Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

Xem trên

Icone-Dau-Khop-Goi-min-black-min Bệnh Đau Khớp Gối

Khi xảy ra tình trạng đau khớp gối, các lớp sụn và xương dưới sụn thường bị bào mòn và huỷ hoại, có thể dễ dàng nhận thấy các triệu chứng của bệnh như đau ở phía trước và bên cạnh đầu gối. Khớp yếu đi, khiến đầu gối khuỵu xuống khi phải chịu sức nặng. Người bệnh ngồi xổm, đứng dậy hay lên xuống cầu thang rất khó khăn, nặng hơn sẽ thấy tê chân, biến dạng nhẹ ở khớp gối…

Icone-Dau-Khop-Goi-min-black-min Viêm Khớp Gối

Khi xảy ra tình trạng đau khớp gối, các lớp sụn và xương dưới sụn thường bị bào mòn và huỷ hoại, có thể dễ dàng nhận thấy các triệu chứng của bệnh như đau ở phía trước và bên cạnh đầu gối. Khớp yếu đi, khiến đầu gối khuỵu xuống khi phải chịu sức nặng. Người bệnh ngồi xổm, đứng dậy hay lên xuống cầu thang rất khó khăn, nặng hơn sẽ thấy tê chân, biến dạng nhẹ ở khớp gối…

Xem trên

Xuong Khop

Xuong Khop

Xuong Khop

< Trang Chủ — Bệnh Lý Xương Khớp

Icone Dau Khop Goi-min Cấu Tạo Khớp Gối

Trong tất cả những khớp tham gia các hoạt động của cơ thể, khớp gối là một trong những khớp quan trọng. Đây là khớp chịu trọng lượng của toàn bộ cơ thể dồn xuống, chính vì thế khớp gối rất dễ bị tổn thương. Khi khớp gối bị thương tổn, người bệnh sẽ bị giảm chức năng sinh hoạt hằng ngày, gây khó khăn trong vận động, đi lại, ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống. Vì thế cần phát hiện sớm bệnh để ngăn ngừa bệnh tiến triển nặng, hạn chế các biến chứng.

Về chức năng, khớp gối giúp nâng đỡ cơ thể một cách vững chắc, giúp chân gập cong và duỗi thẳng. Khớp gối đóng vai trò quan trọng trong các hoạt động đứng, đi bộ, chạy, nhảy, xoay chân…

 1. Khớp gối là một khớp nằm ngay dưới da, bao gồm đầu dưới xương đùi, đầu trên xương chày và xương bánh chè. Các thành phần này được kết nối với nhau bởi hệ thống các dây chằng, bao khớp, trong đó quan trọng nhất là dây chằng chéo trước và dây chằng chéo sau. Hai dây chằng này giữ cho đầu trên xương chày và đầu dưới xương đùi không bị trượt theo chiều trước sau khi khớp gối vận động.
 2. Ngoài ra hệ thống dây chằng bên chày, dây chằng bên mác giữ cho gối không bị trượt sang bên. Lót giữa lồi cầu đùi (hình cầu) và mâm chày (phẳng) là sụn khớp, làm gia tăng diện tiếp xúc, phân bố đều lực tác động lên gối.

Các bộ phận khác của cơ thể giúp đầu gối thực hiện chức năng của chúng. Đó là:

 • Xương
 • Sụn
 • Dây chằng
 • Gân

Nếu bất kỳ bộ phận nào trong số này bị tổn thương, đầu gối có thể bị đau và giảm khả năng vận động.

Nguyên Nhân Đau Khớp Gối

Đau khớp gối là 1 chứng bệnh rất phổ biến. Hiện nay, chứng bệnh này đang có xu hướng gia tăng.

Chứng đau đầu gối có thể xuất hiện do nguyên nhân chấn thương, do bệnh lý quanh khớp, nguyên nhân tại khớp gối, do bệnh lý viêm.

Nguyên nhân do chấn thương, do bệnh lý quanh khớp

Bong gân đầu gối:

 • Nếu bị bong gân nhẹ, bệnh nhân vẫn có thể đi vững . Tổn thương thường xảy ra nhất là tổn thương dây chằng bên trong gối.
 • Nếu bị bong gân nặng, có thể đi kèm theo sự tràn dịch khớp, bệnh nhân đi không vững, đi khấp khểnh và chuyển động bất thường lệch về một bên.
 • Chụp cộng hưởng từ sẽ cho phép đánh giá các tổn thương tổng thể một cách chính xác, có thể kèm theo chụp Xquang khớp hoặc không.

Rách sụn chêm:

Ở những vận động viên trẻ tuổi, rách sụn chêm thường liên quan đến sừng sau của sụn chêm trong. Trong trường hợp này, bệnh nhân thấy xuất hiện những dấu hiệu điển hình khi làm những thao tác liên quan đến vận động sụn chêm, và có thể kèm theo tràn dịch khớp gối.

Bệnh lý quanh khớp:

Xảy ra sau một hoạt động thể thao quá sức hoặc làm việc quá sức:

 • Hội chứng dải chậu chày (ITBS: Iliotibial band syndrome): gây ra triệu chứng đau ở mặt ngoài đầu gối, xảy ra ở những vận động viên thường tập luyện chạy bộ hoặc chạy marathon.

Viêm gân đầu xương bánh chè, viêm gân cơ tứ đầu đùi, viêm gân khoeo chân (trong chạy marathon), viêm gân cơ chân ngỗng, thoái hóa khớp gối (khớp nối đùi-xương chày).

Nguyên nhân tại khớp gối
Trong trường hợp không có tổn thương rõ ràng trên phim chụp X quang, các trường hợp sau có thể xảy ra:

 • Hội chứng xương bánh chè: đau khi leo lên và nhất là leo xuống cầu thang. Hội chứng này thường gặp ở đối tượng thanh thiếu niên.
 • Bệnh lý sụn chêm: đặc trưng hiện tượng kẹt khớp. Chụp cộng hưởng từ cho phép chẩn đoán chính xác bệnh.

Sự xuất hiện tổn thương trên phim chụp X quang có thể cho thấy:

 • Vết gãy xương không được chú ý.
 • Thoái hóa khớp nối đùi – xương chày hoặc khớp nối đùi – xương bánh chè.
 • Viêm xương sụn bóc tách ở trẻ vị thành niên: tổn thương khu trú từ vùng xương dưới sụn, đầu dưới xương đùi đến đầu trên xương chày.
 • Hoại tử xương: tức là sự phá hủy phân bố thần kinh tới lồi cầu đùi (phần dưới xương đùi). Thường gặp ở những người lớn tuổi.
 • U xương sụn: tức là bệnh u sụn mà có các phần sụn đã bị vôi hóa. Những phần bị vôi hóa này sẽ gây cản quang trên phim chụp X quang.
 • Vôi hóa sụn khớp, sự đóng cặn calci tại các sụn và sụn chêm, đôi khi liên quan đến các giai đoạn viêm khớp cấp tính.

Hội chứng đau loạn dưỡng do phản xạ (algodystrophy, hay hội chứng đau loạn dưỡng Sudeck): thường là kết quả sau một chấn thương tại chỗ hay sau phẫu thuật.

Nguyên nhân do viêm

Đau đầu gối do viêm thì đau tăng về đêm và thường đi kèm triệu chứng cứng khớp vào buổi sáng. Sự liệt chức năng vận động là quan trọng nhất. Đầu gối sưng phồng, nóng, đôi khi nóng đỏ, có thể sốt. Xét nghiệm máu cho thấy có sự tồn tại của hội chứng viêm hoặc nhiễm trùng.

Biện pháp chọc dò dịch đầu gối tiến hành trong trường hợp tràn dịch khớp và trường hợp chưa có chẩn đoán bệnh. Trong trường hợp đau đầu gối do viêm, dịch khớp chứa rất nhiều các tế bào. Phương pháp này cần thực hiện trong điều kiện vô trùng nghiêm ngặt.

Viêm khớp do nhiễm khuẩn:

Viêm khớp do nhiễm khuẩn rất dễ nhận ra, đấy là viêm khớp có đi kèm các dấu hiệu sau :

 • Hội chứng nhiễm trùng : sốt, rét run và suy giảm tình trạng sức khỏe chung.
 • Có phát hiện nơi vi khuẩn xâm nhập, đánh dấu vị trí nhiễm trùng là nguyên nhân dẫn đến bệnh viêm khớp.
 • Sự hiện diện của vi trùng trong dịch khớp.

Viêm khớp vô khuẩn:

 • Viêm khớp do vi tinh thể : là bệnh viêm khớp có liên quan đến sự lắng đọng các vi tinh thể tại khớp, ví dụ trong bệnh gout, hoặc bệnh vôi hóa sụn (trong bệnh này, trên phim chụp X quang sẽ quan sát thấy một lớp mỏng calci gây cản quang).

Viêm khớp khớp dạng thấp: chẩn đoán bệnh khá dễ dàng. Có thể dựa vào yếu tố dạng thấp trong xét nghiệm cận lâm sàng hoặc các triệu chứng lâm sàng điển hình.

Triệu Chứng Bệnh Lý Đau Khớp Gối

Triệu chứng đau cần phải được phân tích một cách chính xác thông qua những câu hỏi sau (bởi vì đặc điểm đau có liên quan trực tiếp đến nguyên nhân gây ra bệnh):

 • Cách thức xuất hiện của cơn đau:đau dữ dội hoặc đau tăng dần, xuất hiện sauva chạm hoặc chấn thương.
 • Khu vực đau (đau ở phía trước, bên trong, bên ngoài hoặc phía sau).
 • Tính chất đau và thời gian đau: đau do tác động cơ học (đau vào ban ngày, xuất hiện khi đi bộ, khi cơ thể ở tư thế đứng và thuyên giảm khi cơ thể ở trạng thái nghỉ ngơi) hoặc đau do viêm (đau vào ban đêm, cơn đau có thể làm bệnh nhân tỉnh giấc)
 • Các yếu tố làm xuất hiện cơn đau: đi bộ, địa hình không bằng phẳng, lên hoặc xuống cầu thang.
 • Cường độ đau và mức độ nhạy cảm với điều trị.
 • Ẩnh hưởng đến chức năng vận động: giảm khoảng cách đi bộ, đi lại khó khăn, đòi hỏi phải có sự trợ giúp của người khác.
 • Những dấu hiệu đi kèm tại khu vực đau: tràn dịch, sưng phồng đầu gối, vết máu bầm, tiếng rắc tại khớp gối.
 • Tiền sử bệnh lý tại khu vực đau (khớp gối) và bệnh lý toàn thân.
 • Lịch sử điều trị và hiệu quả điều trị.

Cách Phòng Tránh Bệnh Lý Đau Khớp Gối Như Thế Nào?

 • Duy trì trọng lượng cơ thể ở mức độ thích hợp, tránh dư cân béo phì.
 • Tập vận động thường xuyên và vừa sức: luyện tập thể dục, thể thao vừa sức sẽ giúp cơ bắp khỏe mạnh, máu huyết lưu thông dễ dàng. Đó là yếu tố giúp tăng cường dinh dưỡng cho lớp sụn khớp.
 • Tránh các tư thế gây hư khớp gối như ngồi xổm, khiêng nặng, chạy nhảy quá sức trong các môn thể thao như tennis, cầu lông, bóng chuyền, đá bóng…
 • Giữ nhịp sống thoải mái và thường xuyên thay đổi tư thế: bạn nên sắp xếp công việc hợp lý, hài hòa giữa nghỉ ngơi và lao động. Nên nhớ rằng các cơ quan trong cơ thể đều cần có sự nghỉ ngơi để tái tạo lại năng lượng. Không nên lặp đi lặp lại một công việc hay tư thế làm việc kéo dài quá sức chịu đựng của cơ thể. Lực tác động không lớn nhưng nếu lặp đi lặp lại trong thời gian quá dài sẽ làm tổn thương khớp.
 • Điều trị tích cực các bệnh lý xương khớp mắc phải.
 • Chế độ ăn uống: nên ăn nhiều các thực phẩm giàu canxi, vitamin D như: đậu tương, hoa quả, dầu cá…

B.S. Tư Vấn Điều Trị Thoái Hoá Khớp Gối

 

— Đánh Giá Chất Lượng Bài Viết —

Sending
ĐIỂM SỐ: 4.2 (10 ĐÁNH GIÁ)

Th.s - Bác sĩ: Hoàng Khánh Toàn, Trưởng Khoa Đông Y - Bệnh viện 108. Ông có nhiều nghiên cứu về Đông y hữu ích cho sức khỏe. Bác sĩ đã nhận danh hiệu Thầy thuốc ưu tú.

Hợp tác cùng Chuyên gia y tế đầu ngành VNBACSI.net cung cấp cho độc giả những bài viết hữu ích về điều trị, dự phòng và chăm sóc sức khỏe.

Hợp tác cùng Chuyên gia VNBACSI.net y tế đầu ngành cung cấp cho độc giả những bài viết hữu ích về chăm sóc sức khỏe.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Nguy Cơ Bùng Phát Cơn Gút Cấp Trong Và Sau Tết, Phòng Ngừa Ngay

Nguy Cơ Bùng Phát Cơn Gút Cấp Trong Và Sau Tết, Phòng Ngừa Ngay Mỗi độ Tết đến Xuân về là lúc gia đình sum họp, bạn bè hội tụ cùng nhau ăn những bữa cơm đầm ấm. Tuy nhiên đây [...]

Lưu Ý Khi Dùng Thuốc Giảm Đau Xương Khớp Vào Mùa Đông

Lưu Ý Khi Dùng Thuốc Giảm Đau Xương Khớp Vào Mùa Đông Trời lạnh các khớp, xương dễ nhiễm phong hàn, không chỉ khiến các bệnh xương khớp mãn tính trở nặng, còn là yếu tố gây ra nhiều cơn đau [...]

Đẩy Lùi Bệnh Xương Khớp Bằng Thuốc Nam, Nên Hay Không Nên?

Đẩy Lùi Bệnh Xương Khớp Bằng Thuốc Nam, Nên Hay Không Nên? Hiện nay bệnh xương khớp được coi như một căn bệnh của thời đại, bởi, không chỉ người già mới mắc bệnh mà tỷ lệ người trẻ mắc [...]

Tổng Hợp Các Bài Vận Động Chữa Bệnh Xương Khớp

Tổng Hợp Các Bài Vận Động Chữa Bệnh Xương Khớp Rất nhiều bài tập luyện thể dục thể thao cho hiệu quả cải thiện các tình trạng bệnh lý cơ xương khớp và hỗ trợ rất tốt việc chữa trị [...]

Bệnh Gai Cột Sống Và Giải Pháp Phòng Ngừa

Bệnh Gai Cột Sống Và Giải Pháp Phòng Ngừa Gai cột sống là căn bệnh xương khớp mãn tính gia tăng theo thời gian, gây ra nhiều triệu chứng đau đớn, khó chịu cho người bệnh, đặc biệt vào những [...]

Tìm Hiểu Về Bệnh Đau Thần Kinh Tọa

Tìm Hiểu Về Bệnh Đau Thần Kinh Tọa Đau thần kinh tọa là căn bệnh xương khớp đang rất phổ biến. Bệnh tuy không nguy kịch ngay đến tính mạng nhưng lại tác động rất nhiều đến sinh hoạt hàng ngày cũng [...]

Đọc Ngay: 11 Biến Chứng Của Viêm Khớp Dạng Thấp

Đọc Ngay: 11 Biến Chứng Của Viêm Khớp Dạng Thấp  Là một bệnh tự miễn nên viêm khớp dạng thấp tiến triển rất nhanh, khó điều trị dứt điểm và thường để lại nhiều biến chứng nặng nề ở các khớp xương [...]

Bà Giằng Là Thuốc Chữa Bệnh

Bà Giằng Là Thuốc Chữa Bệnh Bà Giằng là thương hiệu đã rất nổi tiếng và được nhiều người bệnh tin dùng. Tuy nhiên, một bộ phận người bệnh vẫn chưa biết rõ Bà Giằng là Thuốc chữa bệnh mà [...]

Người Bệnh Khớp Có Nên Tập Thể Dục Buổi Sáng Khi Trời Lạnh?

Người Bệnh Khớp Có Nên Tập Thể Dục Buổi Sáng Khi Trời Lạnh? Đa số những người bị bệnh khớp đều có thói quen tập thể dục vào sáng sớm, bởi có nhiều lợi ích từ việc tập thể dục mang [...]

Đau thần kinh tọa và các phương pháp điều trị phổ biến

ĐAU THẦN KINH TỌA VÀ CÁC PHƯƠNG PHÁP ĐIỀU TRỊ Đau thần kinh tọa là bệnh lý không khó để điều trị khỏi hoàn toàn. Bệnh có thể tự khỏi mà không cần can thiệp thuốc hoặc phẫu thuật. Tuy nhiên, [...]

Hiển Thị Thêm Bài Viết

Liên Hệ Trung Tâm Tư VấnBA GIANG UNICOLOR VBIG3-min

 • G.Đ. TRUNG TÂM TƯ VẤN
 • BS CK II Phạm Hưng Củng

Bác Sĩ Chuyên Khoa II / Nguyên Vụ Trưởng VỤ YHCT - Bộ Y Tế / Thầy thuốc ưu tú, BS.LG / Chủ tịch danh dự Hội NC YHCT quốc tế Hồng Kông

> Sử Dụng Thuốc An Toàn Và Hiệu Quả

Để được sử dụng Thuốc Bà Giằng® có hiệu quả nhất, hãy liên hệ với trung tâm tư vấn để được chuyên gia cung cấp lời khuyên:

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN

> Xem Bác Sĩ Củng Tư Vấn

 • icone-hotline-grey-BG SQUARRELiên Hệ Bác Sĩ Tư Vấn
 • 1800-6036 (miễn phí)

 • icone-hotline-grey-BG SQUARREGiám Đốc Trung Tâm Tư Vấn
 • Bác Sĩ Phạm Hưng Củng
 • BS CKII Nguyên vụ trưởng vụ YHCT

— QUẢNG CÁO —
Banner-desktop-vn.bacsinet-1000×280-[V2]
Banner desktop vn.bacsinet 1000×280 (1)[V3]
.
— QUẢNG CÁO —
Banner-mobile-300×250-[V2]
Banner-mobile-vnbacsi.net-300×250-(1)grey-background-[V2]

Tư Vấn Điều Trị Bệnh:

BÁC SĨ ĐẦU NGÀNH TƯ VẤN ĐIỀU TRỊ BỆNH:

Điều Trị Bệnh Bằng Thuốc Nam: An Toàn và Hiệu Quả

- ĐIỀU TRỊ BẢNG THUỐC GIA TRUYỀN 100 NĂM -

SĐK QC Nội Dung Thuốc
265 / 2017 / XNQC-QLD

— PHONG TÊ THẤP —

BA GIANG UNICOLOR VBIG-WHITE-min

— PHONG TÊ THẤP —

BA GIANG UNICOLOR VBIG-WHITE-min

SĐK: V23-H12-16

BÀI THUỐC GIA TRUYỀN 100 NĂM.

Phong Tê Thấp Bà Giằng® là bài thuốc gia truyền nổi tiếng của Bà Lang Giằng tại Thanh Hóa đã có cách đây 100 năm. Bài thuốc được Lương Y Phạm Thị Giang (con gái Bà Lang Giằng) kế thừa và phát phát triển. Cho đến nay, bài thuốc đã được nhiều nhà khoa học hàng đầu Việt Nam nghiên cứu, đánh giá cao về hiệu quả điều trị cũng như sự an toàn của thuốc.

 

PHONG TÊ THẤPBA GIANG UNICOLOR VBIG-WHITE-minĐiều Trị Hiệu Quả:

 • > Sưng Các Khớp
 • > Đau Nhức Xương
 • > Đau Thần Kinh Toạ,
 • > Thần Kinh Liên Sườn
 • > Mỏi, Tê Buồn Chân Tay
 • > Viêm Đa Khớp Dạng Thấp
 • >
 • SĐK QC Nội Dung Thuốc 265/2017/XNQC-QLD

Thành Phần

 • - Mã Tiền Chế 14mg →
 • - Thương Truật 14mg
 • - Đương Quy 14mg
 • - Đỗ Trọng 14mg
 • - Ngưu Tất 12mg
 • - Độc Hoạt 16mg
 • - Thổ Phục Linh 20mg
 • Phong Tê Thấp BG
Mã Tiền Chế:
 • Mã Tiền là một trong những vị thuốc quý, có vị đắng, tính hàn, quy kinh can, tỳ; Mã tiền chế được chế biến từ hạt quả đã chín già, phơi sấy khô của cây Mã tiền (Strychnos nux-vomica). Y học cổ truyền sử dụng Mã tiền chế như một vị thuốc quý nhằm thúc đẩy sự vận hành của huyết dịch, trừ khử ứ trệ, thông kinh hoạt lạc, chống viêm, chống tê mỏi, bại liệt, bán thân bất toại. [Đọc thêm về Vị Thuốc Nam Quý Giá Mã Tiền Chế]
 • Chất lượng gia truyền 100Năm
Thời Gian Sử Dụng:
Cần xác định liệu trình điều trị 1 tháng trở lên mới có tác dụng. Phong Te Thap Ba Giang, Thuoc An Toan.

vien-kiem-nghiem-trung-uong-1

Để đảm bảo chất lượng thuốc cao nhất phục vụ người bệnh, đối với mỗi lô thuốc sản xuất ra Dược Phẩm Bà Giằng mời Viện Kiểm Nghiệm Thuốc Trung Ương, Cơ quan cao nhất ở Việt nam về chất lượng thuốc, lấy mẫu xét nghiệm.

Kết quả kiểm nghiệm trên lô thuốc mới nhất sản xuất ngày 5/09/2018 khảng định tất cả các tiêu chuẩn về chất lượng, thành phần cũng như giới hạn nhiễm khuẩn đều đạt chất lượng.

Xem Thêm

PHONG TÊ THẤPĐiều Trị Hiệu Quả:

 • > Sưng Các Khớp
 • > Đau Nhức Xương
 • > Đau Thần Kinh Toạ
 • > Thần Kinh Liên Sườn
 • > Mỏi, Tê Buồn Chân Tay
 • > Viêm Đa Khớp Dạng Thấp
 • > Mỏi, Tê Buồn Chân Tay
  SĐK QC Nội Dung Thuốc 265/2017/XNQC-QLD

Thành Phần

 • - Mã Tiền Chế 14mg
 • - Thương Truật 14mg
 • - Đương Quy 14mg
 • - Đỗ Trọng 14mg
 • - Ngưu Tất 12mg
 • - Độc Hoạt 16mg
 • - Thổ Phục Linh 20mg
Thời Gian Sử Dụng:
Cần xác định liệu trình điều trị 1 tháng trở lên mới có tác dụng. Phong Te Thap Ba Giang, Thuoc An Toan. ngoi-sao-thuoc-viet-70px-width-min
Sản Phẩm Đã Được Tặng Giải Thưởng “Ngôi Sao Thuốc Việt” Lần Thứ Nhất.

Ma Tien Che GREY-V2-min

Mã Tiền Chế,

Một Vị Thuốc Nam Quý Giá :

Mã tiền là vị thuốc nam quý giá thường được dùng để chữa trị các bệnh đau nhức xương khớp. Trong Đông y mã tiền được liệt vào loại thuốc "dĩ độc trị độc" được nhiều thầy thuốc sử dụng trong điều trị bệnh. Mã tiền có vị đắng kích thích lên thụ cảm vị giác làm tăng tiết dịch vị, tăng chức năng tiêu hóa, kích thích thèm ăn. Một trong nhưng phương thuốc gia truyền lâu đời có thể loại bỏ được chất độc mà vẫn giữ được tính chất công hiệu nhất trong điều trị xương khớp của hạt Mã tiền là bài thuốc Phong tê thấp Bà Giằng.

bo-y-te-vietnam

Phong Tê Thấp Bà Giằng® Được Bộ Y Tế Cấp Giấy Phép Là Thuốc Chữa Bệnh (SĐK V23-H12-16)

KHÔNG PHẢI LÀ THỰC PHẨM CHỨC NĂNG.

vien-kiem-nghiem-trung-uong-1

Để đảm bảo chất lượng thuốc cao nhất phục vụ người bệnh, đối với mỗi lô thuốc sản xuất ra Dược Phẩm Bà Giằng mời Viện Kiểm Nghiệm Thuốc Trung Ương, Cơ quan cao nhất ở Việt nam về chất lượng thuốc, lấy mẫu xét nghiệm.

Kết quả kiểm nghiệm trên lô thuốc mới nhất sản xuất ngày 5/09/2018 khảng định tất cả các tiêu chuẩn về chất lượng, thành phần cũng như giới hạn nhiễm khuẩn đều đạt chất lượng.

Xem Thêm

Là bài thuốc chữa bệnh xương khớp nổi tiếng từ hơn 100 năm nay, Phong tê thấp Bà Giằng được nhà xuất bản Y Học tuyển chọn đưa vào sách “Những cây thuốc & vị thuốc Việt Nam” 1969 và giảng dạy trong các chương trình y học cổ truyền. Thuốc có tác dụng chữa bệnh cao, an toàn nhưng để đạt được hiệu quả tốt nhất người bệnh cần tuân theo hướng dẫn sử dụng. Dưới đây là những lời khuyên từ bác sĩ Phạm Hưng Củng về việc dùng thuốc Phong Tê Thấp Bà Giằng đúng cách.

XEM THÊM

ThuốcBA GIANG UNICOLOR VBIG3-minĐược Phân Phối Rộng Rãi Trên Toàn Quốc

Tìm kiếm Nhà Thuốc gần nhất có bán ThuốcBA GIANG UNICOLOR VBIG3-mintrên Bản Đồ:

LỌC THEO THÀNH PHỐ :

1- Lọc theo Thành Phố / Quận với nút loc-theo-thanh-pho-quan

2- Phóng To / Thu Nhỏ với nút bouton Zoom-unzoom 2-min

3- Nhấn chuột vào hình Maps Icone BG Small trên bản đồ để hiện Nhà Thuốc gần nhất phân phối Thuốc Bà Giằng®

Thuốc Bà Giằng® được phân phối trên Toàn Quốc và có mặt tại các Nhà Thuốc.

map-viet-nam-hieu-thuoc-ba-giang

 • Ba Giang

 • Chương Trình Giao Thuốc Đến Tận Nhà Miễn Phí

 • - Phát Nhanh Viettel COD -

Trong trường hợp khách hàng gặp khó khăn về việc mua thuốc, CTY Bà Giằng cam kết sẽ giao thuốc đến tận nhà. Người bệnh có thể liên hệ qua hotline 1800-6036 để được tư vấn.

> LIÊN HỆ NGAY ĐỂ TÌM MUA & SỬ DỤNG THUỐC AN TOÀN, HIỆU QUẢ.

Logo-ba-giang-map-minThuốc Bà Giằng® Được Phân Phối Rộng Rãi Trên Toàn Quốc

 • Tìm kiếm Nhà Thuốc gần nhất có bán ThuốcBA GIANG UNICOLOR VBIG-WHITE-mintrên Bản Đồ:

Nhà Thuốc >

> LIÊN HỆ NGAY ĐỂ TÌM MUA & SỬ DỤNG THUỐC AN TOÀN, HIỆU QUẢ.

2 BƯỚC DỊCH VỤ HOÀN HẢO ĐỂ SỬ DỤNG THUỐC

1

BÁC SĨ CHẨN ĐOÁN BỆNH VÀ TƯ VẤN LIỆU TRÌNH ĐIỀU TRỊ.

2

Hand-voucher-V4-min-1
Delivery-V1-min
 • CHUYỂN PHÁT NHANH THUỐC ĐẾN TẬN NHÀ.
 • Dịch Vụ Miễn Phí.
 • icone-hotline-grey-BG SQUARRECTY Bà Giằng Cam Kết Sẽ Giao Thuốc Đến Tận Nhà
Tiện Lợi Của Chương Trình Giao Thuốc Đến Tận Nhà Viettel COD:
 • 1. Dịch vụ miễn phí
 • 2. Chuyển phát nhanh, giao thuốc đến tận nhà
 • 3. Thanh toán tiền khi nhận hàng

Chuyên Gia Tư Vấn Sử Dụng Thuốc Hiệu Quả và An Toàn.

Được Bộ Y Tế Cấp Giấy Phép là Thuốc Chữa Bệnh. Không Phải là Thực Phẩm Chức Năng.

Khám Phá Lịch Sử 100 Năm Thuốc Bà Giằng® >

Nhận Lời Khuyên Bổ Ích Cho Sức Khỏe

 • > Để Nhận Tư Vấn Miễn Phí về Bệnh Xương Khớp,
 • Vui Lòng Để Lại Email và Tên của Bạn : • > Để Nhận Miễn Phí Lời Tư Vấn của Bác Sĩ về Bệnh Xương Khớp,
 • Vui Lòng Để Lại Email và Tên của Bạn :- LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI -

THUỐC BÀ GIẰNG® HIỆN ĐÃ CÓ MẶT TẠI CÁC CHUỖI NHÀ THUỐC:

— LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI —

THUỐC BÀ GIẰNG HIỆN ĐÃ CÓ MẶT TẠI CÁC CHUỖI NHÀ THUỐC:

44 Bình Luận

 1. Bùi Đình Tam March 19, 2018 at 3:04 am - Reply

  xin hỏi bs. Tôi chỉ bị đau khớp gôi,khi lên uống câu thang, khi vận động thể thao, nay cần điều trị , phòng ngừa thế nào

  • Bác Sĩ CỦNG Tư Vấn
   Bác Sĩ CỦNG Tư Vấn March 19, 2018 at 7:00 am - Reply

   Chào bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến Dược Phẩm Bà Giằng. Trường hợp đau nhức khớp gối của bạn nguyên nhân chủ yếu là do thoái hóa khớp. Đặc điểm các bệnh chứng đau do thoái hóa thường liên quan đến vận động, đau tăng khi vận động, giảm khi nghỉ ngơi và thường không kèm theo sưng nóng đỏ. Với các bệnh lý thoái hóa thì bên cạnh việc điều trị để làm hết triệu chứng thì trong và sau quá trình điều trị người bệnh cần có chế độ vận động tập luyện khoa học để bệnh tiến triển tốt và hạn chế tái phát. Về điều trị, bạn nên sử dụng các thuốc của Y học cổ truyền để điều trị. Bạn có thể tham khảo thuốc Phong tê thấp Bà Giằng, đây là bài thuốc nam gia truyền hơn 100 năm đã điều trị hiệu quả cho rất nhiều bệnh nhân có vấn đề về thoái hóa xương khớp như bạn. Về chế độ tập luyện, bạn cần hạn chế các công việc nặng nhọc, mang vác nặng, hạn chế leo cầu thang, chạy bộ, bóng đá, bóng chuyền, cầu lông, bóng bàn… trong khi đó đạp xe và bơi lội sẽ tốt hơn cho bạn. Trước khi sử dụng thuốc bạn nên gọi lên tổng đài tư vấn miễn phí 1800.6036 hoặc để lại số điện thoại tại đây để chúng tôi nắm thêm thông tin về tiền sử bệnh và các triệu chứng kèm theo để hướng dẫn cụ thể cho bạn liều dùng, cách dùng và theo dõi quá trình điều trị. Bạn có thể tham khảo thêm thông tin về thuốc tại http://bagiang.com/cty-ba-giang/phong-te-thap-ba-giang/. Trân trọng.

 2. Nguyễn Thị Giang March 2, 2018 at 3:51 am - Reply

  Chào BS tôi 54 tuổi tôi bị đau khớp gối khoảng 2 năm nay thời gian trước đau rồi hết nhưng khoảng 3 tháng nay cơn đau chân trái ngày càng nhiều hơn, co duỗi chân rất đau, đi lại rất khó khăn đi lên, xuống cầu thang phải lê từng bước. Hiện tôi đang uống thuốc Bắc mỗi ngày 1 thang, xin BS cho biết tôi có thể uống kèm thuốc Bắc với thuốc Bà Giằng cho mau hết bệnh được không?

  • Bác Sĩ CỦNG Tư Vấn
   Bác Sĩ CỦNG Tư Vấn March 2, 2018 at 4:18 am - Reply

   Chào bạn. Cám ơn bạn đã quan tâm Dược phẩm Bà Giằng. Triệu chứng đau khớp gối có thể là triệu chứng của nhiều bệnh như thoái hóa, viêm khớp,tổn thương phần mềm quanh khớp do chấn thương, u xương,….Nhà thuốc cần thêm thông tin để chẩn đoán chính xác cho bạn. Thuốc Phong tê thấp Bà Giằng là thuốc nam gia truyền 100 năm điều trị hiệu quả các bệnh lý cơ xương khớp như thoái hóa khớp và cột sống, viêm khớp, viêm khớp dạng thấp, chèn ép thần kinh ngoại biên, tê buồn chân tay. Tuy nhiên, hiện tại bạn đang sử dụng thuốc Bắc, bạn không nên sử dụng đồng thời với thuốc Phong tê thấp Bà Giằng vì có thể có 1 số các vị thuốc trùng nhau. Nhà thuốc rất mong muốn bạn có thể gọi lên tổng đài tư vấn miễn phí của công ty Dược phẩm Bà Giằng 1800 6036 để các bác sĩ có thể nắm thêm thông tin và tư vấn cụ thể về tình trạng bệnh , đưa ra chẩn đoán và hướng điều trị cụ thể của bạn.

 3. Hoàng Anh December 15, 2017 at 10:14 pm - Reply

  Chào Bs: tôi bị đau khớp gối, không co gối lên xuống được, đau nhưng ko bị xưng gối phải, mỗi lần co chân rất đau…tôi nắn phần mềm gối thấy đau và nhức.. Bs tư vấn cho tôi

  • Bác Sĩ CỦNG Tư Vấn
   Bác Sĩ CỦNG Tư Vấn December 16, 2017 at 3:59 am - Reply

   Chào bạn Hoàng Anh. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến Dược phẩm Bà Giằng. Bạn có thể chia sẻ thêm tình trạng của bạn diễn ra bao lâu rôi? Khi cử động khớp gối có phát ra tiếng kêu lục khục hay không? Trước khi xảy ra tình trạng đau như vậy bạn có va chạm hay sang chấn gì không?
   Khớp gối là khớp chống đỡ toàn bộ sức nặng của cơ thể và cũng là khớp có biên độ và tần suất hoạt động lớn, chính vì vậy nên khớp gối rất dễ bị tổn thương trong quá trình lao động và sinh hoạt, với những triệu chứng bạn miêu tả, nghĩ nhiều đến trường hợp thoái hóa khớp gối.Tuy nhiên bạn có thể tới các khoa khám bệnh để được chụp phim loại trừ những tổn thương phần mềm và chẩn đoán chính xác. Trường hợp của bạn trong những ngày đau tăng bạn nên hạn chế vận động đi lại nhiều, về lâu dài bạn nên kiểm soát tốt trọng lượng cơ thể để tránh tăng gánh nặng lên khớp gối bạn nhé. Bạn có thể liên hệ tới trung tâm tư vấn miễn phí 1800-6036, Bác sĩ sẽ giúp bạn tư vấn cụ thể hơn về tình trạng hiện tại của bạn và điều trị, hoặc bạn cũng có thể để lại số điện thoại, bác sĩ sẽ liên hệ lại và tư vấn thêm cho bạn nhé. Trân trọng!

 4. nguyen thi hau December 10, 2017 at 11:38 pm - Reply

  01645204263 xin duoc tu van

  • Bác Sĩ CỦNG Tư Vấn
   Bác Sĩ CỦNG Tư Vấn December 11, 2017 at 2:22 am - Reply

   Chào bạn. Xin lỗi bạn, để đảm bảo thông tin cá nhân của bạn được giữ bí mật, nhà thuốc đã ẩn bình luận vừa rồi của bạn. Số điện thoại của bạn đã được chuyển sang phòng tư vấn, bác sĩ sẽ chủ động gọi lại tư vấn cho bạn về tình trạng bệnh và sử dụng thuốc hiệu quả. Cảm ơn bạn đã liên hệ với nhà thuốc.

  • Bác Sĩ CỦNG Tư Vấn
   Bác Sĩ CỦNG Tư Vấn December 12, 2017 at 3:44 am - Reply

   Chào bạn. Nhà thuốc sẽ liên hệ tư vấn cho bạn nhé.

 5. hau nguyen December 10, 2017 at 11:36 pm - Reply

  01645204263

  • Bác Sĩ CỦNG Tư Vấn
   Bác Sĩ CỦNG Tư Vấn December 11, 2017 at 2:21 am - Reply

   Chào bạn. Xin lỗi bạn, để đảm bảo thông tin cá nhân của bạn được giữ bí mật, nhà thuốc đã ẩn bình luận vừa rồi của bạn. Số điện thoại của bạn đã được chuyển sang phòng tư vấn, bác sĩ sẽ chủ động gọi lại tư vấn cho bạn về tình trạng bệnh và sử dụng thuốc hiệu quả. Cảm ơn bạn đã liên hệ với nhà thuốc.

  • Bác Sĩ CỦNG Tư Vấn
   Bác Sĩ CỦNG Tư Vấn December 12, 2017 at 3:44 am - Reply

   Chào bạn. Nhà thuốc sẽ liên hệ tư vấn cho bạn nhé.

 6. Nguyễn Đăng Khoa November 22, 2017 at 6:43 am - Reply

  Chào BS thời gian nửa đêm về sáng Tôi thường bị cứng cơ khớp gối phải. xin BS cho biết là bệnh gì, nguyên nhân và cách điều trị như thế nào? Số ĐT là 0946 29 39 49

  • Bác Sĩ CỦNG Tư Vấn
   Bác Sĩ CỦNG Tư Vấn November 22, 2017 at 7:26 am - Reply

   Chào bạn tình trạng của bạn như vậy bạn đã đi khám và được chẩn đoán ở đâu chưa? Hiện tại chúng tôi mới chỉ định hướng chẩn đoán được cho bạn là thoái hóa khớp gối hoặc viêm khớp gối,chúng tôi sẽ chủ động liên hệ với bạn để nắm thêm các triệu chứng và tư vấn cho bạn phương pháp điều trị thích hợp. Trân TRọng

 7. Que Loi November 5, 2017 at 2:11 am - Reply

  Đầu gối bên chân phải sưng do chân phải yếu vì tuổi tác đã cao..
  Do hỏng chấn phải khi thắng xe honda, do vậy, về nhà rời, mới thấy đầu goí bên chân phải su6ng và đau, hôm thu nam tuan rồi, 02/11.
  Xin ý kiến Bac sỹ.

  • Bác Sĩ CỦNG Tư Vấn
   Bác Sĩ CỦNG Tư Vấn November 5, 2017 at 7:14 am - Reply

   Chào bạn Que Loi. Cảm ơn bạn đã quam tâm đến Dược phẩm Bà GIằng.
   Khớp gối là khớp hầu như chịu đựng toàn bộ sứ nặng của cơ thể và có tần suất làm việc khá lớn, chính vì vậy nên khớp gối rất dễ bị tổn thương trong quá trình lao động và làm việc. Với trường hợp của bạn có yếu tố sang chấn khiến cho khớp gối đau tăng, sau chấn thương như vậy, bạn nên được khám và kiểm tra xem có tổn thương đến xương hay không và mức độ tổn thương như thế nào, tùy theo mức độ tổn thương để có những hướng điều trị phù hợp bạn nhé. Sau khi kiểm tra có kết quả, bạn có thể liên hệ tới trung tâm tư vấn miễn phí 1800-6036 Bác sĩ sẽ giúp bạn tư vấn cụ thể hơn bạn nhé.
   Bạn có thể tìm hiểu thêm một số thông tin dưới đây:http://bagiang.com/

  • Lê đức hoài April 11, 2019 at 9:31 am - Reply

   Tôi 58 tuổi, bị đau đầu gối trái. Khắm bệnh viện việt đức bazc sỹ bảo bị thoái hoá khớp gối. Tôi đã mua thuốc tây y theo đơn của bác sỹ uống được một thời gian nhưng không khỏi. Đi lại không bình thường. Tái khắm bác sỹ tư vấn phải mổ that khớp gối nhân tạo. Tôi chưa muốn mổ bây giờ. Vậy tôi có thể uống thuốc phong tê thâdp bà giằng được không? Mong bác sỹ tư vấn giúp. Tôi xin cảm ơn!

   • Bác Sĩ CỦNG Tư Vấn
    Bác Sĩ CỦNG Tư Vấn April 11, 2019 at 1:58 pm - Reply

    Chào bạn. Cám ơn bạn đã quan tâm Dược phẩm Bà Giằng. Phẫu thuật thay khớp gối được chỉ định khi đau khớp gối nghiêm trọng, hạn chế vận động, gây khó khăn cho sinh hoạt bình thường, điều trị nội khoa không có kết quả. Thông thường bệnh nhân được chỉ định thay ở tuổi 60-80 do khớp nhân tạo có tuổi thọ khoảng 15 năm. Nhà thuốc cũng chưa rõ mức độ đau và hạn chế vận động của bạn nên không tư vấn cụ thể cho bạn. Trường hợp bạn chưa muốn phẫu thuật, bạn có thể điều trị 1 liệu trình thuốc Phong tê thấp Bà Giằng. Liệu trình điều trị khoảng 3 tháng. Trong quá trình điều trị, Nhà thuốc sẽ theo dõi điều trị cho bạn và chỉnh liều phù hợp để đảm bảo kết quả điều trị tốt nhất. Vì vậy rất mong muốn bạn gọi đến tổng đài 18006036 để bác sĩ tư vấn nắm thêm thông tin của bạn và tư vấn cụ thể cũng như lên lịch theo dõi điều trị cho bạn.

 8. Nguyễn thanh tuấn September 5, 2017 at 8:52 am - Reply

  Chào bác sĩ cháu năm nay 30tuổi,2 đầu gối cháu hay bị đau nhức,thường thì cứ chân này đau nhức xong lại qua chân kia,nhưng cháu chưa đi khám lần nào,nay cháu bị mất ngủ vào xem mới biết là cũng do đau nhức khớp mới dẫn đến mất ngủ,bác sĩ cho cháu hỏi bệnh của cháu có uống dc phong tê thấp bà giang ko ạ.cháu bị vậy cũng mấy năm nay rồi ạ,nhưng chủ quan cháu ko đi khám

  • Bác Sĩ Tư Vấn
   Bác Sĩ Tư Vấn September 5, 2017 at 9:09 am - Reply

   Tình trạng của bạn có thể là do tổn thương gân khớp gối, tình trạng viêm khớp, hoặc di chứng thấp khớp cấp từ bé để có hướng chẩn đoán chính xác hơn chúng tôi cần thêm thông tin về tiền sử bệnh của bạn. Rất mong bạn có thể liên lạc lên tổng đài miễn phí của công ty 1800 6036 để chúng tôi tư vấn cụ thể, chẩn đoán và đưa ra hướng điều trị thích hợp cho bạn.

 9. Hà thị quỳnh August 15, 2017 at 4:40 am - Reply

  Chào bs ạ…mẹ con năm nay 52 tuổi mà bị đau khớp đi khám bs nói bị viêm màng hoạt dịch khớp gối trái mạn tính.thoái hóa khớp gối cho con hỏi là có uống thuốc bà giằng đk k ạ

  • Bác Sĩ Tư Vấn
   Bác Sĩ Tư Vấn August 15, 2017 at 6:57 am - Reply

   Tình trạng của mẹ bạn có thể sử dụng được thuốc Phong tê thấp Bà Giằng,thuốc có tác dụng khu phong, tán hàn, trừ thấp, thông kinh lạc có tác dụng điều trị các chứng viêm khớp, thoái hóa khớp gối. Tuy nhiên trước khi dùng thuốc bạn nên liên hệ tới trung tâm tư vấn miễn phí 1800-6036 để được Bác sĩ tư vấn hướng dẫn cụ thể hơn về cách dùng thuốc, liều dùng và liệu trình điều trị phù hợp vớ mẹ bạn nhé.Cảm ơn bạn đã quan tâm đến Dược Phẩm Bà Giằng.

 10. Trần thị diệp August 14, 2017 at 2:28 am - Reply

  Tôi 58 tuổi, khớp gối tự nhên đau đến nay đã hai tháng. Lúc mới đau gối bị sưng và cảm giác như có dịch trong ồ khớp đi đứng rất hạn chế. Tháng trước tôi có đi khám bs bảo bị tràn dich ổ khớp và cho uống thuốc như Gluosamin, Canxi D3, diacerine và 1 số thuốc giảm đau. Sau đó thấy đỡ đi kiểm tra siêu âm trả lời tràn dịch khớp gôi T lượng it chổ nhiều nhất 4-5 mm và vẫn tiếp tục uống thuốc trên nhưng mấy hôm nay thấy đau lại khi vẫn còn đang uống thuốc. Vậy bs xem tôi có thể uống thêm thuốc của nhà thuốc cho hết bệnh không , xin cám ơn

  • Bác Sĩ Tư Vấn
   Bác Sĩ Tư Vấn August 14, 2017 at 2:50 am - Reply

   Chào bạn.Trường hợp của bạn có thể kết hợp điều trị thuốc tây và thuốc Phong Tê Thấp Bà Giằng nhé. Khi bạn điều trị hết dịch khớp gối, dừng thuốc tây rồi bạn có thể điều trị đơn độc bằng thuốc Phong Tê Thấp Bà Giằng. Tuy nhiên trước khi dùng thuốc bạn nên liên hệ tới trung tâm tư vấn miễn phí 1800-6036 để được Bác sĩ tư vấn hướng dẫn cụ thể hơn về cách dùng thuốc, liều dùng và liệu trình điều trị phù hợp bạn nhé.Cảm ơn bạn đã quan tâm đến Dược Phẩm Bà Giằng.

 11. nguyễn thùy dinh August 1, 2017 at 5:28 am - Reply

  Bác sĩ ơi, mejcon năm nay 45 tuổi, con hay thấy mẹ con bị đau đầu gối,con bóp chân cho mẹ, hỏi thì mẹ bảo bị đau khớp, v làm thế nào hay uống thuốc gì, ăn uống ra sao cho mẹ con hết bị đau khớp bây giờ ạ

  • Bác Sĩ Tư Vấn
   Bác Sĩ Tư Vấn August 1, 2017 at 8:20 am - Reply

   Tình trạng của mẹ bạn hướng đến chẩn đoán thoái hóa khớp gối, mẹ bạn có thể sử dụng Phong tê thấp Bà Giằng để điều trị, thuốc có tác dụng khu phong tán hàn trừ thấp, thông kinh lạc, tác dụng giảm đau, cải thiện tình trạng hạn chế vận động của mẹ bạn. Tuy nhiên để được tư vấn cụ thể và chính xác về tình trạng bệnh của mẹ bạn, điều trị và chế độ ăn bạn có thể gọi lên tổng đài tư vấn miễn phí 1800 6036 của công ty dược phẩm Bà Giằng để được các bác sĩ hỗ trợ

 12. Phạm Thị vân July 28, 2017 at 12:00 pm - Reply

  Mỏi đầu gối, bàn chân rất lanh có uống dc thuốc này k bác sĩ.

  • Bác Sĩ Tư Vấn
   Bác Sĩ Tư Vấn July 29, 2017 at 2:28 pm - Reply

   Chào bạn. Triệu chứng của bạn chưa đủ để chấn đoán bệnh bạn ạ. Bạn có thể chia sẻ thêm là bạn bị triệu chứng này trong thời gian bao lâu rồi? Bạn đã đi khám chưa? Bạn có thể để lại số điện thoại hoặc gọi điện đến tổng đài tư vấn 1800.6036 bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn nhé Cảm ơn bạn đã quan tâm đến Dược Phẩm Bà Giằng.

 13. Phạm Thị vân July 28, 2017 at 12:00 pm - Reply

  Mỏi đầu gối, bàn chân rất lanh có uống dc thuốc này k bác sĩ.

  • Bác Sĩ Tư Vấn
   Bác Sĩ Tư Vấn July 29, 2017 at 2:33 pm - Reply

   Chào bạn. Triệu chứng của bạn chưa đủ để chấn đoán bệnh bạn ạ. Bạn có thể chia sẻ thêm là bạn bị triệu chứng này trong thời gian bao lâu rồi? Bạn đã đi khám chưa? Bạn có thể để lại số điện thoại hoặc gọi điện đến tổng đài tư vấn 1800.6036 bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn nhé Cảm ơn bạn đã quan tâm đến Dược Phẩm Bà Giằng.

 14. Nguyễn thị ánh July 28, 2017 at 5:18 am - Reply

  Chào bác sĩ. Mình bị đau chân mấy tháng nay ko khỏi.mình bị tụt chân từ trên thành giường xuống đất độ cao 1 m.mình có đỡ đau rồi.nhưng sau hôm tập yoga 1 lúc mà gio chân minhf đau quá.leo cầu thang phải dê từng bước. Đứng lên ngồi xuống thì đau lắm.co duỗi chân khó khăn.thế la mình bị làm sao hả bạn?

  • Bác Sĩ Tư Vấn
   Bác Sĩ Tư Vấn July 29, 2017 at 2:36 pm - Reply

   Chào bạn. Bạn có thể chia sẻ thêm là bạn bị đau ở vị trí nào của chân? Năm nay bạn bao nhiêu tuổi? Triệu chứng của bạn là triệu chứng sau chấn thương. Bạn có thể để lại số điện thoại hoặc gọi điện đến tổng đài tư vấn 1800.6036 bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn nhé Cảm ơn bạn đã quan tâm đến Dược Phẩm Bà Giằng.

 15. Hồ Thị Thủy December 21, 2016 at 3:59 am - Reply

  Mẹ cháu năm nay 55 tuổi bị đau khớp gối, đi chụp xquang bác sỹ nói bị thoái hóa khớp gối và xơ hóa cơ dây chằng. Hiện nay mẹ cháu rất đau, xin hỏi bác sỹ mẹ cháu có uống được phong tê thấp bà Giằng không ạ.

  • Bác Sĩ Tư Vấn
   Bác Sĩ Tư Vấn December 21, 2016 at 4:26 am - Reply

   Chào bạn Thủy Thoái hóa khớp nếu để tiến triển nặng sẽ gây ra nhiều biến chứng. 1 biến chứng thường gặp là chèn ép, làm tổn thương dây thần kinh, dẫn đến đau nhức mỏi lan xuống hông chân, hạn chế vận động. Thuốc Phong tê thấp Bà Giằng là thuốc nam, chuyên chữa bệnh về cơ xương khớp và chèn ép làm tổn thương dây thần kinh, sẽ chữa trị hiệu quả chứng bệnh của mẹ bạn. Bạn có thể liên hệ sdt 0981 336 003 để được dược sĩ tư vấn cụ thể cho bạn nhé.

Hãy chia sẻ ý kiến của bạn dưới đây. Bác sĩ sẽ trả lời câu hỏi của bạn !