dùng cũng như Cơ quan quản lý và lãnh đạo [...]

Bệnh Xương Khớp Đau Tăng Khi Chuyển Lạnh

Theo Báo Pháp Tại Sao Trời Lạnh Dễ Gây Đau Xương Khớp? Trời lạnh có thể gây ra những rối loạn lớn đối với cơ thể của chúng ta. Thời tiết thay đổi, đặc biệt vào thời điểm giao mùa, chính [...]

Dược Phẩm Bà Giằng Tham Dự Triển Lãm Quốc Tế Y Dược Lần 25

Triển Lãm Quốc Tế Chuyên Ngành Y Dược Lần Thứ 25 Triển lãm quốc tế chuyên ngành y dược Việt Nam là một hoạt động thường niên của Ngành Y Tế nhằm quảng bá hình ảnh một nền y tế tiên [...]

Đau Thần Kinh Tọa Uống Thuốc Gì Tốt Nhất?

Đau thần kinh tọa là bệnh rất phổ biến, xảy  ra với nhiều đối tượng khác nhau. Bệnh có các biểu hiện dễ nhận biết như đau lưng lan xuống mông và chân, kèm vận động khó khăn. Bệnh do những nguyên [...]

Kỷ Niệm Ngày Thầy Thuốc Việt Nam 27/2/2018

Lương y Phạm Thi Giang —chủ doanh nghiệp Bà Giằng (bên phải) — tư vấn điều trị cho bệnh nhân. (TP Thanh Hóa, 12/2017) Lương y Phạm Thi Giang —chủ doanh nghiệp Bà Giằng (bên phải) — tư vấn điều trị cho bệnh [...]

Đau Thắt Lưng Và Bệnh Lý Cột Sống

ĐAU THẮT LƯNG VÀ BỆNH LÝ CỘT SỐNG Khát Quát Về Đau Thắt Lưng Đau Thắt Lưng (Đau lưng) là bệnh lý thường gặp nhất trong lĩnh vực thần kinh cơ xương khớp, và đứng hàng thứ hai trong tất cả [...]

Chuyển Mùa Làm Gia Tăng Viêm Khớp Dạng Thấp

Thời tiết chuyển mùa khiến bệnh Viêm khớp dạng thấp đau tăng Viêm khớp dạng thấp là bệnh tự miễn điển hình ở người, dưới dạng viêm mãn tính ở nhiều khớp ngoại biên. Tỷ lệ người mắc viêm [...]

Chấm Dứt Cơn Đau Dây Thần Kinh Liên Sườn

Chấm Dứt Cơn Đau Dây Thần Kinh Liên Sườn Đau dây thần kinh liên sườn là bệnh lý khá phổ biến hiện nay, thường do nhiều nguyên nhân gây lên, làm ảnh hưởng lớn đến chất lượng cuộc sống của người [...]

Đông Y Điều Trị Đau Lưng Do Gai Đốt Sống

Gai Đốt Sống Là Gì? Gai đốt sống là một tình trạng bệnh lý khá phổ biến trong cộng đồng, đặc biệt gặp nhiều ở lứa tuổi trung niên trở lên. Và có thể xuất hiện sớm hơn (tuổi thanh niên) [...]

Khám Và Cấp Phát Thuốc Miễn Phí Trong Chương Trình Thiện Nguyện Vùng Cao Hà Giang

Khám Và Cấp Phát Thuốc Miễn Phí Trong Chương Trình Thiện Nguyện Vùng Cao Hà Giang Nhằm đóng góp những công ích cho xã hội, tuần vừa qua, Công ty Dược Phẩm Bà Giằng đã phối hợp cùng Đoàn thanh niên [...]

Phương Hướng Điều Trị Đau Thần Kinh Liên Sườn

Đau Dây Thần Kinh Liên Sườn Đau thần kinh liên sườn là một hội chứng do tổn thương của các dây thần kinh liên sườn. Biểu hiện của bệnh là đau ở một bên, trái hoặc phải từ trước ngực (xương ức) lan theo [...]

Hiển Thị Thêm Bài Viết

Liên Hệ Trung Tâm Tư VấnBA GIANG UNICOLOR VBIG3-min

 • G.Đ. TRUNG TÂM TƯ VẤN
 • BS CK II Phạm Hưng Củng

Bác Sĩ Chuyên Khoa II / Nguyên Vụ Trưởng VỤ YHCT - Bộ Y Tế / Thầy thuốc ưu tú, BS.LG / Chủ tịch danh dự Hội NC YHCT quốc tế Hồng Kông

> Sử Dụng Thuốc An Toàn Và Hiệu Quả

Để được sử dụng Thuốc Bà Giằng® có hiệu quả nhất, hãy liên hệ với trung tâm tư vấn để được chuyên gia cung cấp lời khuyên:

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN

> Xem Bác Sĩ Củng Tư Vấn

 • icone-hotline-grey-BG SQUARRELiên Hệ Bác Sĩ Tư Vấn
 • 1800-6036 (miễn phí)

 • icone-hotline-grey-BG SQUARREGiám Đốc Trung Tâm Tư Vấn
 • Bác Sĩ Phạm Hưng Củng
 • BS CKII Nguyên vụ trưởng vụ YHCT

— Quảng Cáo —
Banner-desktop-vn.bacsinet-1000×280-[V2]
Banner desktop vn.bacsinet 1000×280 (1)[V3]
.
————————————

— Quảng Cáo —
Banner-mobile-300×250-[V2]
Banner-mobile-vnbacsi.net-300×250-(1)grey-background-[V2]

——————————

Tư Vấn Điều Trị Bệnh:

BÁC SĨ ĐẦU NGÀNH TƯ VẤN ĐIỀU TRỊ BỆNH:

Điều Trị Bệnh Bằng Thuốc Nam: An Toàn và Hiệu Quả

- ĐIỀU TRỊ BẢNG THUỐC GIA TRUYỀN 100 NĂM -

 • SĐK QC Nội Dung Thuốc
 • 265 / 2017 / XNQC-QLD

 • — PHONG TÊ THẤP —

 • BA GIANG UNICOLOR VBIG-WHITE-min

 • — PHONG TÊ THẤP —

 • BA GIANG UNICOLOR VBIG-WHITE-min

SĐK: V23-H12-16

BÀI THUỐC GIA TRUYỀN 100 NĂM.

Phong Tê Thấp Bà Giằng® là bài thuốc gia truyền nổi tiếng của Bà Lang Giằng tại Thanh Hóa đã có cách đây 100 năm. Bài thuốc được Lương Y Phạm Thị Giang (con gái Bà Lang Giằng) kế thừa và phát phát triển. Cho đến nay, bài thuốc đã được nhiều nhà khoa học hàng đầu Việt Nam nghiên cứu, đánh giá cao về hiệu quả điều trị cũng như sự an toàn của thuốc.

PHONG TÊ THẤPBA GIANG UNICOLOR VBIG-WHITE-minĐiều Trị Hiệu Quả:

 • > Sưng Các Khớp
 • > Đau Nhức Xương
 • > Đau Thần Kinh Toạ,
 • > Thần Kinh Liên Sườn
 • > Mỏi, Tê Buồn Chân Tay
 • > Viêm Đa Khớp Dạng Thấp
 • >
 • SĐK QC Nội Dung Thuốc 265/2017/XNQC-QLD

Thành Phần

 • - Mã Tiền Chế 14mg →
 • - Thương Truật 14mg
 • - Đương Quy 14mg
 • - Đỗ Trọng 14mg
 • - Ngưu Tất 12mg
 • - Độc Hoạt 16mg
 • - Thổ Phục Linh 20mg
 • Phong Tê Thấp BG
Mã Tiền Chế:
 • Mã Tiền là một trong những vị thuốc quý, có vị đắng, tính hàn, quy kinh can, tỳ; Mã tiền chế được chế biến từ hạt quả đã chín già, phơi sấy khô của cây Mã tiền (Strychnos nux-vomica). Y học cổ truyền sử dụng Mã tiền chế như một vị thuốc quý nhằm thúc đẩy sự vận hành của huyết dịch, trừ khử ứ trệ, thông kinh hoạt lạc, chống viêm, chống tê mỏi, bại liệt, bán thân bất toại. [Đọc thêm về Vị Thuốc Nam Quý Giá Mã Tiền Chế]
 • Chất lượng gia truyền 100Năm
Thời Gian Sử Dụng:
Cần xác định liệu trình điều trị 1 tháng trở lên mới có tác dụng. Phong Te Thap Ba Giang, Thuoc An Toan.

vien-kiem-nghiem-trung-uong-1

Để đảm bảo chất lượng thuốc cao nhất phục vụ người bệnh, đối với mỗi lô thuốc sản xuất ra Dược Phẩm Bà Giằng mời Viện Kiểm Nghiệm Thuốc Trung Ương, Cơ quan cao nhất ở Việt nam về chất lượng thuốc, lấy mẫu xét nghiệm.

Kết quả kiểm nghiệm trên lô thuốc mới nhất sản xuất ngày 5/09/2018 khảng định tất cả các tiêu chuẩn về chất lượng, thành phần cũng như giới hạn nhiễm khuẩn đều đạt chất lượng.

Xem Thêm

PHONG TÊ THẤPĐiều Trị Hiệu Quả:

 • > Sưng Các Khớp
 • > Đau Nhức Xương
 • > Đau Thần Kinh Toạ,
 • > Thần Kinh Liên Sườn
 • > Mỏi, Tê Buồn Chân Tay
 • > Viêm Đa Khớp Dạng Thấp
 • >
 • SĐK QC Nội Dung Thuốc 265/2017/XNQC-QLD

Thành Phần

 • - Mã Tiền Chế 14mg
 • - Thương Truật 14mg
 • - Đương Quy 14mg
 • - Đỗ Trọng 14mg
 • - Ngưu Tất 12mg
 • - Độc Hoạt 16mg
 • - Thổ Phục Linh 20mg
Thời Gian Sử Dụng:
Cần xác định liệu trình điều trị 1 tháng trở lên mới có tác dụng. Phong Te Thap Ba Giang, Thuoc An Toan. ngoi-sao-thuoc-viet-70px-width-min
Sản Phẩm Đã Được Tặng Giải Thưởng “Ngôi Sao Thuốc Việt” Lần Thứ Nhất.

Ma Tien Che GREY-V2-min

 • Mã Tiền Chế,

 • Một Vị Thuốc Nam Quý Giá :

Mã tiền là vị thuốc nam quý giá thường được dùng để chữa trị các bệnh đau nhức xương khớp. Trong Đông y mã tiền được liệt vào loại thuốc "dĩ độc trị độc" được nhiều thầy thuốc sử dụng trong điều trị bệnh. Mã tiền có vị đắng kích thích lên thụ cảm vị giác làm tăng tiết dịch vị, tăng chức năng tiêu hóa, kích thích thèm ăn. Một trong nhưng phương thuốc gia truyền lâu đời có thể loại bỏ được chất độc mà vẫn giữ được tính chất công hiệu nhất trong điều trị xương khớp của hạt Mã tiền là bài thuốc Phong tê thấp Bà Giằng.

bo-y-te-vietnam

Phong Tê Thấp Bà Giằng® Được Bộ Y Tế Cấp Giấy Phép Là Thuốc Chữa Bệnh (SĐK V23-H12-16)

KHÔNG PHẢI LÀ THỰC PHẨM CHỨC NĂNG.

vien-kiem-nghiem-trung-uong-1

Để đảm bảo chất lượng thuốc cao nhất phục vụ người bệnh, đối với mỗi lô thuốc sản xuất ra Dược Phẩm Bà Giằng mời Viện Kiểm Nghiệm Thuốc Trung Ương, Cơ quan cao nhất ở Việt nam về chất lượng thuốc, lấy mẫu xét nghiệm.

Kết quả kiểm nghiệm trên lô thuốc mới nhất sản xuất ngày 5/09/2018 khảng định tất cả các tiêu chuẩn về chất lượng, thành phần cũng như giới hạn nhiễm khuẩn đều đạt chất lượng.

Xem Thêm

ThuốcBA GIANG UNICOLOR VBIG3-minĐược Phân Phối Rộng Rãi Trên Toàn Quốc

Tìm kiếm Nhà Thuốc gần nhất có bán ThuốcBA GIANG UNICOLOR VBIG3-mintrên Bản Đồ:

LỌC THEO THÀNH PHỐ :

1- Lọc theo Thành Phố / Quận với nút  loc-theo-thanh-pho-quan

2- Phóng To / Thu Nhỏ với nút  bouton Zoom-unzoom 2-min

3- Nhấn chuột vào hình Maps Icone BG Small  trên bản đồ để hiện Nhà Thuốc gần nhất phân phối Thuốc Bà Giằng®

Thuốc Bà Giằng® được phân phối trên Toàn Quốc và có mặt tại các Nhà Thuốc.

map-viet-nam-hieu-thuoc-ba-giang

 • Ba Giang

 • Chương Trình Giao Thuốc Đến Tận Nhà Miễn Phí

 • - Phát Nhanh Viettel COD -

Trong trường hợp khách hàng gặp khó khăn về việc mua thuốc, CTY Bà Giằng cam kết sẽ giao thuốc đến tận nhà. Người bệnh có thể liên hệ qua hotline 1800-6036 để được tư vấn.

*LIÊN HỆ NGAY ĐỂ TÌM MUA & SỬ DỤNG THUỐC AN TOÀN, HIỆU QUẢ

Logo-ba-giang-map-minThuốc Bà Giằng® Được Phân Phối Rộng Rãi Trên Toàn Quốc

 • Tìm kiếm Nhà Thuốc gần nhất có bán ThuốcBA GIANG UNICOLOR VBIG-WHITE-mintrên Bản Đồ >

Tìm Kiếm Nhà Thuốc >

*LIÊN HỆ NGAY ĐỂ TÌM MUA & SỬ DỤNG THUỐC AN TOÀN, HIỆU QUẢ

2 BƯỚC DỊCH VỤ HOÀN HẢO ĐỂ SỬ DỤNG THUỐC

1

BÁC SĨ CHẨN ĐOÁN BỆNH VÀ TƯ VẤN LIỆU TRÌNH ĐIỀU TRỊ.

2

Hand-voucher-V4-min-1
Delivery-V1-min
 • CHUYỂN PHÁT NHANH THUỐC ĐẾN TẬN NHÀ.
 • Dịch Vụ Miễn Phí.
 • icone-hotline-grey-BG SQUARRECTY Bà Giằng Cam Kết Sẽ Giao Thuốc Đến Tận Nhà
Tiện Lợi Của Chương Trình Giao Thuốc Đến Tận Nhà Viettel COD:
 • 1. Dịch vụ miễn phí
 • 2. Chuyển phát nhanh, giao thuốc đến tận nhà
 • 3. Thanh toán tiền khi nhận hàng

Chuyên Gia Tư Vấn Sử Dụng Thuốc Hiệu Quả và An Toàn.

Được Bộ Y Tế Cấp Giấy Phép là Thuốc Chữa Bệnh. Không Phải là Thực Phẩm Chức Năng.

Khám Phá Lịch Sử 100 Năm Thuốc Bà Giằng® >

Nhận Lời Khuyên Bổ Ích Cho Sức Khỏe

 • > Để Nhận Tư Vấn Miễn Phí về Bệnh Xương Khớp,
 • Vui Lòng Để Lại Email và Tên của Bạn : • > Để Nhận Miễn Phí Lời Tư Vấn của Bác Sĩ về Bệnh Xương Khớp,
 • Vui Lòng Để Lại Email và Tên của Bạn :- LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI -

- THUỐC BÀ GIẰNG® HIỆN ĐÃ CÓ MẶT TẠI CÁC CHUỖI NHÀ THUỐC -

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI:

THUỐC BÀ GIẰNG HIỆN ĐÃ CÓ MẶT TẠI CÁC CHUỖI NHÀ THUỐC:

30 Bình Luận

 1. Hoàng xuân chiến December 29, 2017 at 4:33 am - Reply

  Tôi bị đau lưng bác sĩ có thuốc điều trị k và giá cả thế nào ạh

  • Bác Sĩ CỦNG Tư Vấn
   Bác Sĩ CỦNG Tư Vấn December 29, 2017 at 4:44 am - Reply

   Chào bạn. Cám ơn bạn đã quan tâm đến Dược Phẩm Bà Giằng.
   Đau thắt lưng là một bệnh lý rất thường gặp, ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống và sinh hoạt của người bệnh.
   Thậm chí tùy nguyên nhân, đau thắt lưng có thể gây ra các biến chứng khác như chèn ép rễ thần kinh tọa gây đau buốt từ thắt lưng lan xuống mông, chân.
   Đối với đau thắt lưng bạn có thể điều trị băng thuốc Phong tê thấp Bà Giằng.
   Giá thuốc: Hộp 400 viên: 82.000 đ, Hộp 250 viên: 58.000 đ.
   Bạn có thể mua tại hiệu thuốc tây hoặc đặt thuốc nay tại công ty.
   Trong quá trình điều trị bạn nên liên hệ đến tổng đài miễn phí 18006036 để bác sĩ tư vấn và theo dõi quá trình điều trị của bạn nhé.
   Trân trọng.

 2. truong van pho January 4, 2018 at 6:03 am - Reply

  Chau di chip bac sy noi bi gai doi cot song that lung.jo Chau thuong hay dau Cho that lung va gan Ben Hong.vay co dung dc thuoc nay ko BC sy

  • Bác Sĩ CỦNG Tư Vấn
   Bác Sĩ CỦNG Tư Vấn January 4, 2018 at 8:20 am - Reply

   Chào bạn. Cảm ơn bạn đã tin tưởng Dược Phẩm Bà Giằng. Trường hợp gai đôi cột sống gây đau mỏi thắt lưng của bạn có thể điều trị hiệu quả bằng thuốc Phong tê thấp Bà Giằng bạn nhé. Thuốc Phong tê thấp Bà Giằng là sản phẩm thuốc nam có tác dụng trừ phong thấp, thư cân, chỉ thống, bổ can thận, thông kinh hoạt lạc sẽ làm giảm các triệu chứng đau nhức mỏi, tê bì do gai đôi cột sống gây ra. Trước khi sử dụng thuốc bạn nên gọi lên tổng đài tư vấn miễn phí 1800.6036 hoặc để lại số điện thoại tại đây để chúng tôi nắm thêm thông tin về tiền sử bệnh và các triệu chứng kèm theo để hướng dẫn cụ thể cho bạn liều dùng, cách dùng và theo dõi quá trình điều trị.Trân trọng.

 3. Tô thị hồng January 19, 2018 at 5:13 pm - Reply

  Bác sĩ ơi. Chồng em làm nghề lái xe taxi, thường xuyên bị đau lưng, em đang tìm 1 sản phẩm vừa an toàn vừa hiệu quả bác sĩ tư vấn giúp em với

  • Bác Sĩ CỦNG Tư Vấn
   Bác Sĩ CỦNG Tư Vấn January 20, 2018 at 10:38 am - Reply

   Chào bạn Tô Thị Hồng. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến Dược phẩm Bà Giằng. Với tính chất công việc của chồng bạn như vậy cũng là một trong những yếu tố nguy cơ dẫn tới tình trạng bệnh lí đau lưng. Tuy nhiên đau lưng cũng do rất nhiều nguyên nhân gây ra. Bạn có thể chia sẻ thêm tình trạng hiện tại của chồng bạn đau như thế nào? Đau có lan hay không? có kèm theo cảm giác tê bì không? Chồng bạn đã khám hay điều trị gì chưa?
   Với những trường hợp đau lưng do bệnh lí thoái hóa, tổn thương đĩa đệm chèn ép tổn thương dây thần kinh.. gây đau thì bạn có thể sử dụng thuốc Phong tê thấp Bà Giăng để điều trị bạn nhé. Tuy nhiên bạn nên cần khám và chụp phim để chẩn đoán loại trừ những nguyên nhân khác bạn nhé.
   Trường hợp của bạn, Bác sĩ cần thêm một số thông tin để giúp bạn tư vấn cụ thể hơn bạn nhé, bạn có thể liên hệ tới trung tâm tư vấn miễn phí 1800-6036, Bác sĩ sẽ giúp bạn tư vấn cụ thể hơn về tình trạng của chồng bạn nhé.

 4. Giáp văn thưởng March 17, 2018 at 2:57 pm - Reply

  Chào bác sĩ e bị đau lưng đi chụp xpuang thì bác si nói e bị thái hóa cột sống lưng 3 đốt D8.9.10 và thái hóa cột sống thắt lưng L5 nhưng bác sĩ nói e bị thái hóa chưa nặng lắm nhưng e lại đau âm ỉ o lưng vậy e phải uống thuốc gì điều trị bao nâu thì khỏi được ko thưa bác sĩ

  • Bác Sĩ CỦNG Tư Vấn
   Bác Sĩ CỦNG Tư Vấn March 18, 2018 at 3:07 am - Reply

   Chào bạn. Cám ơn bạn đã quan tâm đến Dược Phẩm Bà Giằng.
   Thoái hóa cột sống là tình trạng phổ biến, đặc biệt là người ở độ tuổi trung niên trở lên.Bệnh gây đau mỏi nhiều, nặng hơn có thể chèn ép rễ thần kinh ngoại biên gây nên chứng đau thần kinh.
   Bạn nên điều trị sớm và tích cực bên cạnh đó thực hiện một lối sống khoa học để bệnh thuyên giảm. Bạn có thể điều trị chứng bệnh trên của mình bằng thuốc Phong tê thấp Bà Giằng.
   Tuy nhiên bạn nên liên hệ trực tiếp với tổng đài miễn phí 18006036 để bác sĩ tư vấn và theo dõi điều trị cho bạn.
   Bạn có thể tham khảo thêm tại đây: http://bagiang.com/coc-coc/dieu-tri-dau-that-lung-va-benh-ly-cot-song-pagecc/
   Trân trọng.

 5. Nguyễn Hữu Tuân May 1, 2018 at 1:46 pm - Reply

  Em bị đau lưng mA không biết uống thuốc gi tu vấn giúp em với

  • Bác Sĩ CỦNG Tư Vấn
   Bác Sĩ CỦNG Tư Vấn May 2, 2018 at 2:20 am - Reply

   Chào bạn. Cám ơn bạn đã quan tâm Dược phẩm Bà Giằng. Đau lưng do nhiều nguyên nhân như đau lưng cơ năng do lao động, sai tư thế kéo dài,chấn thương, các bệnh lý xương khớp như thoái hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm, loãng xương…, các bệnh lý khác như bệnh lý phổi, thận, u…. Thuốc Phong tê thấp Bà Giằng là thuốc nam gia truyền 100 năm điều trị hiệu quả đau lưng cấp tính, các chứng đau lưng do bệnh lý cơ xương khớp như thoái hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm… Nhà thuốc chưa nắm rõ thông tin của bạn nên chưa tư vấn cụ thể cho bạn. Vì vậy rất mong muốn bạn có thể gọi lên tổng đài tư vấn miễn phí của công ty Dược phẩm Bà Giằng 1800 6036 để các bác sĩ có thể nắm thêm thông tin và tư vấn cụ thể về tình trạng bệnh , đưa ra chẩn đoán và hướng điều trị cụ thể của bạn.

 6. Trung June 4, 2018 at 2:50 pm - Reply

  E bị đau lưng giữa đoạn ngang thắt lưng gần đây nửa tháng. mỗi sáng thức dậy và mỗi khi đứng dậy sau khi ngồi làm việc vài tiếng thì rất đau, cảm giác nhói đau rất khó chịu. Giờ e bê vật nặng cũng rất đau. cảm giác như cả cơ thể đè lên chỗ đó thì đau vậy. E tập cúi lên cúi xuống thì thấy đỡ hơn 1 chút. Mong bác sỹ giúp đỡ

  • Bác Sĩ CỦNG Tư Vấn
   Bác Sĩ CỦNG Tư Vấn June 5, 2018 at 2:12 am - Reply

   Chào bạn, cảm ơn bạn đã quan tâm đến dược phẩm Bà Giằng. Tình trạng của bạn hướng đến đau lưng cấp tính do ban làm việc vận động sai tư thế hoặc thoát vị đĩa đệm gây nên. Tình trạng trên gây nên co cứng cơ chèn ép thần kinh gây đau tê. Khi bạn mang vác, xoay cúi người thì tăng chèn ép thần kinh gây đau hơn, và vận động nhẹ nhàng giải phóng chèn ép sẽ đỡ hơn. Với tình trạng trên bạn có thể sử dụng phong tê thấp Bà Giằng để điều trị. Thuốc có tác dụng rất tốt trong giãn cơ giảm đau, tăng dẫn truyền thần kinh để điều trị bệnh. Vì Vậy bạn nên sử dụng thuốc liên tục trong thời gian 2 đến 3 tháng để có tác dụng tốt nhất. Tuy nhiên trước khi sử dụng thuốc bạn có thể thông tin lại cho chúng tôi về tiền sử và các triệu chứng kèm theo để chúng tôi hướng dẫn cụ thể cho bạn liều dùng và cách dùng phù hợp. Bạn có thể để lại thông tin tại đây hoặc qua hotline miễn phí 18006036. Trân Trọng

 7. Nga nguyễn June 8, 2018 at 1:47 pm - Reply

  Bạn e bê vật nặng nên bị đau ở phần cột sống lưng và hai bên cột sống lưng nhưg để hơn 2 năm giờ nó đau lan xuống phần hông và tê chân bác sĩ tư vấn e với ạ

  • Bác Sĩ CỦNG Tư Vấn
   Bác Sĩ CỦNG Tư Vấn June 9, 2018 at 3:08 am - Reply

   Chào bạn. Bạn của bạn có biểu hiện của bệnh lý đau thần kinh tọa. Bạn nên khuyên bạn ấy đi khám để kiểm tra bạn nhé. Với tình trạng của bạn có thể sử dụng được thuốc Phong Tê thấp Bà Giằng. Thuốc Phong Tê Thấp bà Giằng chứa 1 số thành phần như Mã tiền chế, Đương quy, Đỗ trọng, Thương truật… Có tác dụng Trừ phong thấp, thông kinh lạc, chỉ thống, Bổ huyết, hoạt huyết. Thời gian điều trị trung bình từ 2-3 tháng bạn ạ
   Năm nay bạn bao nhiêu tuổi
   Bạn có tiền sử bệnh lý nào khác không ?
   Tim mạch, huyết áp, gan thận, dạ dày ?
   Để được bác sĩ tư vấn trong thời gian điều trị , bạn hãy để lại số điện thoại hoặc gọi điện đến tổng đài tư vấn miễn phí 1800.6036 nhé. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến Dược Phẩm Bà Giằng.

 8. Nguyễn trọng nguyên June 17, 2018 at 6:10 am - Reply

  Tôi năm nay 28 tuổi, bị đau lưng nhiều năm nay. Trước có đi khám được bs kết luận gai cột sống bẩm sinh. Nay đau quá đi khám lại. Bác sĩ lại bảo bình thường, lưng vẫn đau mà vẫn chưa biết nguyên nhân có thể dùng thuốc đựơc không

  • Bác Sĩ CỦNG Tư Vấn
   Bác Sĩ CỦNG Tư Vấn June 17, 2018 at 9:39 am - Reply

   Chào bạn. Với tình trạng đau lưng của bạn có thể sử dụng được thuốc Phong Tê thấp Bà Giằng. Thuốc Phong Tê Thấp bà Giằng chứa 1 số thành phần như Mã tiền chế, Đương quy, Đỗ trọng, Thương truật… Có tác dụng Trừ phong thấp, thông kinh lạc, chỉ thống, Bổ huyết, hoạt huyết. Thời gian điều trị trung bình từ 2-3 tháng bạn ạ
   Năm nay bạn bao nhiêu tuổi
   Bạn có tiền sử bệnh lý nào khác không ?
   Tim mạch, huyết áp, gan thận, dạ dày ?
   Để được bác sĩ tư vấn , bạn hãy để lại số điện thoại hoặc gọi điện đến tổng đài tư vấn miễn phí 1800.6036 nhé. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến Dược Phẩm Bà Giằng.

 9. Bùi thị loan July 6, 2018 at 2:27 pm - Reply

  E cũng hay bị đau và mỏi lưng..mún dễ chiu pải thay đoi đủ tư thế..khi năm xuông cũng rat đau.nhưng năm xuong thì 1 luc sẽ hêt….thuoc cua minh co trị dx ko ak.và giá cả 1 hôp thuoc bao nhiêu.mún mua thi làm thê nao

  • Bác Sĩ CỦNG Tư Vấn
   Bác Sĩ CỦNG Tư Vấn July 7, 2018 at 4:14 am - Reply

   Chào bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến Dược Phẩm Bà Giằng.
   Với tình trạng của bạn có thể sử dụng được thuốc Phong Tê thấp Bà Giằng. Thuốc Phong Tê Thấp bà Giằng chứa 1 số thành phần như Mã tiền chế, Đương quy, Đỗ trọng, Thương truật… Có tác dụng Trừ phong thấp, thông kinh lạc, chỉ thống, Bổ huyết, hoạt huyết. Thời gian điều trị trung bình từ 2-3 tháng bạn ạ
   Bạn có thể tìm mua thuốc tại các nhà thuốc tây gần nhà bạn hoặc đặt mua thuốc tại công ty để nhận thuốc tại nhà bạn ạ.
   Hiện tại, Phong tê thấp Bà Giằng được đóng gói theo 2 loại:
   – Loại 400 viên (uống trong 11 ngày) giá 82.000đ/lọ
   – Loại 250 viên (uống trong 7 ngày) giá 58.000đ/lọ.
   Trung bình giá thuốc điều trị là 7.500đ/ ngày bạn ạ
   Năm nay bạn bao nhiêu tuổi
   Bạn có tiền sử bệnh lý nào khác không ?
   Tim mạch, huyết áp, gan thận, dạ dày ?

 10. Nguyễn Văn Tuấn August 14, 2018 at 7:42 am - Reply

  E năm nay 33tuoi. Cách dây 2thang e bị dau lưng vì do làm nặng. Dau dên nổi phải bò. Edi bệnh viện chụp phim nhưng ko có gì. Rồi di chích kim. Rồi châm cứu. Rồi di mằn. Nhưng dên nay em vẫn ko bớt. 10phan bớt 8con 2.mong bác sĩ giúp em

  • Bác Sĩ CỦNG Tư Vấn
   Bác Sĩ CỦNG Tư Vấn August 14, 2018 at 8:29 am - Reply

   Chào bạn, cảm ơn bạn đã quan tâm đến Dược phẩm Bà giằng. Bạn đi khám đã được chụp MRI cột sống thắt lưng chưa? Bác sĩ có chẩn đoán bệnh lí của mình là Thoái hóa hay Thoát vị đĩa đệm không? Bạn có thể cung cấp thêm thông tin tại đây hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số tổng đài miễn phí: 1800 6036 để được bác sĩ tư vấn cụ thể hơn về bệnh lí cũng như các phương pháp điều trịc ho bạn nhé

 11. Nguyễn thị hoan September 30, 2018 at 6:14 pm - Reply

  Dạ em chào bs ạ. Em đọc trên đây thấy nói uống thuốc bà giàng hiệu quả nên em muốn hỏi bs như bệnh của em thì có uống được khg và uống thì bao lâu thì được ạ. Năm nay em 42 tuổi tự nhiên một tuần nay em đau ngang thắt lưng đau lan xuống 2 bên mông rất đau và buốt.2 hôm nay đau lan lên hai bên cổ vao nhữc như có cảm giác ròi bò buồn bức khg ngủ được. Vậy em nên điều trị ngư nào để khỏi bệnh này ạ thưa bs cho em một lời khuyen em cảm ơn bs ạ

  • Bác Sĩ CỦNG Tư Vấn
   Bác Sĩ CỦNG Tư Vấn October 1, 2018 at 3:40 am - Reply

   Chào bạn, cảm ơn bạn đã quan tâm đến dược phẩm Bà Giằng. Theo như những triệu chứng bạn mô tả có thể hướng đến chẩn đoán Đau thần kinh tọa. Tình trạng đau ngang thắt lưng đau lan xuống 2 bên mông và đau mỏi vai gáy xuất hiện do có sự chèn ép vào dây thần kinh ngoại biên gây ra. Trước đó bạn có vận động gì mạnh, bê vác nặng hay thay đổi tư thế đột ngột không? Bạn có thể đi khám và chụp thêm về cột sống để có chẩn đoán xác định bệnh nguyên là gì.
   Trong thành phần của thuốc Phong tê thấp Bà Giằng có các vị thuốc nam có tác dụng bổ dưỡng can thận, trừ phong thấp, thống kinh hoạt lạc,.. Vì vậy thuốc có thể điều trị hiệu quả bệnh lý này của bạn. Xin hỏi bạn có bệnh lý gì khác kèm theo không để tôi tư vấn cho bạn liều dùng phù hợp?
   Bạn có thể để lại số điện thoại tại đây hoặc gọi điện đến tổng đài tư vấn miễn phí 1800.6036 các bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn cụ thể về cách dùng thuốc hiệu quả và theo dõi quá trình điều trị cho bạn nhé.

 12. Trang October 21, 2018 at 1:02 am - Reply

  Em 28t. Em mới sinh mổ được hơn 5 tháng. Sau sinh em rất đau lưng dù đã uống canxi bổ sung nhưng ko đỡ, khi nằm thì càng đau hơn. Mong bác sĩ tư vấn.

  • Bác Sĩ CỦNG Tư Vấn
   Bác Sĩ CỦNG Tư Vấn October 21, 2018 at 4:31 pm - Reply

   Chào bạn Trang. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến Dược phẩm Bà Giằng. Với trường hợp của bạn nên chú ý nhiều đến tư thế trong quá trình sinh họat và chăm sóc con nhỏ. Do bạn vừa sinh em bé nên không khuyến cáo sử dụng thuốc Phong tê thấp bà Giằng ban nhé.

 13. Nguyễn Le thuỷ March 3, 2019 at 7:27 am - Reply

  Chào bs. Bố cháu hay bị dau lưng mỏi vai gáy và dau mỏi khắp người khi thay đổi doi thời tiết kèm theo chán ăn vậy mong bs tu vấn giúp tình trạng của bố cháu tiền sử bố cháu bị hen cháu cảm ơn bs

  • Bác Sĩ CỦNG Tư Vấn
   Bác Sĩ CỦNG Tư Vấn March 4, 2019 at 3:40 am - Reply

   Chào bạn, cảm ơn bạn đã quan tâm đến dược phẩm Bà Giằng. Thuốc Phong tê thấp được làm từ các vị thuốc như Mã tiền chế, đương quy, đỗ trọng, ngưu tất, quế chi, thương truật, độc hoạt, thổ phục linh,… có tác dụng bổ can thận, mạnh gân cốt, trừ phong thấp và thông kinh lạc có thể điều trị được tình trạng đau mỏi lưng, vai gáy của bố bạn. Tuy nhiên để tư vấn sử dụng thuốc hiệu quả hơn, nhà thuốc cần bạn cung cấp thêm thông tin về tình trạng bệnh:
   – Bố bạn đã đi khám và chụp cột sống cổ, thắt lưng của mình chưa và được chẩn đoán bệnh lý gì?
   – Bố bạn năm nay bao nhiêu tuổi và có bệnh lý khác kèm theo về tim mạch, huyết áp, đái tháo đường, gan thận,… kèm theo không?
   Thời gian điều trị bệnh trung bình là 2 đến 3 tháng liên tục tùy đáp ứng của từng người, mức độ, thời gian bị bệnh và sự tuân thủ điều trị của bệnh nhân.
   Bạn có thể để lại số điện thoại tại đây hoặc gọi điện đến tổng đài tư vấn miễn phí 1800.6036 các bác sĩ sẽ tư vấn cho bố bạn thêm về bệnh lý, cách dùng thuốc hiệu quả và theo dõi quá trình điều trị bạn nhé.
   Bạn tham khảo thêm thông tin về thuốc tại: http://bagiang.com/cty-ba-giang/phong-te-thap-ba-giang/

 14. Đào Công Lập May 25, 2019 at 8:24 am - Reply

  Xin chào b/s em bi đau lưng 5 năm roi, khi ngồi làm việc nhiều thì bệnh sẽ đau nhiều hơn. Thường bệnh se hay đau 1 bên trái, rồi lại chuyển qua phải, chủ yếu là đau gần vùng xương cụt, mỗi khi đau se có cảm giác bị nóng sốt, và ho, nhưng khiu ho thí đau nhiều hoen, hách hơi cũng đau . Xin được tư vấn
  0909 370 323 em. Lập
  Xin cảm ơn

  • Bác Sĩ CỦNG Tư Vấn
   Bác Sĩ CỦNG Tư Vấn May 26, 2019 at 3:00 pm - Reply

   Chào bạn, bạn có thể sử dụng thuốc Phong tê thấp Bà Giằng để điều trị triệu chứng đau lưng của bạn. Để hướng dẫn cho bạn liều dùng phù hợp Nhà thuốc cần thêm 1 số thông tin như : Bạn đã đi khám và được chẩn đoán là gì? bạn có tiền sử các bệnh lý mạn tính khác kèm theo không?
   Số điện thoại của bạn đã được chuyển sang phòng tư vấn, bác sĩ sẽ chủ động gọi lại tư vấn cho bạn về tình trạng bệnh và sử dụng thuốc hiệu quả. Cảm ơn bạn đã liên hệ với nhà thuốc

 15. Ngô Thu Hằng June 18, 2019 at 2:14 am - Reply

  Tôi bị đau lưng kèm theo tê bì chân phải, đi khám chụp chiếu bs bảo bị thoái hóa đốt sống L3 L4 L5 vây tôi dùng Phong tê thấp BG được không, và dùng như thế nào

  • Bác Sĩ CỦNG Tư Vấn
   Bác Sĩ CỦNG Tư Vấn June 18, 2019 at 3:42 am - Reply

   Chào bạn tình trạng đau lưng kèm theo tê bì chân do chèn ép thần kinh tọa từ thoái hóa cột sống L3,4,5 của bạn gây nên. bệnh lý trên bạn có thể dùng Phong tê thấp Bà Giằng để điều trị được.
   Theo đông y, bệnh được quy chứng Tọa cốt Phong do phong hàn thấp xâm nhập gây bế tắc kinh lạc, co cơ, khi huyết không lưu thông gây đau nhức, tê bì. Thuốc Phong tê thấp Bà Giằng có tác dụng khu phong tán hàn trừ thấp, thư cân ( Giãn cơ) thống kinh lạc, hành khí hoạt huyết. Thuốc có tác dụng điều trị nguyên nhân gây bệnh kèm theo mạnh gân cốt. Vì vậy thuốc điều trị rất tốt trong trường hợp của bạn.
   Thời gian điều trị trung bình là từ 2 đến 3 tháng.
   Để hướng dẫn liều dùng chúng tôi cần thêm thông tin về tiền sử bệnh như tim mạch, huyết áp, gan thận hay dạ dày không? Bạn có thể để lại thông tin tại đây hoặc qua hotline miễn phí 18006036 để được tư vấn trực tiếp

Hãy chia sẻ ý kiến của bạn dưới đây. Bác sĩ sẽ trả lời câu hỏi của bạn !